vạn cổ thần de truyenfull

“Trì Dao, tớ so với nường tình thân thật tình vì vậy, vì như thế sao nường lại ham muốn làm thịt ta?”

Trương Nhược Trần hét rộng lớn một giờ, toan nhào về phía đằng trước, tuy nhiên chân nệm đột nhiên kêu “kẽo kẹt” một giờ, Trương Nhược Trần nhảy dậy.

Bạn đang xem: vạn cổ thần de truyenfull

Phát hiện tại hoá ra chỉ là một trong những niềm mơ ước, Trương Nhược Trần mới mẻ thở lâu năm một tương đối, lấy ống ống tay áo vệ sinh thô những giọt mồ hôi bên trên trán.

Không!

Đây ko cần một giấc mơ!

Những chuyện đang được xẩy ra thân thiện hắn và Trì Dao công chúa, sao rất có thể là một trong những niềm mơ ước được?

Trương Nhược Trần vốn liếng là nam nhi tuyệt nhất của “Minh Đế”, một trong những cửu đại đế quân ở Côn Lôn giới.

Năm mươi sáu tuổi tác, chính vì rất có thể hóa học nghịch tặc thiên nên hắn đang được tu luyện cho tới Thiên Cực cảnh đại thỏa mãn.

Hắn đó là người hàng đầu vô mới trẻ con ở Côn Lôn giới tuy nhiên lại bị tiêu diệt ở vô tay thanh mai trúc mã của tớ, tuy nhiên thanh mai trúc mã ê đó là Trì Dao công chúa.

Trì Dao công chúa là nữ giới nhi của “Thanh Đế”, cũng là một trong những vô cửu đại đế quân.

Minh Đế và Thanh Đế là chúng ta tri kỉ, Trương Nhược Trần và Trì Dao công chúa cũng chính là chỉ phúc vi thơm (*), kể từ nhỏ nhị người đang được bên cạnh nhau vững mạnh, bên cạnh nhau tu luyện. Một người thế hiên ngang, một người tuyệt sắc khuynh trở nên, rất có thể xưng là “Kim Đồng Ngọc Nữ” của Côn Lôn giới, hơn thế nữa nhị người còn trở nên một giai thoại vô giới tu luyện.

Trương Nhược Trần ko cơ hội nào là nắm rõ, vì như thế sao Trì Dao công chúa lại rời khỏi tay với hắn.

Sau Khi bị tiêu diệt vô tay Trì Dao công chúa, Trương Nhược Trần tỉnh lại một đợt tiếp nhữa, hắn trị hình thành phiên bản thân thiện đang được ở tám trăm năm tiếp theo.

Trong khoảng chừng thời hạn ê, Trì Dao công chúa đang được bình ổn định loàn cửu đế, thống nhất cửu quốc, xây dựng đế quốc TW, trở nên Trì Dao nữ vương, chúa tể của toàn cỗ Côn Lôn giới.

Tám trăm năm trước đó, cửu đế từng xưng bá ở Côn Lôn giới đang trở thành vượt lên trước khứ, mất tích trọn vẹn vô lịch sử vẻ vang.

Cửu đế đang được bị tiêu diệt, nữ vương cai trị.

Thời đại này, có duy nhất một vị nhà vua, ê đó là Trì Dao nữ vương, cai trị thiên hạ, danh chấn Bát phương.

“Vì sao nường lại ham muốn làm thịt ta? Vì sao nường rất có thể gian ác như vậy? Chẳng lẽ tâm thuật nữ giới nhân đều tàn nhẫn vì vậy sao?”

Ánh đôi mắt Trương Nhược Trần trở thành giá rét, trong trái tim đem thật nhiều nghi vấn vấn, tuy nhiên không một ai rất có thể canh ty hắn vấn đáp.

Trải qua chuyện tám trăm năm, cảnh còn người thất lạc, trừ Trì Dao nữ vương đem tu vi tuyệt thế, nhan sắc xinh đẹp mắt, bất lão bất tử rời khỏi thì các cố tri ê đều đang được hóa trở nên một lô xương White, quay trở lại với cát những vết bụi.

Cho mặc dù là cửu đế uy phong lẫm liệt năm này cũng đang được mất tích toàn cỗ, chỉ nhằm lại những mẩu chuyện huy hoàng lưu truyền hậu thế tuy nhiên thôi.

“Kẽo kẹt!”

Một phụ nhân xinh đẹp mắt, thân thiện thể gầy đét yếu hèn đem cung trang đẩy cửa ngõ phi vào, phát hiện ra Trương Nhược Trần đang được ngồi bên trên nệm, ánh nhìn đem chút lo ngại lắng: “Trần nhi, con cái mộng mị sao?”

Phụ nhân xinh đẹp mắt trước đôi mắt này là Vân Vũ quận vương vãi phi, cũng đó là thân mẫu Trương Nhược Trần, Lâm phi.

Chủ nhân cũ của thân thiện thể Trương Nhược Trần hiện nay đó là một con cái ma mãnh bệnh dịch, tía ngày trước đang được bệnh dịch bị tiêu diệt phía trên nệm.

Sau Khi Trương Nhược Trần bị Trì Dao công chúa làm thịt bị tiêu diệt, hắn đang được tỉnh lại một đợt tiếp nhữa, nhập hồn vô xác của thân thiện thể này. Thật trùng khớp, người sở hữu cũ của thân thiện thể này cũng thương hiệu là Trương Nhược Trần.

Khi Trương Nhược Trần vừa vặn mới mẻ tỉnh lại cũng đều có chút bài xích xích Lâm phi, mặc dù sao vô đôi mắt hắn, Lâm phi cũng chỉ là một trong những người xa thẳm kỳ lạ.

Nhưng sau tía ngày xúc tiếp, Trương Nhược Trần từ từ trị hiện tại, Lâm phi thiệt sự đặc biệt quan hoài cho tới hắn, hơn thế nữa còn vô nằm trong cảnh giác. Thấy Trương Nhược Trần bị ác mơ thực hiện mang lại giật thột, bà ko quan ngại trời tấp nập dông tố rét, tức tốc chạy cho tới chống của Trương Nhược Trần.

Ở kiếp trước, Trương Nhược Trần còn trước đó chưa từng bắt gặp thân mẫu ruột rà của hắn. Nghe phát biểu Khi hắn sinh rời khỏi thì thân mẫu hắn cũng mệnh chung. Không ngờ sau khoản thời gian Trương Nhược Trần bị Trì Dao công chúa làm thịt bị tiêu diệt, trọng sinh vào trong 1 khung người không giống lại đã đạt được sự quan hoài ấm cúng của thân mẫu.

“Có lẽ bà ấy còn không biết, Trần nhi của bà ấy đang được bệnh dịch bị tiêu diệt kể từ tía ngày trước rồi…”

Nếu hắn phát biểu mang lại Lâm phi nghe chân tướng tá, có lẽ rằng bà sẽ không còn chịu đựng được sự công kích này.

Trương Nhược Trần nhìn phụ nhân trước mặt mày, ánh nhìn trở thành êm ả dịu dàng, khẽ mỉm cười: “Mẫu thân thiện, ko cần thiết lo ngại mang lại con cái, chỉ là một trong những niềm mơ ước thôi…”

Lâm phi mang 1 cái áo khoác bên ngoài màu sắc hồng mỏng mảnh manh, ngồi kề bên Trương Nhược Trần, vuốt ve sầu trán của hắn, lo ngại hỏi: “Đã tía ngày tía tối rồi, chuyến nào là con cái cũng trở thành ác mơ thực hiện mang lại tỉnh lại, từng chuyến đều gọi thương hiệu Trì Dao. Nàng là ai vậy?”

Lâm phi tất yếu sẽ không còn liên tưởng cái thương hiệu Trì Dao này với thương hiệu của đệ nhất nữ vương Trì Dao.

Huống chi, sau khoản thời gian Trì Dao nữ vương thống nhất Côn Lôn giới, xây dựng đế quốc TW thì đang được thay đổi thương hiệu trở nên “Đại Uy Đại Đức Nữ Thánh Hoàng”, người thông thường cũng không một ai dám nhắc cho tới nhị chữ Trì Dao, chính vì ê là vấn đề không nên làm.

Trương Nhược Trần nói: “Không cần đâu, thân mẫu, người tưởng lầm rồi.”

Lâm phi thở lâu năm một tiếng: “Sau này, vô cùng ko được gọi trực tiếp nhị chữ Trì Dao, mặc dầu là vô mơ cũng ko được, chính vì này là tục danh của nữ vương, gọi trực tiếp tục danh của nữ vương đó là đại bất kính, bị người không giống nghe được có khả năng sẽ bị xử quyết ê.”

Trương Nhược Trần gật đầu, tóm chặt tay trở nên quả đấm, lên giờ đáp: “Tuyệt đối tiếp tục không! Sau này…”

Sau này, hắn đó là ác mơ của nường ta!

Lâm phi nhìn Trương Nhược Trần dáng vóc gầy đét yếu hèn, sắc mặt mày tái mét nhợt, bà khẽ thở lâu năm một tương đối, trong trái tim vô nằm trong đau xót.

Tuy sinh rời khỏi ở vô mái ấm gia đình quận vương vãi, tuy nhiên kể từ nhỏ Trương Nhược Trần đang được là kẻ yếu hèn ớt nhiều bệnh dịch. Năm ni hắn đang được mươi sáu tuổi tác, vẫn chỉ rất có thể phía trên nệm, e rằng cả đời này hắn chỉ rất có thể đem cỗ dáng vẻ yếu hèn ớt vì vậy tuy nhiên thôi…

Bên ngoài đùng một phát vang lên tiếng động huyên náo, còn tồn tại giờ bước đi lộn xộn.

“Các ngươi làm những gì vậy? Nơi này đó là Ngọc Thấu cung, ai được chấp nhận những ngươi xông vô đây?” Một thị nữ giới dung mạo xinh đẹp mắt tiến thủ lên, toan ngăn Bát vương vãi tử lại, tuy nhiên lại bị Bát vương vãi tử nhẹ dịu đẩy một chiếc, thị nữ giới ê bị phun rời khỏi xa thẳm rộng lớn mươi mét.

Bát vương vãi tử là một trong những võ fake, tu vi đạt cho tới Hoàng Cực cảnh hậu kỳ, một chưởng tiến công rời khỏi đầy đủ nhằm tiến công một khối đá nặng trĩu tía trăm cân nặng phun rời khỏi xa thẳm mươi trượng, huống chi chỉ là một trong những thị nữ giới gầy đét yếu hèn vài ba chục cân?

Xem thêm: tinh hán xán lạn may mắn quá thay

Thị nữ giới ê kêu một giờ thảm thiết, trượt bên dưới khu đất, tay trái ngược bị tiến công gãy.

Bát vương vãi tử đem áo bào tơ vàng, bên trên sườn lưng quấn thắt sườn lưng bởi ngọc thạch, thân thiện thể cường tráng, cánh tay thon lâu năm, chậm rì rì rãi phi vào Ngọc Thấu cung, liếc đôi mắt nhìn chằm chằm thị nữ giới kia: “Một nô tỳ tuy nhiên cũng dám cản lối của bổn vương vãi, ham muốn bị tiêu diệt sao?”

Sau sườn lưng Bát vương vãi tử là sáu thị vệ đem áo giáp, thân thiện thể to lớn, sườn lưng hùm vai gấu, toàn bộ đều là cấm vệ của vương vãi cung, là tu sĩ võ đạo.

Lâm phi nghe được động tĩnh phía bên ngoài, bà tức tốc trấn an Trương Nhược Trần, tiếp sau đó tạm dừng hoạt động lại, ra đi ngoài.

Bà nhìn chằm chằm Bát vương vãi tử, tương đối nhíu ngươi nói: “Bát vương vãi tử năng lượng điện hạ, điểm này đó là Ngọc Thấu cung, mặc dầu ngươi là vương vãi tử cũng ko thể xông vào!”

Bát vương vãi tử Trương Tế ngửng đầu nhìn chằm chằm Lâm phi, cao giọng nói: “Vương hậu đem mệnh lệnh, chào Lâm phi nương nương và cửu đệ đem tới Tử Di thiên năng lượng điện. Sau này ngôi nhà của Ngọc Thấu cung đó là thân mẫu của phiên bản vương vãi, Tiêu phi nương nương.”

Sắc mặt mày Lâm phi khẽ thay cho thay đổi. Bà đang được sớm đoán được ngày nay sẽ tới, tuy nhiên ko ngờ lại cho tới thời gian nhanh vì vậy.

Lâm phi cười cợt một tiếng: “Vương hậu đang được ham muốn xua u con cái tất cả chúng ta thoát ra khỏi Ngọc Thấu cung rồi sao? Được! ngày mai tớ và Trần nhi tiếp tục dọn cho tới thiên năng lượng điện.”

Bát vương vãi tử nói: “Thật van lơn lỗi! Mẫu thân thiện phát biểu tối ni ham muốn vào sinh sống Ngọc Thấu cung, chào Lâm phi nương nương tức tốc dọn cho tới thiên năng lượng điện.”

Lâm phi biết Trương Nhược Trần tức yếu hèn nhiều bệnh dịch, ko chịu đựng được giầy vò, vậy nên tiếng nói đem bám theo ngữ khí cầu khẩn: “Bát vương vãi tử năng lượng điện hạ, ngươi cũng biết Cửu đệ ngươi tức yếu hèn, tối đang được khuya, trời thì giá buốt, nhỡ…”

Bát vương vãi tử cười cợt giá buốt, ko khách hàng khí nói: “Lâm phi nương nương, bên trên đời này còn có không ít người xứng đáng thương, tuy nhiên ko cần người nào cũng xứng đáng nhằm phiên bản vương vãi cảm thương. Cửu đệ tức yếu hèn nhiều bệnh dịch vì vậy thì còn sinh sống bên trên đời thực hiện gì?”

“Nhưng mặc dù sao cũng chính là Cửu đệ của ngươi…”

Lâm phi còn đang được toan phát biểu tiếp thì ô cửa đàng sau đột ngột banh rời khỏi.

Trương Nhược Trần thân thiện thể gầy đét yếu hèn, lấy tay kháng vô mép cửa ngõ mới mẻ rất có thể tại vị, hắn nhìn chằm chằm Bát vương vãi tử đứng cơ hội ê ko xa thẳm, tiếng nói tuy rằng yếu hèn ớt tuy nhiên lại vô nằm trong kiên định: “Không cần thiết cầu van lơn chúng ta, giờ đây tất cả chúng ta tiếp tục tức tốc dọn đi!”

“Trần nhi, sao con cái lại xuống giường? Cạnh ngoài đặc biệt giá buốt, mau quay trở lại chống đi…”

Lâm phi tất tả vàng tiến thủ lên hứng Trương Nhược Trần, kinh hoàng hắn nhiễm phong hàn.

Trương Nhược Trần câu chấp nhấp lên xuống đầu: “Mẫu thân thiện, tất cả chúng ta ko cần thiết cầu van lơn bất kể kẻ nào là, trước sau gì cũng đều có ngày… tất cả chúng ta quay trở lại phía trên một đợt tiếp nhữa.”

Lâm phi nhìn ánh nhìn kiên toan của Trương Nhược Trần, nhịn nhường như bị hắn thực hiện mang lại cảm động, bà khẽ gật đầu, nước đôi mắt tuôn rơi.

Lâm phi hứng tay Trương Nhược Trần, chậm rì rì rãi chuồn thoát ra khỏi Ngọc Thấu cung, trừ một thị nữ giới bị Bát vương vãi tử tiến công gãy tay thì các người hầu ê đều ở lại, không tuân theo u con cái chúng ta tách ngoài Ngọc Thấu cung.

Tất cả người xem đều đã biết Lâm phi và Cửu vương vãi tử đang được trọn vẹn thất thế, ở điểm này, nhị u con cái chúng ta có lẽ rằng sẽ không còn thể sinh sống yên ổn ổn định.

Lúc đầu chúng ta được điều cho tới thực hiện người hầu ở Ngọc Thấu cung, hiện nay chúng ta cũng rất có thể danh chủ yếu ngôn thuận ở lại phía trên, toàn bộ đều ham muốn nịnh thần nọt vị ngôi nhà tử mới mẻ là Bát vương vãi tử.

Tử Di thiên năng lượng điện, thông thường là điểm ở của những vương vãi phi bị thất sủng, vô nằm trong đìu hiu, mặt mày khu đất phủ ăm ắp lá thô, nhịn nhường như rất mất thời gian rồi không tồn tại ai cho tới phía trên.

Trương Nhược Trần ngồi bên trên ghế viên đá lạnh lẽo, phía bên ngoài mang 1 lớp áo dày vẫn cảm nhận thấy toàn thân thiện rét giá buốt.

“Thân thể này vượt lên trước yếu hèn ớt, chỉ mất cơ hội tu luyện võ đạo mới mẻ rất có thể tạo cho thân thiện thể cường tráng, còn nếu không thì mặc dầu là nam nhi của quận vương vãi cũng chỉ rất có thể nhằm đem người tớ bố trí tuy nhiên thôi.” Trương Nhược Trần khẽ lẩm nhẩm.

Tám trăm năm rồi, Trương Nhược Trần cũng ko biết hiện nay nếu như hắn tách vương vãi phủ thì rất có thể tiếp cận điểm nào? Hơn nữa hắn đang được trọng sinh vô thân thiện thể này, mặc dầu là ham muốn báo thù oán Trì Dao nữ vương hoặc che chở thân mẫu thì hắn đều cần trở thành uy lực trước đang được.

Khuất nhục ngày thời điểm hôm nay đều chính vì hắn vượt lên trước yếu hèn ớt, không tồn tại cơ hội nào là phản kháng được, ko thể sở hữu vận mệnh của chủ yếu bản thân, trong cả địa điểm ở cũng trở thành người không giống cướp thất lạc.

Muốn được người không giống tôn trọng, ham muốn sinh sống tự do thoải mái và dễ chịu thì chắc chắn cần trở nên võ fake, minh chứng năng lượng của tớ.

Ở Côn Lôn giới, ham muốn trở nên võ fake thì thứ nhất cần banh được Thần Võ ấn ký.

Cái gọi là Thần Võ ấn ký đó là tư cơ hội tu luyện võ đạo tuy nhiên thần linh ban mang lại thế giới, còn nếu không thể banh rời khỏi Thần Võ ấn ký thì vĩnh viễn ko thể dừng tụ được chân khí, càng ko thể trở nên cường fake.

Trương Nhược Trần đang được mươi sáu tuổi tác, vẫn ko banh rời khỏi Thần Võ ấn ký.

Qua mươi sáu tuổi tác, coi như đang được bỏ qua giới hạn tuổi luyện võ tốt nhất có thể, mặc dầu banh được Thần Võ ấn ký thì cũng sẽ không còn đạt được không ít trở nên tựu vô sau này.

Cùng là nam nhi của Vân Vũ quận vương vãi, vì như thế sao Bát vương vãi tử rất có thể tài trí rộng lớn người? Vì sao Bát vương vãi tử lại được cưng chiều? Vì sao Bát vương vãi tử rất có thể xua Trương Nhược Trần và Lâm phi thoát ra khỏi Ngọc Thấu cung?

Bởi vì như thế Khi Bát vương vãi tử mươi tuổi tác thì đang được banh được Thần Võ ấn ký, hiện nay đang trở thành võ fake Hoàng Cực cảnh hậu kỳ trẻ con tuổi tác nhất.

“Chỉ cần thiết tớ rất có thể banh rời khỏi Thần Võ ấn ký thì rất có thể tu luyện “Cửu Thiên Minh Đế Kinh”, phụ thuộc sự kì diệu của “Cửu Thiên Minh Đế Kinh” thì mặc dầu bỏ dở giới hạn tuổi luyện võ tốt nhất có thể, cũng vẫn rất có thể theo kịp tài năng thiên bẩm, một đợt tiếp nhữa trở nên cường fake võ đạo.”

“Cửu Thiên Minh Đế Kinh” là bảo điển tu luyện vô thượng của Minh Đế, trừ Minh Đế, chỉ mất Trương Nhược Trần hiểu rằng pháp quyết hoàn hảo nhằm tu luyện “Cửu Thiên Minh Đế Kinh”.

“Ngày mai là đại điển tế tự động, hy vọng rất có thể đại được sự cỗ vũ của thần linh, banh rời khỏi Thần Võ ấn ký.” Trương Nhược Trần tóm chặt tay, ánh nhìn tràn trề khát vọng.

Lâm phi nép dọn gian tham chống đoạn, tức tốc cho tới hứng Trương Nhược Trần: “Trần nhi, con cái mau nghỉ dưỡng chuồn, mai còn cần nhập cuộc đại điển tế tự động nữa.”

“Mẫu thân thiện yên ổn tâm, ngày mai chắc chắn con cái tiếp tục banh rời khỏi được Thần Võ ấn ký.” Trương Nhược Trần đáp.

“Ừ. Mẫu thân thiện tin yêu tưởng con!”

Lâm phi nhìn Trương Nhược Trần một chiếc, khẽ thở lâu năm.

Bà không tồn tại chút hy vọng nào là với việc Trương Nhược Trần banh rời khỏi Thần Võ ấn ký, mặc dù sao Trương Nhược Trần đã và đang mươi sáu tuổi tác, cũng không tồn tại thời cơ nhằm banh rời khỏi Thần Võ ấn ký nữa.

Xem thêm: học tỷ của tôi biết phép thuật

Nhưng vì như thế bà là thân mẫu của Trương Nhược Trần, nên bà chắc chắn cần động viên mang lại nam nhi bản thân, tiếp thêm thắt thoải mái tự tin mang lại hắn.

***

(*) Chỉ phúc vi hôn: Tục cưới gả thời xưa, lúc biết bầu nhi vô bụng là nam giới hoặc nữ giới, hoặc Khi nhị đứa nhỏ xíu mới mẻ thành lập và hoạt động thì đang được toan sẵn thơm ước. Còn gọi là “chỉ phúc trở nên thân” hoặc “chỉ phúc vi thân”.