vạn giới độc tôn truyện full lâm phong

Lâm Hương nhi mi tâm với đặc trưng phù văn như ẩn như hiện tại.

Đây là nường dừng tụ huyết quản bạn dạng vẹn toàn chi văn.

Bạn đang xem: vạn giới độc tôn truyện full lâm phong

“Nghĩ cho tới bại liệt đó là Hương Nhi muội muội huyết quản chi lực a!” Lâm Phong trong thâm tâm âm thầm nghĩ về, trước khi Lâm Hương nhi dừng kết pháp thân thiện, cuộc chiến lạc lan hải.

Như vậy tràng cảnh, nhằm hắn nom sau cũng chính là chấn động vô nằm trong.

Mặc hắn cũng ko nghĩ về cho tới, muội muội còn ẩn lấp liếm kinh sợ như thế huyết quản pháp thân thiện.

Bây giờ chạm màn hình nhưng mà chuồn, Lâm Phong vẫn như cũ hoàn toàn có thể cảm nhận thấy Hương Nhi muội muội bên trên thân thiện tràn ngập đi ra sương thong manh black color khu vực kinh sợ.

Tinh thần của hắn mới mẻ thả ra phía bên ngoài, khá khí chạm cho tới độc bại liệt sương thong manh, ngay tắp lự với bị mục nát nhừ khử tín hiệu.

Cái này khiến cho Lâm Phong giật thột trong thâm tâm, hấp tấp vàng lấy tinh thần tịch thu.

Loại này sương thong manh đem bám theo bạn dạng vẹn toàn khí khá thở nghiễm nhiên đang được vượt lên lấy trước bại liệt tràn ngập đi ra một chút ít chất độc.

“Thật ko biết Hương Nhi đặc điểm này Tu La huyết quản là vật gì cổ lão thị tộc giữ lại phía bên dưới a!” Lâm Phong nom chằm chằm Hương Nhi muội muội ko ngoài hít một khá thiệt thâm thúy.

Bực này huyết quản, vô cùng bất phàm, nghĩ về cho tới phóng nhãn toàn cỗ nam giới cỗ Thanh Châu, cũng ko chắc hẳn với kinh sợ như thế huyết quản thị tộc a!

Cái này khiến cho Lâm Phong lông mày bại liệt ko ngoài gắt gao nhăn lại, giờ đây Hương Nhi muội muội bên trên thân thiện tản non đi ra sương độc ngay tắp lự hắn đều xúc cảm được khó khăn xử lý.

Lại nom kỹ lại.

Lúc này Lâm Hương nhi toàn thân thiện domain authority thịt phiếm hắc, nghiễm nhiên là bị khí độc phản phệ tín hiệu, mong muốn cứu vãn tỉnh nường, chỉ sợ hãi cũng không tồn tại giản dị và đơn giản như thế a!

“Cái này Tu La sương độc, đó là thiên ách chi độc, có thể làm mòn thiên địa vạn vật, khái quát thần binh lợi khí, người chủ ngài tuy nhiên chớ với nhằm hắn nhiễm bên trên thân thiện, vì chưng ko thì vô cùng khó khăn tự động vệ.” Thanh cục cưng dò xét phía bên trong thanh cục cưng vì chưng nhắc nhở, thời điểm hiện tại nó lấp liếm ở vô dò xét, tuy nhiên như cũ có thể chạm màn hình được ngày bại liệt ách sương độc khu vực kinh sợ.

“Hôm ni ách chi độc kinh sợ như vậy?” Lâm Phong lông mi nhíu một chiếc.

“Đó là bất ngờ, cũng chính là muội muội của ngươi giờ đây niên kỷ còn nhỏ, cái bại liệt bạn dạng vẹn toàn chi lực ko đầy đủ cường đại, nếu như nường lao vào Thần cảnh, ngày bại liệt ách chi độc vừa phải đi ra, đầy đủ nhằm tịch khử ngàn dặm, thực hiện mang đến đại địa không tồn tại một ngọn cỏ, cái bại liệt mới mẻ là thiệt đại xịn phụ thân a!” Thanh cục cưng vì chưng mặt mũi mũi tràn trề kiêng cữ kỵ rằng, đặc điểm này Tu La Chiến thể vô cùng là cấm kỵ chi thể, đầy đủ khiến cho chư thần tháo lui rời, nghe tin cẩn đang được sợ hãi rơi rụng mật, nói cách khác, phàm là xuất hiện tại một chiếc loại hero này, đều đầy đủ nhằm sở dĩ thiên địa thất sắc.

“Nghiêm trọng như vậy?” Nghe vậy, Lâm Phong nhíu mi.

“Muội muội của ngươi giờ đây tu vi quá thấp, nếu như là lại tùy tiện kích phân phát cái bại liệt bạn dạng vẹn toàn chi lực chỉ sợ hãi tiếp tục chính vì ko cơ hội nào là chưởng khống loại lực lượng này nhưng mà bị phản phệ nhưng mà bị tiêu diệt.” Thanh cục cưng vì chưng rằng.

Như phen này, Lâm Hương nhi thôi động Tu La Chiến thể sau, toàn bộ cơ thể trọn vẹn hỏng bay, cái bại liệt kích phân phát đi ra sương độc ngay tắp lự chính thức bên trên thể nội tàn đập bừa bến bãi du đãng.

Ở bên dưới loại trường hợp này, huyết nhục của nường, thần hồn cũng đơn giản và dễ dàng Chịu cho tới làm mòn.

“Lại ko biết tao cái bại liệt dẫn khí Minh Văn, hoàn toàn có thể hay là không dung luyện sương độc này!” Nhìn coi toàn thân thiện phiếm hắc, đã trở nên thiên ách chi độc phản phệ muội muội, Lâm Phong một phía dừng trọng, tâm tư nguyện vọng không giống thay cho thay đổi thiệt nhanh chóng, chính thức tự động chất vấn ra làm sao trợ muội muội quần thể trừ thể nội thiên ách chi độc, hảo Phục hồi thông thường, kể từ bại liệt tỉnh lại.

Trước bại liệt Hương Nhi bạn dạng vẹn toàn chi lực còn không tồn tại kích ứng đi ra, do đó chất độc bại liệt ko nguy hiểm lắm, tuy nhiên giờ đây nường thể nội độc khí rõ rệt với biến đổi về hóa học, Lâm Phong cái bại liệt dẫn khí Minh Văn phải chăng hoàn toàn có thể lấy luyện hóa, biến hóa hoá khiến cho bạn dạng thân thiện dùng, vẫn tồn tại nên test qua quýt mới mẻ hiểu rằng, đang được như vậy cũng ngay tắp lự nhiều hơn thế nữa bao nhiêu phần phong hiểm.

Cho nên, Lâm Phong cau mi, một phía bởi dự.

“Cái bại liệt Lâm Hương nhi ko cứu vãn nổi sao?”

“Nếu thiệt là dạng này, ngay tắp lự hoàn toàn có thể tiếc a! Cái này Lâm Hương nhi chi thiên tư, tuy nhiên cũng không phải như Lâm Phong công tử tầm thường a!”

Thiên Viêm Trấn Tháp bên trên lầu những cái bại liệt vây coi võ fake nom đi ra xa cách nhưng mà cho tới, ngay tắp lự trông thấy Lâm Phong cái bại liệt cau mi cỗ dáng vẻ sau, cũng ko ngoài thở lâu năm một giờ.

Lúc trước thiếu hụt nữ giới này dừng kết sáu tay pháp thân thiện, nghiễm nhiên đó là một chiếc nữ giới chiến thần, như thế tư thế, đương thời lại sở hữu bao nhiêu người hoàn toàn có thể sánh sánh?

Nhân vật như thế, như ngay tắp lự như thế vẫn lạc, quả tình một ngạc nhiên tột chừng chuyện!

Lệ!

Giữa hư vô, một giờ hót vang vang lên, chỉ thấy được kể từ sương tím đáp lấy tuyết sắc bạch điêu đang được phía Lâm thị phủ đệ cất cánh cho tới.

Lâm Phong cái bại liệt cau mi cỗ dáng vẻ, nường cũng chính là vì như thế bại liệt gấp rút, do đó mong muốn qua quýt coi, hoàn toàn có thể hay là không hùn được việc cấp vật gì.

Hô!

Cũng ngay tắp lự bên trên tuyết sắc bạch điêu xẹt qua quýt hư vô thời gian, một đạo giờ xé bão táp lên.

Chỉ thấy được một người khoác thanh sắc dò xét bào lão nhân tóc Trắng chân giẫm bảo dò xét, tương tự như là một trong đạo cầu vồng dò xét, thẳng đó là cất cánh về phía Lâm thị phủ đệ.

Cầu vồng dò xét xẹt qua quýt, vận tốc một cách nhanh nhất, giản dị và đơn giản như lưu tinh ranh xẹt qua quýt hư vô, vận tốc như thế đối với trước khi lạc lan hải chiến thuyền ko biết nhanh chóng rộng lớn từng nào phen.

“Thật nhanh!” Từ sương tím giật thột trong thâm tâm, “Người này là ai?”

“Đạp dò xét nhưng mà chuồn, tương tự như cầu vồng, hero như thế, có lẽ nào là thiên vũ hậu kỳ cảnh cường giả?” Làm cầu vồng dò xét xẹt qua quýt hư vô, giờ kinh hô vang lên.

“Đây là đâu phe gia thế cường giả?” Thiên Viêm trấn võ fake cũng ko ngoài lòi ra vẻ ngạc nhiên.

Đồng thời, bọn hắn trong thâm tâm mệt mỏi, ko ngoài vì như thế Lâm Phong lặng lẽ phiền lòng.

Tôn này cường fake đùng một cái xuất hiện tại, phân minh là bị vừa phải rồi cuộc chiến sở kinh động.

Người này ngóng cuộc chiến hoàn thành sau mới mẻ hiện tại thân thiện, ý mong muốn vật gì là?

Như hắn không tồn tại hảo ý, như thế, mới mẻ trải qua quýt một hồi cuộc chiến Lâm Phong, còn tồn tại khí lực một trận đánh sao?

Hô hô!

Lập tức, từng tia ánh nhìn tụ luyện bên trên Lâm thị phủ đệ.

“Không chất lượng, người chủ, với cường fake đột kích!” Lâm thị vô phủ đệ, thanh cục cưng vì chưng giật thột trong thâm tâm, hấp tấp vàng nhắc nhở.

Nó nghiễm nhiên cảm nhận thấy dò xét bại liệt cầu vồng chi thế.

“Cường giả?” Nghe vậy, Lâm Phong lông mi ko ngoài khá nhíu lại, hắn chậm trễ rãi đứng lên, đó là xoay đầu nom lại.

Hưu!

Cũng tuy nhiên vô thời điểm hiện tại, dò xét bại liệt cầu vồng lóe lên, trở thành một bóng người bồng bềnh nhưng mà cho tới.

Đây là một chiếc ống tay áo lung rung rinh lão nhân tóc Trắng.

Hắn mặt mũi mũi hiền đức lành lặn, phiêu nhiên như tiên, có thể cái bại liệt khuôn mặt mũi dò xét lại sở hữu một cỗ sắc bén dò xét khí ẩn tàng.

“Một cái dò xét tu!” Lâm Phong cù người, quan sát về phía đặc điểm này đùng một cái xuất hiện tại lão nhân.

“Này khí tức, rạm bất khả trắc!” Tại khá chạm màn hình sau Lâm Phong lông mày bại liệt cũng chính là ko ngoài nhíu một chiếc, phanh mồm dò la, “Các hạ là?”

Đồng thời, thần hồn của hắn chi lực vận đem, một phía cảnh giác, tùy thời sẵn sàng kích phân phát Táng Thần Chi Địa phía bên trong sức khỏe, dễ dàng đối phó với kĩ năng biến hóa cố.

“Tiểu tử này ngược lại là cảnh giác.” Kiếm Bắc Thương con cái đôi mắt híp lại.

Sau bại liệt hắn chợt vuốt râu nhưng mà cười cợt, quan sát về phía Lâm Phong đạo, “Ta đó là nam giới cỗ Thanh Châu bảy đại tông môn 1 trong những, Thiên Kiếm Môn trưởng lão, dò xét Bắc Thương là cũng!”

Xem thêm: giấu đi đam mỹ

“Thiên Kiếm Môn trưởng lão, dò xét Bắc Thương!” Lâm Phong ánh nhìn dừng lại, ko ngoài lặng lẽ Reviews cho tới trước đôi mắt lão nhân này.

Tại nam giới cỗ Thanh Châu, nước ngoài trừ Võ Thần ngoài năng lượng điện, còn tồn tại thiệt nhiều siêu cung cấp gia thế.

Cái bại liệt bảy đại siêu cung cấp tông môn đó là hoàn toàn có thể nằm trong Võ Thần năng lượng điện ngang vai ngang vế siêu cung cấp gia thế.

Chỉ là, bảy đại tông môn cũng không tồn tại như Võ Thần năng lượng điện như thế bên trên những đại vương vãi triều thiết lập phân năng lượng điện, ngược lại là vô cùng khó khăn thấy được bọn hắn môn phía bên trong môn đồ.

Bây giờ đặc điểm này Thiên Kiếm Môn trưởng lão xuất hiện tại ở trên đây, nghĩ về cho tới cũng chính là chính vì thần nghêu xuất thế, mới phát mê hoặc nhưng mà cho tới trên đây đi!

Chỉ là, hắn cho tới Lâm thị thực hiện gì?

“Thiên Kiếm Môn! Lão nhân bại liệt lại là tới từ Thiên Kiếm Môn cường giả!”

“Thiên Kiếm Môn dò xét Bắc Thương? Đây đó là một tôn Kiếm Vương, đó là Thần Vũ cảnh cường fake, từng một dò xét ngay tắp lự tru sát nửa bước Niết Án Cảnh đại yêu!”

Thiên Viêm vô trấn, xôn xang giờ vang lên.

Kiếm Bắc Thương......

Đó là nam giới cỗ Thanh Châu Kiếm Vương, tiếng vang lừng lẫy!

Phóng nhãn toàn cỗ nam giới cỗ Thanh Châu, hắn đều là hàng đầu tồn bên trên.

Bây giờ, hắn thế nhưng mà xuất hiện tại ở đây?

Hắn cho tới Lâm thị, là làm công việc gì?

Lập tức, từng cái võ fake đều mặt mũi mũi tràn trề lửa rét quan sát về phía Lâm thị phủ đệ.

Lâm thị vô phủ đệ, Lâm thị tộc nhân cũng chính là mặt mũi mũi tràn trề chấn kinh.

“Không biết dò xét lão sắp tới đây, với gì mong muốn làm?” Lâm Phong ánh nhìn dừng lại, quan sát về phía dò xét Bắc Thương.

Tại hắn vô đôi mắt nom ko đi ra với rất nhiều đẩy sóng, với chỉ là một trong mặt mũi cảnh giác.

Thanh cục cưng dò xét phía bên trong thanh cục cưng vì chưng cũng cảnh giác vô nằm trong, khí tức của chính nó toàn cỗ nội liễm, hóa trở nên thần dò xét đâm vào Lâm Phong lòng bàn tay domain authority thịt phía bên trong.

Bây giờ nó tiềm năng ko bên trên, nếu như là bị người phân phát hiện tại, cái bại liệt hoàn toàn có thể bắt gặp phiền toái a!

“Ngươi gọi Lâm Phong, đó là Thanh Châu, bình Thiên Kiếm Vương, Lâm Khiếu Thiên chi tử?” Kiếm Bắc Thương cũng ko cấp vấn đáp, hắn quan sát về phía Lâm Phong vấn đạo.

“Phụ thân thiện tao đích thiệt là bình Thiên Kiếm Vương, Lâm Khiếu Thiên!” Lâm Phong ánh nhìn dừng lại.

Trước bại liệt thân phụ hắn kinh tài tuyệt diễm, bên trên linh lộ tạo thành uy danh hiển hách, được vinh diệu bình Thiên Kiếm Vương, danh chấn Nam Vực.

Đáng tiếc, thân phụ thân thiện hãm Linh Vực, truyền thuyết đang được bị tiêu diệt trận.

Bây giờ nói tới, Lâm Phong cũng ko lắm thổn thức.

Nhưng hắn ánh nhìn bại liệt, lại ngày càng kiên lăm le.

Bất kể ra làm sao, hắn chắc chắn mong muốn vô Linh Vực, dò xét tòi hỏng thực.

Đồng thời, hắn cũng sẽ không còn mang đến phụ vương rơi rụng mặt mũi.

Không phụ Kiếm Vương chi tử xưng hào!

“Hảo, hổ phụ vô khuyển tử, coi đi ra, ngươi phong tư, ko thể đối với thân phụ ngươi tầm thường, trước bại liệt, thân phụ ngươi bái nhập Võ Thần năng lượng điện, nhằm tao Thiên Kiếm Môn bỏ qua một chiếc tài năng thiên bẩm dò xét đạo, giờ đây, ngươi tao hữu duyên, lão phu mong muốn thu ngươi thực hiện vật dụng, ngươi...... Có đồng tình hay là không thâm nhập vô tao Thiên Kiếm Môn, đi kiếm hiểu cái bại liệt vô thượng dò xét đạo!” Kiếm Bắc Thương ánh nhìn dừng lại, trịnh trọng rằng, thiếu hụt niên ở trước đôi mắt, tâm lý trầm ổn định, khuôn mặt mũi trung phong đem nội liễm.

Đây vô cùng là một chiếc dò xét đạo kỳ tài!

Như tổ chức tu dưỡng, chi phí vật dụng bất khả hạn lượng!

“Bái nhập Thiên Kiếm Môn?” Nghe vậy, Lâm Phong ánh nhìn dừng lại.

“Cái này Thiên Kiếm Môn đó là nam giới cỗ Thanh Châu siêu cung cấp tông môn, này môn khai tô lão tổ, tiềm năng thông thần, đánh dấu vô số dò xét đạo truyền quá, như người chủ có thể bái nhập ở vô, chắc chắn hoàn toàn có thể chiếm được đại lượng khoáng sản, so với con cái đường tu luyện tiện ích vô cùng lớn!” Thanh cục cưng vì chưng tiếng động truyền vô Lâm Phong vô tai.

“Tài vẹn toàn tu luyện......” Lâm Phong ánh nhìn dừng lại.

Tại võ đạo trái đất, khoáng sản tu luyện khôn cùng trọng yếu hèn.

Như hắn tu luyện hồn đạo cần phải có thiên địa linh tụ luyện, bên trên Thiên Nguyên Thành, có lẽ rằng khó khăn bắt gặp, tuy nhiên bên trên chút siêu cung cấp tông môn lại hoàn toàn có thể sờ tay .

“Nhận được dò xét lão ưu tiên, Lâm Phong, nguyện ý bái nhập Thiên Kiếm Môn!” Lâm Phong khuynh hướng về dò xét lão khom người ganh đua lễ.

“Cái này Lâm Phong là mong muốn phát triển thành Kiếm Vương môn đồ sao?”

“Lâm thị đấy là mong muốn quật khởi a!”

“Đúng vậy a, Thiên Kiếm Môn đó là tao nam giới cỗ Thanh Châu bảy đại siêu cung cấp tông môn 1 trong những, trọn vẹn hoàn toàn có thể nằm trong Võ Thần năng lượng điện ngang vai ngang vế, giờ đây Lâm Phong càng là bái nhập Kiếm Vương môn hạ, về sau chỉ sợ hãi mong muốn giẫm vô dò xét đạo chi đỉnh a!” Thấy vậy, Thiên Viêm vô trấn, những tộc võ fake cũng ko ngoài lòi ra mặt mũi mũi tràn trề vẻ hâm mộ.

Một khi Lâm Phong bái nhập Kiếm Vương môn hạ, về sau còn tồn tại ai dám lấn Lâm thị ko người?

“Như thế thì chất lượng, như thế, ngươi tích lũy một phen, ngay tắp lự nằm trong lão phu khải Thần a!” Gặp Lâm Phong khom người ganh đua lễ, dò xét Bắc Thương ko ngoài vuốt râu nhưng mà cười cợt.

Có thể được này giai vật dụng, hắn cũng cực kỳ bay bổng.

“Bây giờ ngay tắp lự khải Thần?” Nghe vậy, Lâm Phong ko ngoài khẽ nhíu mi.

“Như thế nào?” Kiếm Bắc Thương ánh nhìn khẽ động.

“Xá muội giờ đây mê man ngất xỉu, tao cần thiết trước tiên cứu vãn tỉnh nường lại rằng, huống chi, tao Lâm thị ở vô còn tồn tại chuyện ko không còn, chỉ sợ hãi cũng khó khăn hoàn toàn có thể bay thân thiện.” Lâm Phong rằng.

Cứu tỉnh Hương Nhi mới mẻ là sự cung cấp bách.

Trừ ngoại giả, hắn mới mẻ thịt lạc thiếu hụt thiên, cái bại liệt Lạc thị nghĩ về cho tới cũng sẽ không còn kể từ quăng quật ý vật dụng, như Lâm Phong cứ thế nhưng mà chuồn, gia gia lại nên ai cho tới bảo hộ?

Cho nên, coi như mong muốn chuồn, hắn cũng nên trước tiên lấy những chuyện này xử lý xong xuôi.

“Muội muội của ngươi......” Kiếm Bắc Thương ánh nhìn dừng lại, quan sát về phía Hương Nhi.

“Thật là kinh sợ sương độc!” Tại khá chạm màn hình sau, đó là dò xét Bắc Thương cái bại liệt trong thâm tâm cũng chính là ko ngoài nhảy một chiếc.

“Sương độc này, tương tự như xuất xứ kể từ vô khung người nường, đấy là với chuyện gì?” Kiếm Bắc Thương cau mi, cũng chính là mặt mũi mũi tràn trề khó khăn xử lý.

Lúc trước Lâm Hương nhi biểu diễn hóa pháp thân thiện thời gian, hắn đôi khi ko trông thấy, do đó cũng cũng ko biết trường hợp ví dụ.

Xem thêm: quan heej thees thaan

“Kiếm Bắc Thương...... Đi đi ra mang đến ta!” Cũng tuy nhiên vô thời điểm hiện tại, Thiên Viêm tô mạch khu vực thâm thúy, nổi tiếng rống khó tính vang lên.

Đột nhiên, mặt hàng núi bại liệt ở thân thiện, phong lôi khuấy động, nhì đạo kinh sợ khí thế tràn ngập đi ra.

Tựa hồ nước với đứa ở dò xét tìm tòi Bắc Thương.