yêu hận vô tận

Vì yêu thương nên hận, còn hận là còn yêu… Cuộc đời của phái nam nữ giới chủ yếu nhập mẩu chuyện này thực sự rất có thể gói gọn gàng nhập 9 chữ bên trên.


Thể loại: Cổ đại, yêu thương hận tình thù oán, siêu ngược, OE (thiên về SE)
Độ dài: 56 chương
Tình trạng: Hoàn edit

Bạn đang xem: yêu hận vô tận


"Vì yêu thương nên hận, còn hận là còn yêu…"

Cuộc đời của phái nam nữ giới chủ yếu nhập mẩu chuyện này thực sự rất có thể gói gọn gàng nhập 9 chữ bên trên.

Nam chủ yếu Sở Nguyên Ngạo - tam thiếu thốn gia mái ấm chúng ta Sở, doanh nhân phong phú nhất nhì toàn nước được tấp tểnh hít với nữ giới chủ yếu Uất Lam - tứ đái thư mái ấm chúng ta Uất, cũng là một trong những mái ấm gia đình thương nhân tuy nhiên ở cấp độ trung lưu.

Hai người cứ vì vậy tuy nhiên phát triển nhập sự sắp xếp của vận mệnh ấy chính thức kể từ Lúc nường 6 tuổi hạc. Tình cảm này thực sự rất hay rất đẹp, song mặt mũi nằm trong nguyện ý, cứ theo đuổi năm mon tuy nhiên tích dần dần tích dần dần, cho tới một ngày…

Yêu Hận Vô Tận - Tác giả: Tuyết Linh Chi

Nhà chúng ta Sở bị chèn lấn cho tới lụn bại, Sở Nguyên Ngạo không hề cơ hội nào là không giống đành cần chạy cho tới mái ấm chúng ta Uất khẩn cầu hỗ trợ, tuy nhiên hiểu được không tồn tại kỳ vọng. Quả nhiên, phụ thân của Uất Lam cự tuyệt, tuy nhiên song hắn vẫn dự báo nên cũng không tồn tại gì bất thần, chỉ là… hắn ko nỡ rời xa Uất Lam, tuy nhiên nàng… cũng gật đầu Chịu cực nhằm theo đuổi hắn, vậy là đầy đủ. Hai người hứa hẹn nhau nằm trong trốn chuồn, năm ấy nường 14 tuổi hạc.

Cũng như bao mẩu chuyện không giống, đương nhiên nhì người ko thể tiến hành được nguyện vọng. Nàng cho tới điểm hẹn tuy nhiên ko gặp gỡ được hắn, sau cuối được đón về mái ấm vì chưng một lời nói dối trá của phụ thân u nường rằng hắn ko nỡ nhằm nường vất vả nên vẫn tự động bản thân chuồn lập nghiệp. Nàng tin cậy, vì như thế hắn yêu thương nường nên sẽ không còn nhằm nường đặc biệt cực. Nàng tin cậy, nên nường đợi.

Một chữ “đợi”, thất lạc 5 năm, sau cuối nường vẫn đợi được.

Nàng thấu hiểu bản thân chờ đón đồ vật gi, tuy nhiên lại ko biết đồ vật gi đang được đợi bản thân. Nàng hội ngộ Sở Nguyên Ngạo, tuy nhiên không hề người từng mến thương nường nữa. Từ nhập hai con mắt thù oán hận tuy nhiên hắn giành cho nường, nường vẫn hiểu, người tuy nhiên nường người sử dụng cả thanh xuân nhằm chờ đón không hề, cũng không hề sau này đẹp tươi tuy nhiên nường từng biết bao phen bấu víu nhập nhằm băng qua sự quấy rầy của căn bệnh dịch tai ác ác.

Nhưng nường vẫn ham muốn được biết, vẫn ham muốn nghe kể từ chủ yếu mồm hắn thưa. Nghe được rồi, nường chỉ rất có thể mỉm cười cợt tự động giễu. Thì đi ra, hắn hận mái ấm gia đình nường vì vậy, hận nường vì vậy. Cũng đích thôi, vì như thế ai tuy nhiên hắn bị trọng thương ko thể cho tới giải cứu vớt mái ấm gia đình, cần Chịu cảnh mái ấm tan, cô độc sinh sống sót. Vì ai đó đã giày đạp lên tình yêu của hắn, lừa xảo trá hắn tiếp tục nằm trong chuồn tuy nhiên lại ko đến?

Cho nên, cho dù nường biết hắn hiểu nhầm nường, tuy nhiên nường vẫn ko phân tích và lý giải, cũng chính vì nếu như nường thưa thì hắn với tin cậy không? Hắn rất có thể thả cho tới mái ấm gia đình nường không? Cho cho dù hắn tin cậy nường, hắn cũng tiếp tục đem nhập bản thân nỗi đau nhức phản bội gia tộc vì như thế yêu thương đàn bà của quân địch. Nàng sẽ không còn nhằm hắn cần tổn hại không chỉ có thế, vì vậy, nường cam tâm tự nguyện nhằm hắn hận nường.

Mỗi một phen hắn giày đạp thể xác nường là một trong những phen giày đạp lên tự trọng của nường. Nhưng tuy nhiên, cho tới trái khoáy tim nường cũng không hề nữa, thì thưa gì cho tới tự động tôn? Nàng mỉm cười cợt Chịu đựng toàn bộ, nhận lấy toàn bộ, vì như thế nường nợ hắn.

Có điều, từng một phen hắn tổn thương nường, hắn lại đau nhức hơn hết nường, là bên trên sao?

Sự xâu xé thân thiện yêu thương và hận tạo cho nhì trái khoáy tim không còn phen này cho tới phen không giống đập nhập nhau, vỡ vụn.

Đã thật nhiều phen nường nghĩ về cho tới tử vong, tuy nhiên sau cuối lại ko thể. Đệ đệ nường cần thiết nường, cần thiết sự nhẫn nhịn của nường nhằm rất có thể sẽ có được dung dịch giải kể từ hắn. tổ ấm nường cần thiết nường, mặc dầu so với chúng ta, nường ko không giống gì một dụng cụ để thay thế chúng ta đạt được mục tiêu. Là chúng ta tạo ra tổn hại cho tới hắn, tuy nhiên bắt nường chuồn nhận tội, là chúng ta đã mang nường cho tới với hắn, mặc dầu thấu hiểu này đó là địa ngục. Nhưng cũng chính là chúng ta vẫn cho tới nường sinh mệnh này, nên nường cần người sử dụng nó nhằm trả.

Sống, luôn luôn khó khăn rộng lớn bị tiêu diệt....

Cũng với những khi, ở điểm nào là cơ sâu sắc thẳm trong tâm địa nường và hắn, Lúc hận thù oán ko thể khiên chế mến thương, chúng ta cũng được dành lẫn nhau những tình yêu chân thực giản đơn của một Sở Nguyên Ngạo song mươi và một Uất Lam ko trải sự đời. Nhưng đơn thuần nhập khoảnh tương khắc, vì chưng vì:

“Nàng hiểu rõ…mỗi một phân nữ tính thân thương tuy nhiên hắn so với nường, tiếp tục thực hiện cho tới hắn nhận lại nhức thương gấp nhiều lần, chỉ việc nường còn tồn bên trên, thì tình thương và sự thù oán hận của hắn so với nường tiếp tục thiêu bị tiêu diệt hắn nhập hải dương lửa” (*)

Thế nên, nường không thích nhận sự nữ tính này, vì như thế nường yêu thương hắn.
Thế nên, mặc dầu nường hiểu rằng thực sự hắn cần thiết ngày tiết kể từ tim nường nhằm sinh sống, nường vẫn đưa ra quyết định tiến công cược. Đối với nường, cho dù thành quả như vậy nào thì cũng không tồn tại gì thay cho thay đổi.

Xem thêm: có thể chứng minh tôi thích em

Nếu hắn lưu giữ nường vì như thế sinh mệnh của hắn, nường đương nhiên tiếp tục bị tiêu diệt. Nếu hắn vì như thế yêu thương nường tuy nhiên trả tự tại cho tới nường, thì hắn tiếp tục bị tiêu diệt.
Mà hắn bị tiêu diệt, thì nường sinh sống cũng không hề ý nghĩa sâu sắc.

Nhưng sau cuối, câu vấn đáp của hắn lại khiến cho nường thỏa mãn nhu cầu, thỏa mãn nhu cầu thực sự. Hắn người sử dụng sinh mệnh của hắn, thay đổi lấy tự tại cho tới nường. Nên nường biết, hắn yêu thương nường rộng lớn là hận nường, vì vậy là đầy đủ.

Vào sinh nhật loại 25 của tớ, Sở Nguyên Ngạo trông thấy hình hình họa Uất Lam nhập cỗ hỉ phục tuy nhiên nường vẫn may cho tới hít sự của nhì người 5 năm vừa qua, mỉm cười cợt niềm hạnh phúc phó sinh mệnh của nường cho tới hắn. Nàng vẫn cho tới hắn cả trái khoáy tim của tớ, thì một chén ngày tiết cơ với là gì?
Nàng ko phụ hắn, hắn cũng ko phụ nường, là vận mệnh vẫn phụ tình cả nhì người.

Uất Lam của Sở Nguyên Ngạo… vẫn bị tiêu diệt.

Câu chuyện vẫn rất có thể kết đôn đốc được chưa? Những khổ đau dằn lặt vặt này vẫn rất có thể kết đôn đốc được chưa?

Rất tiếc…là ko.

5 năm vừa qua của Uất Lam là giành cho Sở Nguyên Ngạo, còn 5 năm tiếp theo thì sao?

Trong khi mài miệt vần vũ cuộc sống của Sở Nguyên Ngạo và Uất Lam, số phận trớ trêu vẫn cuốn nhập mẩu chuyện của mình thêm 1 người nữa, là Mẫn Lan Thao. Người vẫn cứu vớt Sở Nguyên Ngạo ngoài tử vong tuy nhiên phụ thân nường tặng thưởng năm cơ, cũng chính là người vẫn đem nường thoát ra khỏi cuộc sống của Sở Nguyên Ngạo.

Sẽ với người thưa nó ích kỷ, cũng sẽ sở hữu người thông cảm, vì như thế liệu dành được từng nào tình nhân tuy nhiên ko nghĩ về cho tới bạn dạng thân thiện. Y lấy nường ỉm chuồn, Lúc nường tỉnh lại với ký ức trống không trống rỗng về những năm vừa qua cơ, nó cũng chẳng chữa trị cho tới nường, tuy nhiên nó là đại phu. Cứ vì vậy, nó lưu giữ nường ở lân cận, áy náy thưởng thức một niềm hạnh phúc lắng đọng nhập fake xảo trá.

Áy náy...
Bởi vì như thế, nó làm rõ bản thân không chỉ là ỉm thể xác nường, còn ỉm luôn luôn cả tình thương của nường với Sở Nguyên Ngạo.
Áy náy...
Bởi vì như thế, chủ yếu nó vẫn cướp thất lạc tình thương của một người bạn hữu.

Giả xảo trá...
Bởi vì như thế, sau từng phen hoan ái nằm trong nường, cho dù khi nường tươi tỉnh gọi thương hiệu nó ko biết từng nào phen, thì Lúc nường chìm nhập giấc mộng, nường vẫn tiếp tục gọi một chiếc thương hiệu, tuy nhiên người cơ ko cần nó. Và nó thấu hiểu, mặc dầu nường thất lạc trí lưu giữ, thì tận sâu sắc nhập tim nường, sâu sắc nhập tâm thức của nường, cũng chỉ tiềm ẩn độc nhất tình thương giành cho Sở Nguyên Ngạo tuy nhiên thôi.

Suốt 5 năm lừa bản thân xảo trá người, nó đã và đang sẵn sàng sẵn sàng đương đầu với việc tức tức giận của Sở Nguyên Ngạo, tuy nhiên đối với việc rất có thể thất lạc chuồn Uất Lam nó còn cảm nhận thấy kinh sợ rộng lớn. Nhưng nó ko ngờ, Sở Nguyên Ngạo cường hãn bức người lại rất có thể vì như thế niềm hạnh phúc lúc này của Uất Lam tuy nhiên gom nó bao phủ ỉm thực sự. Y ko ngờ, hắn lại rất có thể yêu thương nường một cơ hội bao dong và rộng lớn lượng vì vậy. Nên nó xấu xí hổ, nó cảm nhận thấy té ra tình thương của chủ yếu bản thân lại nhỏ nhỏ nhắn và ích kỷ cho tới cùng với vì vậy.

Cuối nằm trong, nó đưa ra quyết định đi ra chuồn, đẩy Uất Lam về mặt mũi Sở Nguyên Ngạo. Tuy rằng, Sở Nguyên Ngạo hiểu được nường về mặt mũi hắn chỉ với mục tiêu nhờ hắn thám thính Mẫn Lan Thao gom nường. Nhưng vậy thì vẫn sao cơ chứ? Đúng thế, vậy thì vẫn sao?

Cuộc đời dành được từng nào phen 5 năm? 5 năm giành cho hắn nường vẫn vô vọng đến mức độ nào? 5 năm lân cận Mẫn Lan Thao nường vẫn trải qua quýt như vậy nào? Không còn cần thiết nữa.

Có thể, nường tiếp tục kể từ từ lưu giữ lại những ký ức năm xưa Lúc ở nằm trong hắn, một đợt nữa đớn nhức và tổn thương tuy nhiên hắn tiếp tục ở cạnh nường, nằm trong nường xoa nhẹ nhàng nỗi nhức ấy.

Có thể, nường sẽ không còn lưu giữ lại được những chuyện trước cơ, hắn tiếp tục nằm trong nường đi kiếm Mẫn Lan Thao, xuyên suốt đời thám thính ko được, thì hắn cũng tiếp tục ở lân cận nường xuyên suốt đời.

Chỉ cần thiết còn tồn tại nường, hắn tiếp tục nhằm nường lựa lựa chọn.
Chỉ cần thiết còn tồn tại nường, hắn tiếp tục vẫn nối tiếp yêu thương nường, ko cần thiết lối bay.
.
.
.
.
Tất cả hận thù oán bên trên trần gian, đều bắt mối cung cấp kể từ tình thương. Và cũng chỉ mất tình thương, mới nhất rất có thể xóa sổ hận thù oán cơ.
_______________

Xem thêm: dịu dàng tận xương truyện tranh

(*): Trích dẫn kể từ truyện

Review by #Lâm_Lâm Dung Hoa - fb/ReviewNgonTinh0105
Bìa: #Bí Tần

*Hình hình họa chỉ mang ý nghĩa hóa học minh họa
Cre pic: Google/huaban