xuyên thành bé trúc mã mít ướt của nam chính

                  
                       

Hôm sau cho tới ngôi trường, Dụ Quy Tinh vẫn luôn luôn xụ mặt mày trong cả cả phần đường, bất luận Mạc Sơ Quyết với gọi thế này hắn cũng ko nhằm ý.

Khương Y Linh ngồi mặt mày ghế phụ thấy vậy bèn tiếp xúc góc nhìn với Trần Cửu Cửu, ko hứa nằm trong nở nụ mỉm cười.

Bạn đang xem: xuyên thành bé trúc mã mít ướt của nam chính

Chẳng biết nhị đứa đó lại hục hặc chuyện gì, tuy nhiên dám chắc hẳn lại là Tiểu Sơ chọc Tinh Tinh tức giận dỗi.

Bầu bầu không khí ở mặt hàng ghế sau khôn xiết ngột ngạt, lặng yên đến mức độ con cái con ruồi cũng không đủ can đảm cất cánh ngang, Mạc Sơ Quyết với tuyệt chiêu dụ dỗ nói riêng, tuy nhiên phía đằng trước còn nhị người rộng lớn, cậu không tồn tại thời điểm đẩy mạnh khả năng, chỉ đành trong thời điểm tạm thời kìm nén tâm tư nguyện vọng, dự tính cho tới ngôi trường lại trình bày sau.

Khuôn viên ngôi trường cung cấp tía cơ hội mái ấm tương đối xa cách, Trần Cửu Cửu tài xế một giờ mới mẻ trông thấy cổng ngôi trường to lớn mới mẻ toanh.

Nhất Trung là ngôi trường phổ thông tốt nhất có thể thành phố Hồ Chí Minh, trong năm này vừa phải xây hạ tầng mới mẻ, mặt khác gửi chính sách nước ngoài trú trở thành nội trú, toàn cỗ học viên đều gửi cho tới phía trên. Vì diện tích S rộng lớn nên ĐK ăn ở rất tuyệt, đa số là chống sáu người, cũng đều có chống tư người, tuy nhiên chi phí khá vướng.

Dụ Quy Tinh và Mạc Sơ Quyết đều lựa chọn chống tư người. Nhất Trung phân tách lớp theo dõi kết quả, chúng ta một người đứng nhất, một người đứng nhì thành phố Hồ Chí Minh, tất nhiên được phân nhập và một lớp.

Hai người báo danh bên trên chống ĐK tân học viên, sau khoản thời gian nhận khóa xe thì về chống bố trí đồ vật.

Xem thêm: truyện của thủy thiên thừa

Ký túc xá được xây mới mẻ tinh nghịch và sạch sẽ và đẹp mắt. Vì trước đó chưa từng với đứa ở nên trong cả gạch ốp men lát nền cũng sáng loáng cho tới phỏng rất có thể soi gương. bầy bọn họ nhập coi test, nước ngoài trừ tường mái ấm với chút vết mờ do bụi, những loại không giống đều khôn xiết chất lượng, không dừng lại ở đó đều là loại nệm tầng phối kết hợp bàn học tập (*).

Trần Cửu Cửu vốn liếng bồn chồn đàn ông vướng căn bệnh thật sạch sẽ, cho tới ngôi trường sẽ không còn thể thích ứng, tuy nhiên coi đi ra lúc này vẫn yên lặng tâm phần này.

Sắp xếp đoạn đồ vật, nhị người mẹ toan tách chuồn. Trần Cửu Cửu biết Dụ Quy Tinh ko quí người không giống va nhập thiết bị bản thân, còn Khương Y Linh mong muốn tập luyện Mạc Sơ Quyết tự động bồn chồn cho tới bạn dạng thân thuộc, chớ nhằm lên cung cấp tía rồi vẫn ko biết bố trí nệm chiếu.

Thực tế Mạc Sơ Quyết ko cần cậu rét như u luôn luôn nghĩ về, kiếp trước cậu từng một thân thuộc 1 mình giải quyết và xử lý từng việc, chẳng qua chuyện là mong muốn nũng nịu lười biếng,lười nhác nhác trước mặt mày tía u, quí cảm xúc được người không giống quan hoài tuy nhiên thôi.

Khương Y Linh dặn dò dò: "Tiểu Tinh, con cái ghi nhớ nhìn chừng em trai nhiều chút, chớ cho tới nó trong cả ngày ăn lặt vặt, mức độ tự động mái ấm của thằng bé nhỏ này cực kỳ xoàng xĩnh, thể nào thì cũng nhịn ko nổi. Lần đầu tụi con cái xa cách mái ấm, không tồn tại tía u ở mặt mày, do đó cần tự động đỡ đần bạn dạng thân thuộc thiệt tốt".

Xem thêm: tôi nhặt được nhóc con vai ác

Trần Cửu Cửu cũng nói: "Nghe dì Khương dặn dò ko, nhị đứa ghi nhớ ngoan ngoãn, tuy vậy cũng cần nghỉ dưỡng phải chăng, đừng chỉ có cắm nguồn vào học hành, sức mạnh cũng tương đối quan lại trọng".

Các bậc thân phụ u không giống đều kỳ vọng con cái bản thân học tập thiệt xuất sắc, ở ngôi trường ko nghịch tặc bời, bọn họ thì ngược lại.

Thành tích của Dụ Quy Tinh và Mạc Sơ Quyết vẫn rất tuyệt, luôn luôn tự động giác nhập chuyện học tập, trước đó chưa từng nhằm bố mẹ nhọc mệt lòng. trái lại, nhị người mẹ càng quan hoài cho tới yếu tố sức mạnh của đàn ông rộng lớn.