vợ ngoan hiền thay đổi rồi

“Ly hít đi”.

Sau phụ vương năm kết duyên, người nam nhi này vẫn kiệm lời như vàng, giá buốt lùng xa thẳm cách thổ lộ phụ vương chữ, ko chút tình cảm.

Bạn đang xem: vợ ngoan hiền thay đổi rồi

Nam Mẫn đứng phía sau Dụ Lâm Hải, coi chằm chằm vô bóng sườn lưng cao đồ sộ trực tiếp tắp như tùng của anh ý, lại coi khuôn mặt mày giá buốt lùng tàn nhẫn của anh ý phản chiếu bên trên hành lang cửa số sát đất, chỉ cảm nhận thấy trái khoáy tim nguội lạnh.

Hai bàn tay buông thõng mặt mày người lặng lẽ cuộn trở nên quả đấm, lập cập rẩy.

Câu nói mà cô sợ hãi nhất ở đầu cuối cũng cho tới.

Người nam nhi xoay người lại, các đường nét càng thêm thắt rõ rệt, khuôn mặt mày anh tuấn góc cạnh hoàn hảo, mặc dù phụ vương năm sớm tối chạm mặt nhau, vẫn khiến cho trái khoáy tim cô rung rinh động.

“Có thể ko ly hít không?”
Nam Mẫn cứng ngắc thổ lộ những tiếng này, ánh đôi mắt suy sụp, tuy nhiên vẫn hiện lên chút kỳ vọng.

Dụ Lâm Hải khẽ nhăn mày, song mắt giá buốt lùng nhìn đến khuôn mặt mày ko chút son phấn của người phụ phái đẹp, sau đó nhìn đến hai con mắt đỏ lòm ửng của cô ý, đầu lông ngươi nhíu lại.

Dù để mặt mộc, tuy nhiên Nam Mẫn vẫn rất rất xinh đẹp, cô ko cần kiểu xinh đẹp kiều diễm, tuy nhiên nước domain authority white ngần, trong xanh ko chút tì vết, là kiểu dung mạo nhìn vào rất rất tự do thoải mái.

Cô cứ coi anh như vậy bằng song mắt đồ sộ trong xanh và hoảng hốt, vô đôi mắt ăm ắp khẩn cầu, một nốt loài ruồi lệ bên dưới khóe đôi mắt cần, làn tóc thẳng đen kịt lâu năm xõa xuống mặt mày tai, dịu hiền ko chút khí thế.

Trong đôi mắt nam nhi, đó là một người phụ phái đẹp vừa yếu mềm vừa hiền lành.

Là một người phu nhân, cô không tồn tại vấn đề gì, tuy nhiên anh ko yêu thương cô.

Ba năm trước đó, anh bị tai nạn đáng tiếc xe cộ, liệt nửa người, chưng sĩ phát biểu anh đem kỹ năng sẽ không còn thể đứng lên được nữa, cũng tại thời điểm đó, anh và người phụ phái đẹp anh yêu thương bị ép buộc phải chia ly, u anh bắt anh coi mặt, phải tìm một người vợ làm bác sĩ để siêng sóc mang đến anh cả đời, anh liền chọn một người “hộ lý” vô số những người ái mộ mình, chính là Lộ Nam Mẫn, bởi vì cô ko có gia thế, cũng bởi vì cô an tĩnh trầm mặc.

“Cô ở tôi phụ vương năm, cũng bảo vệ tôi phụ vương năm, mươi triệu coi như thể bù đắp mang đến cô”.

Lúc người nam nhi thổ lộ những lời này, vô đôi mắt anh ko chút dao động, càng ko coi rời khỏi chút tình cảm gì giành cho cô: “Hay là, cô còn muốn thứ khác…”
“Tại sao?”
Lần trước tiên Nam Mẫn ngắt tiếng anh, hai con mắt đỏ lòm hoe hiện thị lên một tia chấp nhất, còn có…không cam lòng: “Tại sao cứ phải nói ly hít vào lúc này?”
Ngày mai chính là ngày kỷ niệm phụ vương năm ngày cưới của bọn bọn họ, cô vẫn lên thật nhiều plan, thậm chí là cô còn suy nghĩ, phụ vương năm rồi phụ vương năm, nhì mươi cái phụ vương năm chính là cả đời.

“Cô biết, người tôi yêu thương ko cần là cô”.

Câu nói giá buốt nhạt của những người nam nhi lòi ra vẻ hờ hững, anh thậm chí còn ko mang đến cô một tia hy vọng: “Huyên Huyên đã trở về, tôi phải cưới cô ấy”.

Nam Mẫn như bị sét đánh ngang tai, toàn thân gầy nhom yếu đuối ko Chịu nổi đả kích khẽ lập cập rẩy.

Cô cố gắng đảm bảo an toàn cuộc hôn nhân gia đình phụ vương năm, tuy nhiên lại ko bằng một câu của những người tớ – “Em về rồi đây”.

“Ông chủ…”
Quản gia cuống quýt vàng chạy cho tới báo cáo: “Cô Trác vừa ăn liền ọe rời khỏi, còn ọe rời khỏi cả máu!”
Khuôn mặt mày trầm tĩnh của những người nam nhi khẽ thay cho đổi, vòng qua loa Nam Mẫn trở về phía chống dành mang đến khách hàng, trầm giọng nói: “Chuẩn bị xe cộ, lên đường bệnh dịch viện”.

Chẳng mấy chốc, Dụ Lâm Hải ôm một người phụ nữ bước thoát ra khỏi chống dành mang đến khách hàng, cơ thể người phụ phái đẹp gầy gò xót yếu đuối, bên trên người còn phủ một cái chăn mỏng tanh thêu hoa mà tự tay Nam Mẫn thêu.

Xem thêm: lữ thiên dật

Sắc mặt mày cô tớ tái ngắt nhợt, lộ rõ vẻ bệnh tật, như thể như tiếp tục bặt tăm ngoài trái đất này bất kể khi này, cả người teo rúc vô vòng tay của Dụ Lâm Hải, giọng nói yếu ớt: “Anh Hải, cô Lộ cô ấy…”
Dụ Lâm Hải tạm dừng ở chỗ rẽ của bậc thang, xoay đầu lại phát biểu với Nam Mẫn: “Luật sư tiếp tục tìm cô phát biểu chi tiết về việc ly hít, trong khoảng phụ vương ngày hãy dọn thoát ra khỏi biệt thự”.

Sau cơ, anh nâng người phụ phái đẹp trong thâm tâm lên, ôm lấy cô tớ lên đường thẳng xuống tầng.

Nam Mẫn đứng ở lối rẽ bậc thang, Trác Huyên ở trong khoảng tay Dụ Lâm Hải ngẩng đầu coi Nam Mẫn, vô đôi mắt tràn trề thắng lợi.

Chỉ một giờ trước, người phụ phái đẹp bị bệnh dịch cười phát biểu với cô: “Tôi có thể ngông nghênh bước vào phòng rồi, cô trả anh ấy lại mang đến tôi đi”.

Cho cho tới Lúc bóng hình của bọn bọn họ bặt tăm trọn vẹn, cả người Nam Mẫn trượt xuống như thể như mất hết sức lực, nước đôi mắt lặng lẽ rơi, cô ôm lấy bản thân, chỉ cảm thấy vô cùng giá rét.

Mười năm.

Kể kể từ khi anh cứu vớt cô bay ngoài địa ngục đó, đến giờ, cô vẫn âm thầm lặng lẽ quan hoài anh mươi năm, cũng yêu thương anh mươi năm, đời người có mấy cái mười năm chứ.

Nhưng ko yêu thương chính là ko yêu thương, mang đến dù hèn mọn đến mức nào, cô cũng ko thể làm người nam nhi này cảm động, khiến cho anh yêu thương cô.

“Anh Hải, đó là lượt ở đầu cuối em khóc vì thế anh”.

Nam Mẫn vươn tay vệ sinh lên đường vệt nước đôi mắt giá rét, kể từ bên dưới khu đất đứng lên, người phụ phái đẹp vốn điềm đạm yếu đuối, liền trở thành vô nằm trong giá buốt lùng, vô đôi mắt hiện thị lên một tia cứng rắn.

Đã đến thời điểm cần rời lên đường rồi.

Thỏa thuận ly hít bịa bên trên tủ đầu chóng vô buồng nghỉ chủ yếu, rất giản đơn thấy.

Nam Mẫn lật thẳng đến trang ở đầu cuối, bắt gặp chữ ký không xa lạ, góc nhìn cô lóe lên, cẩn thận vuốt ve sầu cái thương hiệu “Dụ Lâm Hải”, sống mũi cay cay.

Cô sụt sịt, kìm nén những giọt nước đôi mắt đang được sắp trào rời khỏi, ko mang đến phép bản thân mật tự dự, thay cho chữ ký thương hiệu mình xuống ở bên cạnh – Lộ Nam Mẫn.

Nếu đã chính thức với cái thương hiệu này, vậy kết giục tự cái thương hiệu này lên đường.

Nam Mẫn bịa một con cái vệt bên trên đầu chóng, cô thất lạc ngay sát 1 năm từ lựa chọn vật liệu, mua sắm ngọc, đến lúc xung khắc đoạn, đó là phần quà kỷ niệm phụ vương năm cô cẩn thận sẵn sàng mang đến anh.

Thật rời khỏi vô phụ vương năm vừa qua, cô vẫn tặng anh thật nhiều tiến thưởng, toàn bộ đều được sẵn sàng kỹ lưỡng, tuy nhiên ở đầu cuối đều lấp vô tủ, hoặc vứt vô sọt rác rưởi, cũng tương tự sự thực lòng của cô ý so với anh.

Vừa bước thoát ra khỏi biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, một con xe quý phái black color ngừng mặt mày đàng, Nam Mẫn lên xe cộ, nhàn nhạt nói: “Tôi ly hít rồi”.

Xem thêm: truyện tối cường thần thoại đế hoàng

Trên ghế lái, người nam nhi treo kính mát color trà cười cợt xấu xa xa: “Chúc mừng cô trở về cuộc sống tự do”.

Anh tớ fake PC cầm tay mang đến Nam Mẫn: “Đã đến thời điểm trở lại là chủ yếu bản thân.

Tất cả Cửa Hàng chúng tôi đều đang được đợi sự trở lại của cô”.