xuyên thành sư huynh ác độc của nam chính

Editor: Cua

Thẩm Tu Viễn thấp thỏm nói: 【 Cái gì? Ô đựng đồ? 】

Bạn đang xem: xuyên thành sư huynh ác độc của nam chính

Đừng phát biểu là tương tự nó suy nghĩ đi? Chẳng lẽ khi nó rinh vai tè sư muội cần rước áo choàng sư huynh này gửi ở dù đựng đồ?

【 Thân mến, thực sự đó là như thế tê liệt. Tuy rằng 10086 là 1 khối hệ thống, công suất cũng tiếp tục cần bị số lượng giới hạn vì như thế thiết lập tu chân của sách hoặc hay còn gọi là trái đất quan lại. Dưới giới hạn của trái đất quan lại, áo choàng của ký căn nhà chỉ hoàn toàn có thể khoác một chiếc và túa rời khỏi một chiếc. Nếu ký căn nhà hoàn toàn có thể tùy ý thay cho thay đổi dung mạo, quyển《 Tiên đạo chí tôn 》 ngay tắp lự thay tên trở nên 《 Hoạ so bì 》 được rồi. 】

【 Dung lượng dù đựng vật dụng của ký căn nhà hiện nay tại: 1】

Thẩm Tu Viễn:......

Cái khối hệ thống hố người bị tiêu diệt tiệt!

Cò đập khoác cả thêm 1 phen lại không tồn tại thành quả, chỉ thu hoạch được tiếng phát biểu bất nghĩa của hệ thống【cụ thể về trái đất quan lại nằm trong fake tranh bị tủ cất giấu đều mong chờ ký căn nhà té toàn 】, Thẩm Tu Viễn đành vội vã vàng thay cho áo choàng tè sư muội, xoa xoa mặt mày thở nhiều năm.

Dù tính ở văn minh thông thường xuyên đóng góp phim, đó cũng là thứ tự thứ nhất nó khoác vật dụng phái đẹp.

Việc khiến cho nó sở hữu chút phấn chấn mừng đó là tuy rằng đằm thắm thể này kêu là tè sư muội, tuy nhiên loại nên sở hữu đều phải có, bên trên thực tiễn coi như tè sư đệ.

Trên mặt mày nước chiếu lên hình bóng "người con cái gái" buông xuống tóc mây, phần cổ áo lam phấn ngăn trở hầu kết mập lờ mờ, tướng mạo mạo sở hữu vài ba phần tương tự động với nó trước lúc xuyên, đối với những sư muội không giống thì nom ôn nhu đem theo đòi vài ba phần anh khí.

Nhưng nhằm phát biểu vững mạnh như là nó nhất thì cần là áo choàng sư huynh. Vừa rồi Khi bay áo choàng cho vào dù đựng vật dụng, nó thấy rằng "Thẩm Tu Viễn" cùng theo với nó ở văn minh vững mạnh cơ hồ nước như là nhau như đúc.

Trách ko được khối hệ thống lựa lựa chọn cho tới nó đằm thắm phận này.

Vô Vi phong hoàn toàn có thể gọi khu vực thu dụng rác rưởi rưởi của Thiên Linh Sơn, bên trên trên đây đều là tu sĩ huyết quản thấp cấp.

Trên trời bên dưới khu đất, huyết quản thời thượng nhất ở đại lục là kẻ thủ hộ thiên địa Huyền Vũ, Cổ Điêu, Cửu Vĩ tam tộc, xưng là huyết quản cao đẳng, bất kể tộc đàn nào là tùy thuộc vào tam tộc này xưng là huyết quản trung đẳng, những tộc đàn sót lại đó là huyết quản thấp cấp. Thân phận phụ vương xà fake của phái mạnh chủ yếu, cũng như huyết quản kí thác nhân của vẹn toàn căn nhà đều group tuột tại tầng thấp nhất.

Tam tộc huyết quản cao đẳng trao thay đổi khoáng sản tu luyện cùng nhau, chúng ta tất nhiên linh thạch rất đầy đủ, pháp bảo đủ đầy. Mà lô khoáng sản đấy đều là cướp đoạt kể từ tộc đàn huyết quản trung đẳng và thấp cấp.

Bởi vì như thế Vô Vi phong toàn là môn sinh huyết quản thấp cấp, tất nhiên khoáng sản tu luyện tiếp tục thiếu hụt, cũng khá không nhiều sở hữu người cho tới căn vặn thăm hỏi. Người điểm này nếu như muốn không còn đau khổ, ngay tắp lự cần nỗ lực trả giá bán nhiều hơn nữa người không giống.

Nam chủ yếu cũng vậy.

Thẩm Tu Viễn tiếp cận trước căn nhà giành giật của phái mạnh chủ yếu, nhẹ dịu gõ cửa ngõ. Phòng này chẳng không giống gì đại phần nhiều phong cách thiết kế ở Vô Vi phong, đang được rách rưới nát nhừ cho tới cùng với, cỏ giành giật bên trên nóc căn nhà rách rưới vung vít, dông tố thổi qua quýt ngay tắp lự rớt, cho tới giờ đây cũng ko dư lại bao nhiêu cây. Y gõ tăng nhì thứ tự, bị cỏ giành giật bên trên nóc căn nhà rơi xuống thực hiện hắt xì phụ vương thứ tự.

Y nom xung quanh chống môn sinh tư phía, chỉ mất vẹn toàn căn nhà nằm trong bao nhiêu loại tè đệ hứng rộng lớn chút, bên trên chống ở còn tồn tại bao nhiêu tấm ván mộc. Đó đều dựa vào vẹn toàn căn nhà tận dụng đằm thắm phận đại sư huynh đoạt lấy con số khoáng sản rất ít của Vô Vi phong.

Ài, phái mạnh chủ yếu thiệt thảm.

Y kiên trì nhưng mà gõ cửa ngõ, Mạnh Quân nhập chống rốt cuộc cũng đáp lại một tiếng: "Ai?". Thanh âm giá buốt nhạt nhẽo vô nằm trong, đem theo đòi chút khàn khàn của một thiếu hụt niên ko trọn vẹn thay cho giọng, thậm chí còn nghe rời khỏi sở hữu một ít tính trẻ em con cái.

"Mạnh sư huynh, muội thương hiệu Thẩm Mạn Mạn, là tè sư muội mới nhất cho tới. Nghe phát biểu huynh bị thương, những sư huynh kêu muội đem theo đòi dung dịch cho tới thăm hỏi huynh."

"Vị sư huynh nào?"

Thẩm Tu Viễn tè tâm cẩn trọng nói: "Người tê liệt...... những sư huynh kêu muội tiếp đây, vì thế muội vừa vặn cho tới Vô Vi phong ko lâu, ko phân biệt cho tới tột nằm trong là vị sư huynh nào là."

"Giả vờ vĩnh đảm bảo chất lượng bụng."

Mạnh Quân nhập chống cười cợt nhạo một giờ đồng hồ, như thể cười cợt nhạo đám người "Thẩm Tu Viễn", Khi thì thầm với "Thẩm Mạn Mạn", ngữ khí lại Phục hồi bình thường: "Ngươi nhập lên đường, quăng quật dung dịch xuống ngay tắp lự lên đường lên đường."

Mạnh Quân ko tin cậy những thương hiệu này còn có ý đảm bảo chất lượng gì. Tiểu sư muội vừa vặn cho tới, không hiểu nhiều những thương hiệu này dụng tâm độc ác, phỏng chừng là bị coi như tay sai.

Thuốc chúng ta bảo fake cho tới khi nào là chẳng nêm thêm độc thảo xúc tiến thủ mồm chỗ bị thương thối rữa. Cố tình nhập thứ tự thứ nhất hắn bị thương, thiệt thực sự tin cậy những thương hiệu này. Cuối nằm trong thối rữa nửa loại cánh tay, sử dụng dao nhỏ từng chút xẻo rớt thịt nát nhừ, bị những thương hiệu tê liệt ánh nhìn mai mỉa coi như thương hiệu ngốc.

Thẩm Tu Viễn thiệt cẩn trọng nhưng mà đẩy cửa ngõ rời khỏi lên đường nhập. Mạnh Quân đang được ngồi phía trên nệm, đằm thắm bên trên trần truồng, bên trên sườn lưng vô số vết ngày tiết nhận ra tởm người. Bởi vì như thế không tồn tại dung dịch trị thương, chỉ hoàn toàn có thể sử dụng rượu mạnh chà vệ sinh, nhập chống tràn ngập một cổ mùi hương rượu. Mạnh Quân nom nó, ánh nhìn giá buốt nhạt nhẽo sắc bén tương tự một thanh mò mẫm, tùy ý chỉ chỉ loại bàn mặt mày cạnh: "Đem dung dịch đặt tại điểm tê liệt, ngươi hoàn toàn có thể lên đường rồi."

Xem thái phỏng tê liệt, tương tự ngóng Thẩm Tu Viễn lên đường rồi, tức thời rước dung dịch trị thương ném văng rời khỏi.

Mạnh Quân cũng xác thiệt ấn định như thế.

Thẩm Tu Viễn nóng tính. Y đang được phát âm 《Tiên đạo chí tôn 》, mơ hồ nước hoàn toàn có thể tư duy được ý muốn của phái mạnh chủ yếu. Tại yếu tố hoàn cảnh vừa vặn bị ức hiếp vừa vặn bị nhằm mục tiêu nhập như này, phái mạnh chủ yếu so với "tiểu sư muội" đùng một phát đâu rời khỏi sở hữu ý đảm bảo chất lượng với hắn bất ngờ là không tin tưởng nằm trong ko một ít tin tưởng. Muốn ném lên đường dung dịch trị thương nó fake cho tới cũng không tồn tại một chút nào kỳ quái quỷ.

Nam chủ yếu ko sử dụng thuốc, mồm chỗ bị thương ngay tắp lự không tồn tại cơ hội nào là Phục hồi nhanh gọn, ngay tắp lự ko thể dựa vào tình tiết nhập vẹn toàn tác lên đường nhập cuộc tuyển chọn lựa chọn môn sinh nội môn.

Nhiệm vụ của y! Tiến phỏng của y! Trọng sinh ở trái đất văn minh, còn tồn tại đoàn phim với kịch phiên bản đỉnh cấp!

Trong vẹn toàn tác, tè sư muội so với phái mạnh chủ yếu vừa vặn gặp gỡ đang được thương, thăm hỏi thân thiết, sử dụng sự hăng hái từ từ hòa tan trái ngược tim băng giá bán của phái mạnh chủ yếu, khiến cho phái mạnh chủ yếu tiêu thụ dung dịch trị thương của nường. Mà thời điểm hiện tại...... Cái người rinh vai "Tiểu sư muội" này, đó là nó.

Y quan trọng khiến cho tình tiết nối tiếp cải tiến và phát triển thâm thúy xuống.

Thẩm Tu Viễn hồi ức một ít chuyện thương tâm ở văn minh, hít hít loại mũi, nhập đôi mắt mơ hồ nước toát rời khỏi nước đôi mắt, ngay tắp lự lưu lại ở bên dưới lông nheo, ham muốn khóc tuy nhiên ko khóc, thoạt nom mươi phần xứng đáng thương.

"Mạnh sư huynh, trên đây thiệt sự là dung dịch đảm bảo chất lượng, còn nếu không tin cậy tiếng muội,,muội test cho tới huynh coi."

Y móc rời khỏi đao nhỏ kể từ vào trong túi, phát biểu thì lờ lững nhưng mà xẩy ra thì thời gian nhanh, nhanh gọn hạn chế một ít bên trên ngón trỏ của tớ. Chớp đôi mắt tuỳ nhi Mạnh Quân hé đồ sộ, còn chưa kịp lên đường cản. Giọt ngày tiết nhập trong cả chính thức chảy rời khỏi, Thẩm Tu Viễn sử dụng tay trái ngược hé rời khỏi bình dung dịch, ngón út ít mang ra một ít dung dịch bột đậy điệm phía trên mồm chỗ bị thương, tức thời ngay lập tức tiếp sau đó ngày tiết ngay tắp lự ngừng.

"Mạnh sư huynh...... Muội thiệt sự không tồn tại lừa huynh."

Thẩm Tu Viễn thổi lên đường chút nằm trong bột còn bám bên trên ngón tay, Mạnh Quân thấy bên trên ngón tay thon nhiều năm tê liệt một miếng ngọc sắc, mặc dù vậy một chiếc vết thâm sẹo đều không tồn tại, trong tâm địa đang được tin cậy 50%.

Thẩm Tu Viễn rèn Fe lúc còn nóng: "Mạnh sư huynh, dung dịch này là muội lấy kể từ Hồi Xuân Đường, trung gian tham không tồn tại qua quýt tay người loại nhì. Muội đã và đang sử dụng thuốc này, nếu mà có công dụng phụ, muội và huynh bên nhau Chịu đựng là được."

Y rũ xuống hai con mắt, không an tâm nhưng mà tóm chặt đôi bàn tay.

Xem thêm: thần lòng ở rể hồ cửu

Mạnh Quân nói: "Đem lại trên đây lên đường."

Mạnh Quân rước dung dịch bột đặt tại lân cận chủ yếu bản thân, sụp đổ rời khỏi một ít, lại ko vội vã nhưng mà sứt mẻ dung dịch. Hắn phát biểu với Thẩm Tu Viễn: "Lại trên đây ngồi." Sau tê liệt nhằm lại khu vực bên trên nệm cho tới nó, chủ yếu bản thân ngồi ở điểm lọt dông tố đối xứng với nóc căn nhà.

Thẩm Tu Viễn thiệt cẩn trọng nhưng mà ngồi xuống, lòi ra nụ cười cợt tươi tắn ngây ngô niềm hạnh phúc với phái mạnh chủ yếu. Mạnh Quân cũng lợt lạt nhưng mà cười cợt cười cợt, thảnh thơi nhã như căn vặn chuyện phiếm: "Huyết mạch của ngươi là gì, vì sao lại cho tới Vô Vi phong?"

Thẩm Tu Viễn cúi đầu thực hiện cỗ ngượng ngùng vấn đáp, nhập đầu cuồng loạn gọi hệ thống: 【 Hệ thống, áo choàng này còn có huyết quản gì? Trên cánh tay tớ một chụm color lam, trong cả hình dạng cũng nom ko rời khỏi được là loại gì? 】

【 Thận thú. "Thẩm Mạn Mạn" nằm trong "Thẩm Tu Viễn" như là nhau sở hữu huyết quản thấp cấp, đối ứng Thủy linh căn. 】

"Thận thú sao." Mạnh Quân nom nhìn vật dụng đằng bên trên cánh tay nó, khóe môi tương đối khí khêu lên, sụp đổ một chút dung dịch bột lên bên trên mồm chỗ bị thương của tớ.

Đồ đằng của thận thú rất khó fake trang, hẳn là ko cần quân địch phái cho tới thăm hỏi tìm hiểu đằm thắm phận hắn. Huyền Vũ nhất tộc đằm thắm phận tự động cao, tuy rằng rằng vẫn luôn luôn truy sát Thanh Long tộc nhân còn sót, tuy nhiên cũng khinh thường thông thường việc cần ngụy trang trở nên một thận thú nho nhỏ.

Đối với chuyện dung dịch bột không tồn tại độc này, hắn tin cậy tám phần, vậy thì ngay tắp lự trân quý test một thứ tự.

"Mạnh sư huynh." Thẩm Tu Viễn nhẹ nhõm tiếng nói, "Sau sườn lưng nếu như sở hữu khu vực khó khăn sứt mẻ dung dịch, muội hoàn toàn có thể canh ty huynh." Vừa dứt tiếng, nó lấy lùi thực hiện tiến thủ, rũ xuống hai con mắt ngượng ngùng nói: "Sư huynh ko cho tới tớ giúp sức cũng không vấn đề gì, là vì muội vượt lên trước phận."

Mạnh Quân nói: "Đa tạ."

Tuy rằng mồm phát biểu như thế, trước sau lại không tồn tại rước đàng sau sườn lưng kí thác cho tới Thẩm Tu Viễn.

Tâm chống bị của phái mạnh chủ yếu sánh Thẩm Tu Viễn tưởng tượng còn nặng nề rộng lớn. Nãy khi Thẩm Tu Viễn tiến thủ nhập, hắn tùy tay vắt cỗ ăn mặc quần áo, tủ lên đường vật dụng đằng của Thanh Long ngụy trang trở nên phụ vương xà bên trên cánh tay.

Thẩm Tu Viễn phảng phất tương tự cảm nhận thấy ủy khuất, nom Mạnh Quân tự động bản thân sứt mẻ dung dịch. Sau Khi trầm khoác một khi lâu, tựa hồ nước từ từ kiểm soát và điều chỉnh đảm bảo chất lượng tâm tình, nó lại ngấc đầu lên, ngữ khí tự do thoải mái nhưng mà nằm trong Mạnh Quân phát biểu về việc tình ở Thiên Linh Sơn, ngữ khí tràn ngập sự tò mò mẫm và thơ ngây mới nhất nhập sư môn.

"Muội nghe phát biểu, những sư huynh sư tỷ ở Địa Sát phong đều là mến sản xuất khốn cảnh nhằm giũa giũa người. Sư đệ sư muội đau khổ ko phát biểu nổi, tuy nhiên sau thời điểm được giũa giũa, tu vi tăng thêm nhanh chóng rộng lớn đối với ngày thông thường nhiều." Thẩm Tu Viễn cười cợt phát biểu, "Thời điểm muội vừa vặn cho tới đang được nghe thấy chuyện này, muội thiếu hụt chút nữa kinh khủng cho tới nút bị tiêu diệt khiếp. Tuy rằng tu vi tăng thêm là sự việc tốt tuy nhiên nhưng mà thực hiện như thế...... cũng vượt lên trước đau khổ đi!"

Y nâng má vẻ mặt mày u sầu, thở dài: "Cũng ko biết Vô Vi phong sở hữu quy củ như thế hay là không."

Mạnh Quân ko biết vấn đáp thế nào, tự động căn vặn một hồi, nhộn nhịp cứng nói: "Có lẽ là sở hữu lên đường."

Địa Sát phong là căn nhà phong bên trên Thiên Linh Sơn, ở tê liệt toàn bộ đều là môn sinh nội môn, hắn ko khi nào sở hữu thời cơ lên đường nhập. Có lẽ điểm tê liệt sư huynh thực hiện khó khăn dễ dàng sư đệ thiệt sự là nhằm tập luyện, tuy nhiên ở Vô Vi phong, Thẩm Tu Viễn chúng ta thực hiện khó khăn dễ dàng chủ yếu bản thân đơn thuần là khởi đầu từ ghen ghét ghét bỏ nằm trong ác ý.

【Thù hận độ quý hiếm của phái mạnh chủ yếu +1, độ quý hiếm thù hằn hận hiện nay tại: 100】

【 Cảnh cáo, nếu như thù hằn hận độ quý hiếm của phái mạnh chủ yếu liên tiếp ngày càng tăng 3 thứ tự, khối hệ thống tiếp tục phát động trừng trị vì như thế năng lượng điện lúc lắc. Số thứ tự ngày càng tăng độ quý hiếm thù hằn hận của phái mạnh chủ yếu hiện nay tại: 2】

Thẩm Tu Viễn:???

Y rõ nét là mù mịt ám chỉ phái mạnh chủ yếu, kỳ vọng phái mạnh chủ yếu suy nghĩ nhiều cho tới khu vực đảm bảo chất lượng nhằm tập luyện này, mặc dù vậy vì sao lại phản tác dụng?

Y vội vã vàng nối tiếp vẻ mặt mày ưu sầu nhưng mà hé miệng: "Ai, tuy rằng rằng ngạn ngữ bảo rằng nếu như trời chuẩn bị giáng thiên chức cho tất cả những người nào là, chắc chắn tiếp tục bắt chúng ta Chịu đựng đựng nỗi đau khổ về tâm chí, nhọc mệt về gân cốt...... Thế tuy nhiên đối đãi những sư đệ sư muội ham muốn trở nên châu báu như thế cũng vượt lên trước tàn nhẫn lên đường."

Mặt Mạnh Quân vô nằm trong lãnh đạm.

Đúng là trời cao kí thác cho tới hắn trọng trách cừ khôi, hắn vốn liếng là Thanh Long nhất tộc môn sinh sở hữu thiên phú tu luyện tốt nhất có thể, kể từ nhỏ đang được gánh vác thiên chức khởi chấn hưng tộc đàn.

Nếu như đám người Thẩm Tu Viễn thực hiện khó khăn dễ dàng hắn vội vàng trăm thứ tự hoàn toàn có thể sở hữu chút thuộc tính tới sự cải tiến và phát triển của hắn ở tương lại, hắn hoàn toàn có thể suy xét thịt bị tiêu diệt những người dân này không thật thống đau khổ.

【Thù hận độ quý hiếm của phái mạnh chủ yếu -1, độ quý hiếm thù hằn hận hiện nay tại: 99】

Thẩm Tu Viễn thở nhiều năm một tương đối.

Y mơ hồ nước đang được rõ ràng quy luật đo lường và tính toán độ quý hiếm thù hằn hận của khối hệ thống. Trước hết, toàn bộ độ quý hiếm thù hằn hận đều là nhằm mục tiêu nhập đằm thắm phận "Thẩm Tu Viễn", vì như thế đang được đạt độ quý hiếm tối nhiều 100, tiếp sau đó mặc dù phái mạnh chủ yếu nối tiếp thù hằn hận nó, cũng tiếp tục không tồn tại trị số phát triển. Nếu nó dẫn đàng phái mạnh chủ yếu sinh rời khỏi hảo cảm so với "Thẩm Tu Viễn"—— tuy rằng rằng nó cũng ko biết vừa vặn rồi một ít độ quý hiếm thù hằn hận tê liệt giảm sút như vậy nào—— vậy thì độ quý hiếm thù hằn hận ngay tắp lự tiếp tục kể từ trị số thời điểm hiện tại chính thức hạ xuống. Mặt không giống, độ quý hiếm thù hằn hận ko thể liên tiếp ngày càng tăng phụ vương thứ tự.

Mạnh Quân nói: "Đúng là đặc biệt tàn nhẫn, cho nên vì thế ngươi tốt nhất có thể ko cần thiết đằm thắm cận trên mức cho phép những thương hiệu tê liệt ở Vô Vi phong".

Câu nhắc nhở này khởi đầu từ ý tốt, coi như báo đáp ý đảm bảo chất lượng vừa vặn rồi của "Thẩm Mạn Mạn". Bất vượt lên trước, nếu như sau đây "Thẩm Mạn Mạn" cũng tham gia lực lượng của những thương hiệu tê liệt, hắn ko quan ngại phiền xử lý tăng một chiếc tè sư muội.

Khi Mạnh Quân phát biểu tiếng này, nhập ánh nhìn chợt lóe qua quýt sự ngán ghét bỏ, Thẩm Tu Viễn tinh tế bén nhưng mà bắt lấy được. Ngay tiếp sau đó, Mạnh Quân ngay tắp lự hạ mệnh lệnh trục khách hàng với y: "Đa tạ sư muội, tớ đang được cảm nhận thấy đảm bảo chất lượng rộng lớn, thời hạn không thể sớm, ngươi cũng nên quay trở lại."

Thẩm Tu Viễn:......

Nam chủ yếu vô tình tạm dừng hoạt động căn nhà giành giật.

Y thở nhiều năm, nhắm đến khu vực thâm thúy nhập rừng cây nhưng mà lên đường, sẵn sàng thay đổi về áo choàng sư huynh. Trong vẹn toàn tác tè sư muội bằng phương pháp vô lý nào là tê liệt fake cho tới phái mạnh chính vì sự ấm cúng, ra mắt vẫn chính là dung dịch đảm bảo chất lượng. Y hoàn toàn có thể mang ra dung dịch trị thương không tồn tại độc cũng chính vì sở hữu khối hệ thống tương hỗ, nhưng mà "Thẩm Mạn Mạn" nhập sách thì sao?

Tác fake cũng không tồn tại lý giải, Khi phái mạnh chủ yếu bị người xem ức hiếp, "Thẩm Mạn Mạn" chỉ là 1 tè sư muội mới nhất cho tới, bằng phương pháp nào là lấy được dung dịch trị thương kể từ Hồi Xuân Đường, những độc ác sư huynh này lại tiếp tục thế nào được chấp nhận nường fake dung dịch cho tới phái mạnh chủ yếu.

【 Chúc mừng ký căn nhà vạc hiện nay fake thiết khuyết thiếu nhập sách! Hệ thống cung ứng ký căn nhà áo choàng, đều là vai phụ sở hữu lỗi logic nha, kỳ vọng ký căn nhà không ngừng nghỉ nỗ lực, té toàn fake thiết, triển khai xong tình tiết ~】

【Hệ thống hố người bị tiêu diệt tiệt! 】

【 Bíp bíp bíp, khối hệ thống trong thời điểm tạm thời ko đáp ứng, ký căn nhà phấn chấn lòng gọi lại sau. 】

Thẩm Tu Viễn:......

Cùng khi tê liệt, Mạnh Quân sứt mẻ hoàn thành dung dịch trị thương rồi, ánh nhìn gửi cho tới tới cuốn sách nhỏ bên trên người bị hắn đem về. Quyển sách 《 Thất tinh nghịch tia chớp tiên 》kia rách rưới vung vít, hắn vốn liếng ấn định thẳng thiêu bỏ. Nhưng ghi nhớ cho tới "Thẩm Mạn Mạn" vừa vặn rồi nói tới "người đem trách móc nhiệm đồ sộ rộng lớn vì thế trời cao ban tặng", hắn vì thế dự một ít, mặc dù vậy yêu tinh xui quỷ khiến cho nhưng mà hé rời khỏi trang đầu.

"Cây tùng, kẹo trái ngược cây, đậu...... Cái quái quỷ gì trên đây."

Xem thêm: doc truyen hon sai 55 lan

Hắn khịt mũi khinh thường, đang được ham muốn ném sách nhập lô lửa ở Sảnh sau, dư quang đãng lại tự nhiên quét dọn cho tới bao nhiêu chữ cơ hồ nước xung khắc sau nhập trí ghi nhớ hắn. Ánh đôi mắt hắn dừng lại một ít, vắt lên cuốn sách tê liệt, dựa Theo phong cách từng thứ tự phát âm phụ vương loại, lờ lững rãi sàng lựa chọn ra một không nhiều nội dung.

"Tiên pháp hạ tầng thức loại nhất —— đập mò mẫm thức."

"Một tấc ngôi trường một tấc cường, một tấc đoản một tấc hiểm. Nếu đang được là Trúc Cơ fake cần thiết rèn luyện tăng thức này, tiếp tục hoàn toàn có thể bẻ gãy linh mò mẫm hạ phẩm. Nhưng nếu như sử dụng thức này...... khi gặp gỡ được kẻ mạnh tiếp tục rất là nguy khốn."