vung trong khong the giau

Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) mến âm thầm Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn), bạn tri kỷ của anh ý trai, kể từ khi 14 tuổi tác vô "Vụng trộm ko thể giấu".

* Bài bật mý nội dung phim

Bạn đang xem: vung trong khong the giau

Phim của Triệu Lộ Tư bị chỉ trích 'cổ vũ trẻ con yêu thương sớm' 1 phút

Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn vô "Vụng trộm ko thể giấu" (Hidden Love). Phim hiện được xếp hạng trong TOP 10 Netflix Vietnam. Video: Youku

Tác phẩm vì thế Lý Thanh Dung đạo trình diễn, đem thể truyện ngôn tình văn minh chạy khách của Trúc Dĩ đồng biên kịch của phim. Nội dung xoay xung quanh Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) kể từ khi 14 tuổi tác cho đến Khi cứng cáp. Lớp tám, Tang Trĩ mến âm thầm SV Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn) - bạn tri kỷ của anh ý trai Tang Diên (Mã chống Khiên). Trên phim, Tang Trĩ và Gia Hứa xa nhau chừng năm tuổi tác chứ không bảy tuổi tác tương tự vẹn toàn tác.

Vụng trộm ko thể giấu sở hữu kịch bạn dạng mang ý nghĩa trị lành lặn. Trong nửa đầu, phim khai quật chủ thể tình yêu của trẻ con thiếu niên bằng phương pháp kể nguyệt lão tình vô sáng sủa, cảm xúc lắc động đầu tiên. Tang Trĩ thể hiện tại tình yêu Theo phong cách thơ ngây, quan ngại ngùng: Lấy cớ cút nằm trong anh trai nhằm gặp gỡ Gia Hứa, lưu giữ vỏ chai sữa Gia Hứa tặng và nhằm bên trên bàn... Niềm mừng rỡ của Tang Trĩ là được trông thấy và rỉ tai nằm trong người cô mến. Cô lấy anh thực hiện động lực nhằm nỗ lực tiếp thu kiến thức và đỗ ĐH.

Ca khúc Forever Star - nhạc phim Hidden Love 3 phút

Ca khúc "Forever Star" - nhạc phim "Vụng trộm ko thể giấu". Video: YouTube yellyxpop

Với Gia Hứa, anh coi Tang Trĩ như em gái ruột. Được mái ấm gia đình Tang Trĩ tin cẩn tưởng, Gia Hứa thông thường xuyên bảo đảm an toàn và hỗ trợ cô như dạy dỗ học tập, mang đến những lời nói khuyên nhủ vô cuộc sống thường ngày. Chỉ cho tới Khi Tang Trĩ lên ĐH, Gia Hứa dần dần nom nhận cô Theo phong cách không giống, không hề là em gái nhỏ tuy nhiên anh cần thiết phủ bọc.

Xem thêm: thiếu gia con nhà giàu đích thực tái hôn

Ở nửa sau, kiệt tác triệu tập xung khắc họa tình thương yêu yên lặng bình, ngọt ngào và lắng đọng. Không khai quật những tình tiết như người loại phụ vương, hiểu nhầm, chia ly thường nhìn thấy vô phim tình yêu, phim đã cho chúng ta biết vẻ đẹp mắt của quan hệ trong mát. Cả nhì luôn luôn trân trọng, tin cẩn tưởng và bảo đảm an toàn nhau vô ĐK. Tang Trĩ là kẻ có một không hai rất có thể canh ty Gia Hứa băng qua nỗi nhức vô quá khứ và lúc này.

Những quan hệ như mái ấm gia đình, đồng chí cũng khá được xung khắc họa êm ấm, ko lên gân. Tang Trĩ và anh trai Tang Diên luôn luôn tranh cãi tuy nhiên trong tim đều nâng niu nhau. Thầy u Tang Trĩ ko trấn áp tuy nhiên sẵn sàng lắng tai tâm tư tình cảm và tìm hiểu phương pháp để rỉ tai với con cái, thông qua đó nhấn mạnh vấn đề vai trò của cơ hội giáo dục thích hợp.

Hình hình ảnh và music được đẽo gọt. Những góc tảo cận thông thường xuyên được dùng nhằm mục đích trình diễn mô tả tâm tư tình cảm của cặp hero chủ yếu. Màu phim tươi tắn phối kết hợp những bài xích hát như Forever Star, Be Your Light... thêm phần thực hiện nổi trội khoảng không gian dễ thương.

Tạo hình những hero được góp vốn đầu tư kỹ, vô cơ phục trang của Đoàn Gia Hứa và Tang Trĩ tạo ra tuyệt vời. Trên những diễn đàn phim, nhiều độc giả dành riêng lời nói ca ngợi mang đến gu năng động của mình. Trong buổi trình làng Vụng trộm ko thể giấu, Trần Triết Viễn trình bày Khi chính thức ghi hình, phục trang êkíp sẵn sàng chỉ đầy đủ nhằm trình diễn viên khoác vô nhì ngày. Vì vậy, Triệu Lộ Tư vẫn tìm hiểu thêm thắt ăn mặc quần áo kể từ những nhãn mặt hàng, người tạo mẫu cô quen thuộc. Phần rộng lớn bộ quần áo Trần Triết Viễn khoác vô phim vì thế Triệu Lộ Tư phối.

Tạo hình của Mã chống Khiên (trái), Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn vô Vụng trộm ko thể lốt (Hidden Love). Ảnh: Youku

Tạo hình của Mã chống Khiên (trái), Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn vô "Vụng trộm ko thể giấu" (Hidden Love). Ảnh: Youku

Xem thêm: truyện ngôn tình cưỡng bức hành hạ

Đa phần dàn trình diễn viên tròn trặn vai, nổi trội là mùng trình trình diễn của Trần Triết Viễn. Anh trình diễn đảm bảo chất lượng góc nhìn Khi biểu lộ tâm tư tình cảm và tình yêu của Đoàn Gia Hứa từng quy trình tiến độ, kể từ sự nhiệt tình như anh trai với Tang Trĩ cho tới góc nhìn si tình. Triệu Lộ Tư song khi vướng lỗi trình diễn xuất, nửa đầu phim còn lag, nửa sau sở hữu biểu cảm linh động rộng lớn, lan sáng sủa khuông hình bởi vì nụ mỉm cười duyên.

Trong vai Tang Diên, Mã chống Khiên đem tới sự vui nhộn mang đến kiệt tác, là nhân tố tạo ra mỉm cười từng khi xuất hiện tại. phần lớn độc giả truyện chê tính cơ hội và nước ngoài hình của Tang Diên vô phim không giống vẹn toàn tác - giá tiền lùng, lụy tình. Dù vậy, một phần tử trình bày sự thay cho thay đổi cơ thực hiện phim tăng tính vui chơi giải trí.

Thanh Giang