tường vi ngược lối

                  
                       

Còn Jung Chae Won, so với chúng ta nhưng mà phát biểu, cô như sao trời xa xôi xôi ko thể với cho tới, một vừa hai phải nhập sáng sủa một vừa hai phải lóa đôi mắt.

Trong khi chúng ta còn đang được đắm chìm ngập trong việc ôn luyện, lật đề ngày qua quýt ngày, thì Jung Chae Won kể từ ngôi trường cao đẳng ở tỉnh gửi cho tới tiếp tục phụ thuộc kết quả ganh đua cả nước toàn A và điểm IELTS 7.5, thành công xuất sắc van lơn được offer của một ngôi trường ĐH phổ biến ở Úc.

Bạn đang xem: tường vi ngược lối

Jung Chae Won đứng bên trên bục, ko nạm phiên bản thảo, cũng chính vì đại biểu mang lại học viên của lớp quốc tế, cô thao diễn thuyết không còn vì thế giờ đồng hồ Anh.

Cô gái mươi bảy tuổi tác khoác đồng phục tây trang color xám sang trọng, thắt cà vạt kẻ dù ngoài áo sơ-mi White, tóc lâu năm buộc cao, làn domain authority White nõn sáng sủa rực, khi rỉ tai, độ sáng nhập đôi mắt một vừa hai phải êm ả dịu dàng một vừa hai phải cứng cỏi.

Giống một ngôi sao 5 cánh sáng sủa ngời, thỏa sức tự tin lan đi ra mức độ thú vị của riêng rẽ cô.

Sau Khi cô thao diễn thuyết đoạn, quý khách bên dưới bậc vỗ tay nồng hậu, đám người buôn dưa lê xôn xao:

"Trời khu đất, các bạn này phân phát âm chi tiêu chuẩn chỉnh quá, còn xinh xẻo nữa."

"Giọng nghe hoặc quá, bản thân cảm nhận thấy như bản thân đang được ăn một cái kẹo bông gòn vậy, một vừa hai phải mượt một vừa hai phải ngọt."

"Mình ganh tị quá, sao lại sở hữu một cô nàng hoàn thiện như thế chứ."

"Nhưng nhưng mà nghe phát biểu cha mẹ các bạn ấy ly hít, thuở đầu các bạn ấy theo dõi u, tiếp sau đó u các bạn ấy đi ra quốc tế, ném các bạn ấy lại mang lại tía."

"Đáng thương quá, chắc chắn rằng là các bạn ấy buồn lắm chính không?"

"..."

Jung Chae Won ko quan hoài người không giống buôn dưa lê gì về tay, cô trở lại đội hình, đợi các bạn tiếp sau chính thức thao diễn thuyết, cô mới nhất lặng lẽ ngước đầu.

Vừa nãy khi phía trên Sảnh khấu, cô trông thấy nhà giáo căn nhà nhiệm lớp là lão Lee đang được rỉ tai với cùng 1 nhà giáo không giống.

Giáo viên cơ dạy dỗ khối 11.

Jung Chae Won tưởng thời điểm hôm nay chỉ mất thầy trò khối 12 mới nhất cho tới Sảnh thể dục thể thao, ko ngờ lại sở hữu cả nhà giáo khối 11.

Khoảnh tự khắc cơ, tim cô đập tương đối thời gian nhanh, chợt cô nghĩ:

Liệu sở hữu cần, thầy Lim cũng cho tới ko.

Lúc thao diễn thuyết, Jung Chae Won không đủ can đảm coi ngó lộn xộn, sợ hãi phân tích tâm lý, thao diễn thuyết đoạn cô khom sườn lưng phát biểu cảm ơn, khi cơ cô lén coi một vòng xung xung quanh, ko trông thấy bóng hình anh.

Quay về đội hình, cô lặng lẽ ngước đầu, mò mẫm một đợt tiếp nhữa, vẫn ko thấy.

Thấy cô coi xung quanh mọi nơi, Han Soo Mi hỏi: "Cậu mò mẫm ai thế?"

Jung Chae Won vội vã rung lắc đầu, "Không."

Xem thêm: beta này quá cá mặn

Lúc đại hội tuyên thệ kết cổ động, sắc trời tiếp tục tối.

Jung Chae Won đang được lăm le nằm trong Han Soo Mi cho tới căn nhà ăn thì lão Lee nhờ người cho tới thông tin với cô, phát biểu là Jung Hyun Ki cho tới, đang được hóng cô ở cổng ngôi trường.

Trường học tập cai quản cay nghiệt, học viên khối 12 sát ganh đua ĐH càng ko được dùng điện thoại thông minh nhập ngôi trường, vì thế Jung Chae Won ko biết Jung Hyun Ki lại đùng một phát cho tới ngôi trường vào trong ngày thời điểm hôm nay.

Cô ngờ vực đi ra cổng ngôi trường, Jung Hyun Ki vẫy tay với cô: "Lên xe cộ."

Jung Chae Won u ám và sầm uất ngồi vô nhập xe cộ, "Xảy đi ra chuyện gì sao ạ, lát nữa con cái còn cần học tập tiết tự động học tập ban đêm."

"Hôm ni ko học tập nữa, tía trả con cái lên đường ăn cơm trắng, ăn đoạn mang lại con cái một bất thần."

Jung Chae Won: "..."

Từ Khi quay về Daegu đến giờ, đó là phiên trước tiên Jung Chae Won ăn cơm trắng với 1 mình Jung Hyun Ki.

Trong trí lưu giữ, Jung Chae Won cũng từng có tầm khoảng thời hạn êm ấm thực hiện nũng với Jung Hyun Ki, khi cơ cô còn nhỏ, cha mẹ ko ly hít, cô từng sở hữu niềm hạnh phúc ngắn ngủn ngủi, là công chúa nhỏ nhập đôi mắt cha mẹ.

Chỉ là sau đây, toàn cầu của những người rộng lớn thay cho thay đổi, cô cũng trở thành nghiền thay cho thay đổi theo dõi.

Lúc quay trở về, tía vẫn chính là tía, tuy nhiên căn nhà tiếp tục không hề là căn nhà nữa rồi.

Trên bàn ăn, Jung Hyun Ki không ngừng nghỉ gắp đồ ăn mang lại Jung Chae Won, chất vấn cô về cuộc sống đời thường dạo bước thời gian gần đây, nói đến việc đại hội tuyên thệ chiều tối, bên trên mặt mày ông cũng có thể có đôi lúc kiêu hãnh.

"Giáo viên căn nhà nhiệm gửi video clip thao diễn thuyết của con cái mang lại tía, tía gửi mang lại đám các bạn của tía coi, ai ai cũng ca tụng con cái chất lượng."

Sự xa xôi kỳ lạ Khi chia tay bảy năm khó khăn rời gây ra khoảng cách thân ái tía con cái, khan hiếm sở hữu thời hạn hài hòa và hợp lý như tối ni, Jung Chae Won ăn đồ vật ông gắp, cũng tò mò mẫm chất vấn như 1 đứa trẻ:

"Bố ơi, tía sẵn sàng bất thần gì mang lại con cái thế ạ?"

Sau Khi ăn đoạn, Jung Hyun Ki dẫn Jung Chae Won lên đường vào một trong những đái khu vực, bật mý bất thần nhưng mà ông sẵn sàng mang lại phụ nữ nhập nhị tuần ni.

Mở cửa ngõ chống 903, Jung Hyun Ki chỉ nhập vào chống nói: "Có cần đó là điều con cái mong muốn không?"

Jung Chae Won: "..."

Xem thêm: bắt trẻ đồng xanh

Jung Chae Won coi nhập căn chống xa xôi kỳ lạ nhưng mà không đủ can đảm tin cậy, tuy rằng ko rộng lớn tuy nhiên lại cực kỳ êm ấm, rất có thể coi đi ra đã và đang được tô điểm trước.

Cô chậm rãi rãi lên đường nhập coi xung xung quanh, Jung Hyun Ki theo dõi sau phát biểu với cô:

"Ban đầu con cái phát biểu con cái mong muốn ra bên ngoài ở, tía lắc đầu, tuy nhiên tía cũng hiểu con cái mới nhất trở lại, sở hữu thật nhiều địa điểm ko quen thuộc, ngôi trường học tập mới nhất, căn nhà mới nhất, cả dì con cái nữa... Thầy hiểu không còn, nên là tía mua sắm mang lại con cái 1 căn chống nhỏ ở phía trên, chỉ cơ hội ngôi trường học tập 300 mét thôi, tía tiếp tục phát biểu với nhà giáo rồi, thường ngày sau khoản thời gian đoạn tiết tự động học tập ban đêm tía đã và đang bố trí người trả con cái cho tới phía trên rồi."