yêu em lần nữa được không anh

yeu-em-lan-nua-duoc-khong-anh

Yêu Em Lần Nữa, Được Không Anh? - bản thân nghĩ về đấy là một truyện hoặc của người sáng tác Nguyên Viện nên ham muốn share nó với độc giả bên trên trang web ThichTruyen.VN, mong muốn những các bạn sẽ quí nó và cỗ vũ bản thân như cuốn Tướng Quân Không Tốt Truy

Bạn đang xem: yêu em lần nữa được không anh

Trích đoạn:

Giờ tương khắc này cậu đợi rất mất thời gian rồi, cậu nghĩ về cậu sẽ rất cần đợi tăng vài ba năm nữa, tuy nhiên tuy nhiên... so sánh với những người không giống cậu làm rõ trường hợp bất ngờ chấp của cô ấy, tiếp tục sẵn sàng ngôi trường kì kháng chiến nhằm đoạt được cô, nhằm cô gật đầu cậu, ko ngờ thời tương khắc này sẽ tới sớm vì vậy. Cô không hề tránh mặt cậu, vừa vặn trung thực, vừa vặn chất lượng tốt rất đẹp, thực hiện cho tới Hàn Định Duệ nhường nhịn như cuồng loạn nén chặt cô vô góc cửa, nâng loại mông tròn trĩnh trĩnh của cô ấy lên.

Xem thêm: tường vi đêm đầu tiên

Xem thêm: du hành đến truyện tận thế nóng bỏng

Lạc An Hải người sử dụng chân cuốn chặt lấy eo cậu, ngón tay luồn vô vào làn tóc thâm mượt, cúi đầu nằm trong cậu thơm kịch liệt, thở của nhị người từ từ trở thành trở ngại, mật ngọt cứ theo đuổi động tác tuy nhiên trào thoát khỏi mồm, vươn bên trên cái cằm tinh xảo của cô ấy. Hàn Định Duệ người sử dụng lưỡi cuốn không còn ngọt ngào và lắng đọng của cô ấy, song môi cậu dần dần trở xuống, xung quanh quẩn mặt mũi gáy ngà ngọc, ở trong phần xương quai xanh rớt cũng khắc ghi bao nhiêu vết hồng ngân, bàn tay khẩn cấp cho kéo lễ phục xuống, nhũ tiêm căng tròn trĩnh dần dần xuất hiện ngoài không gian se rét mướt. Dưới ánh đèn sáng vàng nhạt nhẽo, nhị đỉnh nhũ tiêm cũng dần dần xuất hiện trước đôi mắt cậu, nhường nhịn như đang được khiêu khích, lôi kéo cậu. Hàn Định Duệ vậy lấy nhũ tiêm ở bên phải, sử dụng môi cọ cọ qua quýt đỉnh nhũ hoa, thỉnh phảng phất hé trong miệng được ngậm lấy nó, cậu như tìm ra một đò đùa mới mẻ, đi ra mức độ đùa với nhũ tiêm yếu hèn ớt của cô ấy. Lạc An Hải bị kích ứng thường xuyên vì vậy, ko nhịn được lưu giữ chặt lấy gáy của cậu, nhướng người dữ thế chủ động dưng nhị ngược bồng bới lên mồm cậu. Không chỉ riêng biệt cậu khát khao, tuy nhiên cô cũng cuồng loạn ko kém cỏi.

Một Lúc túa xuống chống bị, cô nhìn thấy chủ yếu bản thân rốt cuộc ko thể kể từ chối cậu, thân xác và niềm tin đương nhiên vì như thế cậu tuy nhiên hiến dâng, cầu khao khát cậu đón lấy, ham muốn cậu tiến thủ thâm thúy vô vào cô, mong muốn cậu ôm chặt cô ko buông... Thiếu niên trước đôi mắt nằm trong người nam nhi ê đang được hoán thay đổi lẫn nhau, đem kệ là kẻ nào là, vẫn đều là cậu, đều ngốc nghếch giống như nhau, thực hiện cô ham muốn ôm chặt lấy thương hiệu ngốc Hàn Định Duệ. Không hiểu rằng ý nghĩ về tuy nhiên lại thấy được vẻ khích động của cô ấy, cậu ngước đôi mắt, nhìn kĩ những gì tuy nhiên góc nhìn cô toát đi ra, nhường nhịn như nó đang rất được một nước lung linh chứa đựng.

Đọc Truyện