vợ hờ yêu của tổng tài tần hoài an

Vợ Hờ Yêu Của Tổng Tài

Vợ Hờ Yêu Của Tổng Tài

Văn Án Review: Bạn đang được hiểu truyện Vợ Hờ Yêu Của Tổng Tài Full của người sáng tác Tha Y Y, đó là truyện ngôn tình sắc thịt đem nội dung khá lạnh lẽo rộp và nhiều kể từ nhạy bén, nếu như bạn là kẻ ko quí chuyên mục người lớn thì nên xem xét trước lúc hiểu, trang web Truyện Chữ Hay Full chúc chúng ta hiểu truyện sướng vẻ

Bạn đang xem: vợ hờ yêu của tổng tài tần hoài an

Người con trai sinh sống dở bị tiêu diệt dở bại liệt té đè lên trên sau sườn lưng Tần Hoài An thực hiện cô suýt nữa thì tắt thở.

Đêm hè, vô núi một vừa hai phải đầm đìa một vừa hai phải lạnh lẽo. Tần Hoài An mò mẫm dược thảo xuyên suốt một ngày, mệt rũ rời ko thôi. Cô túa giầy và vớ, choạc chân xuống sông.

Khi đang được trải nghiệm cảm xúc non rét bởi làn nước đưa đến thì đàng sau chợt truyền cho tới giờ đồng hồ nổ vang kể từ xa xăm lại gần.

Một cái trực thăng cất cánh chếch xuống ngày càng thấp, sau cùng gần như là trượt bên trên mặt mũi cỏ.

Xem thêm: hạ nhiễm tuyết

Cánh quạt tạo thành cơn bão táp rộng lớn thổi lật phật, khiến cho những vạt cỏ bên dưới kêu lên xào xạc. Tần Hoài An bị bão táp thổi cho tới nấc ko há đôi mắt rời khỏi được. “Rầm…”

Một giờ đồng hồ vang thật to, cái trực thăng đang được rơi xuống khu vực cơ hội cô nhị mươi tía mét. Tân Hoài An bởi dự há to tướng đôi mắt, cô thông thoáng sửng bức.

Một cái trực thăng rơi xuống sao? Cuối nằm trong cô cũng phản xạ kịp, vội vàng liếc nom cái trực thăng một vừa hai phải mới nhất rơi xuống! Mé vô đem người! Trong vừa đủ sáng tối, miễn chống rất có thể phát hiện một bóng hình đang được ngồi bên trên ghế lái!

Xem thêm: xuyên không hệ thống

Chiếc trực thăng bốc sương cuồn cuộn, cứ thế này nó sẽ bị tiếng nổ mất! Là một bác bỏ sĩ thực luyện, Tần Hoài An ko thể trơ đôi mắt nom vụ việc này ra mắt được! Cô ko đem giầy tuy nhiên xông trực tiếp về phía cái trực thăng.

Trong đầu Tần Hoài An chỉ tồn tại một suy nghĩ: Cứu người phía bên trong ra! Việc giải cứu vớt cũng ko đơn giản dễ dàng, cô chỉ là 1 trong những người phụ nữ giới nên mức độ lực hạn chế.

Có lẽ với những tình tiết và kết viên của cục truyện Vợ Hờ Yêu Của Tổng Tài full này ko đầy đủ nhằm vừa lòng cảm xúc ham muốn hiểu, được hiểu và thèm hiểu của người tiêu dùng, vậy tại vì sao ko test hiểu những kiệt tác khác ví như truyện Quý khách hàng Chanh Full cũng mê hoặc ko xoàng xĩnh hoặc truyện Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư hốc Chơi Trác Táng Full là những truyện hoặc nằm trong chuyên mục đang được có tương đối nhiều lượt coi từ rất nhiều fan hâm mộ.