xuyên đến mạt thế bảo vệ anh

Thể loại: xuyên ko, dị năng, mạt thế, sảng văn.
Editor: Renni
Độ dài: 152 chương (151 chương +1 nước ngoài truyện)

Giới thiệu

Bạn đang xem: xuyên đến mạt thế bảo vệ anh

Ba trăm năm trước đó là giai đoạn mạt thế, Diệp Tiêu là đệ nhất cường fake khi bấy giờ. Con lối đi cho tới đỉnh điểm tất nhiên trở ngại, chưa tính lại còn ở thời đại không chỉ có dối trá phó với tang thi đua, mà còn phải nên dự phòng cả chủ yếu đồng loại của tớ. Diệp Tiêu nằm trong đồng team trải qua chuyện bao thử thách, con phố không chỉ có với huyết và nước đôi mắt, với quyết tử mất mặt đuối, với phản bội đau khổ nhức.

Lâm Đàm Đàm đằm thắm là 1 trong những người hâm mộ bự của Diệp Tiêu, vô tình xuyên về bên thời đại ấy, nguyện vọng của cô ấy tất yếu là nên bảo đảm Diệp Tiêu nằm trong đoàn team của anh ấy, ngóng rằng anh tiếp tục không tồn tại một kết viên bi thảm như trước đó ê.

Đương nhiên, yêu thương ai yêu thương cả lối đi, nguyện vọng loại nhị của cô ấy là hoàn toàn có thể bảo đảm phó team trưởng của Diệp Tiêu, nhằm nhị người lãng mạn hoàn toàn có thể gan góc há lòng cùng nhau, bắt tay nhau cho tới cuối đời, ko nên luyến lưu, tiếc nuối.

Diệp Tiêu trị hiện tại mỗi lúc bản thân rỉ tai với lão Bạch, cô nhỏ xíu siêu mạnh tuy nhiên với khá kỳ kỳ lạ luôn luôn trực tiếp nom bọn bọ, mỉm cười quái quỷ đản.

Tại sao? Cô ấy đang được mỉm cười dòng sản phẩm gì?

Rất lâu sau, Diệp Tiêu ngăn cô nhỏ xíu ở góc cạnh tường, hít trán cô, thành công xuất sắc biến đổi cô từ 1 nhỏ xíu con cái trở thành một chú gà con cái kinh sợ hãi, anh khẽ cười: “Ai thưa với em anh và lão Bạch là 1 trong những đôi?”

Xem thêm: sỹ đồ phong lưu

Lâm Đàm Đàm: “!!!” Đồng nhân (*) ngu ngốc kinh sợ bản thân rồi!

(*) Đồng nhân: là truyện được viết lách dựa vào một kiệt tác đã có sẵn trước (mạch truyện, toàn cảnh, nhân vật), anh hùng chủ yếu nhập truyện đồng nhân hoàn toàn có thể là kẻ xuyên ko hoặc trùng sinh, thay cho thay đổi kết viên của anh hùng hoặc thay cho thay đổi kết viên của kiệt tác.

# Mẹ ơi! CP dễ thương và đáng yêu cho tới cùng nhau cũng có thể có 1 phần lao động của con#

#Mẹ ơi! Idol của con cái mong muốn yêu thương với con cái, làm thế nào bây giờ? Sốc quá!#

Nam chủ yếu nữ tính xứng đáng tin cậy, nữ giới chủ yếu ngốc nghếch linh động, phái nam nữ giới chủ yếu thường rất mạnh.

Xem thêm: thiếp thân cao thủ của ảnh hậu

Từ khóa: nhân vật chính: Lâm Đàm Đàm, Diệp Tiêu| Vai phụ: những người dân không giống.

Lâm Đàm Đàm là kẻ nằm trong tía trăm năm tiếp theo thời mạt thế, với năm hệ dị năng, phát triển thành dị năng fake mộc hệ mạnh mẽ nhất khi bấy giờ tuy nhiên cũng vì chưng dị năng nhưng mà tuổi tác trẻ con mất mặt sớm. Đến mạt thế, tìm kiếm được thần tượng Diệp Tiêu, cô người sử dụng dị năng mạnh mẽ và uy lực và những điều bản thân biết trước sẽ giúp đỡ anh và những đồng team thay cho thay đổi số phận tử vong, đôi khi cứu vớt tăng nhiều người, trợ gom Diệp Tiêu thật nhiều, gom anh ko nên bước lên con phố mất mặt chúng ta, mất mặt phu nhân, tự động bạo nhưng mà bị tiêu diệt, ngược lại vững vàng vàng, tiện nghi bước bên trên con phố cường fake. (dị năng giả= người chiếm hữu dị năng)

Nguyên văn hành văn nhẹ dịu, anh hùng tươi tỉnh sáng sủa, kể về chuyện một đoàn team hòa hợp tin cậy tưởng nhau nằm trong trở thành mạnh mẽ và uy lực nhập thời mạt thế. Truyện thể hiện tại một ý kiến rộng lớn về mặt mũi tình thân, cũng chính vì nữ giới chủ yếu toàn tâm toàn ý, tính cơ hội vô tư lự dễ thương và đáng yêu khiến cho phái nam chủ yếu từ từ yêu thương cô, tuy nhiên nữ giới chủ yếu hiểu nhầm anh với “người nhập mộng” nên vẫn luôn luôn trốn rời, cự tuyệt. Sau Khi cùng với nhau vượt lên trải qua không ít hắc búa, nữ giới chủ yếu sau cùng cũng nhìn thấy tình thân của anh ấy, kín đáo cô là người hâm mộ xuyên qua chuyện cũng kể từ từ được hé há.