truyện về bên anh

  • Tác giả: Tích Hòa
  • Tên gốc: Mỹ Nhân Ngư
  • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Sủng, HE
  • Nguồn Convert: Củ Lạc TTV
  • Nguồn raw: Tấn Giang
  • Chuyển ngữ: Fleur 
  • Editor: Iris
  • Độ dài: 12 chương
  • Trạng thái: Full

Mang cho tới một câu chuyện ngôn tình hoặc nhất đầy và lắng đọng, Về Mé Anh là kiệt tác mới nhất của người sáng tác Tích Hòa.

Đây là mẩu chuyện về bác bỏ sĩ khoa chỉnh hình và người sáng tác chuyện tranh. Nó chính thức Khi tía Tần Ca bị tai nạn đáng tiếc, chênh chếch xương cột sống và cần nhập viện. Tại phía trên, sau bao năm xa vời cơ hội, Tần Ca và Bạch Khải Gia tái ngộ nhau. Họ từng là ông tơ tình đầu.

Bạn đang xem: truyện về bên anh

Hiện Bạch Khải Gia là bác bỏ sĩ khoa chỉnh hình, thẳng trị dịch mang đến tía Tần Ca. Nhưng cô lại vờ vịt lạ lẫm biết và anh cũng vậy. Cứ tưởng chúng ta tiếp tục vô tình lướt qua loa nhau. Ai ngờ, phiên tái ngộ này đó là số phận.

Bạch Khải Gia

Nói về phái nam chủ yếu, anh là 1 bác bỏ sĩ tài năng, hắn đức rất đầy đủ, nước ngoài hình rất đẹp trai. Khổ nỗi, khi nào là anh cũng tráng lệ và trang nghiêm, giá thành nhạt nhẽo, thì thầm ko thú vị, EQ thấp. lõi nhiều người ở cơ sở y tế theo đuổi xua tuy nhiên anh vẫn đem kệ. Anh luôn luôn ôm ấp một bóng hình nhập tim. Và giờ Bạch Khải Gia vẫn tái ngộ cô ấy – Tần Ca.

Tần Ca

Cô là 1 người sáng tác chuyện tranh phổ biến bên trên mạng, mặt khác sáng sủa tác cho những tập san rộng lớn. Rõ ràng, cô và anh từng đem thời hạn và lắng đọng nhập cấp cho 3. Thế tuy nhiên cô đột ngột tách cút ko chút vết tích. Đã vậy Khi tái ngộ còn trầm trồ lạ lẫm biết anh.

Khải Gia bực ham muốn trừng trị hỏa. Anh mò mẫm từng phương pháp để xích lại ngay gần cô rộng lớn. Quả thiệt Bạch Khải Gia cực kỳ quí Tần Ca nên luôn luôn ham muốn bám lấy cô. Anh vì thế cô tuy nhiên xóa khỏi từng lý lẽ. Anh kéo cô nhập chống riêng biệt rồi thơm, mang đến mượn máy vi tính, mang đến ngủ nhờ bên trên xe pháo. Y tá bác bỏ sĩ nhập cơ sở y tế gần như là nở rộ. Bác sĩ Bạch thế và lại đem bạn nữ.

Sau này, anh hiểu rằng về dịch tình của Tần Ca thì sẽ càng chiều chuộng bảo vệ mang đến cô nhiều hơn thế nữa. Cảm động nhất là lúc anh phát biểu rằng: “Được rồi, sau đây em ham muốn cút đâu thì phát biểu với anh, anh tiếp tục đẩy xe pháo quặt mang đến em, chớ khóc”.

Giới thiệu 1:

Trong cơ sở y tế những hắn tá mang trong mình 1 lời nói ưa quí bại liệt chủ yếu là: Bác sĩ Bạch mái ấm tất cả chúng ta vừa phải chất lượng tốt vừa phải chất lượng tốt bụng lại rất đẹp trai hơn hết Dương Dương.

Bác sĩ Bạch tráng lệ và trang nghiêm sửa lại: tôi ko cần của phòng những cô.

Nhóm hắn tá: Thế anh là của người nào.

Khi bại liệt bên trên khuôn mặt mày tráng lệ và trang nghiêm của bác bỏ sĩ Bạch mới nhất đem ý cười: Tôi là của Tần Ca

Nhóm hắn tá: Tần Ca là ai?

Nếu thắc mắc này làm cho group người yêu thích kì cựu vấn đáp thì chắc chắn là: Đó đó là thương hiệu Đại Đại mái ấm bọn chúng tôi…năm bại liệt và tiếp sau đó Đại Đại đó là một lịch sử một thời bại liệt.

Bác sĩ Bạch khi đó lại tráng lệ và trang nghiêm phát biểu rằng: Cô ấy là của tôi ko cần của người xem.

Giới thiệu 2:

Xem thêm: vợ nhỏ nuôi từ bé

Bạch Khải Gia: Không cần là em nghi vấn tay nghề nghiệp của anh ấy đấy chứ?

Tần Ca vội vàng nhấp lên xuống đầu: Không đâu.

Bạch Khải Gia: Muốn giấu quanh anh bao lâu hả? Cho rằng anh thực sự ko nhìn đi ra ư?

Tần Ca ảm đạm: Ồ, vậy… rất tuyệt.

Bạch Khải Gia: Không đem gì ham muốn nói?

Tần Ca: … Ừm.

Bạch Khải Gia: Vậy ra đi ủy ban, anh vẫn vậy theo đuổi bong hộ khẩu của em.

Tần Ca kinh ngạc: Sao anh đem bong hộ khẩu của em?

Bạch Khải Gia: Mẹ bà xã đem.

Tần Ca vừa phải cút vừa phải khóc lóc: Em em em em nài dữ thế chủ động khai báo!

Bạch Khải Gia thơm cô: Được rồi, về sau ham muốn cút đâu thì phát biểu với anh, anh tiếp tục đẩy xe pháo quặt mang đến em, chớ khóc.

Bác sĩ khoa chỉnh hình vs người sáng tác truyện tranh

Lời thề bồi kết duyên của mình là: Cho mặc dù sinh lão dịch tử cũng ko rời xa nhau.

Xem thêm: tinh yeu cua anh toi khong giam nhan

==================

Mục lục

Chương 1 ✯ Chương 2 ✯ Chương 3 ✯ Chương 4 ✯ Chương 5 ✯ Chương 6

Chương 7 ✯ Chương 8 ✯ Chương 9 ✯ Chương 10 ✯ Chương 11 ✯ Chương 12

—Hoàn—