viết đoạn văn về nhân vật em yêu thích

Tả anh hùng nhập truyện nhưng mà em yêu thương thích

Bạn đang xem: viết đoạn văn về nhân vật em yêu thích

Viết đoạn văn nói đến một anh hùng em yêu thương mến trong mỗi mẩu chuyện em vẫn phát âm, vẫn nghe và cho biết thêm vì như thế sao em mến anh hùng này là chủ đề tập dượt thực hiện văn lớp 3 nhưng mà những em cần thiết hoàn thiện ở cuối học tập kì 1. Các bài bác văn kiểu mẫu kể về một anh hùng em yêu thương mến nhập mẩu chuyện vẫn phát âm, vẫn nghe sẽ hỗ trợ những em hoàn mỹ nội dung bài viết lớp 3 hiệu suất cao rộng lớn.

Đề bài: Viết đoạn văn nói đến một anh hùng em yêu thương mến trong mỗi mẩu chuyện em vẫn phát âm, vẫn nghe và cho biết thêm vì như thế sao em yêu thương mến anh hùng cơ.

>> Xem thêm: Viết đoạn văn về một anh hùng yêu thương mến nhập mẩu chuyện Tấm Cám

Gợi ý:

- Câu chuyện em và được nghe kể là gì?

- Em mến nhất anh hùng nào là nhập mẩu chuyện đó?

- Em mến nhất điều gì ở anh hùng đó?

- Em với tâm trí, xúc cảm gì về anh hùng đó?

Kể về một anh hùng em yêu thương mến nhập mẩu chuyện - Mẫu 1

Truyện nhưng mà em mến nhất là Sọ Dừa. Chàng trai Sọ Dừa sinh rời khỏi vẫn mang trong mình một dáng vẻ hình mới lạ, xấu xa xí tuy nhiên chàng lại sở hữu nhiều tài năng, phẩm hóa học chất lượng đẹp mắt. Vì ham muốn giúp sức u, chàng vẫn van cho tới ở trong nhà phú ông và chăn trườn rất hay, con cái nào là con cái nấy no căng. Không chỉ vậy, chàng còn gặp gỡ được người đàn bà út ít của phú ông với tấm lòng nhân hậu, chất lượng bụng và nên duyên phu nhân ông xã. Trải qua không ít nguy hiểm và thách thức, ở đầu cuối nhị phu nhân ông xã Sọ Dừa vẫn đã có được cuộc sống thường ngày niềm hạnh phúc. Đó là 1 kết đốc với hậu, phần thưởng xứng danh cho tới những nhân loại hiền khô lành lặn, hiền lành.

Kể về một anh hùng em yêu thương mến nhập mẩu chuyện - Mẫu 2

Đọc hoàn thành Câu chuyện "Đồng hồ nước Mặt Trời", em vô nằm trong yêu thương mến cậu bé bỏng I-sắc Niu-tơn. Trong mẩu chuyện, I-sắc Niu-tơn là 1 cậu bé bỏng ham giao lưu và học hỏi. Dù còn nhỏ tuổi hạc tuy nhiên Niu-tơn vẫn rất có thể tự động tay thực hiện rời khỏi những số đồ vật đùa cầu kì. điều đặc biệt, Niu-tơn còn có tài năng để ý vô nằm trong chi tiết, cẩn trọng. Cậu vẫn biên chép lại sự thay cho thay đổi về địa điểm của cái bóng. Từ cơ, sản xuất rời khỏi đồng hồ thời trang mặt mũi trời. Đây là 1 sáng tạo vô nằm trong hữu ích với bà con cái nhập thôn. Nhờ có được cái đồng hồ thời trang nhưng mà quý khách rất có thể nhận thấy được thời hạn. Qua anh hùng, em học tập được sự kiên trì, sẵn sàng thu thập kỹ năng và kiến thức từng khi, từng điểm.

Kể về một anh hùng em yêu thương mến nhập mẩu chuyện - Mẫu 3

Trong mẩu chuyện Hũ bạc, em cực kỳ mến anh hùng người thân phụ. Người thân phụ với đức tính chuyên cần, cần cù, biết tiết kiệm chi phí. Khi thấy đàn ông bản thân chểnh mảng biếng, ông đang không cưng chiều chiều con cái nhưng mà bảo con cái hãy đi làm việc lần chi phí để tìm hiểu quý trọng đồng xu tiền, Ông vẫn xuống tiền xuống nước và nhập nhà bếp lửa nhằm demo người con cái. Câu thưa của ông ở cuối mẩu chuyện hùn người con cái hiểu rằng chỉ mất làm việc siêng mới chỉ rất có thể thực hiện rời khỏi chi phí, còn nếu không thao tác làm việc thì với từng nào chi phí cũng không còn.

Kể về một anh hùng em yêu thương mến nhập mẩu chuyện - Mẫu 4

Trong dân gian dối của tất cả chúng ta, với biết từng nào anh hùng truyền thuyết có tiếng vẫn nhằm lại cho tới tất cả chúng ta nhiều bài học kinh nghiệm không giống nhau. Trong số cơ, có lẽ rằng anh hùng nhưng mà em yêu thương mến và vẫn nhằm lại cho tới em nhiều tuyệt vời cơ đó là Sơn Tinh. Sơn Tinh là 1 vị thần ở núi Tản Viên vẫn chống đỡ từng cuộc tiến công của Thủy Tinh khi nhị người đang được cố giành Mị Nương cho chính bản thân mình. Sơn Tinh thay mặt đại diện cho tới mặt mũi chất lượng, với lòng vị thả và khoan thứ, ngược lại, Thủy Tinh là 1 người thiếu thẩm mỹ xa vời, vẫn đang được lũ thực hiện ngập lụt, thiệt hoảng cho tới quần chúng. Trong mẩu chuyện, Sơn Tinh vẫn cố thực hiện từng phương pháp để ko cho tới Thủy Tinh dưng nước hủy hoại xóm thôn. Em cực kỳ yêu thương mến anh hùng Sơn Tinh!

Kể về một anh hùng em yêu thương mến nhập mẩu chuyện - Mẫu 5

Em được nghe kể truyện Gió rét đầu mùa trong phòng văn Thạch Lam. Em cực kỳ tuyệt vời với anh hùng cô bé bỏng Hiên. Hiên là 1 cô bé bỏng mái ấm nghèo khó, thiếu thốn thốn đầy đủ lối. Mẹ của em thực hiện nghề ngỗng lần cua bắt ốc, nên chẳng đầy đủ chi phí may áo mới nhất cho tới em. Vậy nên, mặc dù trời tấp nập rét buốt, em vẫn chỉ đem với 1 manh áo tơi tả, hở cả sống lưng và tay. Tuy thế, nhờ tình thương, và sự quan hoài êm ấm của người mẹ Sơn nằm trong u của Sơn, ở đầu cuối, Hiên vẫn đã có được cái áo rét của tớ. Qua anh hùng Hiên, người sáng tác hùn em cảm biến được tình êm ấm của nhân loại cùng nhau nhập xã hội. Chỉ cần thiết tất cả chúng ta cho tới cút, thương cảm, đùm quấn, chia sẻ lẫn nhau, thì ngày đông tiếp tục không hề lạnh giá nữa.

Kể về một anh hùng em yêu thương mến nhập mẩu chuyện - Mẫu 6

Em cực kỳ mến nghe những mẩu chuyện cổ tích. Tuy được nghe thật nhiều, tuy nhiên em vẫn luôn luôn quan trọng tuyệt vời với mẩu chuyện Thạch Sanh. Đó thực sự là 1 mẩu chuyện cực kỳ hoặc và thú vị. Chàng Thạch Sanh tuy rằng sớm không cha mẹ thân phụ u, nên sinh sống cuộc sống thường ngày nghèo khó đau khổ, đơn độc bên dưới gốc nhiều, tuy nhiên ko khi nào với lòng tham ô, hoặc tâm trí xấu xí cả. Khi học tập được một đằm thắm khả năng tài chất lượng, chàng vẫn sử dụng nó nhằm khử ác, hùn dân, chứ không hề sử dụng nó nhằm chước hoảng người không giống. Tấm lòng nhân hậu, đức phỏng của chàng khiến cho em nể sợ vô nằm trong. Hình hình ảnh chàng Thạch Sanh quên bản thân pk với chằn tinh nghịch, đại bàng tinh nghịch nhằm cứu vớt người, ko mong đợi trả lời gì luôn luôn là tượng phật vàng chói lọi. Chàng ấy thực sự là 1 người nhân vật vĩ đại. Dù sau đây, được nghe biết thêm thắt nhiều người nhân vật không giống, vẫn không tồn tại ai thay cho thế được Thạch Sanh trong trái tim em.

Kể về một anh hùng em yêu thương mến nhập mẩu chuyện - Mẫu 7

Em cực kỳ mến anh hùng Cóc nhập mẩu chuyện "Cóc khiếu nại Trời". Nhân vật và được tự khắc họa với tính cơ hội quả cảm, chất lượng bụng và chước trí. Khi thấy thế gian hạn hán, Cóc đang không trầm trồ nhụt chí vì như thế sự nhỏ bé bỏng của phiên bản đằm thắm nhưng mà quả cảm tăng trưởng khiếu nại Trời. Cóc vẫn tiếp thêm thắt sức khỏe cho những loại vật không giống nhằm tăng trưởng nằm trong bản thân. Cuối nằm trong, nhờ với sự quả cảm của Cóc đã thử Thượng đế nên khuất phục, cho tới mưa xuống. Em cực kỳ khâm phục Cóc.

Kể về một anh hùng em yêu thương mến nhập mẩu chuyện - Mẫu 8

Em cực kỳ mến anh hùng chủ yếu nhập mẩu chuyện "Vị khách hàng chất lượng bụng". Vị khách hàng với tấm lòng sẻ phân tách và luôn luôn sẵn sàng giúp sức quý khách xung xung quanh, bao gồm là kẻ kỳ lạ. Trong truyện, vị khách hàng đang không hề bởi dự nhưng mà ngỏ ý giúp sức một bà cụ. Vị khách hàng vẫn cõng bà băng qua suối. Và sự chất lượng bụng của vị khách hàng này đã được thông thường đáp xứng danh. Câu chuyện đã thử cho tới em cảm nhận thấy cực kỳ rét lòng.

Kể về một anh hùng em yêu thương mến nhập mẩu chuyện - Mẫu 9

Xem thêm: vẽ skin minecraft

Tớ từng phát âm truyện ngụ ngôn “Chó sói và cậu bé bỏng chăn cừu”. Truyện với những anh hùng là cậu bé bỏng chăn chiên, người dân, cụ già cả. Câu chuyện ngắn ngủn gọn gàng tuy nhiên lại cực kỳ thú vị và nhằm lại bài học kinh nghiệm quý giá chỉ rằng trung thực là một đức tính rất cần thiết nhập cuộc sống, nếu là một người luôn luôn trung thực, thật thà thì sẽ được mọi người xung xung quanh yêu thương mến và quý trọng.

Kể về một anh hùng em yêu thương mến nhập mẩu chuyện - Mẫu 10

Cô-li-a là anh hùng nhập mẩu chuyện Bài tập dượt thực hiện văn. Vì chẳng khi nào hùn u thao tác làm việc mái ấm nên lúc được giao phó cho tới bài bác tập dượt thực hiện văn ghi chép về những điều em đã thử hùn u, Cô-li-a cảm nhận thấy cực kỳ trở ngại. Cậu loay hoay mãi ko biết ghi chép thế nào. Cuối nằm trong, Cô-li-a chọn lựa cách ghi chép những việc nhưng mà bản thân ko thực hiện nhập bài bác văn của tớ. Sau bài bác văn cơ, Cô-li-a vẫn hạnh phúc nhận câu nói. giặt áo sơ-mi và quần áo con vì như thế này là việc chúng ta vẫn thưa nhập bài bác tập dượt thực hiện văn của tớ. Em cực kỳ mến Cô-li-a vì như thế cậu ấy vẫn biết lưu giữ câu nói.. Cậu ấy đã thử những việc nhưng mà tôi đã ghi chép nhập bài bác tập dượt thực hiện văn bên trên lớp.

Kể về một anh hùng em yêu thương mến nhập mẩu chuyện - Mẫu 11

Qua những mẩu chuyện và được học tập em mến nhất là bài bác "Cùng Bác qua quýt suối" bởi bài bác phát âm vẫn cho tới em thấy được phẩm hóa học cừ khôi, đáng tôn trọng của Bác - vị thân phụ già cả của dân tộc bản địa tao. Bác cực kỳ quan hoài cho tới quý khách kể từ những việc nhỏ nhất nhập cuộc sống sinh hoạt. Bác thân thương căn vặn anh bị té với nhức ko và cho tới kê lại hòn đá nhằm những người dân cút sau không biến thành té. Bác cực kỳ cẩn trọng chu đáo vào cụ thể từng việc làm nó thể hiện tại khi qua quýt suối Bác vẫn lường không còn những trường hợp xãy rời khỏi như bóng trợt, nước sâu sắc,... tuy nhiên trong thực tiễn với những trường hợp bất ngờ xãy rời khỏi. Khi trường hợp bất ngờ xãy rời khỏi tuy nhiên vì như thế vẫn với sẵn sàng nên Bác vẫn băng qua đơn giản và dễ dàng và rút rời khỏi tức thì được nguyên vẹn nhân vụ việc cả khinh suất và khách hàng quan lại nhập yếu tố. Từ cơ, Bác rút tức thì bài học kinh nghiệm tay nghề cho tới phiên bản đằm thắm và truyền đạt lại cho tới quý khách nhằm nằm trong vận dụng cho tới những thứ tự sau. Đồng thời yếu tố gì xử lý được tức thì cho 1 người mặc dù rộng lớn hoặc bé bỏng Bác cũng thực hiện tức thì này là lặt hòn đá vứt đi nhằm những người dân cút sau không biến thành té.

Kể về một anh hùng em yêu thương mến nhập mẩu chuyện - Mẫu 12

Tuổi thiếu thốn nhi tất cả chúng ta là kiểu mẫu tuổi hạc thần tiên và rất cần được mộng mơ về những điều chất lượng đẹp tuyệt vời nhất và nhờ những bộ phim truyền hình phim hoạt hình dí dỏm, chan chứa nhân bản nhưng mà thiếu thốn nhi lại được hoà bản thân cùng theo với trái đất thần tiên lung linh, ảo diệu, gia tăng mức độ tạo nên. Khi còn nhỏ, tôi được liếc qua thật nhiều bộ phim truyền hình phim hoạt hình tuy nhiên có lẽ rằng mến nhất là được coi bộ phim truyền hình dí dỏm Đô-rê-mon. Cái thương hiệu này còn có lẽ vẫn quá thân thuộc với chúng ta nhỉ? Đô-rê-mon là 1 chú mèo máy tới từ thế kỉ 22, kiểu mẫu điểm nhưng mà tất cả hiện đại đều được tạo nên nhất là rô-bot. Có thật nhiều rô-bot tuy nhiên phổ cập hơn hết là những chú rô-bot mèo máy. Không may thay cho, Đô-rê-mon là 1 chú mèo bị lỗi và bị vứt quăng quật tuy nhiên một cậu bé bỏng vẫn mua sắm nó về. Xui xẻo rộng lớn, khi ở trong nhà, Đô-rê-mon bị con chuột cắm rách nát tai nên có lẽ rằng đấy là chú mèo thứ nhất cụt tai. Về sau, Đô-rê-mon sử dụng máy bộ thời hạn nhằm cho tới thế kỉ 21 sẽ giúp đỡ Nô-bi-ta, cụ cố của cậu bé bỏng vẫn mua sắm Đô-rê-mon và cuộc hành trình dài chính thức. Đây là 1 bộ phim truyền hình cực kỳ chạy khách và Đô-rê-mon cực kỳ tuyệt vời. Đây là 1 chú mèo mập ú tuy nhiên lại rất dễ dàng thương. Do khóc nhiều nên cậu kể từ gold color fake trở thành greed color tuy nhiên Đô-rê-mon rất dễ dàng thương. Yêu Đô-rê-mon quá!

Kể về một anh hùng em yêu thương mến nhập mẩu chuyện - Mẫu 13

Em cực kỳ mến anh hùng Mowgli nhập bộ phim truyền hình phim hoạt hình “Cậu bé bỏng rừng xanh”. Vì cậu bé bỏng vô nằm trong dễ thương và quả cảm. Trong bộ phim truyền hình, Mowgli và được đàn sói nuôi rộng lớn nhập rừng. Khi con cái cọp Shere Khan rình rập đe dọa cho tới tính mạng của con người, cậu sẽ phải tách quăng quật vùng đồi núi. Nhờ sự chỉ dẫn của báo đen thui Bagheera và gấu Baloo, cậu chính thức hành trình dài tìm tới cuộc sống thường ngày của một nhân loại. Cuối nằm trong, với ngọn lửa của lòng mạnh mẽ, cậu vẫn vượt qua được con cái hổ Shere Khan. Nhân vật này vẫn cho tới em thấy sự ràng buộc của nhân loại với vạn vật thiên nhiên.

Kể về một anh hùng em yêu thương mến nhập mẩu chuyện - Mẫu 14

Hôm qua quýt bên trên lớp, em và được nghe thầy giáo kể chuyện Cây cây viết thần. Trong truyện, em bị hấp dẫn bởi anh hùng Mã Lương - một cậu bé bỏng vô nằm trong ưa thích vẽ giành giật. Cậu luôn luôn dành riêng thời hạn nhằm tập luyện tài năng của tớ. Một tối, Mã Lương vẫn mơ thấy một cụ già cả và được tặng một cây cây viết thần. Từ cơ, cậu sử dụng cây cây viết thần sẽ giúp đỡ nâng những người dân nghèo khó đau khổ và đối đầu với kẻ ác. Em cảm nhận thấy bản thân đã trở nên thôi đốc bởi sự chất lượng bụng và quả cảm của Mã Lương. Những độ quý hiếm cơ thực sự khiến cho em xúc động và cảm phục.

Kể về một anh hùng em yêu thương mến nhập mẩu chuyện - Mẫu 15

“Tôi yêu thương truyện cổ nước tôi
Vừa nhân hậu lại tuyệt hảo sâu sắc xa”.

Mỗi nhân loại VN với ai phát triển nhưng mà ko ràng buộc với những mẩu chuyện cổ tích. Khi còn bé bỏng, những mẩu chuyện cổ tích theo dõi tao nhập giấc mộng, khi cứng cáp, truyện cổ tích lại trở thành bài học kinh nghiệm theo dõi tao trong cả cuộc sống. Ta quên làm thế nào những anh hùng tuy rằng đơn giản thành phầm của trí tưởng tượng tuy nhiên lại chân thực kỳ lạ kì. Và nhập tâm trí tôi, hình hình ảnh cô Tấm nhẹ nhõm hiền khô luôn luôn nhằm lại nhiều tuyệt vời nhất.

Từ hồi còn nhỏ, mẩu chuyện cổ tích Tấm Cám vẫn luôn luôn với sự lôi kéo quan trọng so với tôi. Tôi thương cô Tấm nhẹ nhõm hiền khô từng nào thì đáng ghét u con cái Cám gian ác từng ấy. Cô Tấm nhập tâm trí tôi là 1 người đàn bà đoan trang, hiền khô lành lặn, nết mãng cầu. Cô với dáng vẻ người miếng khảnh như cây mai, khuôn mặt mũi tròn trặn, đầy đủ, phúc hậu như trăng rằm.

Làn domain authority của cô ý thì White như trứng gà tách bóc. Đôi đôi mắt cô đen thui láy, tầm nhìn ánh lên sự êm ả, nhân hậu, tiếng nói nhẹ dịu, thanh bay như giờ đồng hồ chim hót buổi ban mai. Trên người cô đơn giản cỗ ăn mặc quần áo nâu giản dị tuy nhiên ko hề làm mất đi cút vẻ xinh đẹp mắt vốn liếng với.

Tấm không chỉ có đẹp mắt người mà còn phải đẹp mắt nết. Từ nhỏ cô vẫn nên Chịu đựng nhiều thua thiệt vì như thế u mất mặt sớm, mẹ kế thì chỉ thương cảm Cám và cư xử bất công với cô. Tấm nên thao tác làm việc vất vả kể từ sáng sủa cho tới tối bởi mẹ kế chan chứa đọa nằm trong đứa em ích kỉ đùn đẩy, tuy rằng vậy, cô chẳng khi nào thở phàn nàn lấy một câu nói., cố nén toàn bộ nhẫn nhịn, uất ức nhập trong trái tim.

Tấm một vừa hai phải là kẻ con cái hiếu hạnh, một vừa hai phải là cô nàng cần cù, Chịu đựng thương chịu thương chịu khó. Khi đang trở thành vợ vua, với 1 cuộc sống thường ngày niềm hạnh phúc, đầy đủ chan chứa, từng năm, Tấm vẫn ghi nhớ cho tới ngày giỗ tía, biết tía mến ăn trầu, Tấm trèo lên cây hái một chống cau nhằm thắp mùi hương tía. Bị u con cái mẹ kế hãm hoảng không còn thứ tự này cho tới thứ tự không giống tuy nhiên Tấm vẫn tái ngắt sinh một cơ hội kì lạ, có những lúc Tấm hóa đằm thắm trở thành con cái chim hoàng anh, có những lúc lại trở thành cây xoan móc, khuông cửi, ngược thị.

Cuối nằm trong, sau bao trở ngại, thách thức Tấm cũng có thể có được niềm hạnh phúc như ý, u con cái mẹ kế bị trừng phạt mến xứng đáng. Câu chuyện về cuộc sống cô Tấm thực hiện em ngấm thía rộng lớn triết lí ở hiền khô gặp gỡ lành lặn của ông thân phụ tao. Những người hiền khô lành lặn như cô Tấm dẫu với nên trải qua không ít bất công, thách thức tuy nhiên cho tới cuối vẫn sẽ sở hữu được một cuộc sống thường ngày xứng danh với những gì cô vẫn nên trải qua quýt.

Cô Tấm hiền khô lành lặn, cần cù tiêu biểu vượt trội cho tới những người dân dân cày ngay thật, hóa học phác hoạ. Hình hình ảnh cô Tấm vẫn nối liền với tuổi hạc thơ của biết bao mới, cướp một địa điểm cần thiết nhập thời thơ ấu của từng người.

>> Kể về một bộ phim truyền hình phim hoạt hình nhưng mà em được coi bên trên truyền ảnh Hay Nhất

------------------------------------------

Ngoài tư liệu Viết đoạn văn về một anh hùng em yêu thương mến nhập mẩu chuyện vẫn phát âm, vẫn nghe môn Tiếng Việt lớp 3 bên trên, những em học viên rất có thể tìm hiểu thêm thêm thắt Kể chuyện lớp 3 Sách mới; Tập thực hiện văn lớp 3 Sách mới; Lý thuyết Tiếng Việt 3.

Xem thêm: vẽ lông vũ