vô hạn khủng bố

- Shakespeare từng nói: “To be or not vĩ đại be, that&#39s a question" - Tồn bên trên hay là không tồn bên trên ? Nếu như gặp gỡ câu hỏi: "Muốn hiểu được ý nghĩa của sinh mệnh ư? Muốn thiệt sự ... sinh sống... không?" Quý khách hàng tiếp tục thực hiện như vậy nào? Chọn Yes, và các bạn sẽ thực sự hiểu được ý nghĩa cuộc sống đời thường là ra làm sao. 

- Trịnh Xá, hero chủ yếu của cục truyện, vẫn lạc vô 1 trái đất mới mẻ, mang tên gọi là không khí công ty thần vì thế lí tự này. Chủ thần, cứ 10 ngày lại fake Trịnh Xá và người xem vô 1 bộ phim truyền hình kinh dị, và bọn họ nên mất mát thật nhiều, đôi lúc là sinh mạng của tất cả những đồng bọn nhằm kế tiếp sinh sống, băng qua bộ phim truyền hình ê. Trong trần gian này, ko tồn bên trên điều ác, ko tồn bên trên điều thiện, chỉ mất sự tồn bên trên nhưng mà thôi. Trưởng trở nên dần dần qua chuyện từng trận đánh, Trịnh Xá vẫn uy lực rộng lớn. Câu nói: "Chúng tao hoàn toàn có thể nhằm đôi bàn tay dính không sạch chứ không cần thể chú tâm hồn dính bẩn" của hắn thiệt khiến cho tất cả chúng ta rung rinh dộng. 

Bạn đang xem: vô hạn khủng bố

- Cùng đồng team với hắn là đầy đủ những loại người: 1 mái ấm văn, 1 quân nhân, 1 quân tiến công mướn, 1 trinh sát, và Sở Hiên, 1 người đưa đến từ là một nghiên cứu và phân tích của khoa học tập. Mỗi cuộc sống là một thảm kịch, nhưng mà nên theo đòi dõi thiệt kỹ lưỡng, tao mới mẻ nhận ra sự thuyệt vọng cho tới tột nằm trong của mình. Nhưng công ty thần đã hỗ trợ bọn họ uy lực rộng lớn, nhằm sau cuối hoàn toàn có thể lần rời khỏi ý nghĩa sâu sắc thực sự của cuộc sống đời thường này. 

Xem thêm: liệt hỏa kiêu sầu

- Trong trái đất ê, bọn họ tiếp tục thực hiện gì? Buông xuôi, hoặc vượt qua số phận, giải thuật công ty thần, nhằm lần rời khỏi ý nghĩa sâu sắc thực sự của cuộc sống đời thường, nhằm thực sự thực hiện công ty tất cả, cho dù là Trái Đất này... Cứ theo đòi dõi, các bạn sẽ say sưa vô câu truyện này, nhằm rồi một ngày nào là ê, các bạn sẽ mơ về một ngày gặp gỡ dòng sản phẩm chữ: - Muốn hiểu được ý nghĩa của sinh mệnh ư? Muốn thiệt sự ... sinh sống... không? 

- Nhận xét: Truyện Vô hạn xịn bố miêu mô tả tâm lí khá hoặc, pk tàn khốc cho tới tột đỉnh. Khốc liệt, tàn bạo, tuy nhiên cũng giàn giụa xúc cảm, giàn giụa tính nhân bản. Những tập luyện đem đoàn chiến thì khôn xiết thú vị. Đấu trí khốc liệt, tập luyện 11 là một trong điển hình nổi bật, cho tới nỗi nhưng mà tao tưởng chừng như rằng mưu mẹo chỉ mất vì vậy là nằm trong, nối tiếp, nối tiếp vô nối tiếp, liên trả nối tiếp... Nhân vật "gần" đó là Sở Hiên, một người không tồn tại xúc cảm, tuy nhiên lại là kẻ nhưng mà tôi yêu thương quí nhất, vì thế hắn ý chí, trái ngược cảm, và mưu trí đến mức độ nhưng mà đem kẻ địch của hắn vẫn nên thốt lên: Trí tuệ thiệt quyết liệt, loại loại vật áp hòn đảo này, tương tự không tồn tại tình thương, băng lãnh vô nằm trong, giàn giụa xúc cảm áp bức... Giống như thể thần... Đấy là một trong trái đất, một Trí Giả Siêu Cường: Sở Hiên.