vợ tôi đáng yêu nhất quả đất

                  
                       

VỢ TÔI ĐÁNG YÊU NHẤT QUẢ ĐẤT - CHƯƠNG 14
Tác giả: Lục U U
Edit: Alex
_____________
Hôm sau, Lúc Chu Dư thức mới lớn nệm chỉ với lại bản thân cô. Trên bàn cơm trắng cơ hội cơ ko xa cách bịa đặt nửa túi bánh mỳ và một vỏ hộp sữa trườn, phân minh đó là bữa sáng sủa tuy nhiên Họa Đường nhằm lại.

Vợ ra bên ngoài rồi?

Bạn đang xem: vợ tôi đáng yêu nhất quả đất

Chu Dư hoang mang và sợ hãi bước xuống nệm, vừa phải cúi đôi mắt đang được thấy được tờ giấy má chú thích dán bên trên túi bánh mỳ. Trên tấm giấy má ghi nhớ hồng nhạt nhẽo sở hữu một mặt hàng chữ nhỏ được viết lách tức thì ngắn:

"Chu Dư, ngày hôm nay chị sở hữu việc, em trong nhà tự động chở che phiên bản thân thích, tối hội ngộ :)"

Chỉ coi tấm giấy má ghi nhớ tuy nhiên trong đầu Chu Dư đang được vang giọng Họa Đường. Cô cảnh giác bịa đặt tờ giấy má vô ví tiền luôn luôn đem theo đòi mặt mũi người rồi ngồi xuống bàn, trang nghiêm ăn đoạn bữa sáng sủa.

Cùng khi cơ, Họa Đường đang làm việc xuôi ngược vô chống hóa trang.

Công việc ngày hôm nay của cô ấy là phụ trách móc phần make up cút thảm đỏ tía cho 1 nghệ sỹ phái nữ tuổi tác trung niên. Nghệ sĩ phái nữ thương hiệu Lưu Mộng, đang được sở hữu tuổi tác nghề ngỗng rộng lớn chục năm, trước sau tổng số thắng thân phụ giải Hình ảnh Hậu, được đề cử năm chuyến, coi như thể anh hùng số một trong những nhì vô giới.

Nếu là ngày thông thường, một nhân viên make up mới mẻ vô nghề ngỗng như Họa Đường vốn liếng không tồn tại thời cơ xúc tiếp với những nghệ sỹ sở hữu rạm niên như thế. Hôm ni là ngoài ý ham muốn. Sư phụ của Họa Đường là nhân viên make up riêng biệt của Lưu Mộng. Hôm ni trùng khớp sở hữu việc, bèn gọi Họa Đường cho tới thay cho.

Xem thêm: khiếm khuyết gen yêu thương

Họa Đường là đùng một cái sẽ có được trách nhiệm. Đối mặt mũi với Lưu Mộng, cô không ít vẫn cảm nhận thấy mệt mỏi, do đó bên trên lối cho tới phía trên đang được lặp cút tái diễn cơ hội make up vô đầu những chục bao nhiêu chuyến.

Thảm đỏ tía được ấn ấn định vô bữa tối, tuy nhiên chống thao tác đòi hỏi chụp đoạn tạo nên hình của Lưu Mộng trước nhằm rất có thể đăng hình ảnh đang được sửa đổi tường tận đồng thời với Lúc cô lên sảnh khấu, do đó cần được hoàn hảo tạo nên hình vô buổi sớm.

Thảm đỏ tía tối ni là lễ mừng tròn xoe năm của một tập san tiên phong hàng đầu nội địa. Phòng thao tác của Lưu Mộng mượn một cỗ váy lâu năm lấp lánh lung linh lộ chân cao giá, long lanh, tuy nhiên phiên bản thân thích Lưu Mộng cũng theo đòi phong thái trở nên thục. Họa Đường trầm tư một khi, đưa ra quyết định test loại make up Matte* thiên ngẫu nhiên, lại phối phù hợp với lông mày hình dạng phục cổ nằm trong màu sắc son đỏ tía.

*Bản gốc là sương loà mặt mũi trang/vụ diện trang (雾面妆), ko biết nên loại Matte (trang điểm lì) ko nữa tuy nhiên toi mò mẫm thấy trình diễn miêu tả khá kiểu như. Xin lỗi quý dị toi ngu makeup.

Cô đem kem nền thân quen người sử dụng đi ra, ham muốn lấy lượng vì chưng một bơm, thành quả tay lập cập vượt lên trên đỗi, tức thời ấn đi ra một đụn.

Xem thêm: năm ấy gặp được anh

"Em mệt mỏi lắm à?" Như đang được coi đi ra sự phiền lòng của Họa Đường, Lưu Mộng khẽ cong khóe mồm, quan sát về phía cô, tiếng nói đem theo đòi bao nhiêu phần trêu chọc, "Chị sở hữu ăn em đâu, kinh khủng hình mẫu gì?"

"Tiền bối, quan ngại vượt lên trên." Họa Đường liên tiếp van nài lỗi, lại nghiêng người rút vài ba tờ khăn giấy má, vệ sinh thô phần kem nền dư đi ra, "Vừa rồi thực sự sở hữu tương đối mệt mỏi, van nài lỗi chị."

Lưu Mộng bó tay, quăng một ánh nhìn hấp dẫn rồi cười cợt khẽ: "Đừng xa cách kỳ lạ, gọi chị Mộng là được rồi. Chị còn hứa với sư phụ em là nên săn bắn sóc em mang đến chất lượng tốt tề."