truyện vợ ơi yêu lại nhé

Người Tình Của Tổng Giám Đốc Đài Truyền Hình

Thể loại: Ngôn tình văn minh, khu đô thị, HE
Độ dài: 36 chương 
Converter : ngocquynh520
Editor:Mẹ Bầu + sani94 
Betaer: Mẹ Bầu
Trong toàn bộ những môi trường xung quanh đều phải sở hữu những quy tắc ngầm, hao hao mong muốn đã đạt được điểm thực hiện chân chisnhh thì bản thân cần đánhh thay đổi từng demo. Như nữ giới chủ yếu chỉ là 1 cô nàng thông thường, một phóng viên báo chí thực tập dượt vô Đài Truyền hình, một người con cái riêng rẽ ko được phụ vương bản thân quá nhận. May mắn, cô được nam nhi của những người anh nằm trong phụ vương không giống u với bản thân giúp sức nên cuộc sống đời thường cũng tạm thời ổn định.
Anh là Tổng Giám đốc Đài Truyền hình cao cao bên trên thượng, rất đẹp trai, tài chất lượng tốt, là niềm ước mong của bao cô nàng trẻ em.
Ngẫu nhiên mang trong mình 1 phen Khi cô đi làm việc về muộn bắt gặp cần bọn cao bồi, anh tiếp tục đóng góp trọn vẹn tầm quan trọng người hùng cứu vớt Hotgirl cứu vớt cô bay ngoài hoàn cảnh nguy khốn.
Cũng kể từ phen chạm mặt vô tình ấy, trái khoáy tim non nớt của cô ấy đã biết thành anh cướp trọn vẹn.
Cô không thích tiến công tổn thất phiên bản thân thuộc nhằm phát triển thành phóng viên báo chí đầu tiên vô Đài Truyền hình, tuy nhiên trước việc uy hiếp của lão căn nhà nhiệm chống, vì thế không thích bản thân bị xua việc, cô tiếp tục tự động nguyện tiến công thay đổi phiên bản thân thuộc nhằm phát triển thành người tình kín đáo của anh ý. 
Cô kết thân thuộc với cùng 1 cô nàng nằm trong thao tác làm việc vô Đài Truyền hình, tuy nhiên ko ngờ, cô nữ giới ấy lại là đối tượng người tiêu dùng tuy nhiên anh đang được dò xét từng phương pháp để theo đuổi xua. 
Cô phát triển thành bầy tớ của anh ý, thành công xuất sắc cụ nhằm anh vạc tiết mỗi lúc anh tức giận dỗi, tuy nhiên cô vẫn cần mỉm mỉm cười vẻ ko có gì cả với những người bạn tri kỷ của tớ.
Cô được một chàng trai xuất sắc ưu tú theo đuổi xua, tuy nhiên cô không tồn tại cơ hội này đáp lại, vì thế trái khoáy tim cô tiếp tục trao trọn vẹn cho tất cả những người con trai bạc tình cơ tổn thất rồi. 
Cô có bầu người con của anh ý, tuy nhiên anh nhận định rằng cô tiếp tục sử dụng người con nhằm níu kéo anh... cô nên quăng quật hoặc nên níu lại người con này đây?
*****************
Đoạn trích 1:
Người con trai say rượu, nốc từng ngụm từng ngụm không còn tinh khiết toàn cỗ nước vô chén!
"Cô là ai?" Người con trai tiếp tục tươi tỉnh rời khỏi thật nhiều, ngửng đầu lên chất vấn cô nàng ở mặt mày cạnh!
"Tôi là 1 phóng viên báo chí nhỏ, a... " Cô khẩn trương chạy lại bàn trà, vậy tập dượt tư liệu cho tới. "Chủ nhiệm của công ty chúng tôi bảo tôi đem tập dượt tư liệu này lên mang lại tổng giám đốc ký tên!"
Tưởng Vũ Hàng, Tổng giám đốc trẻ em tuổi tác của MBS chợt khích động, lảo hòn đảo đứng lên, một tay bao phủ lấy lấy cô phóng viên báo chí nhỏ kia!
"Tổng giám đốc..." Quan Tĩnh hoảng sợ cho tới nấc kêu vĩ đại, thất kinh đẩy cánh tay tương tự như Fe của anh ý ra!
Thật tuyệt, dáng vẻ người vô cùng rất đẹp, eo vô cùng nhỏ, ngực vô cùng nở nang... cánh tay tráng khiếu nại chạm đụng vô điểm ngực. Thật là rộng lớn... căng ăm ắp... thướt tha, xúc cảm sờ vô thiệt mến... ngay lập tức tức tương khắc tiếp tục thú vị dục vọng con trai của anh ý nổi lên! Yên tay vĩ đại của anh ý ko kiêng cữ nể gì nữa, một tay mò mẫm mẫm ở điểm ngực của cô ấy, một tay tiếp cận điểm thân thuộc nhì cánh hoa của cô!
"Tổng giám đốc, anh buông tôi rời khỏi, tôi đơn thuần người đem tư liệu cho tới mang lại anh...!"
Tưởng Vũ Hàng áp má vô mặt mày tai cô nỉ non: "Tôi mến cô! Cô vô cùng rất đẹp, dáng vẻ người vừa khít, thực sự loại toàn thân tôi yêu thương thích! Trong thời điểm này cô mang lại tôi... tôi vô cùng kỳ vọng, cô mong muốn gì... tôi tiếp tục mang lại cô... được không?"
"Không..." mong muốn cô sử dụng thân thuộc thể nhằm trao thay đổi việc làm ư? Cô ko cần thiết, chẳng đáng!
Nụ thơm của anh ý vẫn áp sát, bàn tay vĩ đại của anh ý thuận tiện vuốt ve sầu bên trên người cô, song môi vô cùng giá buốt không ngừng nghỉ xê dịch phía trên cổ cô. "Xin cô đấy, chớ cự tuyệt tôi... được không? Tôi đã biết thành cự tuyệt... bị cự tuyệt đến mức độ không hề đầy đủ thoải mái tự tin nữa rồi! Nếu cô lại cự tuyệt tôi nữa, tôi suy nghĩ tôi tiếp tục khóc tổn thất... thiệt đấy!"
************************
Đoạn trích 2:
Quan Tĩnh vừa phải Open chống, kể từ bên phía trong căn chống tối thâm vang lên một tiếng nói ăm ắp châm biếm của đàn ông: “Khá lắm, ko ngờ cuộc sống đời thường về tối của cô ấy lại muôn color muôn vẻ như vậy!"
Cô chạy thời gian nhanh cho tới nhảy công tắc nguồn đèn, Khi nhận ra người tuy nhiên bản thân ngày ghi nhớ tối hòng thiệt sự xuất hiện tại ở vô chống của tớ, cô hưng phấn đến mức độ vạc rời khỏi giờ nức nở: "Không cần là anh thưa sẽ không còn cho tới cơ sao? Chẳng cần là anh ko cần thiết em nữa sao?" Hai tay cô bưng kín lấy mồm, nước đôi mắt cũng ngay tức thì tiếp tục ươn ẩm bàn tay mình!
Nhìn thấy cô khích động vì vậy, cũng ko biết vì thế sao, vốn liếng dĩ anh suy nghĩ tiếp tục hung hăng xay chất vấn cô, phỏng vấn cô một trận, vậy tuy nhiên cơn tức giận vô người anh tức thời hạn chế phân nửa!"Có cần cô tiếp tục ước gì tôi ko cần thiết cô nữa hoặc không? Bởi vì thế cô tiếp tục đem người mới nhất nhằm sung sướng rồi cơ mà?"
Không biết anh đem xem xét cho tới ngữ điệu vô điều thưa của anh ý đem nồng đậm vị chua hay là không,!
******************
Đoạn trích 3:
Ở bên phía trong chống tuyến cảnh giới, Quan Tĩnh nhận ra Tưởng Vũ Hàng chuồn giầy Tây đang được vậy micro!
Nhìn thấy góc nhìn kiên nghị ko hoảng sợ nguy khốn của anh ý, cô ko suy nghĩ ngợi gì nhiều, cứ thế xông trực tiếp vô vào điểm bảo đảm.
" Vũ Hàng... " sự lo ngại của cô ấy ko điều này rất có thể mô tả không còn được, nước đôi mắt rơi lã chã!
"Quan Tĩnh, sao em lại cho tới đây? Nơi này nguy khốn lắm, em mau ra đi ngoài đi!" Tưởng Vũ Hàng tắt micro, tiến bộ cho tới phía đằng trước ngăn ko làm cho cô cho tới ngay gần điểm nguy nan hiểm!
"Vũ Hàng, chớ tuy nhiên..." Quan Tĩnh vừa phải khóc vừa phải nhấp lên xuống đầu, cô không thích anh bị nguy khốn, cho dù đơn thuần chút xíu.  Cô rung rinh lấy micro của anh: "Để em cho tới phỏng vấn mang lại, em là phóng viên báo chí có trách nhiệm, em biết thể hiện tin cậy gì mới nhất rất có thể hấp dẫn được góc nhìn của người theo dõi, em biết phỏng vấn điều gì mới nhất là cần thiết nhất!"
Tưởng Vũ Hàng ko buông tay."Anh đã và đang từng được học tập về truyền thông, cũng đều có thẻ phóng viên báo chí, không dừng lại ở đó kết quả còn vô cùng chất lượng tốt. Em hãy tin cậy anh, chắc chắn anh tiếp tục tích lũy được thông tin vô cùng tốt!"
"Không, nhằm em!"
"Không được, em là phụ nữ giới đem thai! Em lại còn là một u của thiên thần của anh ý nữa... Tĩnh Tĩnh, hãy chở che phiên bản thân thuộc em và con cái của tất cả chúng ta mang lại chất lượng tốt nhé!" Tưởng Vũ Hàng lưu giữ nhì bẫy vai cô, nhắn nhủ lại những điều tấm lòng thắm thiết: "Ngàn vạn chớ khóc, anh sẽ không còn sao đâu!"
"Nhưng... vô cùng nguy nan hiểm!" Cô quan sát về phía cơ hội cơ ko xa cách, điểm đem những nhân viên cấp dưới đang được lội vô vào ống dẫn bên dưới nước nhằm kiểm tra! Hiện bên trên cũng ko rõ rệt bom được chôn ở điểm này, ngộ nhỡ ko cẩn trọng tuy nhiên giẫm cần một chiếc thì...
Thảm cảnh ra mắt tiếp sau đó... cô trọn vẹn không đủ can đảm suy nghĩ tiếp!
"Tĩnh Tĩnh, anh thiệt sự yêu thương em, van lơn em hãy tin cậy anh!"...