xử nữ (chòm sao đặc biệt nhất)

Bách khoa toàn thư banh Wikipedia

Bạn đang xem: xử nữ (chòm sao đặc biệt nhất)

Biểu tượng Hoàng ĐạoNgười trinh bạch nữ
Khoảng thời gianGần nửa (23) mon 8 - Gần nửa(21) mon 9
Chòm saoXử Nữ
Nguyên tốĐất
Phẩm hóa học Hoàng ĐạoBiến đổi
Chủ tinhSao Thủy
Vượng tinhSao Thủy
Tù tinhSao Mộc và Sao Hải Vương
Hãm tinhSao Kim và Sao Diêm Vương

Xử Nữ - Virgo (), hoặc thường hay gọi là Trinh Nữ, Thất Nữ nhập cung chiêm tinh nghịch chí tuyến của phương Tây (23 mon 8 - 22 mon 9) không giống với chòm sao thiên văn rưa rứa cung chiêm tinh nghịch thiên văn của những người Hindu (16 mon 9 - 30 mon 10).[1][2] Xử Nữ là cung chiêm tinh nghịch loại sáu nhập 12 cung Hoàng Đạo và nằm trong lòng phỏng loại 150 và 180 của độ kinh thiên thể.

Trong chiêm tinh nghịch học tập và một vài thuyết ngoài hành tinh, Xử Nữ được link với thành phần cổ xưa là Đất và vì vậy được gọi là cung Đất (cùng với Kim Ngưu và Ma Kết). Nó là 1 trong những trong số cung Biến thay đổi (cùng với Song Tử, Nhân Mã và Song Ngư), và với chủ yếu con kiến, quyết đoán, lanh lợi nhất. Tỉ lệ người Xử Nữ sinh đi ra là nhằm thành công xuất sắc, quan trọng có tương đối nhiều tỉ phú và nhiều người có tiếng trong số nghành nghề không giống. Ví dụ: Trương Quốc Vinh, Phạm Băng Băng, Dương Mịch, Jack Ma, Warren Buffett, Alan Walker.

Mỗi một cung chiêm tinh nghịch được gắn kèm với 1 phần của khung người, được xem như thể điểm thể hiện tại sức khỏe của chính nó. Xử Nữ thống trị ruột. Ký hiệu của Xử Nữ là 1 trong những trinh bạch phái nữ hoặc thiếu thốn phái nữ. Các phẩm hóa học của Xử Nữ bao hàm kỹ năng tổ chức triển khai, ưa thật sạch, cực kỳ hiếu động, lòng vị tha bổng và kỹ năng hoàn thành xong đảm bảo chất lượng việc làm.

Mặt ko tốt: Xử Nữ hoàn toàn có thể là cực kỳ mến phân tách, trợ giúp người không giống.

Là chòm sao biết hoàn mỹ phiên bản đằm thắm nhất, tiềm năng sinh sống trở thành tuyệt vời theo dõi sự niềm hạnh phúc riêng rẽ tuy nhiên người cung này lựa lựa chọn.

Về mặt mày đằm thắm thể, những người dân sinh nhập cung này còn có trán cao, vẻ mặt mày duyên dáng vẻ với hai con mắt đẹp mắt và tiếng nói từ tốn, nhã nhặn.

Và nhịn nhường như Thiên Chúa tiếp tục ưu đãi mang lại Xử Nữ những đặc điểm tuyệt hảo nhất và toàn bộ những điểm mạnh của những chòm sao không giống nằm trong lại như: lanh lợi, xinh đẹp mắt (đẹp trai, đẹp mắt gái), chăm chỉ, siêng năng, với sự hùng biện tuyệt hảo hơn hết, khối óc ghi lưu giữ thâm thúy, trái khoáy tim êm ấm nhất (nhưng vẻ bề ngoài giá tiền lùng nhất), nụ cười cợt đẹp tuyệt vời nhất, đằm thắm thiện, kỹ năng uyên bác bỏ.

Là chòm sao luôn luôn trực tiếp thắng lợi và luôn luôn thắng lợi nhập toàn bộ từng lĩnh vực: tình thương yêu, tài chính, và người cung Xử Nữ luôn luôn đã đạt được một cuộc sống thường ngày như ý nhất khiến cho người không giống ngưỡng mộ, lẫn lộn ghen tị ganh. Mặc cho dù cuộc sống thường ngày trải trải qua nhiều điều, tuy nhiên luôn luôn thấy người này mạnh mẽ và uy lực đúng khi và yếu ớt chính điểm. Được Review là 1 trong những chòm sao hàng đầu.

Xem thêm: vẽ tiếp tuyến trong cad

Thần thoại Hy Lạp[sửa | sửa mã nguồn]

Chòm Sao Xử Nữ

Thần thoại Hy Lạp kể lại rằng: ”Vào thời đại hoàng kim, thế giới bên trên Trái Đất chỉ toàn con trai, thời điểm hiện nay những nam giới thần và phái nữ thần còn sinh sống cộng đồng với thế giới. Mọi chuyện chính thức biến hóa khi Zeus - con cháu của u khu đất Gaia lên trị vì như thế đỉnh Olympus, ông coi thông thường loại người, và chính thức thống trị nghiêm khắc kỷ nguyên vẹn này. Đồng thời nhập thời điểm hiện nay, với cùng một vị thần Titan đứng lên đảm bảo an toàn thế giới thương hiệu là Prometheus, ông tiến công cắp ngọn lửa của Zeus đem xuống thắp sáng mang lại thế giới. Zeus nổi trận lôi đình đem Prometheus trói xích lên núi Caucasus thường ngày sai quạ xuống phẫu thuật bụng ăn gan dạ của ông”.

Về phần loại người, Zeus phái Pandora xuống thực hiện phu nhân em trai Prometheus, vì như thế tò lần Pandora tiếp tục banh cái vỏ hộp cấm, từng tai ương xấu xí mắc bệnh Từ đó bay ra phía bên ngoài chỉ từ từng kỳ vọng được tích lại, ám nhập loại người, thực hiện loại người trở thành xấu xí, những vị thần đang được sinh sống ở thế gian thời điểm hiện nay ngay lập tức cất cánh lên trời duy chỉ từ nường Astraea (con gái thần Themis) phái nữ thần của việc đồng trinh bạch thơ ngây, nhập sáng sủa tiết hạnh ở lại người sử dụng cán cân nặng của u bản thân tuy nhiên kungfu. Về sau tất cả tiếp tục vượt lên trước vượt tầm trấn áp của bà, cùng theo với một trinh bạch phái nữ thương hiệu là Atlanta cất cánh lên trời hóa trở nên chòm sao Xử Nữ, phát triển thành hình tượng của những phái nữ đồng trinh bạch.

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Nguồn[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

  • Tư liệu tương quan cho tới Virgo bên trên Wikimedia Commons

Các bài xích liên quan[sửa | sửa mã nguồn]

  • Cung chiêm tinh
  • Xử Nữ (chòm sao)
  • x
  • t
  • s

Đai Hoàng đạo

Chiêm tinh nghịch học tập | Cung Hoàng Đạo
Bạch Dương Kim Ngưu Song Tử Cự Giải Sư Tử Xử Nữ Thiên Bình Thiên Yết Nhân Mã Ma Kết Bảo Bình Song Ngư
Thiên văn học tập | Các chòm sao của lối Hoàng Đạo
Bạch Dương Kim Ngưu Song Tử Cự Giải Sư Tử Xử Nữ Thiên Bình Thiên Yết Xà Phu Nhân Mã Ma Kết Bảo Bình Song Ngư

Xem thêm: Tọa phỏng hoàng đạo  · Nhà  · Tuế sai của những điểm phân  · Cung Hoàng Đạo loại 13  · Ánh sáng sủa hoàng đạo

Xem thêm: henna tattoo vietnam