yêu em từ cái nhìn đầu tiên truyện

  • Tác giả: Cố Mạn
  • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Thanh xuân vườn ngôi trường, Võng du, Ngọt, Sủng, HE
  • Nguồn: truclamsontrang.wordpress.com
  • Độ dài: 48 chương + 8 NT
  • Trạng thái: Full

Văn án:

Có thể trình bày, với Yêu em kể từ tầm nhìn trước tiên, Cố Mạn kể lại một mẩu truyện được viết lách vì thế những mong ước của chủ yếu người sáng tác na ná của những fan hâm mộ. Ai vô đời ko mong ước một tình thương và lắng đọng vẫn khá đầy đủ đắng cay ngọt bùi? Chàng trai này ko mong ước dành được một chuyện tình dễ thương và đáng yêu như vậy? Cô gái này ko mong ước một chàng hoàng tử như Tiêu Nại cho tới mặt mũi cuộc sống mình?

Bạn đang xem: yêu em từ cái nhìn đầu tiên truyện

Yêu em kể từ tầm nhìn trước tiên thắp lên những ước mơ tình thương giản dị của những quả đât trẻ con, nó thu hút fan hâm mộ vì thế vấn đề mới mẻ mẻ, tình tiết mê hoặc, tuyến anh hùng phong phú và đa dạng, tính cơ hội nhiều chủng loại, đặc biệt quan trọng lối viết lách vui nhộn, nghịch ngợm na ná cơ hội phân tách tư tưởng, vẫn tạo sự tươi tắn mới mẻ, tươi tắn tuy nhiên ko thông thường phần thâm thúy nhân bản của Cố Mạn.

===============

“Yêu em kể từ tầm nhìn đầu tiên” không chỉ có là cuốn đái thuyết ngôn tình giắt khách hàng mà còn phải là 1 trong trong mỗi dự án công trình phim đem thể thành công xuất sắc chào đón được không ít sự yêu thương mến của người theo dõi nhất. cũng có thể trình bày cuốn tiếu thuyết này là ước mơ của rất nhiều cô nàng, hòng một tình thương thắm thiết, bình yên lặng như cơ hội Tiêu Nại và Bối Vy Vy – nhị anh hùng chủ yếu của truyện đưa đến. 

“Yêu em kể từ tầm nhìn đầu tiên” là mẩu truyện tình thương của Bối Vy Vy và Tiêu Nại, chính thức kể từ những điều nhỏ nhặn dễ thương và đáng yêu cho tới Lúc nối tiếp sợi xích thằng. Bối Vy Vy là hoa khôi của khoa Công nghệ vấn đề ngôi trường Đại học tập A, một trong mỗi ngôi trường ĐH nổi tiếng số 1. Sở hữu một nước ngoài hình xinh rất đẹp với “góc mặt mũi khiến cho người tớ cần yêu thương thích”, lại bonus thêm thắt body rét rộp với cỗ ngực cup C, Vy Vy đó là mỹ phái nữ tuy nhiên chỉ việc nom kể từ xa xôi cũng đầy đủ khiến cho bọn nam nhi mê mệt.

Thế tuy nhiên này là Bối Vy Vy ngoài đời, còn vô game Mộng Du Giang Hồ, anh hùng Lô Vỹ Vy Vy của cô ấy lại hiện giờ đang bị người tớ yêu sách ly hít. Bối Vy Vy với cùng 1 người ck vô game là Chân Thủy Vô Hương, tuy vậy cô kết duyên vô game cũng chỉ vì thế trọng trách tuy nhiên thôi. Vì thế Lúc “chồng cũ” đề xuất ly hít cô vẫn khoan khoái đồng ý ngay lập tức tức thời. Tuy nhiên vào trong 1 phút lơ là, anh hùng Lô Vỹ Vy Vy đã biết thành đám người tấp nập như trẩy hội lên đường dự tân hít của Chân Thủy Vô Hương vây xung quanh cỗ vũ cô “cướp chồng”. Chẳng qua loa là cô vô tình đứng treo máy trúng điểm song tân hít chuẩn bị trải qua thôi tuy nhiên. Vì thế, Vy Vy nhanh chóng trí ngồi xuống banh một sạp chào bán dược phẩm giá cực rẻ trước góc nhìn tưởng ngàng của một đám người chơi đang được hóng hớt. 

Hành động hãi kinh thế tục của cô ấy lại vô tình lọt được vào đôi mắt xanh rớt của đại thần số 1 của game – Nhất Tiếu Nại Hà. Mà càng ko ngờ, đại thần lại thẳng nhắn tin cẩn cầu hít cô. Khi tê liệt, Vy Vy ko biết, đại thần có tiếng vô game lại đó là vị sư huynh Tiêu Nại tuy nhiên cô ngưỡng mộ vẫn lâu.

Còn Tiêu Nại – Nhất Tiếu Nại Hà lại là một chiếc thương hiệu vô nằm trong có tiếng vô đời thực lộn vô game. Ngoài đời, Tiêu Nại là anh hùng gió mây quý phái nhất Đại học tập A. Không chỉ năng lượng trác tuyệt, thế lực hùng hậu, nước ngoài hình của Tiêu Nại còn “phiêu diêu bay tục” chỉ vì thế một lời nói “Tiêu Nại đứng đâu là điểm tê liệt trở thành phong cảnh”. Còn vô game, Nhất Tiếu Nại Hà là đại thần có tiếng, cao thủ số một của game, không chỉ thế còn là một người dân có chi phí có tiếng đấy.

Một thứ tự vô tình, Tiêu Nại nghe biết Vy Vy ko cần vì thế nước ngoài hình của cô ấy tuy nhiên là vì nghệ thuật đúng đắn cùng theo với đôi tay lướt như cất cánh bên trên keyboard Lúc cô chơi trò giải trí. Sau tê liệt tái ngộ vị sư muội đó lại thấy cô “bị đá” lộn sẵn sàng “cướp chồng”. Chứng loài kiến hành vi treo bảng chào bán dung dịch của cô ấy khiến cho anh bất giác với xúc động ham muốn “cầu hôn” cô, đảm bảo an toàn mang lại cô. Khi tê liệt, Tiêu Nại cũng ko biết, vị sư muội bé bỏng nhỏ anh ham muốn đảm bảo an toàn, sau này cũng chính là người anh yêu thương nhất.

Nếu anh biết với cùng 1 ngày anh yêu thương em như vậy, anh chắc chắn tiếp tục yêu thương em kể từ tầm nhìn trước tiên.”

Ngay từ trên đầu, quan hệ thân thiện Tiêu Nại và Bối Vy Vy đều vì thế Tiêu Nại dữ thế chủ động, có thể nói rằng Tiêu Nại vì thế Vy Vy tuy nhiên cho tới. Còn Vy Vy lại do dự, lưỡng lự, cũng chính vì cô biết khoảng cách thân thiện cô và Tiêu Nại không chỉ có là 1 trong lớp màn hình hiển thị tuy nhiên còn là một khoảng cách thân thiện nhị đẳng cấp. Cô và Tiêu Nại trọn vẹn ko cần người và một trái đất, Tiêu Nại ở vượt lên trước cao đối với cô. Đây đó là kiểu mẫu tài tình của Cố Mạn, cũng chính vì đó là thực tế. Không thể này với chuyện chỉ vì thế yêu thương bên trên mạng tuy nhiên chúng ta cũng trọn vẹn rất có thể yêu thương người tê liệt ngoài đời thực. Nhưng tình thương ko cần cứ suy tính, cân nặng đo đong kiểm điểm tuy nhiên dành được. Thứ độc nhất mang lại cho chính mình một tình thương chân chủ yếu này là dũng khí, dũng khí nhằm theo gót xua đuổi và dũng khí nhằm thông cảm và share. Mà Vy Vy vì thế với dũng khí tiêu thụ tình yêu của Tiêu Nại tuy nhiên dành được niềm hạnh phúc của tôi.

“Yêu em kể từ tầm nhìn đầu tiên” ko hẳn là 1 trong cuốn võng du thông thạo tuy nhiên ko thể không đồng ý, phía trên vẫn là 1 trong cuốn truyện khôn cùng xứng đáng phát âm. Với cả 1 phần võng du đơn giản và giản dị hài hước như vậy lại càng dễ nắm bắt với những fan hâm mộ ko chơi trò giải trí. Chúc chúng ta phát âm truyện hí hửng vẻ!

Xem thêm: tháng sáu trời xanh lam

Review By Waka.vn

==================

Mục lục

Chương 1 ✯ Chương 2 ✯ Chương 3 ✯ Chương 4 ✯ Chương 5 ✯ Chương 6

Chương 7 ✯ Chương 8 ✯ Chương 9 ✯ Chương 10 ✯ Chương 11 ✯ Chương 12

Chương 13 ✯ Chương 14 ✯ Chương 15 ✯ Chương 16 ✯ Chương 17 ✯ Chương 18

Chương 19 ✯ Chương trăng tròn ✯ Chương 21 ✯ Chương 22 ✯ Chương 23 ✯ Chương 24

Chương 25 ✯ Chương 26 ✯ Chương 27 ✯ Chương 28 ✯ Chương 29 ✯ Chương 30

Chương 31 ✯ Chương 32 ✯ Chương 33 ✯ Chương 34 ✯ Chương 35 ✯ Chương 36

Chương 37 ✯ Chương 38 ✯ Chương 39 ✯ Chương 40 ✯ Chương 41 ✯ Chương 42

Xem thêm: trừng phạt quân phục

Chương 43 ✯ Chương 44 ✯ Chương 45 ✯ Chương 46 ✯ Chương 47 ✯ Chương 48

Ngoại truyện 1 ✯ Ngoại truyện 2 ✯ Ngoại truyện 3 ✯ Ngoại truyện 4

Ngoại truyện 5 ✯ Ngoại truyện 6 ✯ Ngoại truyện 7 ✯ Ngoại truyện 8

—Hoàn—