xuyên không tới vương triều đại khang

Chương 1: Đồ Của Nợ

Sau khi ngồi bên trên cái cọc rộng lớn nửa giờ, Kim Phi đành nên gật đầu thực tiễn.
Y xuyên ko rồi.
Từ thế kỷ 21 hắn đang được xuyên ko về xã hội phong loài kiến lỗi thời.
“Ông trời ơi, người đang được nhắm nhập tao sao?”
Kim Phi ngấc đầu nhìn trời, thở nhiều năm kêu ca vắng ngắt.
Ở kiếp trước, Kim Phi đến từ một ngôi xã miền núi nghèo đói đau khổ, nỗ lực nỗ lực, ganh đua nhập ĐH, tiếp sau đó vừa vặn học tập vừa vặn thực hiện, được vị CN, thạc sĩ và TS, sau khoản thời gian chất lượng nghiệp thì trở nên một kỹ sư thời thượng, lương bổng hàng năm sản phẩm tỉ.
Một hưởng thụ vì vậy được xem như là truyền ý chí và động lực, bạn dạng thân thích Kim Phi luôn luôn nhận định rằng tôi đã thắng lợi số phận.
Nhưng ko thể ngờ được rằng, vừa vặn mới mẻ đi làm việc vài ba ngày, cũng chính vì tăng ca không ngừng nghỉ, thiếu hụt triệu tập nên xẩy ra trường hợp bất ngờ, vinh quang đãng thâm nhập nhập team xuyên ko, cho tới một vương vãi triều thương hiệu là Đại Khang, nhập hồn nhập vào khung người một người thợ thuyền rèn.
“Có nên ai thương hiệu Kim Phi cũng đau khổ vậy không?”
Đúng vậy, người thợ thuyền rèn nhưng mà hắn nhập hồn nhập cũng thương hiệu là Kim Phi, tâm sự còn thảm rộng lớn hắn nhiều.
Ngay khi được sinh đi ra, đang được nằm trong phụ thân u vứt trốn nhằm rời cuộc chiến tranh tao loạn, tiếp sau đó, trốn được cho tới một ngôi xã nhỏ thương hiệu là Tây Hà này, vừa vặn ổn định tấp tểnh thì u tắt thở vì như thế mắc bệnh.

Cha của những người này hiểu rằng rằng chỉ mất học hành mới mẻ hoàn toàn có thể với đàng bay, chính vì thế thắt sườn lưng buộc bụng, dồn không còn gia sản để lấy đái Kim Phi cho tới học tập đàng học hành, mong muốn với cùng một ngày tiếp tục ganh đua đỗ công trạng, vinh quang mái ấm gia đình.
Đáng tiếc Kim Phi này không tồn tại tố hóa học học hành, đặc biệt đau khổ học hành xuyên suốt mươi năm sau cuối cho tới tú tài cũng ko ganh đua đỗ.
Năm ngoái, phụ thân già nua tắt thở vì như thế căn bệnh, nhằm lại một ít của nả thì đều bị Kim Phi này ăn không còn tinh khiết rồi.
Nửa mon mới gần đây, thường ngày chỉ ăn một ít cơm trắng, đói cho tới hoa đôi mắt, đập nhập cột căn nhà ngất xỉu.
Cú đập này đã lấy Kim Phi của thế kỷ 21 xuyên ko trở lại vương vãi triều Đại Khang này…
“Kim ca ca, team fake dâu của thị trấn phủ tới đây rồi, trưởng xã bảo huynh mau cho tới cổng làng”.
Một cậu bé xíu mươi nhị, mươi tía tuổi tác hét lên trước cửa ngõ, và đem kệ Kim Phi với nghe thấy hay là không, cậu tao cũng vẫn chạy chuồn tổn thất.
“Đội fake dâu?”
Trong đầu Kim Phi lóe lên vấn đề tương quan.
Nhiều năm cuộc chiến tranh triền miên tạo cho phái mạnh nhập Khang triều suy hạn chế, nhằm k1ch mến số lượng dân sinh tạo thêm, triều đình quy tấp tểnh phái mạnh đầy đủ 18 tuổi tác, nữ giới đầy đủ 17 tuổi tác buộc nên trở thành thân thích, còn nếu như không có khả năng sẽ bị tấn công thuế 30%.
Số lượng con trai rất ít kéo theo thiếu hụt mối cung cấp làm việc, thêm vào đó đầy đủ những loại thuế và sự cướp bóc tách của bọn thổ phỉ, khá nhiều người dân thường ngày chỉ hoàn toàn có thể ăn một giở, 99% đều ko thể trả thêm thắt thuế được.
Kim Phi hộ tịch là thợ thuyền mộc, ko cần thiết chuồn tòng quân, tuy nhiên thuế của hắn nặng nề rất là nhiều đối với dân cày và thợ thuyền săn bắn, đương nhiên cũng ko thể chịu đựng thêm thắt thuế được.
Đến tuổi tác kết duyên, đầu xuân năm mới thị trấn phủ cho tới thu thuế, chỉ hoàn toàn có thể report rằng trong năm này tiếp tục trở thành thân thích.
Y đang được nổi tiếng là thư thả rỗi ở xã Tây Hà này, nhìn là biết sau đây tiếp tục bị tiêu diệt đói, ai nhưng mà chịu đựng gả đàn bà căn nhà bản thân cho tới hắn chứ?
Tuy nhiên cũng không vấn đề gì, ở Khang triều kiểu không giống thì không tồn tại, tuy nhiên những cô nương ngóng được gả chuồn thì thật nhiều.
Cuối xuân và cuối thu, thị trấn phủ tiếp tục tổ chức triển khai nhị đợt fake dâu, fake những cô nàng phù phù hợp với giới hạn tuổi kết duyên cho tới những thôn xã không giống nhau, cho tới đằng phái mạnh lựa lựa chọn.
Cho cho dù người con trai cơ què hoặc quáng gà, chỉ việc bị lựa chọn trúng thì tiếp tục cần phải trở thành thân thích.
“Đây đó là vạc phu nhân nhập truyền thuyết sao? Không ngờ xuyên ko lại sở hữu phúc lợi chất lượng như vậy”.
Vừa mới mẻ xuyên không hề còn chưa kịp ăn bữa cơm trắng này đã và đang được trở thành thân thích, Kim Phi với chút ko thích nghi kịp, trong tâm thì thầm thở than.
Đối với team fake dâu đợt này, hắn cũng ko chờ mong gì.
Đi theo dõi team fake dâu đều là những cô nàng ko lấy được ông chồng, rằng khó khăn nghe rộng lớn chút thì là kẻ không giống lựa chọn quá lại, unique ngoài cần thiết suy nghĩ cũng biết.
Nhưng ko lựa chọn cũng ko được.
Bên phái mạnh với quyền lựa lựa chọn tuy nhiên lại không tồn tại quyền ko lựa lựa chọn.
Cũng Tức là thời điểm hôm nay mặc dù có vừa vặn ý hay là không thì hắn cũng cần phải dắt một người phu nhân về, còn nếu như không có khả năng sẽ bị tấn công thuế và bị đày ải đi ra mặt trận cho đến bị tiêu diệt.
Kim Phi chỉ đành nhịn cơn đói nhập bụng, ra đi cổng xã.
Trên đài Lộ Bắc với tía Người trẻ tuổi tuổi tác đang được đứng, một người gù, một người què, người còn sót lại tuy rằng tay chân lành lẽ tuy nhiên mày mặt yếu ớt mọn thô bỉ, vừa vặn nhìn là biết ko nên người chất lượng lành lặn gì.
Bọn chúng ta tựa như Kim Phi, nằm trong những người dân nhưng mà người nhập xã thà nhằm đàn bà chuồn fake dâu coi vận may còn rộng lớn là gả cho tới chúng ta.
“Nhìn tề, Kim Phi cho tới rồi, tứ đại rubi quy tụ rồi”.
Khi một đứa trẻ con trông thấy Kim Phi tiếp cận, nhảy lên hét.
“Đừng với rằng linh tinh”.
Mẹ của đứa bé xíu nhanh gọn lẹ bịt mồm này lại.
Người gù người què ko thực hiện được việc nặng nề, người cao bồi thì mến trêu chọc những cô nàng trẻ con, thêm vào đó Kim Phi bất tài không có tác dụng, được người nhập xã ca ngợi là tứ đại rubi.
Thường ngày Kim Phi đặc biệt ghét bỏ biệt danh này, mỗi một khi nghe thấy thường rất tức tức giận, tuy nhiên thời điểm hôm nay hắn chỉ mỉm mỉm cười với đứa bé xíu một chiếc rồi bước lên đài.
“Kim ca ca cho tới rồi!”
Người què, người gù đều mỉm mỉm cười kính chào.
Tên cao bồi thì khinh thường thông thường hừ rét một giờ, nhón chân nhìn con phố ở lối nhập xã.
“Lưu ca ca, Trương ca ca!”
Kim Phi mỉm mỉm cười đáp lại.
“Tới rồi cho tới rồi!”
Tên cao bồi chỉ về phía cổng xã, hét lên.
Trên con phố nhỏ đầu xã, một đội nhóm nỗ lực bảng hiệu red color chầm chậm rãi tiếp cận.
Dẫn team là năm nha dịch huyền phủ và một bà mai đem cái quần đỏ tía phô trương, đàng sau là nhị mươi cô nàng đem quấn ăn mặc quần áo bên trên sườn lưng.
Trưởng xã dẫn người cho tới đón nha dịch, còn bà mai đi đường cho những cô nàng đứng đối lập với tứ người Kim Phi.
Đội fake dâu đang được là thông thường nhiều trong năm này, những cô nàng ko quan ngại ngùng nhưng mà tò lần nhìn xung xung quanh.

Bạn đang xem: xuyên không tới vương triều đại khang

Xem thêm: anh đây cóc sợ vợ

Những gì chúng ta đem theo dõi là của hồi môn, và nếu như được lựa chọn, chúng ta tiếp tục thẳng ở lại luôn luôn.
Ngôi xã trước mặt mày này hoàn toàn có thể là mái nhà sau này của mình, và những người dân đang được đứng coi này hoàn toàn có thể là kẻ căn nhà sau này của mình !
“Nếu đạt thêm dàn đèn nữa thì tốt”.
Kim Phi ko ngoài suy nghĩ cho tới những lịch trình coi đôi mắt.
Chỉ là những nữ giới khách hàng mời mọc này ngược thực quả thật hắn suy nghĩ, unique không thật cao.
Hầu không còn đều vì như thế vất vả thực hiện lụng nhưng mà làn domain authority đen thui sạm, sạm nắng nóng.
Nhưng một cô nàng ở cuối sản phẩm đang được khiến cho Kim Phi nhị đôi mắt sáng sủa lên.
Cô gái này tuy rằng ăn mặc quần áo xộc xệch rộng lớn những cô nàng không giống, tuy nhiên khuôn mặt mày êm ả đoan trang, đường nét mặt mày vô nằm trong xinh đẹp nhất, hai con mắt to tát mưu trí ngấn nước khiến cho người tao thương tâm.
Thời đại Internet, ngỏ Smartphone đi ra là hoàn toàn có thể trông thấy đầy đủ phân mục Hotgirl, tuy nhiên Kim Phi hoàn toàn có thể vỗ ngực khẳng định rằng khuôn mặt mộc của cô nàng đem vật dụng xanh xao này vô cùng xinh đẹp tuyệt vời hơn những phân mục mặt mày trát giàn giụa phấn cơ nhiều.
“Cực phẩm như này xứng đáng lẽ nên tranh giành nhau phỏng tay rồi, sau lại trôi dạt cho tới team fake dâu vậy nhỉ?”
Kim Phi thấy khó khăn hiểu.
Người gù kề bên vạc hình thành Kim Phi cứ nhìn chằm chằm cô nàng ở cuối sản phẩm, ngay tắp lự ghé lịch sự rằng nhỏ: “Kim ca ca, huynh cứ nhìn Quan Hạ Nhi làm những gì vậy?”
Kim Phi ko đáp nhưng mà căn vặn ngược lại: “Huynh quen thuộc cô ấy à?”
“Huynh ko biết à?”
Lý Thạch Đầu sửng oi.
Ngay ngay tắp lự lưu giữ lại trước đó Kim Phi luôn luôn dành hết thời gian học tập, nhằm thể hiện tại sự cao quý của tớ, khi team fake dâu cho tới, hắn trước đó chưa từng chạy đi ra coi náo sức nóng.
“Cô tao đó là vật dụng của nợ ở xã Quan Gia”.
Lý Thạch Đầu nhỏ giọng nhắc nhở.
.


Bạn đang được gọi truyện bên trên NetTruyen.com.vn