vụng trộm không thể giấu truyện chữ

Có một thời hạn Tang Trĩ ngủ ko được sâu sắc, tuy nhiên tối ngày hôm qua hoạt động kịch liệt, lại mệt rũ rời chính vì vậy giấc mộng này của Tang Trĩ đập lệ yên giấc, cho tới khi tình lại cũng ko biết đang được là bao nhiêu giờ. Vì ngủ quá lâu, nên lúc tỉnh lại trí nhớ cô đem điểm chậm rì rì. Nhất thời suy nghĩ được gì, cũng không thích động che, cô cứ ở như thế sững sờ một khi, cho tới khi từ từ lấy lại ý thức, nghiêng người coi đồng hồ đeo tay báo thức đặt tại tủ đầu chóng. Đã rộng lớn 12h trưa.

Ánh đôi mắt bay lướt qua chuyện khuông hình đặt điều sát bên. Tang Trĩ cảnh giác đặt điều này lại ngay lập tức ngắn ngủn.

Bạn đang xem: vụng trộm không thể giấu truyện chữ

Trong khuông hình họa là hình hình họa cô lúc còn nhỏ, nhìn vừa vặn non nớt, lại dễ thương. Cô ngừng lại, người sử dụng ngón tay vuốt ve sầu khuôn mặt mũi anh, lại đùng một phát lưu giữ cho tới trận hoan ái tối qua chuyện.

Mặt cô đột nhiên rét bừng lại úp khuông hình họa xuống.

Khi ê ko nhằm ý lắm, giờ đây lưu giữ lại, cảm nhận thấy càng bao phủ giấu quanh càng lộ liễu.

Lại nhìn tấm hình họa bao nhiêu giây, Tang Trĩ nhỏ giọng âm thầm thì: “Không thể thay đổi một tấm hình họa không giống đẹp lung linh hơn sao?”

Tang Trĩ mỉm mỉm cười, ngồi trực tiếp dậy, chăn mỏng dính theo đuổi động đậy của cô ấy lừ đừ rãi trượt xuống.

Cô thuận thế nhìn xuống, xem xét thấy bản thân đang diện một cái áo co dãn rộng lớn thùng thình, bên trên người mọi nơi đều là vết tích kịch liệt ngày hôm qua. Tang Trĩ thời điểm hiện tại mới mẻ trị xuất hiện bản thân đang diện áo của Đoàn Gia Hứa, nhưng mà cũng chỉ gọi là quấn nhập mang đến đem, còn loại gì rồi cũng ko khoác.

Đau đớn ngày hôm qua đang được nâng vô số.

Tang Trĩ xuống chóng, cũng ko thấy không dễ chịu, đơn giản đi đi lại lại khá trở ngại. Chiếc áo này cô khoác xa lạ, cảm nhận thấy khá hoảng sợ, chỉ mong muốn về chống thay đổi một cỗ ăn mặc quần áo không giống.

Chưa kịp tiếp cận trước cửa ngõ, Đoàn Gia Hứa đang được đẩy cửa ngõ lao vào. Thấy cỗ dạng Tang Trĩ thời điểm hiện tại, đuôi lông ngươi hắn khá nhíu. Từ bên trên xuống bên dưới lừ đừ rãi nhìn cô một lượt, tiếp sau đó nằm trong cô đương đầu.

Thấy anh, Tang Trĩ lại lưu giữ cho tới việc ngày hôm qua.

Không hiểu sao nhì má rét ran.

Lúc này cô cũng ko biết người sử dụng biểu cảm này nhằm rỉ tai với anh.

Tang Trĩ xoay mặt mũi, dữ thế chủ động nói: “Anh ko nên đi làm việc à?”

Đoàn Gia Hứa: “Hôm ni anh xin xỏ nghỉ ngơi.”

Tang Trĩ lấy tay bao phủ lấy má, gật đầu nói: “Em chuồn vệ sinh.”

Anh khẽ gật đầu, góc nhìn vẫn dán bên trên người cô. Anh vẫn đứng ở cửa ngõ, ko hề đem ý nhượng bộ lối, thấy cô tiếp cận thì cúi xuống như mong muốn thơm cô.

Tang Trĩ tức tốc bao phủ miệng: “Người tớ ko tiến công răng.”

Đoàn Gia Hứa mỉm cười nhẹ nhõm, thơm lên mu bàn tay cô. Ánh đôi mắt lướt xuống, nhìn quý khách cô ko nơi nào ko khắc ghi lốt thơm của anh ý, anh fake tay vuốt ve sầu khuôn mặt mũi nhỏ nhắn của cô ấy nói: “Nhìn đang được thấy nhức lòng.”

Tang Trĩ ko kịp phản ứng: “Dạ?”

Hắn như thể đang được trấn an, một ít xấu xa hổ cũng ko có: “Lần sau anh tiếp tục nhẹ dịu rộng lớn.”

Tang Trĩ về chống thay cho ăn mặc quần áo, tiện thể vào trong nhà lau chùi tiến công răng, vệ sinh. Nghĩ cho tới động tác khi nãy của Đoàn Gia Hứa, cô đột nhiên tạm dừng, húp một ngụm nước, xúc mồm, nhả bọt đi ra.

Lần sau anh tiếp tục nhẹ dịu rộng lớn.

Lần sau.

Hiện bên trên chủ yếu bạn dạng thân thuộc cô còn không hiểu biết nổi, ngày hôm qua rốt cuộc tôi đã lấy mạnh mẽ ở đâu nhằm nói: “Em ko phát biểu là ko được.”. chợt dưng cảm nhận thấy xấu xa hổ bị tiêu diệt chuồn.

Trong đầu vô số hình hình họa ngày hôm qua cứ không ngừng nghỉ tua qua chuyện tua lại. Nhớ cho tới Tang Diên từng mặt mũi ko thay đổi căn vặn cô: “Cô nương hoàn toàn có thể ý tứ một ít được không?”

Cho nên, ở trước mặt mũi người không giống cô biểu thị rõ rệt vậy ư?

Tang Trĩ mấp máy môi, cúi đầu vệ sinh.

Được rồi, cho dù sao hắn đã và đang biết không còn.

Bỗng dưng Tang Trĩ mơ hồ nước lưu giữ cho tới cỗ dáng vẻ động tình thiên kiều bách mị của Đoàn Gia Hứa tối hỗ tương liên tưởng cho tới lời nói “Đã 25 tuổi tác nhưng mà vẫn là 1 xử phái mạnh, đáp ứng là rất rất trở nên thái” của người tiêu dùng nằm trong chống.

“...”

Mặc cho dù thực sự đem một ít.

Nhưng trở nên thái thiệt đi ra cũng ko cho tới nỗi.

Tang Trĩ thoát khỏi chống.

Đoàn Gia Hứa đang được đứng cạnh bàn ăn, lạnh nhạt múc cháo. Anhvẫn còn khoác vật ngủ, nhìn qua chuyện không phải như là vừa vặn rời khỏi ngoài về. Cúc áo ko chuyên chở không còn, ăn mặc quần áo thong thả, lù mù trông thấy vết tích cô nhằm lại ngày hôm qua bên trên thân thuộc thể anh.

Cô yên ắng tịch thu tầm đôi mắt.

“Tới ăn chút gì chuồn.” Đoàn Gia Hứa giương đôi mắt, “Đừng nhằm đói.”

Tang Trĩ ngồi vô ghế, thuận mồm hỏi: “Anh dậy lúc nào thế?”

Đoàn Gia Hứa fake chén cháo mang đến cô: “Dậy sớm rộng lớn em một ít.”

Đoàn Gia Hứa ngồi xuống, hỏi: “Còn nhức không?”

“...” Tang Trĩ cúi đầu húp cháo, thanh âm nhỏ như con muỗi kêu, “Không nhức.”

“Anh vẫn rất rất nhức.”

Nghe anh phát biểu thế, Tang Trĩ ngửng đầu nhìn anh.

Đoàn Gia Hứa kéo phần cổ áo của tôi xuống, lòi ra phần domain authority thịt bị cô gặm, tương tự như là làm những công việc nũng: “Em nhìn chuồn, đâu đem ai gặm người ko thương xót thế này.”

Ngữ khí vô nằm trong ủy khuất, lại sở hữu chút cao bồi ăn vạ, giống hệt như thôn phái đẹp bị ác nhân (là cô) coi thường bạc vậy.

Tang Trĩ nhịn ko được, cũng xắn ăn mặc quần áo lên, cau ngươi nói: “Anh thì ko gặm em chắc?”

“...”

“Đây, phía trên và phía trên nữa.” Hắn đang được phanh mồm, thì cô cũng ko nể mặt mũi nữa, chỉ ra rằng từng điểm bị anh gặm, “Anh thèm gặm người cho tới nghiện à?”

Đoàn Gia Hứa khá sững sờ tiếp sau đó mỉm cười trở nên giờ đồng hồ. Ánh đôi mắt ko yên phận nhìn xuống nơi nào ê, khóe môi cong lên, nhiệt huyết nói: “Còn điểm này nữa.”

“...”

“Không nên ăn còn gặm cả _”

Tang Trĩ đúng lúc phản xạ, hét lên ngắt điều anh: “Đoàn Gia Hứa.”

Đoàn Gia Hứa ko phát biểu tiếp. Anh khẽ liếm liếm môi, ngữ khí cà lơ, cà phất: “Chỉ Chỉ căn nhà tất cả chúng ta loại gì rồi cũng đều nhỏ.”

“...” Mặc cho dù bao nhiêu điều anh phát biểu đều là việc thiệt, tuy nhiên Tang Trĩ vẫn cảm nhận thấy bản thân bị vũ nhục. Cô đem chút không dễ chịu, nhẫn nhịn nửa ngày, ở đầu cuối nén phẫn nộ nói: “Anh mới mẻ nhỏ.”

Đoàn Gia Hứa nhíu mày: “Của anh thế này nhưng mà em kêu nhỏ?”

Tang Trĩ kiên trì cãi cùn: “Nhỏ.”

Sau một tự khắc, Đoàn Gia Hứa cầm lấy tay cô, đặt điều nó nhập điểm ê, mập lù mù nói: “Nhỏ hay là không nhỏ?”

Xem thêm: ảnh hậu giới giải trí trọng sinh quyển 5

Tang Trĩ: “...”

Anh hít vào trong 1 khá thiệt sâu sắc, khẽ u ám thở đi ra, bên dưới bàn tay xoa nắn của Tang Trĩ, dương vật từ từ ngóc đầu lên.

“Ừm.”

Lúc này phía trên, Tang Trĩ chính thức cảm nhận thấy hối hận hận. Cô cảm nhận thấy lão yêu quái này, ở một số trong những góc nhìn, tương tự như vì thế chuyện ngày hôm qua nhưng mà được giải khai hàm ấn.

Không thể khắc chế và kìm hãm, cũng ko thèm bao phủ giấu quanh nữa, vừa vặn thẳng lại tùy tiện yên cầu bỏ mặc mặt mũi mũi.

Nhưng ko thể không đồng ý, người nam nhi này, ở góc nhìn sinh hoạt bên trên chóng quả thực ko hề nhẫn nại, thả cửa buông thả, hấp dẫn... lại sở hữu chút quyến rũ khiến cho người không giống trị điên. Bình thông thường hắn ôn nhu, hòa nhã, bao phủ giấu quanh thiệt kĩ khí tức yêu thương nghiệt ham mê hoặc bọn chúng sinh, cho tới khi riêng lẻ chỉ nhì người một ít cũng ko thèm đậy điệm.

Tang Trĩ chính vì vậy nhưng mà ko biết đã trở nên câu dẫn từng nào thứ tự, tuy nhiên thứ tự nào thì cũng dẫm nhập vết xe pháo sụp đổ của thứ tự trước. Đến tận khi tay cô mỏi nhừ, ai ê mới mẻ tha bổng mang đến. Cô vuốt vuốt cánh tay, nép dọn mâm chén.

Không bao lâu, Đoàn Gia Hứa kể từ nhập Tolet rời khỏi, anh vừa vặn tắm đoạn khí hóa học thanh non, sau thời điểm thay cho ăn mặc quần áo trang nghiêm, toàn thân thuộc lòi ra thần sắc ôn nhuận như ngọc, phong lưu tuấn tú, tiếp cận ngồi sát bên cô, khuôn mặt mũi rất là tương tự gian giảo thương mỉm cười mỉm cười nói: “hôm ni em mong muốn thực hiện gì?”

Tang Trĩ ko thèm phản xạ lại.

Đoàn Gia Hứa còn mong muốn phát biểu tăng gì ê, tuy nhiên điện thoại cảm ứng bên trên bàn đột ngột vang lên. Anh quét tước đôi mắt nhìn screen, biểu thị bên trên mặt mũi tức tốc cứng lại, nhanh gọn lẹ nhận điện: “Chào chưng sĩ.”

Nghe vậy, Tang Trĩ ngửng đầu nhìn anh.

Không biết đầu thừng mặt mũi ê phát biểu gì, vẻ mặt mũi Đoàn Gia Hứa điềm đạm, ko rét, ko rét mướt, chỉ thi đua phảng phất đáp “vâng”, ở đầu cuối mới mẻ phát biểu nhì câu: “Được rồi. Bây giờ tôi tiếp tục qua chuyện.”

Chờ hắn húi điện thoại cảm ứng, Tang Trĩ hỏi: “Ai vậy ạ?”

Đoàn Gia Hứa: “Bác sĩ của phụ vương anh.”

“...” Tang Trĩ sửng nóng bức một ít, “Có việc gì ko ạ?”

Tâm tình Đoàn Gia Hứa rõ rệt kém cỏi chuồn, rét mướt nhạt nhẽo nói: “Phổi bị nhiễm trùng, trường hợp ko được chất lượng lắm, cần thiết gửi lên cơ sở y tế cấp cho TP.HCM, gọi anh cho tới xử lý giấy tờ thủ tục.”

Tang Trĩ cẩn trọng nói: “Em chuồn cùng theo với anh.”

Đoàn Gia Hứa ngửng đầu, nhìn Tang Trĩ một khi lâu, ko rõ rệt hắn đang được suy nghĩ gì, thiệt lâu sau, anh mới mẻ lừ đừ rãi thỏa mãn nhu cầu.

“Được.”

Tang Trĩ tiếp cận vô số cơ sở y tế, tuy nhiên trung tâm nuôi chăm sóc thì đó là thứ tự trước tiên.

Không khí điểm này đối với cơ sở y tế còn tệ rộng lớn. Không gian giảo quá mức cho phép an tĩnh. Tất cả người bị bệnh ở phía trên đều là những người dân rớt vào biểu hiện sinh sống thực vật, chỉ ở yên tĩnh không cử động, từng sinh hoạt như cung ứng đủ chất, thở và lau chùi đều bởi công cụ hoặc hắn tá trợ chung, một tia sinh lực cũng không tồn tại.

Đây là thứ tự trước tiên Tang Trĩ bắt gặp thân phụ của Đoàn GIa Hứa.

Đó là 1 người nam nhi trung niên tuổi tác ước đạt đang được qua chuyện 50, ngũ quan liêu đem điểm biến tấu, ko nhìn được đi ra sắc đẹp thời xưa. Cả người ông còm rộc, xanh rì, những thớ cơ teo quắp, là domain authority tái mét xanh rớt yếu đuối bệnh dịch. Hoàn toàn ko thấy một điểm tương đương với Đoàn Gia Hứa.

Bác sĩ chớ sát bên phát biểu sơ qua chuyện về biểu hiện hiện tại tai của người bị bệnh.

Đoàn Chí Thành đang được phía trên chóng ngay sát chục bao nhiêu năm chính vì vậy sức khỏe rất rất yếu đuối, lại tăng phổi bị viêm nhiễm nhiễm kéo đến những biến tướng xấu xa. Thiết bị vật lý cơ điều trị ở điểm này sẽ không đầy đủ ĐK nhằm trị liệu chính vì vậy chưng sĩ ý kiến đề xuất người thân gửi cho tới hạ tầng tuyến bên trên.

Đoàn Gia Hứa chỉ nghe, ko phát biểu gì.

Dù chỉ là 1 người trọn vẹn xa xôi kỳ lạ, tuy nhiên trông thấy cỗ dạng Đoàn Chí Thanh phía trên chóng Tang Trĩ cũng cảm nhận thấy ko đành lòng, ko biết Đoàn Gia Hứa khi này còn có cảm thụ ra làm sao. Cô nhịn ko được xoay lịch sự nhìn trộm anh.

Phát giác được tầm đôi mắt của cô ấy, Đoàn Gia Hứa cũng quan sát về phía cô.

Tang Trĩ vươn tay cầm lấy tay anh, như đang yên ủi. Anh tương tự như không thật nhằm ý cho tới yếu tố này, nhéo tay cô, mỉm cười nói: “Đi mua sắm chung anh chai nước uống, điểm cổng thời điểm hiện tại nhì đứa bản thân nhập, em còn lưu giữ ko, ngay sát bên ê mang 1 quán tạp hóa.”

Tang Trĩ gật đầu: “Vâng.”

“Mua đoạn thì quay về ngay lập tức, chớ chuồn lộn xộn.”

Tang Trĩ hoàn toàn có thể đoán được dụ ý của hắn phiên phiến là mong muốn cô tách chuồn nhằm rỉ tai với thân phụ của anh ý. Cô tiến bộ cho tới ôm anh, nhỏ giọng nói: “Vậy anh ở phía trên hóng em, em tiếp tục quay về ngay lập tức.”

“Ừm.”

Thấy bóng Tang Trĩ khuất sau cửa nhà, Đoàn Gia Hứa mới mẻ ngồi xuống một chiếc ghế cạnh chóng Đoàn Chí Thành. Gương mặt mũi hắn trang nghiêm, mày mặt ko rõ rệt sung sướng buồn, rảnh rỗi nhạt nhẽo phanh miệng: “Nghe chưng sĩ phát biểu, thân phụ hẳn là đang được nghe không còn rồi.”

“…”

“À, đã và đang lâu ko bắt gặp.” Cảm xúc nhập đôi mắt Đoàn Gia Hứa rất rất nhạt nhẽo, giọng điệu điềm đạm, “Sợ thân phụ đang được quên tiếng nói của con cái. Con là Gia Hứa.”

“Con của thân phụ.”

“Tính đi ra, chuyện đã và đang xẩy ra 12 năm rồi.” Đoàn Gia Hứa lừ đừ rãi phát biểu, “Nếu như khi ê thân phụ ko nhảy lầu, thân phụ thời điểm hiện tại, hẳn cũng sớm đang được đi ra chuồn.”

“Những chuyện này sẽ không biết u đem phát biểu với thân phụ không?”

Không phổ biến đáp lại thắc mắc của anh ý.

Người nam nhi bên trên chóng, trong cả mí đôi mắt cũng ko động một chiếc.

Anh lại nối tiếp tự động rỉ tai 1 mình.

“Nhà tất cả chúng ta đang được phân phối rồi, nhằm bồi thông thường cho tất cả những người bị kiêng dè. Phần còn sót lại, nằm trong toàn bộ chi phí tiết kiệm ngân sách, cơ bạn dạng đều sụp đổ nhập chi phí viện phí mang đến thân phụ.” Đoàn Gia Hứa nhịn ko được mỉm mỉm cười, “Nhà bắt gặp nàn, u chạy vạy mọi nơi vay mượn chi phí, chính vì vậy bọn họ mặt hàng thân thuộc mến cũng tách đứt với căn nhà bản thân.”

“Vợ của thân phụ, Hứa Như Thục đã và đang khuất 8 năm trước đó vì thế ung thư.”

“Con đậu ĐH Nam Vu, ngoài nghỉ ngơi tấp nập và nghỉ ngơi hè thì không tồn tại về căn nhà. Mẹ kì thiệt cũng đã nhận được đi ra thân thuộc thể bản thân đem yếu tố, tuy nhiên vì thế không tồn tại chi phí nên một mực ko đi kiểm tra sức khỏe, cũng không đủ can đảm phát biểu với con cái.” Đoàn Gia Hứa phát biểu, “Về sau thời điểm bệnh dịch đang được nhập quá trình cuối, một thứ tự u vì thế quá lao lực ngất xỉu, nhập viện đánh giá mới mẻ biết, tuy nhiên đang được không thể cứu giúp trị được nữa.”

“Con ko tin cẩn, mong muốn fake u chuồn cơ sở y tế to hơn nhà pha lại, nên đang được mượn chúng ta ĐH 3 vạn tệ. Sau khi u biết, bạn dạng thân thuộc đang được không tồn tại mong muốn gì nữa, một mực vừa vặn khóc vừa vặn nằn nỉ con cái, trả chi phí lại mang đến đứa bạn ê.”

“Bởi vì thế chi phí viện phí vướng đỏ au của thân phụ, cũng chính vì chi phí chi phí khóa học của con cái ở Nam Vu, chi phí sinh hoạt phí.” Thanh âm Đoàn Gia Hứa nhẹ nhõm dần dần, “Bởi vì thế không tồn tại chi phí.”

“Bởi vì thế thân phụ.”

“Sau khi u khuất, khi đầu con cái không tồn tại dự định về bên.” Đoàn Gia Hứa thấp giọng, “Đã suy nghĩ tiếp tục ở lại Nam Vu thăm dò một việc làm, toan cư, về sau sinh sống luôn luôn bên trên ê. Nhưng không hiểu biết sao, con cái vẫn ôm mong muốn thân phụ hoàn toàn có thể tỉnh lại.”

Cho cho dù thân phụ anh đã thử nhiều chuyện sai lầm đáng tiếc, tuy nhiên bên trên đời này, anh cũng chỉ với bản thân ông là người thân trong gia đình độc nhất.

“Hy vọng thân phụ hoàn toàn có thể trông thấy không còn thảy những loại đang được và đang được xẩy ra.”

“Con thiệt sự mong muốn thấy vóc dáng vừa vặn thống cực vừa vặn áy náy cho tới đỉnh điểm của thân phụ, sau toàn bộ những gì thân phụ làm ra đi ra.”

“Muốn mang đến thân phụ rõ rệt, nếu mà ngày ê thân phụ ko trốn tách nhưng mà gan góc đón đầu thú,” Hốc đôi mắt Đoàn Gia Hứa đỏ au lên, giọng khàn khàn, “Cuộc sinh sống của tất cả chúng ta giờ đây có lẽ rằng đang được không giống thật nhiều.”

Mẹ chắc chắn còn sinh sống.

Xem thêm: không thích kẹo sữa

Cha có lẽ rằng đang được mãn hạn tù.

Tất cả tội lỗi đang được chuộc đoạn.

Có kỹ năng mái ấm gia đình bản thân vẫn ko ngóc đầu lên được, đem kỹ năng cuộc sống thường ngày cũng tiếp tục kha khá vất vả, tuy nhiên chắc chắn chất lượng rộng lớn đối với lúc này. Mà ko nên tương tự như giờ đây. Chỉ đem 1 mình con cái tiêu thụ áp lực nặng nề ngày qua chuyện ngày mệt rũ rời ko thấy trạm dừng này, sinh sống cuộc sống thường ngày ko thở nổi này.