vợ ơi chào em

                  
                       

VỢ ƠI, CHÀO EM

Thể loại: Ngôn tình văn minh, phái nam chủ yếu rạm tình

Bạn đang xem: vợ ơi chào em

Bản convert: Not (tangthuvien)

Chuyển ngữ: Sâu

Nguồn:thanhdaocac.wordpress.com

Số chương: 60 chương + 2 phiên ngoại

Giới thiệu tóm tắt:

Anh căn vặn một cơ hội khó khăn hiểu: Anh với mái ấm, với xe cộ, có tài năng, với mạo, với nơi nào ko tốt?

Cô trả lời: Những ưu điểm đó của con trai đều mê hoặc kẻ loại tía, với nơi nào tốt?

Đầu tiên, anh xấu xí hổ, tiếp sau đó suy nghĩ lại rồi nói: Anh còn hoàn toàn có thể một lòng một dạ, biết vệ sinh mái ấm cửa ngõ, biết nấu bếp, biết tài xế, biết trải chóng chiếu, em mong muốn ra bên ngoài, anh hộ vệ.

Cô nghe vậy, thương xót nói: Vậy em đành cố tuy nhiên ko chê bai anh.

Xem thêm: vực sâu nữ thần

***

Đàn ông chất lượng tốt ko được nhằm cho tất cả những người phụ phái đẹp bản thân yêu thương tranh tài với kẻ loại tía, tuy nhiên cần tự động giác đá văng cô tớ.

Câu chuyện “cô bé xíu lọ lem” phiên phiên bản Ngụy Sở

: “Cô bé xíu nhọ nhem cơ ko thiệt sự là 1 trong những cô bé xíu nhọ nhem, tuy rằng rằng cô ấy ngủ nhập chống nhà bếp, tuy nhiên so với phía bên ngoài, thân thích phận cô ấy vẫn chính là đàn bà của bá tước đoạt, chuyện này sẽ không thể thay cho thay đổi, do đó thân thích phận của cô ý ấy xứng song với hoàng tử. Vì vậy, ý nghĩa sâu sắc chân chủ yếu của mẩu truyện này cũng ko cần là thương yêu vào giữa quý tộc và người dân bần hàn hèn”, “anh ko cần hoàng tử, em ko cần cô bé xíu nhọ nhem, do đó tất cả chúng ta là 1 trong những song trời sinh”.

Cô bé xíu nhọ nhem phiên phiên bản Tô Nhạc

: “Bà trên đây ko tấn công mi, mi ngứa domain authority, giờ đang được tự do thoải mái chưa?” Giơ cao túi xách tay nhập tay tấn công trực tiếp nhập người Trang Vệ, nhập nháy đôi mắt, Tô Nhạc cảm nhận thấy thân xác và niềm tin thiệt tự do thoải mái, sung sướng, phong thái là cái thá gì, hoàn toàn có thể ăn được sao?

Chương 1: Đàn ông trăng hoa, cút!

Trên cái sô trộn tuy nhiên Tô Nhạc quí nhất với nhị người, người con trai ôm người phụ phái đẹp nhập lòng, hít nhau cho tới trời khu đất con quay cuồng, trăng sao thong manh mịt.

Xem thêm: sau ly hôn, chồng cũ lại muốn theo đuổi tôi

Tô Nhạc đứng ở cửa ngõ, ko biết bản thân nên biểu cảm thế nào là, tức phẫn nộ hoặc nhức thương, hay những cả nhị.

Năm thứ nhất Tô Nhạc nhập ĐH, u cô đang được phát biểu với cô một câu, phụ phái đẹp dò xét ck, chắc chắn chớ dò xét một người quá rất đẹp trai lại sở hữu chi phí, con trai quá lóa mắt như thế rất khó tóm chặt nhập tay.

Đáng tiếc, bà Tô phát biểu câu này đoạn lại giẫm sụp đổ Vạn Lý Trường Thành trước mặt mày, vỗ bàn phát biểu, “bà trên đây thèm vào”. Người phát biểu không thực sự tráng lệ, người nghe lại càng vô tâm. Lúc bấy giờ ghi nhớ lại, Tô Nhạc ko thể ko quá nhận câu nói. vàng ý ngọc của thái hậu mái ấm chúng ta Tô, con trai dung mạo chất lượng tốt, thế lực chất lượng tốt thiệt sự ko rời khỏi gì.