yêu một được hai cô vợ của lục tổng

Nghỉ ngơi nhì ngày kết thúc, Ninh Tịch hồi tiết sinh sống lại về bên đoàn thực hiện phim kế tiếp hành động.

Advertisement

Bạn đang xem: yêu một được hai cô vợ của lục tổng

Sau khi coi plan cù phim bao nhiêu ngày tiếp sau, cô vạc hiện tại những cảnh cù của cô ý đều tiếp tục hoàn thành xong, giờ dư lại phần rộng lớn đều là những cảnh cù bù với vai của Giả Thanh Thanh trước tê liệt.

Cảnh cù này cô tiếp tục nằm trong ở lòng do đó không tồn tại chút áp lực nặng nề này.

Advertisement

Đến tận khi Ninh Tịch cho tới đoàn thực hiện phim vẫn chưa tới lượt cảnh cù của cô ý.

Tiểu Đào vừa phải thấy cô cho tới ngay tắp lự chạy lên đón: "Chị Tịch cho tới rồi! Em vừa phải ấn định nhắn tin tưởng bảo chị ko sử dụng sớm thế đâu!"

Ninh Tịch nhướn mi, cười cợt đùa nói: "Sao vậy? Đạo biểu diễn lại đảm bảo chất lượng bụng mang đến chị nghỉ ngơi nữa sao?"

"Không phải! Chị nhìn mặt mày tê liệt tề..." Tiểu Đào nhỏ giọng ý bảo cô nhìn Quan Tiểu Thất và Phương Nhã đang được quay: "Là bởi Quan Tiểu Thất đấy, một cảnh tuy nhiên NG ko biết từng nào đợt, đối với Giả Thanh Thanh ngày xưa còn kinh xịn hơn!"

"Quan Tiểu Thất..." Ninh Tịch chống cằm trầm dìm một chút ít.

"Đúng vậy, đó là nữ ca sĩ mới mẻ tuy nhiên doanh nghiệp tất cả chúng ta đang được đưa đường tê liệt, hát khó khăn nghe bị tiêu diệt chuồn được tuy nhiên không còn cơ hội, ai bảo người tao với chi phí cơ, đập chi phí xuống ắt tiếp tục thuận như nước chảy thôi!"

"Nghe phát biểu thuở đầu cô tao sinh sống bị tiêu diệt yêu cầu thực hiện biểu diễn viên, tuy nhiên sau khoản thời gian doanh nghiệp đánh giá qua quýt năng lực của cô ý tao thì thấy năng lực biểu diễn xuất của cô ý tao còn thảm hoảng sợ hơn hết ca hát đấy, do đó mới mẻ trăm phương ngàn nối tiếp khuyên nhủ cô tao thực hiện ca sĩ tối thiểu hát dở thì hoàn toàn có thể nhằm hậu kì chỉnh lại âm điệu mà!"

"Nhưng thành phẩm thì dù cho có đập từng nào chi phí vô thì cô tao cũng chỉ thực hiện ca sĩ bao nhiêu mon rồi ko Chịu nữa, sinh sống bị tiêu diệt yêu cầu chuồn đóng góp phim và thế là họa lại rơi xuống giới nghệ sỹ rồi..."

Tiểu Đào chén bát tai ác kết thúc lại cố ý nhắc nhở Ninh Tịch một câu: "Mặc cho dù tất cả chúng ta nằm trong doanh nghiệp tuy vậy với những loại người như này cứ tách rời một chút!"

Xem thêm: tường vi đêm đầu tiên

Ninh Tịch khẽ gật đầu một chiếc, vẻ mặt mày suy tư. Thật rời khỏi thì đợt trước khi trong nhà cô tuy nhiên ko chắc chắn bắt nguồn từ ý muốn của phiên bản đằm thắm tuy nhiên Quan Tiểu Thất cũng coi như đã hỗ trợ cô một đợt. Chỉ với điều, trước lúc trọn vẹn nhìn xuyên qua một người cô chắc chắn sẽ không còn thao tác sơ xuất.

Biết rõ ràng trường hợp kết thúc, Ninh Tịch cũng ko rời chuồn luôn luôn tuy nhiên ngồi luôn luôn xuống ghế. Cảnh cù của cô ý với Quan Tiểu Thất vô số, nên rất rõ năng lực của Quan Tiểu Thất trước.

Cách tê liệt ko xa cách, Quan Tiểu Thất với Phương Nhã vẫn đang được kế tiếp cù phim...

Quan Tiểu Thất vào vai đối thủ cạnh tranh của Mạnh Trường Ca - Hiền phi, còn Phương Nhã biểu diễn một vị phi tử không giống của thơm quân - Thục phi. Hai hero này đấu cho tới đấu tháo lui, cảnh cù đối đầu cũng vô số.

Ninh Tịch trông thấy Quan Tiểu Thất luôn luôn trực tiếp vướng sai lầm không mong muốn, tuy nhiên Quách Khải Thắng tựa hồ nước tiếp tục ham muốn bị tiêu diệt lắm rồi...

"Quan Tiểu Thất! Cô là sủng phi! Sủng phi! Phải yêu thương mị! Phải quyến rũ! Đừng với tuy nhiên tựa như dòng sản phẩm cọc mộc như vậy!"

"Còn điều thoại của cô ý nữa, tập phim này sẽ không sử dụng lồng giờ đồng hồ tuy nhiên là thu âm trực tiếp! Cô phát biểu điều thoại tuy nhiên cứ như hiểu rap trực tiếp lag một đàng thế à?"

"Biểu cảm! Biểu cảm của cô ý đâu?"

Tiểu Đào trả mang đến Ninh Tịch một quấn phân tử dưa: "Chị thấy đấy, em ko phát biểu điêu chứ? Diễn xuất của cô ý tao thiệt sự vượt lên trước nát! Ai domain authority, chị với Giang lão sư kết hợp vượt lên trước đảm bảo chất lượng nên ai ai cũng suy nghĩ hoàn toàn có thể đóng góp máy sớm thời hạn, thành phẩm nửa đàng lại nhảy rời khỏi một Quan Tiểu Thất này! Đúng là vua NG mà!"

Ninh Tịch ko phát biểu gì.

Khách quan lại tuy nhiên phát biểu thì trên đây ko nên yếu tố bởi kĩ năng biểu diễn xuất.

Xem thêm: mắt xanh mê hoặc

Bởi vì thế Quan Tiểu Thất ko hề với kĩ năng gì, cô ấy chỉ là 1 tờ giấy má white.

Trong trường hợp này chủ chốt nằm tại vị trí người các bạn biểu diễn.

Đáng buồn là các bạn biểu diễn của Quan Tiểu Thất lại là Phương Nhã. Hai người vốn liếng với xích míc, ko nói tới biểu diễn xuất của Phương Nhã cũng đơn giản hạng xoàng tuy nhiên thôi, Quan Tiểu Thất biểu diễn với cô tao tuy nhiên hoàn toàn có thể biểu diễn đảm bảo chất lượng mới mẻ là bí ẩn.