vợ cũ ngoan hiền thay đổi

“Ly thơm đi”.

Sau phụ thân năm kết duyên, người nam nhi này vẫn kiệm lời như vàng, lạnh lẽo lùng xa vời cách tâm sự phụ thân chữ, ko chút tình cảm.

Bạn đang xem: vợ cũ ngoan hiền thay đổi

Nam Mẫn đứng phía sau Dụ Lâm Hải, nhìn chằm chằm vô bóng sống lưng cao to tát trực tiếp tắp như tùng của anh ý, lại nhìn khuôn mặt mày lạnh lẽo lùng tàn nhẫn của anh ý phản chiếu bên trên hành lang cửa số sát đất, chỉ cảm nhận thấy ngược tim nguội lạnh.

Hai bàn tay buông thõng mặt mày người lặng lẽ cuộn trở nên quả đấm, run rẩy rẩy.

Câu nói mà cô kiêng dè nhất ở đầu cuối cũng cho tới.

Người nam nhi xoay người lại, các đường nét càng tăng rõ nét, khuôn mặt mày anh tuấn góc cạnh hoàn hảo, mặc dù phụ thân năm sớm tối chạm mặt nhau, vẫn khiến cho ngược tim cô lúc lắc động.

“Có thể ko ly thơm không?”
Nam Mẫn cứng ngắc tâm sự những điều này, ánh đôi mắt suy sụp, tuy nhiên vẫn hiện lên chút kỳ vọng.

Dụ Lâm Hải khẽ nhăn mày, song mắt lạnh lẽo lùng nhìn đến khuôn mặt mày ko chút son phấn của người phụ phái đẹp, sau đó nhìn đến hai con mắt đỏ loét ửng của cô ý, đầu lông ngươi nhíu lại.

Dù để mặt mộc, tuy nhiên Nam Mẫn vẫn vô cùng xinh đẹp, cô ko cần kiểu xinh đẹp kiều diễm, tuy nhiên nước domain authority Trắng ngần, xanh ngắt ko chút tì vết, là kiểu dung mạo nhìn vào vô cùng tự do.

Cô cứ nhìn anh như vậy bằng song mắt to tát xanh ngắt và hoảng hốt, vô đôi mắt chan chứa khẩn cầu, một nốt loài ruồi lệ bên dưới khóe đôi mắt cần, làn tóc thẳng đen sì nhiều năm xõa xuống mặt mày tai, dịu hiền ko chút khí thế.

Trong đôi mắt nam nhi, đấy là một người phụ phái đẹp vừa yếu mềm vừa hiền lành.

Là một người bà xã, cô không tồn tại vấn đề gì, tuy nhiên anh ko yêu thương cô.

Ba năm trước đó, anh bị tai nạn ngoài ý muốn xe pháo, liệt nửa người, bác bỏ sĩ rằng anh đem tài năng sẽ không còn thể đứng lên được nữa, cũng tại thời điểm đó, anh và người phụ phái đẹp anh yêu thương bị ép buộc phải chia ly, u anh bắt anh coi mặt, phải tìm một người vợ làm bác sĩ để chuyên nghiệp sóc cho tới anh cả đời, anh liền chọn một người “hộ lý” vô số những người ái mộ mình, chính là Lộ Nam Mẫn, bởi vì cô ko có gia thế, cũng bởi vì cô an tĩnh trầm mặc.

“Cô ở tôi phụ thân năm, cũng đỡ đần tôi phụ thân năm, mươi triệu coi như thể bù đắp cho tới cô”.

Lúc người nam nhi tâm sự những lời này, vô đôi mắt anh ko chút dao động, càng ko nhìn đi ra chút tình cảm gì giành cho cô: “Hay là, cô còn muốn thứ khác…”
“Tại sao?”
Lần thứ nhất Nam Mẫn ngắt điều anh, hai con mắt đỏ loét hoe hiện thị lên một tia câu chấp, còn có…không cam lòng: “Tại sao cứ phải nói ly thơm vào lúc này?”
Ngày mai chính là ngày kỷ niệm phụ thân năm ngày cưới của bọn chúng ta, cô đang được lên thật nhiều plan, thậm chí là cô còn suy nghĩ, phụ thân năm rồi phụ thân năm, nhị mươi cái phụ thân năm chính là cả đời.

“Cô biết, người tôi yêu thương ko cần là cô”.

Câu nói lạnh lẽo nhạt của những người nam nhi lòi ra vẻ hờ hững, anh thậm chí còn ko cho tới cô một tia hy vọng: “Huyên Huyên đã trở về, tôi phải cưới cô ấy”.

Nam Mẫn như bị sét đánh ngang tai, body gầy đét yếu ớt ko Chịu đựng nổi đả kích khẽ run rẩy rẩy.

Cô cố gắng bảo đảm an toàn cuộc hôn nhân gia đình phụ thân năm, tuy nhiên lại ko bằng một câu của những người tớ – “Em về rồi đây”.

“Ông chủ…”
Quản gia vội vàng vàng chạy cho tới báo cáo: “Cô Trác vừa ăn liền trớ đi ra, còn trớ đi ra cả máu!”
Khuôn mặt mày trầm tĩnh của những người nam nhi khẽ thay cho đổi, vòng qua chuyện Nam Mẫn trở về phía chống dành cho tới khách hàng, trầm giọng nói: “Chuẩn bị xe pháo, cút bệnh dịch viện”.

Chẳng mấy chốc, Dụ Lâm Hải ôm một người phụ nữ bước thoát khỏi chống dành cho tới khách hàng, cơ thể người phụ phái đẹp gầy gò đau đớn yếu ớt, bên trên người còn phủ một cái chăn mỏng manh thêu hoa mà tự tay Nam Mẫn thêu.

Xem thêm: chẳng phải trộm của ngươi một chiếc cốc

Sắc mặt mày cô tớ tái mét nhợt, lộ rõ vẻ bệnh tật, kiểu như như tiếp tục bặt tăm ngoài toàn cầu này bất kể khi này, cả người teo rúc vô vòng tay của Dụ Lâm Hải, giọng nói yếu ớt: “Anh Hải, cô Lộ cô ấy…”
Dụ Lâm Hải tạm dừng ở chỗ rẽ của lan can, xoay đầu lại rằng với Nam Mẫn: “Luật sư tiếp tục tìm cô rằng chi tiết về việc ly thơm, trong tầm phụ thân ngày hãy dọn thoát khỏi biệt thự”.

Sau cơ, anh nâng người phụ phái đẹp trong thâm tâm lên, ôm lấy cô tớ cút thẳng xuống tầng.

Nam Mẫn đứng ở lối rẽ lan can, Trác Huyên ở trong tầm tay Dụ Lâm Hải ngẩng đầu nhìn Nam Mẫn, vô đôi mắt tràn trề thắng lợi.

Chỉ một giờ trước, người phụ phái đẹp bị bệnh dịch cười rằng với cô: “Tôi có thể ngông nghênh bước vào phòng rồi, cô trả anh ấy lại cho tới tôi đi”.

Cho cho tới khi bóng hình của bọn chúng ta bặt tăm trọn vẹn, cả người Nam Mẫn trượt xuống kiểu như như mất hết sức lực, nước đôi mắt lặng lẽ rơi, cô ôm lấy bản thân, chỉ cảm thấy vô cùng lạnh giá.

Mười năm.

Kể kể từ khi anh cứu giúp cô bay ngoài địa ngục đó, đến giờ, cô đang được âm thầm lặng lẽ quan hoài anh mươi năm, cũng yêu thương anh mươi năm, đời người có mấy cái mười năm chứ.

Nhưng ko yêu thương chính là ko yêu thương, cho tới dù hèn mọn đến mức nào, cô cũng ko thể làm người nam nhi này cảm động, khiến cho anh yêu thương cô.

“Anh Hải, đấy là chuyến ở đầu cuối em khóc vì thế anh”.

Nam Mẫn vươn tay vệ sinh cút vệt nước đôi mắt lạnh giá, kể từ bên dưới khu đất đứng lên, người phụ phái đẹp vốn điềm đạm yếu đuối, liền trở thành vô nằm trong lạnh lẽo lùng, vô đôi mắt hiện thị lên một tia cứng rắn.

Đã đến thời điểm cần rời cút rồi.

Thỏa thuận ly thơm bịa đặt bên trên tủ đầu nệm vô buồng ngủ chủ yếu, rất giản đơn thấy.

Nam Mẫn lật thẳng đến trang ở đầu cuối, bắt gặp chữ ký thân thuộc, góc nhìn cô lóe lên, cẩn thận vuốt ve sầu cái thương hiệu “Dụ Lâm Hải”, sống mũi cay cay.

Cô sụt sịt, kìm nén những giọt nước đôi mắt đang được sắp trào đi ra, ko cho tới phép bản thân thuộc vì thế dự, nuốm chữ ký thương hiệu mình xuống cạnh bên – Lộ Nam Mẫn.

Nếu đã chính thức với cái thương hiệu này, vậy kết đốc vị cái thương hiệu này cút.

Nam Mẫn bịa đặt một con cái vết bên trên đầu nệm, cô thất lạc ngay gần 1 năm từ lựa chọn vật liệu, mua sắm ngọc, đến lúc tương khắc kết thúc, đấy là phần quà kỷ niệm phụ thân năm cô cẩn thận sẵn sàng cho tới anh.

Thật đi ra vô phụ thân năm vừa qua, cô đang được tặng anh thật nhiều vàng, toàn bộ đều được sẵn sàng kỹ lưỡng, tuy nhiên ở đầu cuối đều che vô tủ, hoặc vứt vô sọt rác rưởi, cũng như sự chân tình của cô ý so với anh.

Vừa bước thoát khỏi biệt thự cao cấp, một con xe quý phái black color giới hạn mặt mày đàng, Nam Mẫn lên xe pháo, nhàn nhạt nói: “Tôi ly thơm rồi”.

Xem thêm: cây lớn ở phương nam

Trên ghế lái, người nam nhi treo kính mát màu sắc trà mỉm cười xấu xa xa: “Chúc mừng cô trở về cuộc sống tự do”.

Anh tớ trả PC cầm tay cho tới Nam Mẫn: “Đã đến thời điểm trở lại là chủ yếu bản thân.

Tất cả Cửa Hàng chúng tôi đều đang được đợi sự trở lại của cô”.