tư dạ hàn

Convertor: Vo Vo

Editor: Hyna Nguyễn

Bạn đang xem: tư dạ hàn

—————–

Tại sao anh lại móc đi ra một song căng tay đó là cái quỷ gì chứ?

Diệp Oản Oản trong những lúc tâm tình vô nằm trong phức tạp đem cái cặp căng cơ nhận lấy.

Không vui…

Cô còn tưởng rằng rất có thể quá khi kéo bắt tay nhỏ mang đến một không khí hòa đình vì vậy anh có lẽ rằng ko tức dỗi nữa chứ!

Bất vượt lên với cái trường hợp thời điểm hiện tại này anh rốt cuộc là tức dỗi hay là không tức dỗi, cô cũng ko rõ ràng nữa?

Tình cảm ko thể sinh ra coi như xong xuôi chuồn mặt mày anh còn vượt lên trang nghiêm, cô sở hữu chúng ta trai vì vậy thiệt sự là vượt lên nghiệp chướng, cô trọn vẹn ko đoán đi ra tâm tư nguyện vọng của anh…

Ngay tại thời khắc Diệp Oản Oản tiếc nuối than vãn, người công cộng xung quanh nhìn chằm chằm một song tình lữ thịnh thế mỹ nhan ở ngoài cửa ngõ, bọn họ đều đã biết thành kinh hồn mà đến mức trọn vẹn rằng ko đi ra lời nói.

“Ta… Ta CMN nhận ra gì… Diệp Oản Oản lại… Thực sự sở hữu chúng ta trai…”

“Hơn nữa lại cự kì rất đẹp trai a a a a a!”

“Nói đối với Tư Hạ ĐK cũng còn tương đối rộng lớn thiệt không tồn tại 1 chút nào khoa trương! Chỉ riêng rẽ khuôn mặt này đã và đang đầy đủ rồi đạt được hoặc không!”

Nghe nghị luận của công cộng xung quanh, Trình Tuyết ko nhúc nhắc khắp cơ thể tương tự bị thắt chặt và cố định bên trên điểm sắc mặt mày Trắng bệch dị thông thường tương tự nhận ra chuyện gì cực kỳ khiếp sợ.

Tư… Tư Dạ Hàn…

Người ở vô truyền thuyết giết thịt người ko chớp đôi mắt gia công ty Tư gia!

Cho mặc dù cô cũng chính vì bắt gặp Tư Hạ nên chỉ có thể đứng xa cách xa bắt gặp qua quýt một thứ tự tuy nhiên vô cùng sẽ không còn nhận sai.

Người nam nhi này chỉ việc bắt gặp qua quýt hắn một thứ tự tiếp tục không tồn tại người nào là quên được.

Nhưng là làm thế nào rất có thể chứ! quý khách trai của Diệp Oản Oản làm thế nào rất có thể là Tư Dạ Hàn được?!

Nếu là vì vậy Diệp Oản Oản làm thế nào rất có thể bỏTư Dạ Hàn chạy chuồn cấu kết Tư Hạ được chứ?

Chẳng lẽ… Chẳng lẽ Tư Hạ từ trên đầu cho tới cuối chiếu cố đặc trưng so với Diệp Oản Oản vì vậy lại là vì như thế vẹn toàn nhân này sao?

Xem thêm: trở về năm 1981

Bởi vì như thế Diệp Oản Oản là phái đẹp nhân của Tư Dạ Hàn!

Trời ơi, vạn nhất bị Tư Dạ Hàn thấu hiểu việc bản thân thực hiện so với Diệp Oản Oản…

Nghĩ tiếp đây bên trên mặt mày của Trình Tuyết đùng một phát sinh ra kinh hoàng lớn rộng lớn.

Cùng khi cơ vô đầu của cô ấy tao cũng tự nhiên ghi nhớ lại câu cảnh cáo cơ của Tư Hạ “Không ham muốn bị tiêu diệt ngay tắp lự lặng mồm “…

Ngay tại thời khắc toàn bộ người xem đều hiện nay đang bị ngạc nhiên cho tới ngây người, điểm cửa ngõ, đàng sau nam giới nhân đùng một phát truyền cho tới một thanh âm.

“Tư… Tư tiên sinh…”

Chỉ thấy Trầm Mộng Kỳ đem áo váy màu sắc hồng đang được xấu xí hổ nằm trong kinh hồn hãi đứng ở điểm cơ nằm trong Tư Dạ Hàn xin chào căn vặn.

Người công cộng xung quanh thấy vậy tức thời lại lòi ra góc nhìn chén quái ác ko dứt Trầm Mộng Kỳ cũng nhận thấy người này sao?

Phát hiện tại Trầm Mộng Kỳ lại ngay gần góc nhìn của Tư Dạ Hàn tạm dừng bên trên người của cô ấy tao một chiếc chớp đôi mắt, nhịn nhường như vô góc nhìn của anh ý sự tồn bên trên của cô ấy tao là không tồn tại gì, tương tự người trước đôi mắt căn bạn dạng ko tồn bên trên.

Ấn tượng của Hứa Dịch so với Trầm Mộng Kỳ vốn liếng là ko chất lượng tốt lắm giờ lại thấy cô tao tiến bộ lại ngay gần, tức thời mặt mày lạnh lẽo bước một bước đứng trước người của Tư Dạ Hàn ngăn trở ý thiết bị cô tao nối tiếp lại gần.

Thấy Tư Dạ Hàn nhìn chủ yếu bản thân lại không tồn tại một ít phản xạ nào là Trầm Mộng Kỳ sở hữu chút không dễ chịu gặm gắp môi tuy nhiên nghĩ về cho tới người nam nhi này vốn liếng là so với người nào thì cũng đều vì vậy trong thâm tâm mới nhất dễ chịu và thoải mái rộng lớn một ít.

Trầm Mộng Kỳ không tồn tại cơ hội nào là lại gần Tư Dạ Hàn ngay tắp lự dẫn đến một cỗ dạng thân thiện tiếp cận lân cận Diệp Oản Oản, tiếng nói nhỏ nhẹ nhõm vang lên “Anh ấy cho tới trả ăn mặc quần áo mang lại Oản Oản sao? Y phục này thiệt là thích mắt, cái căng cũng thiệt là dễ thương a, mặt mày bên trên còn tồn tại một lão hổ nhỏ nữa chứ…”

Trầm Mộng Kỳ rằng nửa ngày Tư Dạ Hàn tất nhiên là sẽ không còn nhằm ý cho tới cô tao, trong cả Diệp Oản Oản đều trọn vẹn ko đáp lời nói của cô ấy tao tương tự là cô tao là kẻ tự động biên tự động biểu diễn một vở kịch từ trên đầu cho tới cuối vậy.

Sắc mặt mày của Trầm Mộng Kỳ từ từ sở hữu chút lúng túng lòng đôi mắt xẹt qua quýt một tia âm vụ.

Sau cơ, góc nhìn cô tao xéo qua quýt tương tự lơ đãng phía phương vị trí hướng của Tư Hạ nhìn một chiếc, tương tự nằm trong nghĩ về cho tới việc gì cơ chột dạ đùng một phát kinh hoảng thất thố phía Tư Dạ Hàn há mồm rằng “Tư tiên sinh, ngài, ngài ngàn vạn thứ tự chớ hiểu nhầm Oản Oản nằm trong Tư Hạ! Tư Hạ chẳng qua quýt là nhận ra Oản Oản sở hữu chút lạnh lẽo cho nên vì vậy mới nhất dỡ ăn mặc quần áo đi ra mang lại cô ấy đem vô, bọn họ không tồn tại gì chẳng qua quýt đơn thuần chúng ta thông thường nhưng mà thôi, Oản Oản là vô cùng không tồn tại tài năng nằm trong người bên phía ngoài làm mưa làm gió, ngài chắc chắn cần tin cẩn tưởng cô ấy…”

Lời rằng này…

Coi như thể thuở đầu không tồn tại tương quan tuy nhiên Mộng Kỳ rằng vì vậy thực hiện cô bị hiểu nhầm trở nên sở hữu mối quan hệ rồi.

Xem thêm: fog điện cạnh

Diệp Oản Oản mặt mày hiện thị lên một chiếc giễu cợt lẳng lặng nhìn Trầm Mộng Kỳ rốt cuộc cô tao cũng ko nhẫn nại được nữa ở trước mặt mày cô ngay tắp lự chính thức khiêu khích rồi.

Lăng nhăng với những người không giống sao?

A, kiếp trước vô thời điểm hiện tại, Trầm Mộng Kỳ còn ko biết mối quan hệ của Tư Hạ và Tư Dạ Hàn đâu.