xin chào chu tiên sinh

Một mẩu chuyện và lắng đọng đậm đà, gặp gỡ đích thị người, yêu thương đúng vào khi. Nếu như sự thành lập và tuổi hạc thơ của Khương Hiểu là 1 sai lầm đáng tiếc và thiếu hụt sót, thì Chu Tu Lâm tự nguyện người sử dụng cả quãng đời còn sót lại bù đậy điệm toàn bộ mang đến cô nàng nhỏ cứng rắn nhưng mà anh thương.


Thể loại: Hiện đại, showbiz, motif hôn nhân gia đình kín, phái nam điềm tĩnh phái đẹp ý chí mưu trí, bánh bao nhỏ siêu đáng yêu, #SẠCH_SỦNG_NGỌT, nhẹ dịu thâm nám tình, HE.
Độ dài: 74 chương + 5 nước ngoài truyện
Tình trạng: Hoàn edit. 

Bạn đang xem: xin chào chu tiên sinh


Cuộc hôn nhân gia đình của Chu Tu Lâm và Khương Hiểu đem thật nhiều điểm xích míc.
Vừa là tình một tối, lại không những là tình một tối. 
Vừa là vì thế Tiểu Đậu Nha, vừa vặn ko cần vì thế cậu nhóc. À, cần nhắc một ít, Tiểu Đậu Nha đó là sản phẩm của tối cuồng nhiệt độ bại liệt. Mà sự thành lập của Mầm Đậu này, vừa vặn là ngoài ý mong muốn, vừa vặn ko cần. 
 
Phức tạp vì vậy, chi vì thế tất cả chúng ta dứt khoát chính thức kể từ Mầm Đậu này lên đường. Nói ngoài ý mong muốn là chính vì, sự xuất hiện tại của cậu là trọn vẹn bất thần, không một ai suy nghĩ sẽ có được một tối bại liệt, càng ko suy nghĩ, có một tối ngay lập tức trúng thưởng rộng lớn vì vậy. 
 
Khi bại liệt, Khương Hiểu chỉ là 1 trợ lý thao diễn viên nhỏ nhỏ nhắn, còn Chu Tu Lâm là tổng giám đốc doanh nghiệp lớn năng lượng điện hình ảnh điểm nhưng mà cô đang được thao tác làm việc. Khoảng tách rời xôi vì vậy, có một tối ngay lập tức trở nên thân thương rộng lớn ai không còn. Vậy tại vì sao lại phát biểu, cũng ko hẳn là ngoài ý muốn? Đó là chính vì trong tâm địa Khương Hiểu đem kín nhỏ. 

Xem thêm: hậu cung như ý truyện tiểu thuyết

Xem thêm: ngầm mê muội

 
Xin Chào, Chu Tiên Sinh! - Tác giả: Dạ Mạn

Tuy rằng tối bại liệt ko cần cô cố ý lần anh, tuy nhiên thực sự vẫn chính là cô đang được yêu thương âm thầm anh kể từ thật nhiều năm về trước, cho tới tận giờ đây. Thế nên, một phân tử giống như nho nhỏ của những người thương nảy chồi nhập bụng bản thân, phía trên chẳng cần cũng là 1 ước nguyện hoặc sao?
 
Nhưng khi đầu, Khương Hiểu ko suy nghĩ được không ít vì vậy. Con đàng nhưng mà cô đang được hoạch quyết định nhiều năm tránh việc bị thôi, nhưng mà người nam nhi thông thạo bại liệt, cũng đâu đem thương cô. Cho nên cô từng đem ý muốn kể từ vứt Tiểu Đậu Nha. Mà người làm cho họa Chu Tu Lâm, cũng không tồn tại cơ hội nào là can thiệp nhập ra quyết định của cô ý, vì thế cô nàng nhỏ ý chí bại liệt, đâu mang đến lần anh.
 
Sau Khi xẩy ra chuyện, anh đang được đợi cô, đợi cô cho tới đề nghị anh phụ trách, hoặc đề nghị anh bất kể vật gì cũng rất được, nhằm anh còn tồn tại thời cơ nhưng mà phát biểu với cô, tối bại liệt anh say, tuy nhiên phụ phái đẹp mong muốn nằm trong anh đem thật nhiều, nhưng mà chỉ mất cô thành công xuất sắc. Thế tuy nhiên, cho dù Khương Hiểu rối rắm trăm bề, cũng vẫn lặng lẽ chịu đựng đựng 1 mình. 
 
Cuối nằm trong, Chu Tu Lâm chẳng đợi được nữa, đành cần ngả bài bác. Nếu cô không thích đứa nhỏ nhắn, anh tiếp tục chọn lựa cách không giống nhằm ở mặt mày cô, tuy nhiên thiệt may, cô chủ yếu mồm phát biểu với anh, cô mong muốn Tiểu Đậu Nha.
 
Khương Hiểu là 1 người cực kỳ mưu trí và cũng khá song lập. Cô làm rõ một Khi bản thân lựa lựa chọn, tuyến phố trong tương lai sẽ không còn dễ dàng lên đường. Anh ko quí cô, tuy nhiên trong thời khắc lúc này, cô ko đầy đủ tài năng 1 mình nuôi con cái, mang đến nên có thể hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý bằng phương pháp duy nhất: kết duyên. 
 
Nhưng Khương Hiểu cũng biết, chống cầu là ko niềm hạnh phúc, do đó cô thỏa thuận hợp tác với Chu Tu Lâm, phía trên tiếp tục là 1 cuộc hôn nhân gia đình trọn vẹn kín. Vì con cái, nhưng mà cũng chính là vì thế anh. Cô hoảng anh hối hận hận.
 
Chu Tu Lâm thông thạo vì vậy, đương nhiên sẽ không còn thực hiện những chuyện khiến cho phiên bản thân thích bản thân hối hận hận. Cô mong muốn lưu giữ kín, anh tiếp tục chiều cô, cũng sẽ không còn phát biểu mang đến cô biết, chỉ việc cô đồng ý kết duyên với anh, từng chuyện anh đều hoàn toàn có thể đồng ý. Bởi vì thế, tình nhân âm thầm đối phương không những đem 1 mình cô. Hoàn cảnh cứng cáp của Khương Hiểu quá mẫn cảm luôn luôn khiến cho cô cảm nhận thấy tình thương ko an toàn và tin cậy, anh chỉ hoàn toàn có thể “tiền trảm hậu tấu”, đem người về theo người kể từ từ dỗ dành.
 
Cuộc hôn nhân gia đình của mình cứ vì vậy nhưng mà chính thức. Cần tung ra thì tung ra, cần thiết lĩnh hội chứng thì lĩnh hội chứng, cần thiết ở cộng đồng thì ở cộng đồng. Chu Tu Lâm và Khương Hiểu đều là kẻ mạnh mẽ và tự tin song lập, chưa tính phiên bản thân thích cô vừa vặn xinh đẹp nhất lại hiểu chuyện vì vậy, ba mẹ Chu thuở đầu đem bất thần thì cũng ko thể phát biểu gì được nữa. 
 
Nói một cách thứ hai, sự nỗ lực của Khương Hiểu nằm trong với việc đảm bảo an toàn quá chất lượng của Chu Tu Lâm, nhì người chúng ta thuận tiện qua màn của những người rộng lớn nhập ngôi nhà, yên lặng tâm bên nhau đỡ đần báu vật nhỏ đang được rộng lớn dần dần.
 
Cuộc sinh sống cũng không tồn tại gì là bất thần, Khương Hiểu yêu thương âm thầm anh nhiều năm vì vậy, đương nhiên biết anh là kẻ nam nhi tài chất lượng và đem trách cứ nhiệm, đơn giản cô ko ngờ chừng như anh cũng coi cuộc hôn nhân gia đình này… thiệt quá tuyệt vời rồi. Những động tác hành vi ăm ắp quan hoài đỡ đần bại liệt, anh lại thể hiện tại vô nằm trong ngẫu nhiên, khiến cho Khương Hiểu rất nhiều lần cần tự động chất vấn, Hay là anh cũng quí cô rồi? 
 
Bản thân thích Chu Tu Lâm cầu còn ko được, anh thực hiện nhiều việc vì vậy cũng chỉ mong muốn cô bà xã dễ thương của tôi làm rõ tình ý của anh ấy. Chỉ không đủ điều, anh cần nói toạc móng heo đi ra, bà xã à, thực đi ra anh cũng yêu thương em kể từ rất rất lâu rồi…
 
Nhưng nhưng mà, Chu Tu Lâm cũng biết, phiên bản thân thích bản thân ko thể cuống quýt, Khương Hiểu kể từ nhỏ nhắn đang được song lập vì vậy, chắc chắn ko thể một sớm một chiều gật đầu phụ thuộc nhập anh. Thế nên anh vẫn nhằm cô thực hiện việc làm mình yêu thích, lúc nào cố ko được nữa thì anh tiếp tục đi ra tay canh ty một ít. 
 
Họ cứ vì vậy, một người ck là ông ngôi nhà và một người bà xã thực hiện nhân viên cấp dưới, từ từ cảm biến được niềm hạnh phúc nhập cuộc hôn nhân gia đình kín này. Một phần nhập bại liệt, là nhờ việc dễ thương quên cả lối về của doanh nghiệp nhỏ Tiểu Đậu Nha.
 
Tuy rằng cuộc hôn nhân gia đình này cho tới cực kỳ bất thần, tuy nhiên nó vẫn đem khá đầy đủ sự linh nghiệm và chân thành và ý nghĩa. Có tình thương, đem đơm hoa kết trái ngược, đơn giản trình tự động hòn đảo lộn một ít thôi. Sống bên nhau lâu dần dần, ở đầu cuối chúng ta cũng trải lòng với đối phương từng chuyện một. 
 
Ví dụ như Chu Tu Lâm vô nằm trong đắc ý lúc biết rằng bà xã tôi đã nhất loài kiến cộng đồng tình với bản thân kể từ Khi cô ấy còn học tập trung học tập. Đổi lại, anh cũng tiếp tục úp banh mang đến cô biết, anh đã và đang lặng lẽ để ý cô kể từ rất rất lâu trước cả Khi xẩy ra tối số phận bại liệt. 
 
Cũng Có nghĩa là, hấp dẫn anh là cô, tuy nhiên người đưa đến thời cơ độc nhất này lại đó là anh. Đi một vòng thật to, chẳng phân biệt nổi là ai được điều to hơn ai, tuy nhiên niềm hạnh phúc của lúc này là trọn vẹn đem thiệt, chỉ từng ấy thôi là đang được đầy đủ rồi.
 
Một mẩu chuyện và lắng đọng đậm đà, gặp gỡ đích thị người, yêu thương đúng vào khi. Nếu như sự thành lập và tuổi hạc thơ của Khương Hiểu là 1 sai lầm đáng tiếc và thiếu hụt sót, thì Chu Tu Lâm tự nguyện người sử dụng cả quãng đời còn sót lại bù đậy điệm toàn bộ mang đến cô nàng nhỏ cứng rắn nhưng mà anh thương. 
 
Thân thế của cô ý, cuộc hôn nhân gia đình kín của nhì người, từng bước một được thể hiện độ sáng, chính vì mặc dù chúng ta ko cần là minh tinh ranh có tiếng, thì phiên bản thân thích chúng ta đã và đang tự động lan sáng sủa rực rỡ tỏa nắng trong nghành nghề của tôi. Rất nhiều bất thần, cũng thật nhiều nỗi nhức được xé rách nát, tuy nhiên chúng ta đang được đem nhau, còn tồn tại Tiểu Đậu Nha kiên cố kết nối. 
 
Chào em, Chu phu nhân! Không nên biết thân phụ u của em là ai, đang được đối đãi với em thế nào, anh chỉ biết người đạt được em mới mẻ là kẻ như ý nhất. 
 
Chu Tu Lâm, em là kẻ đại diện thay mặt người nghệ sỹ đem đôi mắt nhìn chất lượng, tuy nhiên có lẽ rằng khoảnh tương khắc rất tốt của em đó là vào trong ngày bại liệt mon bại liệt năm bại liệt, nhìn trúng anh. 
 
Xin xin chào, Chu tiên sinh!
____
 

Review by #Lâm Thái Y - fb/ReviewNgonTinh0105
Bìa: #Yên Tiệp Dư
 
*Hình hình ảnh chỉ mang ý nghĩa hóa học minh hoạ
Cre: Google/Huaban