xuxu đừng khóc

XU XU ĐỪNG KHÓC

Quyển sách này thân thuộc lắm với giới 9x đời trước, và vẫn còn đấy được Viral mãi cho tới mới Gen Z thời điểm hôm nay.

Bạn đang xem: xuxu đừng khóc

Nếu mến loại sách văn học tập thanh xuân vườn ngôi trường, các bạn hẳn sẽ không còn nên bỏ dở “Xu Xu, chớ khóc”. Mặc mặc dù lối ghi chép còn tuỳ tiện và thiếu hụt chỉnh chu vì thế là kiệt tác sách đầu tay của người sáng tác, nội dung truyện là 1 trong trái đất chân thực, vui vẻ tươi tỉnh, và thực sự hấp dẫn, như thể các bạn đang được sinh sống cùng theo với 4 cô cậu học tập trò trung học tập ấy.

Xem thêm: xuyên thành mẹ kế của nam chính

Xem thêm: tinh hán xán lạn may mắn quá thay

Họ – từng người một thực trạng, một lối sinh sống, một tính cách thứ hai nhau; tuy nhiên đều là những vệ sĩ dễ thương và đáng yêu vây xung quanh một cô nhóc! Đu Đu đang được luôn luôn theo đòi sát, luôn luôn ở cạnh bên cô nhóc từ thời điểm ngày còn bé xíu, luôn luôn thưa với cô nhóc rằng: “Xu Xu, chớ khóc”. Hotboy Lo Lo có tiếng ngôi trường quốc tế Grand luôn luôn bắt nạt cô nhóc, tuy nhiên cũng được dành mang đến cô ngược tim nồng nhiệt độ, luôn luôn thưa với nhóc rằng: “Xu Xu, chớ khóc”. Một cao thủ karatedo, một giáo sĩ sau này La La, cũng luôn luôn êm ả thưa với cô nhóc rằng: “Xu Xu, chớ khóc”. Vậy, cô nhóc này đó là ai? Cô với điều gì đặc trưng nhằm khiến cho bao ngược tim lắc lên mãnh liệt?

Xu Xu khiến cho người hiểu yêu thương mến không chỉ là vày vẻ lanh lợi và nhân hậu lành lặn bên phía ngoài. Từ nhập tâm trạng, Xu Xu luôn luôn biết suy nghĩ về mái ấm gia đình, về bạn hữu. Khi suy nghĩ u ko cho chính bản thân nghịch ngợm với Đu Đu vì thế căn nhà Đu Đu nghèo khổ, Xu Xu đấu tranh giành cho tới cùng theo với u. Khi có được số chi phí thưởng trước tiên, Xu suy nghĩ tức thì cho tới việc trợ giúp Đu Đu. Khi suy nghĩ Lo Lo chuẩn bị chết trôi, Xu sẵn sàng nhảy xuống cứu vớt Lo Lo nhằm rồi chủ yếu bản thân bị con chuột rút và kết quả là Lo Lo cần lôi cô gái lên bờ. Khi biết La La quăng quật thi đua ĐH nhằm chuồn quốc tế học tập thực hiện thân phụ cố, Xu Xu đang được cố rất là thuyết phục các bạn trở về… Tất cả việc thực hiện của Xu Xu, những hành xử cùng nhau thân thiện Đu Đu, Lo Lo, La La đều là những phân tử tương đương tâm trạng nhập trái đất teen càng ngày càng sôi động và nhiều sắc tố.

sách hoặc, đái thuyết, tủ sách văn học tập, Xuxu chớ khóc, hồng sakura, Sbooks sách hoặc, đái thuyết, tủ sách văn học tập, Xuxu chớ khóc, hồng sakura, Sbooks sách hoặc, đái thuyết, tủ sách văn học tập, Xuxu chớ khóc, hồng sakura, Sbooks

Trọng lượng 0.212 kg
Kích thước 20.5 × 13 × 2.12 cm