vợ chồng ngọt nhất giới hào môn

Tên Hán Việt: Hào môn tối điềm phu thê
Thể loại: Nguyên lịch sự, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Hào môn thế gia, Đô thị tình duyên
Editor: Cheese
Beta: Chin

Văn án

Bạn đang xem: vợ chồng ngọt nhất giới hào môn

Quý công tử Trì gia nằm trong thiên kim ngôi nhà bọn họ Lộ tiếp tục kết duyên tía năm.

Không hổ là liên hôn(1) thương nghiệp, cho dù nhập bất kì hoạt động và sinh hoạt nào là tuy nhiên nhị phu nhân ông chồng xuất hiện nay, công khai minh bạch bên cạnh nhau hoặc cá thể lên đường nữa, cả nhị đều nó như khối băng, bên cạnh nhau thay cho thế điều tiết bầu không khí mang lại từng buổi tiệc.

Từ bại liệt Trì Thầm Yến (2) cùng Lộ Lê cũng vinh diệu được người xem đánh giá là cặp phu nhân ông chồng plastic (3) nhất giới hào môn.

Trải qua loa tía năm, Trì Thầm Yến cảm nhận thấy cuộc hôn nhân gia đình này không có gì gì nhằm níu kéo nữa, anh còn đang được quyết định kiến nghị ly thơm thì Lộ Lê đùng một cái bị tai nạn thương tâm xe pháo tuy nhiên gặp chấn thương sọ óc.

Tưởng chừng không tồn tại gì trở lo ngại, ai dè Lộ Lê sau thời điểm tỉnh dậy coi anh sở hữu chút không giống.

Ở cơ sở y tế, Trì Thầm Yến coi Lộ Lê một đầu quấn ăm ắp bởi vì gạc, đang được sẵn sàng rằng nhị câu khách hàng sáo nhằm yên ủi, Lộ Lệ đùng một cái đỏ tía đôi mắt coi anh, y chang một con cái thỏ nhỏ xứng đáng thương, thiên về phía anh vừa phải ủy khuất vừa phải vươn tay rời khỏi, khóc nức nở: “Ông xã (4), nhức quá, ôm một chiếc ~”

Trì Thầm Yến: (⊙_⊙)? 

Chú thích:
(1) Liên hôn: loại như nhị mái ấm gia đình phú quý kết duyên cùng nhau tạo nên liên minh thương nghiệp á, vì thế quyền lợi gia tộc chứ không hề vì thế thương yêu, tuy nhiên nhưng mà yên lặng tâm nhị anh chị Yến Lê sở hữu thương yêu nha.

(2) Trong phiên bản convert ở wikidich nhằm thương hiệu phái mạnh đó là Trì Thầm Yến, tuy nhiên khi nói tới gia tộc ngôi nhà anh thì nhằm là Muộn gia. Có một trong những các bạn rằng cho bản thân mình biết là nhập phiên bản raw là bọn họ Trì, nên bản thân tiếp tục theo dõi phiên bản raw tuy nhiên sửa đổi nhé.

(3) Vợ ông chồng plastic, bà mẹ plastic: là fake tạo nên á, bề ngoài cười cợt rằng sung sướng tuy nhiên ko biết đàng sau thì thế nào là.

Xem thêm: thập niên 60 làm giàu dạy con

(4) Nguyên tác là “Lão công” tuy nhiên bản thân thay đổi lại trở thành Ông xã mang lại thân thiết nhé.

***

Sau khi bị đụng chạm xe cộ, Lộ Lê y như trở thành người không giống. Cô luôn luôn tin tưởng rằng bản thân với Trì Thầm Yến là 1 song phu nhân ông chồng hòa thuận, tình yêu dạt dào như mật ngọt. Cô thấy bao nhiêu câu nói. đánh giá gì tuy nhiên phu nhân ông chồng plastic của đám người ngoài bại liệt thiệt sự vô cùng nhảm.

Vì thế tuy nhiên mới gần đây cặp phu nhân ông chồng plastic có tiếng nhập giới hào môn sở hữu chút hành động phi lý.

Trì Thầm Yến tham gia một trong những buổi tiệc của giới thương nghiệp.

Lộ Lê vừa phải ngay lập tức livestream bên trên Weibo: Ông xã báu vật ra phía bên ngoài lần chi phí nuôi mái ấm gia đình, ko không giống gì bảo bối bên trên trời.

Trì Thầm Yến nhập cuộc một buổi họp báo.

Lộ Lê ngồi nhập chống ngóng so với người nam nhi lan sáng sủa bên trên kia: Buổi tối ông xã cùng theo với tôi đua nhau tạo nên người.

Mọi người: (⊙_⊙)?

Xem thêm: thuật đọc tâm

Ngay khi người xem nghi hoặc ko biết doanh nghiệp lớn của Lộ gia sở hữu cần chuẩn bị vỡ nợ hay là không tuy nhiên đái thư bọn họ Lộ người sử dụng không còn từng thủ đoạn nhằm níu kéo cuộc liên thơm này thì sở hữu phóng viên báo chí tung rời khỏi hình ảnh chụp vỏ hộp tối, ở bại liệt Trì Thầm Yến mặt mày rét mướt như chi phí một phía ôm Lộ Lê vì thế say tuy nhiên dán chặt nhập lồng ngực lên xe cộ, một phía cúi đầu rằng đồ vật gi tuy nhiên về ngôi nhà rồi bên cạnh nhau lên đường tạo nên người.

Một câu tóm tắt: Lão công, nhức quá, ôm một chiếc ~

Cùng phát âm truyện nhé!!!