xuyên thành vợ trước của nam chính

                  
                       

Edit: Vincent

Beta: Yochi

Bạn đang xem: xuyên thành vợ trước của nam chính

Ánh đèn nhòa ảo, giờ đồng hồ nhạc đinh tai nhức óc, nhập góc chống đem nhị bóng người đang được vấn vít dây dính và một khu vực.

Tiết Giai Duyệt cảm nhận thấy choáng ngợp, cô đem cảm hứng như đem người đang được đút mang lại cô một một loại nước kỳ lạ, mặt mũi tai lại tràn ngập những loại tiếng động gào khóc kinh hoàng, khiến cho đầu cô đau tới chuẩn bị nứt đi ra.

Người sát bên một tay ôm siết lấy vai Tiết Giai Duyệt, tay sót lại mang 1 loại hóa học lỏng red color nâng cho tới mặt mũi mồm cô

Giọng Tô Tử Kiều êm ả đến mức độ hoàn toàn có thể nhỏ đi ra nước, "Duyệt Duyệt, em húp ly rượu này lên đường, húp hoàn thành anh hoàn toàn có thể thực hiện mang lại em sung sướng cất cánh lên trời..."

Tình huống này quá quỷ dị, Tiết Giai Duyệt mơ tưởng coi người trước đôi mắt. Đây chống KTV? Người con trai trước đôi mắt này là ai? Còn hóa học lỏng nhập loại ly cơ ko biết là loại gì? Uống hoàn toàn có thể thực hiện cho tất cả những người tao cất cánh lên trời ư ...

Đột nhiên, giờ đồng hồ chuông thông báo vang lên nhập đầu Tiết Giai Duyệt, khát vọng sinh sống hết sức mạnh mẽ, cô đẩy tay của những người sát bên đi ra, theo đuổi bạn dạng năng tát một chiếc nhập mặt mũi đối phương, vạc đi ra một giờ đồng hồ "ba", thiên về phía Tô Tử Kiều ngán ghét bỏ gầm nhẹ: "Cút đi! "

Chén rượu nhập tay Tô Tử Kiều bị đẩy đi ra, rượu sụp đổ lên trên người anh nhằm lại một mảng đỏ ửng sẫm bên trên cỗ ăn mặc quần áo mới nhất khiến cho anh vô nằm trong nhức lòng. Trên mặt mũi ngược lại bị Tiết Giai Duyệt tát một chiếc, loại tát cơ tiến công ko nhẹ nhàng, giá rộp nhức rát.

Xem thêm: vợ cũ bị mù của hàn tổng tài

Ở trước mặt mũi Tiết Giai Duyệt, Tô Tử Kiều vẫn luôn luôn phủ vệt tính cách của tôi rất hay, tuy nhiên giờ khắc bị Tiết Giai Duyệt tát một chiếc, một tia tức giận dỗi nhanh gọn lướt qua chuyện khuôn mặt mũi vốn liếng ko sung sướng gì của hắn .

Anh tao sử dụng vị giác vấp nhập mặt mũi má bị tát, vô cùng mong muốn trở tay tát Tiết Giai Duyệt một chiếc làm cho cô ghi nhớ kỹ kết quả của việc tiến công hắn.

Nhưng hắn tức tốc lại ghi nhớ cho tới mục tiêu bản thân tiếp cận Tiết Giai Duyệt cùng theo với trách nhiệm cần thiết triển khai xong, đành cần ép xuống hỏa khí trong tâm , kế tiếp thực hiện cỗ hiền hòa gạ dành riêng Tiết Giai Duyệt.

"Duyệt Duyệt, em làm thế nào vậy? Không cần tất cả chúng ta đang được nghịch tặc cùng nhau vô cùng sung sướng hoặc sao? Em phát biểu là em ko thể Chịu đựng đựng được người ông xã rét mướt lùng của tôi được nữa ,còn bảo sau khoản thời gian húp hoàn thành tất cả chúng ta tiếp tục lên đường mướn chống nhưng mà ? "

Thuê phòng? Tiết Giai Duyệt hiểu ý của kể từ này, xa lánh tức cau ngươi trong tâm mắng: Thuê chống em gái anh, cô đơn thân nhị mươi 2 năm, trong cả chúng ta trai cũng không tồn tại, người con trai tục tĩu này sẽ không biết là kể từ đâu xuất hiện tại, còn mong muốn lúc lắc tiện nghi vấn của cô ấy, coi cô đem tiến công bị tiêu diệt anh tao không!

Vì bảo đảm an toàn uy nghiêm của tôi, Tiết Giai Duyệt cố kỉnh túi xách tay đặt tại sát bên đập lên đầu Tô Tử Kiều, tiếp sau đó đá nhập hạ cỗ của hắn.

Xem thêm: công chúa nhỏ

Tiết Giai Duyệt đi ra tay một vừa hai phải nhanh chóng một vừa hai phải chuẩn chỉnh, Tô Tử Kiều căn bạn dạng ko hề chống bị, thẳng bị Tiết Giai Duyệt đá trúng.

Chỉ nghe thấy giờ đồng hồ kêu thảm thiết "a" một giờ đồng hồ, Tô Tử Kiều ôm siết lấy hạ thân thuộc của tôi, thống đau đớn quỳ xuống sàn.

Nhân thời cơ này, Tiết Giai Duyệt cố kỉnh túi xách tay chạy thoát ra khỏi chống.