vợ chồng siêu sao hơi ngọt

Văn án:

Một chủ thể rét bức căn vặn thế này: “Vì sao Ôn Lệ và Tống Nghiên có không ít người yêu thích couple thế?”

Bạn đang xem: vợ chồng siêu sao hơi ngọt

Chủ thớt té sung: Rõ ràng chúng ta tiếp tục kết duyên 2 năm tuy nhiên ko hề bên cạnh nhau nhập cuộc bất kể bộ phim truyền hình hoặc gameshow nào là, cũng ko tương tác bên trên social bao nhiêu, toàn showbiz đều thừa nhận chúng ta là song phu nhân ck phù hợp đồng, trong cả ân ái cũng chả buồn trình diễn. Thế nhưng mà sao lại sở hữu nhiều người yêu thích couple như thế, tui nài thề bồi tui ko nên antifan nha.

Câu vấn đáp đứng đầu: “Fan couple ko mời mọc nhưng mà cho tới cơ. Xin phân tích với công ty thớt rằng thực sự tương tác thân ái nhì người chúng ta không nhiều nếu không muốn nói là rất ít, lối đều nên soi kính hiển vi mới nhất thấy. Nhưng mà…

1. Xét về sắc đẹp thì nhì người chúng ta đều đỉnh của chóp. Hồi Tam Lực mái ấm mị còn là một người mới nhất thì tiếp tục sở hữu người ảo tưởng coi nhì người chúng ta nhưng mà đứng công cộng ống kính tiếp tục thế nào. Sau cơ tấm hình chụp công cộng thế kỷ được tung đi ra, thiên nga đen thui và ánh trăng sáng sủa khiến cho thật nhiều fanfic thay cho thế nhanh gọn bùng phát vô showbiz.

2. Xét về vị thế vô showbiz, chúng ta đều là sao hạng A. Thế chả nên nhì mặt mày đều xịn sò à?

3. Lực lượng người yêu thích phát hành kiệt tác mang đến con cái dân đu thuyền hết sức hùng hậu, fanfic fanart fanmade-video cứ gọi là ăn cho tới kềnh bụng, ham muốn trườn ngoài hố cũng ko nỡ.

Tóm lại, khoác xác người qua loa lối bảo chúng ta vờ vĩnh vịt đi ra sao, hễ ngày nào là chúng ta ko tuyên phụ thân ly hít thì tụi mị vẫn vùi đầu bên dưới hố!”

Chủ đề này hàng đầu bảng tận bao nhiêu mon, bỗng nhiên cặp phu nhân ck vờ vĩnh vịt đó lại tuyên phụ thân nhập cuộc một gameshow phu nhân ck cung cấp quốc dân.

Trước khi ghi hình, nhân viên cấp dưới công tác làm việc tổ chức phỏng vấn demo phỏng kết hợp ăn ý Một trong những cặp phu nhân ck.

“Xin căn vặn mục tiêu thầy/cô nhập cuộc công tác này là gì thế?”

Mấy cặp phu nhân ck khác:

“Xem như ghi lại cuộc sống thường ngày thời điểm hiện tại, đợi về già cả có thêm cái bên cạnh nhau hồi ức.”

“Bình thông thường vướng chương trình nên chẳng sở hữu bao nhiêu thời hạn ở cạnh nhau, ham muốn trải qua công tác này để sở hữu thời cơ ở cùng nhau nhiều hơn thế.”

Ôn Lệ: “Kiếm chi phí.”

Tống Nghiên: “Vì những vị trả thật nhiều chi phí.”

“…”

Mẹ kiếp trình diễn một chút ít thôi cũng ko được à?

Xem thêm: truyện võ thần chúa tể

Ngay khi mặt mày đối thủ cạnh tranh nhận định rằng công tác mời mọc cặp phu nhân ck phù hợp đồng trong cả trình diễn cũng quá lười này chắc chắn là tiếp tục flop thì gameshow đột nhiên hót hòn họt.

“Mị nài lỗi, trước lúc phân phát sóng cứ tưởng chỉ mất muối hạt, ngờ đâu sau thời điểm phân phát sóng mới nhất thấy ngoài muối hạt thì còn tồn tại cả lối ngọt đứ đừ.”

Một ngày nọ, Ôn Lệ được mời mọc nhập cuộc show idol, nên nhảy điệu nhảy táo tợn tươi tắn mới nhất của tập thể nhóm nhạc nữ giới trước ống kính.

Đúng khi Tống Nghiên được đội hình phát hành gameshow phu nhân ck bố trí cho đến thăm hỏi phim ngôi trường, nhì người vô tình đối lập nhau cơ hội một sảnh khấu.

“…”

Thu xong xuôi show idol, Ôn Lệ ko thiết sinh sống nữa nhưng mà giải thích: “Em không thích cưa sừng thực hiện nghé đâu, là chúng ta nghiền em nhảy đấy.”

Tống Nghiên đàng hoàng đáp: “Hóa đi ra em biết nhảy, rõ nét hồi cơ anh cầu nài em nhưng mà em thà bị tiêu diệt ko Chịu.”

Ôn Lệ chợt trừng mắt: “Nhưng nhưng mà hồi cơ anh ham muốn em nhảy bay —.”

Sau vá phê duyệt, khi phân phát sóng, đoạn đối thoại cộc giới hạn ở cơ, giờ đồng hồ ở đầu cuối Ôn Lệ rằng bị tắt lên đường.

# Ớ, sao đầu mị tự động dưng đen thui lên đường thế này #

# Là nhảy bay ấy ấy nhưng mà mị nghĩ về sao #

# Có đảm bảo chất lượng thì chớ tắt giờ đồng hồ chứ #

# Đội ngũ phát hành không tồn tại trái khoáy tim #

# Nói thêm thắt lên đường, lũ chó đơn thân tụi tui quí nghe #

Xem thêm: sao thuỷ truyện

Chủ thớt té sung: “Cảm ơn nhá, người xem ngoài cần thiết vấn đáp nữa, tui đang được ở mặt đáy hố rồi, mlém mlèm quớ lên đường.”

Giới thiệu vô một câu: Nhảy hố ko người chị em?

Dàn ý: Xây dựng mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, đảm bảo an toàn trật tự động xã hội và giữ lại độc lập.