yêu em thành nghiện

Trans: Nanh + Beta: Máy cất cánh —(@3@)— Kết đôn đốc thời hạn cứu vớt trợ trở ngại, Bạch Chỉ và Phó Tây Phán bên cạnh nhau xoay quay về Thành phố A, Diệp Viễn Chí cũng về ngay lập tức tiếp sau đó.   Như phú ước trước cơ, nhì đôi bạn bên cạnh nhau tổ chức triển khai đám hỏi.   Trong chống thay cho đồĐọc tiếp “[YETN]-Chương 70: PN 7”

Trans: Anna + Beta: Máy cất cánh —(0u0)— Hóa đi ra là lúc xẩy ra động khu đất, bé xíu gái này trốn bên dưới bàn học tập nên mới nhất bay được một kiếp. Nhưng bàn sinh hoạt của cô ấy bé xíu lại ko được suôn sẻ như thế, hành lang cửa số rơi xuống thẳng vấp đập mạnh vô đầu đứa trẻ con ấy,Đọc tiếp “[YETN]-Chương 69: PN 6”

Bạn đang xem: yêu em thành nghiện

Trans: C.Milk + Beta: Máy cất cánh —(+3+)— Phó Tây Phán và chưng sĩ Cao đều là chưng sĩ y khoa ngoại với kinh nghiệm tay nghề đa dạng, không chỉ có vậy trong ngày hôm qua Z thị trấn đã điều động cho tới thêm thắt vài ba vị chưng sĩ, sau khoản thời gian chúng ta cho tới đã đến hiện trạng cực kỳ nhanh chóng, triển khai xong công việcĐọc tiếp “[YETN]-Chương 68: PN 5”

Edit: cảo Khủng + Beta: Máy cất cánh —(*w*)— Sau trận động khu đất, khí hậu trở thành rét rét phi lý, mặc dù là nhân viên cấp dưới cứu nạn hoặc người bệnh thường rất trở ngại vô môi trường thiên nhiên như thế. Khi chuẩn bị cho tới giờ ngủ trưa, với nhì xe cộ giới hạn trước trạm hắn tế. Các tình nguyệnĐọc tiếp “[YETN]-Chương 67: PN 4”

Trans: Tdinh + Beta: Quinn *** Hai ngày sau, con xe buýt nhỏ lại chở một group tự nguyện viên cho tới thị trấn Thanh Tuyết. Phó Tây Phán vừa phải mới nhất triển khai xong đoạn một ca phẫu thuật, dẫn bám theo một hắn tá chuồn đánh giá những chống. Khi anh đang được chất vấn thăm hỏi biểu hiện của bệnhĐọc tiếp “[YETN]-Chương 66: PN3”

Xem thêm: ánh trăng hôn lấy vì sao

Editor: Cảo Béo + Beta: Máy cất cánh *** Sau Lúc group hắn tế cho tới quận Thanh Tuyết, chính vì động khu đất nên núi đá bị sụt lún, một trong những con phố vô quận đã trở nên phong lan. Họ cần đem tư trang hành lý gửi sang 1 con xe buýt nhỏ rộng lớn nhằm vô quận.

Editor: C. Milk + Beta: Máy cất cánh *** Phó Tây Phán được xếp vô group xuất vạc chuồn cứu vớt nàn thứ nhất, những ca phẫu thuật vì thế anh phẫu thuật chủ yếu sẽ tiến hành chuyển sang cho những chưng sĩ không giống. Đồng nghiệp của Bạch Chỉ cũng vô nằm trong tri kỷ dữ thế chủ động thay đổi ca trực, đểĐọc tiếp “[YETN]-Chương 64: PN1”

Xem thêm: quan heej thees thaan

Editor: C. Milk + Beta: Máy cất cánh *** Một năm rưỡi sau. Bạch Chỉ ngồi gật gà gật gù bên trên sofa, ngày hôm nay hầu hết cô đang được cần đứng một ngày dài vô chống phẫu thuật.

Editor: Anna + Beta: Máy cất cánh *** Kể kể từ sau hôm cho tới ngôi nhà Bạch Chỉ, Phó Tây Phán ngày càng bám lấy cô rộng lớn. Gần như bữa nào là anh cũng tiếp tục tiếng ồn ào rằng bản thân đó là con cái rể đã và đang được phụ thân Bạch quá nhận.

Editor: Cảo Béo + Beta: Máy cất cánh *** Phó Tây Phán bám theo Bạch Chỉ vô khu vực ngôi nhà trọ được phân của cơ sở y tế Nam Dương. Đây là điểm anh từng sinh sống hồi nhỏ, giờ đây dường như không nom đi ra chút bóng hình năm cơ nữa. Một vài ba bức tường chắn cũ thụi bị tróc đi ra cònĐọc tiếp “[YETN]-Chương 61”