tư niệm thành thành

Tác phẩm: Tư Niệm Thành Thành
(Tư niệm trở thành thành: 思念成城: Nỗi lưu giữ đang được hóa trở thành thành trì)
Thể loại: Ngôn tình văn minh, giới vui chơi, HE
Tác giả: Quân Tử Dĩ Trạch  (Thiên Lại Chỉ Diên)
Chuyển ngữ: Loyal Pang
Poster: Popcorntiger
Ở trong thời điểm mon tuổi hạc hoa tỏa nắng nhất, tất cả chúng ta thông thường chưa chắc chắn thế này là yêu thương tuy nhiên lại bắt gặp được tình thương yêu của tất cả đời người.

Cô nói: Hi Thành, em thề nguyền sẽ không còn khi nào yêu thương anh nữa. Nhưng tuy nhiên, em nghĩ về vĩnh viễn bản thân tiếp tục không thể yêu thương ai được như từng yêu thương anh.

Bạn đang xem: tư niệm thành thành

Anh là 1 trong tòa trở thành cô lưu giữ mãi luôn luôn nhớ. Còn cô là chỗ bị thương khó khăn phát biểu không còn bởi vì tiếng của anh ấy.

Mười năm cô một mình độc hành với những ký ức về anh, ru ngủ ngược tim bản thân trở thành một quần đảo đơn độc.

Cho cho tới một ngày chàng trai phong cách xây dựng sư phổ biến Dante xuất hiện tại.

Anh là 1 trong người nam nhi thần túng bấn đem dung mạo giống hệt như các bạn trai cũ của cô ấy. Anh đang được tấn công vỡ cuộc sống thường ngày bên trên cao tràn ngập sự đơn độc và mang lại mang lại cô một tình thương yêu triền miên kịch liệt. Cứ thế anh từng bước rung rinh lấy ngược tim cô

Xem thêm: trò chơi hệ chữa trị của tôi

Đương khi trở thành trì nghiêng té, tình thương yêu nở hoa thì một âm mưa được giấu quanh diếm nhiều năm đang được phá vỡ mộng ảo của cô ấy một lần tiếp nữa. Thân phận thiệt sự và mục tiêu của Dante dần dần hiện tại rõ rệt rời khỏi....

Khi tớ quyết tâm thực hiện tổn hại người không giống thì đang được tấp tểnh trước chủ yếu tôi cũng sẽ ảnh hưởng thương. Nhưng tuy nhiên, vô quy trình trở về đích của con phố tình, với khá nhiều người ko tiếc nhận lấy thương tổn mang lại phiên bản thân thiết nhằm thực hiện nhức lòng người bản thân yêu thương quý.

Cho cho dù tất cả chúng ta từng thay đổi qua loa bầu không khí trong sạch của Barcelona, từng nghe giờ chuông bên trên tháp Luân Đôn, từng ngắm nhìn và thưởng thức không còn toàn bộ cảnh quan bên trên trái đất. Nhưng cũng ko bởi vì một khoảnh xung khắc Lúc em vô tình chuồn lạc vô ngược tim của anh ấy.

Xem thêm: cặp phu thê ngọt ngào tới tận răng

Đôi đường nét về người sáng tác & tác phẩm:

Quân Tử Dĩ Trạch hoặc hay còn gọi là Thiên Lại Chỉ Diên là 1 trong tè thuyết gia nằm trong phe phái văn minh romantic với lối hành văn vô nằm trong thanh trang và chi tiết. Phần rộng lớn những kiệt tác của cô ấy thông thường tương quan cho tới nhân bản, triết học tập, tư tưởng phóng khoáng và song lập văn minh của phái phái nữ. 

Tác phẩm “Tư Niệm Thành Thành” được ghi chép bám theo giọng văn buồn man mác mô tả về một cuộc tình thanh xuân đang được rơi rụng của Thân Nhã Lợi và Cố Hi Thành. Liệu mươi năm tiếp theo, với việc xuất hiện tại của Dante – người dân có khuôn mặt mày y sì Cố Hi Thành đem bám theo đẫy rẫy những kín đáo. Thì cô hoàn toàn có thể thăm dò lại được niềm hạnh phúc tôi đã tấn công rơi rụng cơ không? Hay lại một phen bỏ qua và chôn sâu sắc vô năm tháng?