y thủ che thiên

Tên ebook: Y Thủ Che Thiên tập dượt 1 (full prc, pdf, epub, azw3)

Tác giả: Mộ Anh Lạc 

Thể loại: Xuyên ko, Cổ trang, Văn học tập phương đông

Nhóm dịch: QT và Google ca ca
 

Edit eBook: NaDaLai
 

Bạn đang xem: y thủ che thiên

Nguồn: banlong.us, Tâm Vũ Nguyệt Lâu
 

Ebook: http://cdspdongnai.edu.vn

ebook nó thu bao phủ thien prc pdf epub
Bìa Y Thủ Che Thiên - Mộ Anh Lạc


Giới Thiệu:

Xem thêm: lá thư từ ánh trăng

Y Thủ Che Thiên là một truyện khá thú vị và thú vị được người sáng tác Mộ Anh Lạc gửi cho tới độc giả yêu thương mến truyện. Đây là 1 truyện với chủ thể không tồn tại không quen gì với độc giả, chủ thể xuyên ko, thay đổi hồn hoán xác, được tự động bản thân viết lách lại chuyện mang đến chủ yếu phiên bản thân thích. Không cần cút nhập lối ngót thân thuộc, cũng chẳng ráo mát, cứng nhắc, truyện thực hiện độc giả liên tưởng cho tới việc thay đổi kiếp hóa duyên, từng chương từng chương đều đưa đến bất thần. Tính cơ hội xây cất anh hùng cùng theo với tính cách; những tình tiết links cùng nhau tạo thành đường nét riêng lẻ mang đến truyện.

Xem thêm: năm đó vạn dặm tìm đường phong hầu

Mời độc giả nằm trong theo gót dõi truyện xuyên ko rực rỡ Y Thủ Che Thiên. Truyện cũng chính là quy trình xuyên ko của cô bé Mộ Chỉ Ly - một nhân tài nó học tập ở thế kỷ 21, đùng một phát một ngày nường về bên vượt lên trên khứ xa vời xôi, khi ê sở hữu một Mộ Chi Ly không giống. Mộ Chỉ Ly, tam đái thư của Mộ gia Thiên Huyền Đại Lục, thân thích thế hiển hách, tuy nhiên lại phổ biến với khuôn mặt mũi xấu xa xí và không có tác dụng.

Tuy là loại chủ yếu, tuy nhiên vị thế lại trong cả hạ nhân cũng ko bởi, còn nếu không cần chính vì thể hóa học phế truất vật nằm trong sắc xấu xa xí của nường khi nào thì cũng nhắc nhở Mộ gia còn tồn tại một người sỉ nhục như thế, sợ hãi là không người nào lưu giữ rõ rệt sự tồn bên trên của nường.

Nàng sẽ hỗ trợ cô nàng xứng đáng thương này, tự động tay trị liệu phiên bản thân thích, lặng lẽ một ngày lột xác làm cho thiên hạ thấy được khả năng của tớ, nhằm bọn họ cần tự động hổ thẹn thùng “Mộ Chỉ Ly, tao coi ngươi một ngày cảnh giới ê thế nào đối chiếu được với tao.” Nam nhân miệt thị nom Mộ Chỉ Ly, ngôn từ nằm trong ánh nhìn đều là khinh thường thông thường. Mộ Chỉ Ly chỉ thản nhiên cười cợt, nhập nháy đôi mắt không có tội nói: “Bổn đái thư quên trình bày mang đến ngươi, bổn đái thư lợi sợ hãi nhất ko cần động võ, nhưng mà là dụng độc.”