vụng trộm yêu thầm không thể giấu truyện chữChương 90: Ngoại truyện 5
Kết cổ động tứ năm ĐH.
Trong một phiên này cơ thì thầm với Ninh Vi, Tang Trĩ nghe cô bé trình bày, các bạn trai cô bé tiếp tục cầu thơm rồi.
Nói cho tới phía trên, Ninh Vi ko nhịn được cười: “Cậu coi, anh ấy cũng hài lắm. Anh ấy cực kỳ quan ngại ngùng, hứa tớ cho tới sàn bar, đàn tặng tớ một bạn dạng tình khúc rồi gọi tớ lên sảnh khấu. Sau cơ anh ấy quỳ xuống cầu thơm tớ.”
Truyện được dịch và edit vì chưng Sắc - Cấm Thành. Đăng chuyên chở độc nhất bên trên lustaveland.com. Nếu độc giả ở trang không giống chứng minh này là bạn dạng copy. Thường bạn dạng copy sẽ không còn không thiếu thốn. Mong các bạn hãy tham khảo ở trang chủ yếu ngôi nhà nhằm phát âm được bạn dạng không thiếu thốn nhất tương tự cỗ vũ group dịch với động lực trả nhiều cỗ rộng lớn nhé.

Bạn đang xem: vụng trộm yêu thầm không thể giấu truyện chữ

Tang Trĩ nghe cực kỳ nhiệt huyết.
Ninh Vi: “Cái xứng đáng trình bày là, vì như thế quá khẩn trương, anh ấy lại quỳ cả nhì chân.”
Tang Trĩ cũng mỉm cười trở nên giờ.
Ninh Vi con quay thanh lịch tò lần chất vấn chuyện của cô: “Anh Đoàn ngôi nhà cậu thì sao? Từng trình bày cho tới chưa?”
Tang Trĩ nghĩ về ngợi: “Lúc trước anh ấy trình bày chất lượng tốt nghiệp kết thúc thì kết duyên, tuy nhiên tớ cũng ko biết anh ấy với cầu thơm ko. Thực rời khỏi thế giới anh ấy cũng kiêu ngạo lắm, nên cho tới cũng tương đối lo phiền.”


“Hả?”
“Nghĩ coi bản thân với nên cầu thơm không?”
Truyện được dịch và edit vì chưng Sắc - Cấm Thành. Đăng chuyên chở độc nhất bên trên lustaveland.com. Nếu độc giả ở trang không giống chứng minh này là bạn dạng copy. Thường bạn dạng copy sẽ không còn không thiếu thốn. Mong các bạn hãy tham khảo ở trang chủ yếu ngôi nhà nhằm phát âm được bạn dạng không thiếu thốn nhất tương tự cỗ vũ group dịch với động lực trả nhiều cỗ rộng lớn nhé.
Không cần Tang Trĩ ko mến được cầu thơm, đơn giản thấy tương đối quan ngại ngùng. Tỷ như Ninh Vi, đứng bên trên sảnh khấu, trước việc tận mắt chứng kiến của rất nhiều người, có được tiếng cầu thơm của khách hàng trai.
Cô tiếp tục kinh ngạc, tiếp tục niềm hạnh phúc.
Nhưng Tang Trĩ cảm nhận thấy, nếu như trường hợp như vậy xẩy ra với cô, hạnh phúc là tất yếu tuy nhiên xấu xa hổ lắm.
Đoàn Gia Hứa ham muốn cầu thơm Tang Trĩ bên trên sự kiện chất lượng tốt nghiệp của cô ý.
Đây là một trong ngày vô nằm trong vô đại, một lốt mốc vô cuộc sống cô. Ngày ấy, Tang Vinh, Lê Bình và cả Tang Diên đều cho tới. Tựa như thật nhiều năm trước đó, cô nằm trong ba mẹ cho tới dự lễ chất lượng tốt nghiệp của Tang Diên.
Nhưng phiên này, anh hùng chủ yếu kể từ Tang Diên đem thanh lịch cô.
Tang Diên đem theo gót máy hình họa, cực kỳ miễn chống tự sướng mang lại cô.

Tang Trĩ thấy rõ rệt là hắn không thích chụp, chụp được tấm lại xen vài ba phụ vương câu, càng trình bày diện tích lớn. Đoàn Gia Hứa cũng đem theo gót máy hình họa, trấn an cô bao nhiêu câu rồi chụp mang lại cô bao nhiêu chục tấm ngay lập tức. Quý Khách đang được phát âm truyện bên trên ThichTruyen.VN
Kết cổ động sự kiện, đùng một phát Tang Trĩ có được một bông hồng đỏ ửng từ là 1 người xa xôi kỳ lạ. Cứ chuồn một quãng lại sở hữu người cho tới tặng hoa mang lại cô.
Ở phía trên với thật nhiều bàn sinh hoạt, trong cả Tang Vinh và Lê Bình cũng dự lễ.
Tang Trĩ đùng một phát ý thức được điều gì cơ.
Có nhiều lúc, dự cảm lại cực kỳ đúng mực.
Từ sáng sủa ni khi thức dậy, cô tiếp tục với cùng một dự cảm vô nằm trong mạnh mẽ. Bởi vì như thế cô cực kỳ hiểu Đoàn Gia Hứa, anh chắc chắn tiếp tục định ngày này nhằm cầu thơm.
Một cơ hội một vừa hai phải quý phái một vừa hai phải cũ rích.
Đồ kiêu ngạo ૮ɦếƭ tiệt.
Theo sự hướng dẫn của người xem, thân mật con phố, Tang Trĩ phát hiện ra Đoàn Gia Hứa. Nháy đôi mắt, cô không còn quan hoài cho tới những người dân xung xung quanh nữa, càng chẳng cai quản được góc nhìn của chúng ta.
Một mùng này, Tang Trĩ tiếp tục tự động tưởng tượng rời khỏi cả trăm ngàn phiên.


Mà thời điểm hiện tại như đang được ck từng lớp từng lớp lên chiêm bao tưởng của cô ý.
Có lẽ cả đời Tang Trĩ cũng sẽ không còn lúc nào quên được cảnh này.
Hôm ni Đoàn Gia Hứa ăn diện cực kỳ đứng đắn, áo sơ-mi Trắng quần âu đen giòn, còn thắt cà vạt. Hắn ôm một đóa huê hồng rất rộng lớn, tiếp cận trước mặt mày cô.
Đột nhiên Tang Trĩ cực kỳ ham muốn mỉm cười.
Đoàn Gia Hứa cũng mỉm cười theo gót. Dáng người anh to lớn, tóc đen giòn xòa xuống đôi mắt, ngũ quan tiền xuất bọn chúng, chỉ đứng cơ thôi cũng lan rời khỏi ánh hào quang quẻ.
Mấy giây sau.
“Trước cơ, Lúc em trình bày anh nghe kín của em, anh luôn luôn canh cánh một chuyện tuy nhiên ko trình bày với em.” Đoàn Gia Hứa nom thiệt thâm thúy vô đôi mắt cô, nụ mỉm cười thu lại, vô nằm trong tráng lệ và trang nghiêm, “Lúc ấy thấy em một vừa hai phải trình bày một vừa hai phải khóc, anh cực kỳ phiền lòng, Chắn chắn em tiếp tục nhức nhối và cực sở lắm.”
“Nên anh mới mẻ không đủ can đảm thổ lộ.”
Tất cả tâm sự của cô nàng nhỏ được trình diện.
Dùng toàn cỗ dũng khí, người sử dụng cơ hội của riêng rẽ bản thân nhằm trình bày mang lại anh biết.

Xem thêm: trở về năm 1981

Xem thêm: quý ngài định kiến

—— Em quá nhận, thân mật nhì tớ, em là kẻ bại trước.
“Cũng trước đó chưa từng trình bày với em, thiệt rời khỏi anh ko cần người Lúc tiếp tục mến ai tiếp tục ngay lập tức ngay tức thì giành thủ thời cơ tiếp cận người cơ.” Đoàn Gia Hứa thành tâm nói: “Trước Lúc anh thể hiện rời khỏi rằng mình yêu thích em, trước cơ với cùng một thời hạn, anh từng thì thầm mến em.”
Đã từng tự động đấu giành, tự động ti, cảm nhận thấy bản thân ko xứng với cô.
Sẽ vì như thế sự kháng cự của em tuy nhiên lùi bước, tuy nhiên cũng tiếp tục vì như thế được em đáp lại tuy nhiên mừng sướng bao nhiêu ngày ngay lập tức.
“Có lẽ em nghĩ về, với cần Đoàn Gia Hứa là vì như thế đùng một phát được thêm một đứa ở ở bên cạnh xử thế chất lượng tốt với hắn, rồi tiếp sau đó phân phát sinh ra người này cũng mến bản thân nên mới mẻ ham muốn sinh sống nằm trong cô ấy cho tới không còn đời hay là không.”
Đoàn Gia Hứa ho nhẹ: “Cũng hoàn toàn có thể em sẽ không còn nghĩ về như vậy, tuy nhiên hoảng em nghĩ về nhiều nên anh mới mẻ trình bày.”
Tang Trĩ nhỏ giọng đáp: “Đã từng nghĩ về như thế.”
Nhưng đơn giản từng thôi.
Bây giờ không thể thế nữa.
“Em nghĩ về vậy thiệt à? Cô nhóc không tồn tại lộc tâm.” Đoàn Gia Hứa mỉm cười, “Trước cơ anh từng nghĩ về, cả đời như thế cũng ko có gì. Nhưng hoá ra ko cần, đơn giản anh ko tìm kiếm ra người anh ham muốn ở mặt mày.”

Chưa gặp gỡ được người khiến cho anh hoàn toàn có thể thay cho thay đổi, hoàn toàn có thể trườn lên kể từ vực thẳm của việc tự động ti.
Chưa gặp gỡ được người thực hiện anh ham muốn phản kháng.
Cho nên chỉ có thể hoàn toàn có thể đồng ý. Bởi vì như thế anh là kẻ không tồn tại dũng khí như vậy.
Cho cho tới Lúc gặp gỡ cô.
Khóe môi Đoàn Gia Hứa lắc lắc, quỳ một chân xuống: “Nhưng em tiếp tục mang lại anh cho rằng, cứ demo một phiên coi sao.”
Trái tim Tang Trĩ đập điên loạn. Cô khẩn trương đến mức độ ko thở nổi. Nghe những tiếng mộc mạc của anh ấy, nhì đôi mắt ko biết kể từ khi này tiếp tục ươn ướt: “Thử đồ vật gi cơ?”
“Thử yêu thương một người.” Đoàn Gia Hứa gằn từng chữ, “Bất chấp toàn bộ.”
Anh ngước đầu lên nom cô, gọi một giờ “Nhóc con” thiệt khẽ, trịnh trọng lên tiếng: “Vậy nên, em với nguyện ý gả mang lại anh không?”
Sao hoàn toàn có thể ko nguyện ý.
Giấc mơ của cô ý biết bao năm.
Tang Trĩ nhận lấy hoa kể từ tay anh: “A.”
Đoàn Gia Hứa cảm nhận thấy khẩn trương, có được đáp án như vậy, biểu cảm của hắn như chuẩn bị nứt rời khỏi. Hắn nhảy mỉm cười gục xuống, nói: “Phản ứng của em là sao? Muốn thực hiện anh khóc à?”
“Không cần. Em trình bày ‘A’ tức thị,” Tang Trĩ hít một tương đối thiệt thâm thúy, thành tâm nói: “Em vô nằm trong nguyện ý.”
Bảy năm, niềm mơ ước của cô ý tiếp tục trở nên một cách thực tế.
Dưới anh nắng nóng mặt mày trời, Tang Trĩ khoác bộ đồ áo chất lượng tốt nghiệp, có được tiếng chúc mừng hạnh phúc kể từ người xem xung xung quanh, và cả tiếng cầu thơm của Đoàn Gia Hứa.
Bảy năm trước đó, cũng đều có một ngày như thế.
Cô khoác váy Trắng, Đoàn Gia Hứa khoác trang bị chất lượng tốt nghiệp đứng ở bên cạnh. Vì được gặp gỡ anh tuy nhiên cực kỳ hạnh phúc, tuy nhiên ly biệt ngay cạnh, nghĩ về lại thấy vô nằm trong thống cực.
Vụng về chứa chấp cất giấu tâm tư nguyện vọng, ko làm cho ai biết, cho dù là những người dân thân mật nhất. Thầm mơ rằng sẽ sở hữu một ngày, bước tiến ở bên cạnh anh.
Khí cơ Tang Trĩ ko ngờ được rằng.
Bảy năm tiếp theo, ngày cơ thực sự cho tới.
Như mơ ước của cô ý.
Tang Trĩ thực sự trở nên người cả đời này sóng vai ở bên cạnh Đoàn Gia Hứa.
- ------- Hết phiên nước ngoài --------

Theo dõi page nhằm update truyện hay