vợ yêu của tổng giám đốc xã hội đen

Nội Dung Truyện:

Câu chuyện tình thương yêu của tổng giám đốc xã hội đen sì và trinh sát hàng đầu toàn cầu. Cô, ở ngoài sáng sủa là cô bà xã yêu thương quý của tài phiệt biết bao bên trên toàn cầu, không tồn tại ai biết vị tổng giám đốc rất đẹp trai vô đôi mắt người ngoài thì lãnh khốc vô tình lại chỉ chiều chuộng cô bà xã của anh ấy, nâng niu vô tay hoảng rớt, ngậm vô mồm hoảng tan. Trong tối, cô là trinh sát hàng đầu toàn cầu, thuật thôi miên, thuật giết hại, thuật vật lộn, chuyên môn đột nhập máy vi tính và chuyên môn sản xuất súng lại thực hiện cho những người tao khó khăn lòng chống bị, làm thịt đứa ở vô vô hình dung, là một trong trong mỗi trinh sát nhưng mà dương gian không thích chọc vô nhất.

Bạn đang xem: vợ yêu của tổng giám đốc xã hội đen

Anh, ngoài sáng sủa là tổng giám đốc anh tuấn nhất, phong phú nhất bên trên toàn cầu, bị người ngoài trạm gác là lãnh khốc vô tình, lại chỉ yêu thương bà xã bản thân, chỉ việc cô mong muốn, anh ko tiếc sinh mạng mong muốn tặng mang lại cô.
Trong tối, anh lại thống lĩnh băng xã hội đen sì mạnh mẽ nhất toàn cầu...
★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★
Đoạn trích:
Trong một biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp thanh trang tinh anh xảo, một cô nàng ở một chiếc đồng hồ thời trang ngược rung lắc huơ hỗ tương trước đôi mắt một người con trai, tiếng nói êm ả kể từ từ vang lên: "Bây giờ anh mệt mỏi bị tiêu diệt chuồn. . . . Mệt bị tiêu diệt chuồn. . . Rất mong muốn ngủ. . . Muốn ngủ."

Xem thêm: thám hoa truyện chữ

Xem thêm: phu nhân tại thượng

N giây sau, một người con trai nhắm nhì đôi mắt lại như cô ước muốn, trượt phía trên nệm rộng lớn tráng lệ. "Ông xã? Ông xã?" Cô gái nhẹ nhõm giọng gọi người con trai nằm tại vị trí bên trên nệm, người con trai tựa như ngủ rất là ngọt ngào và lắng đọng, không tồn tại chút phản hình ảnh với tiếng nói của cô ý bà xã anh yêu thương nhất.

"Hì hì, coi đi ra thuật ru ngủ của tớ sở hữu tiến thủ cỗ, ông xã, thiệt xin xỏ lỗi, em mong muốn ra đi ngoài một thời gian, tiếp tục về bên thiệt thời gian nhanh, hì hì. Em tiếp tục xin xỏ luật lệ anh rồi, như thế ko nên là lén ra phía bên ngoài nhé!" Một cô nàng nhỏ đắc ý rằng, tiếp sau đó nhẹ dịu thơm lên trán người con trai.
Một giây sau, một bóng hình nhỏ nhắn tựa như là con cái thằn lằn, từ là một hành lang cửa số trôi chảy trợt xuống vách tường, kể từ từ mất tích vô tối đen sì.. Sau một giây đồng hồ thời trang, người con trai anh tuấn vốn liếng ngủ say phía trên loại nệm sang chảnh banh đi ra tròng đôi mắt như chim ưng, thực hiện cho những người tao trầm say đắm vô tròng đôi mắt đen sì xinh rất đẹp.

Nghe trạm gác sở hữu một bữa tối, toàn thể đồng đội vô bang Hắc Ưng - băng xã hội đen sì mạnh mẽ nhất toàn cầu đều ra phía bên ngoài. Nghe trạm gác hành vi thứ tự ê khiến cho chủ yếu khách hàng thân sĩ toàn trở nên đều kinh hoảng, chỉ hoảng sơ ý đắc tội đại ca bang Hắc Ưng, khiến cho bọn họ đổi mới mất; Nghe trạm gác hành vi thứ tự ê chỉ vì như thế đảm bảo bọn họ bà xã yêu thương của bang căn nhà anh minh nhất; Nghe trạm gác là chuyện thông thường xẩy ra...