truyện tuyệt không thể tả

tuyet-khong-the-ta

Nguồn ảnh: Pinterest

Bạn đang xem: truyện tuyệt không thể tả

Thẩm Đạc mới nhất kể từ doanh trại về, vừa vặn bước đi vô cửa ngõ đang được nhận ra Thẩm Đốc quân ngồi bên trên ghế sô trộn, trong miệng được ngậm tẩu dung dịch, góc nhìn tia cửa nhà đang được lâu lắm rồi, khi anh vô cho tới cửa ngõ thì ko kịp dời chuồn, bị anh tóm được.
Thế là Thẩm Đốc quân xoay đầu quý phái nhìn bài bác vị trước mặt mày, chính thức, “A Trân ơi….”
Thái dương của Thẩm Đạc nảy lên, đứng ở bậc thang, nói: “Có gì thì rằng.” Cứ động một chút ít là lại thay cho bài bác vị của u rồi gọi thương hiệu, người đang được bị tiêu diệt cũng trở nên ông gọi cho tới sinh sống dậy.
Thẩm Đốc quân như được quánh xá, buông tức thì bài bác vị xuống, trút bỏ vứt không còn những điều đã và đang được kiềm nén lâu nay như như trút bỏ đậu: “Hôn sự của con cái và ngôi nhà chúng ta Tiết liệu có phải là nên nói tới vào trong 1 ngày chắc chắn không?”
Nhìn vô Thẩm Đạc, cuộc sống của anh ấy trừ quân team đi ra thì sale lúc lắc gần như là toàn cỗ thời hạn, cho tới nỗi chuyện hôn nhân gia đình na ná lời nói của những người xưa ‘cứ thế nhưng mà làm’, vậy nên với mệnh lệnh thân phụ mệnh lệnh u cũng không tồn tại cảm hứng gì quá quan trọng, ghẻ lạnh đáp: “Tùy ý.”
Trên đời này, nhì kể từ ‘tùy ý’ đó là khó khăn tùy ý nhất, không chỉ có vậy chuyện hôn nhân gia đình đại sự, há hoàn toàn có thể tùy ý được? Thẩm Đốc quân nhăn tít ngươi lại, ko quí cái điệu này của anh ấy 1 chút nào, nói: “Gì nhưng mà tùy ý? Là con cái cưới hoặc thân phụ cưới?”
“Đã là con cái cưới, thì thân phụ vội vàng làm những gì.”
Thẩm Đốc quân vỗ đùi cái đét, nâng giọng: “Không cần thân phụ vội vàng thay cho con cái sao! Thời buổi này heo cứng cáp vô số, cải Trắng của con cái bị người tao hốt không còn thì con cái cần thực hiện sao?”
Thẩm Đạc không đủ can đảm ca ngợi tặng cái mô tả như này của Thẩm Đốc quân, vì như thế như thế không khác gì đang được ngầm rằng anh là một trong những con cái heo cứng cáp.

Nhưng anh ngay lưng song teo, vấn đáp Thẩm Đốc quân, “Cải Trắng đang được cứng cáp cũng đâu không nhiều, củ này bị hái thì sở hữu củ không giống đâm chồi lên.”
“Cải Trắng nhiều, tuy nhiên cải đảm bảo chất lượng thì ngàn dặm mới nhất tìm ra một, con cái chuồn tìm tới một củ cải Trắng trống rỗng ruột, thân phụ ko nhận!”
Chuyện hôn nhân gia đình của Thẩm Đạc và ngôi nhà chúng ta Tiết, là vì Thẩm Đốc quân và cụ già cả ngôi nhà chúng ta Tiết quyết định đi ra.

Thẩm Đạc bận việc quân team, lại sở hữu thật nhiều việc cần thiết quản lý và vận hành, ko rảnh phân thân ái đi ra nhưng mà dò xét hiểu, lại thêm thắt trước ni còn không được thấy qua loa vị thơm thê của tôi nữa là.
Năm ngoái vốn liếng đang được quyết định đi ra ngày thực hiện lễ, tuy nhiên vị thơm thê nào là cơ của anh ấy đùng một cái lại chạy đi ra quốc tế đặng tiếp thu kiến thức, người anh cả của cô ấy ấy dẫn người xua trong cả xuyên suốt đêm tuy nhiên không thể bắt lại được.
Thẩm Đạc ko cần thằng ngu, quậy tung thế cơ cũng đầy đủ hiểu người tao ko hề mong muốn gả.

Nhất là bao nhiêu năm ngay lập tức thức ăn mặt mày trời Tây, đem theo đuổi tư tưởng mới nhất về nước thì sẽ càng ko đồng tình với cái thỏa hiệp ‘hợp đồng miệng’ vì thế trưởng bối thực hiện đi ra, vậy nên anh càng ko nhằm bụng cho tới thơm sự này.
Nhưng thân phụ anh lại lưu giữ mãi luôn luôn nhớ, khi nào thì cũng để ý phía chuồn của vị thơm thê ấy, cho tới nỗi khi nào là đối phương về nước cũng chuồn căn vặn cho tới rõ nét.
Thẩm Đạc ko ngoài bức bối: “Việt Châu đâu thiếu thốn mái ấm gia đình quý tộc, ko cần ngôi nhà chúng ta Tiết là ko thể ư.”
Thẩm Đốc quân lại vỗ đùi, kể lể con cái ngôi nhà người tao đảm bảo chất lượng nhượng bộ nào là, sau cuối còn dựng ngón cái, khen: “Con nghĩ về chuồn, người tao xuất thân ái là gia tộc Trung hắn Quý giá, vênh váo chưa? Thời buổi giờ đây, người học tập Trung hắn còn được bao nhiêu? Đều chạy tới trường Tây hắn không còn, không tồn tại chút tư tưởng đẩy mạnh truyền thống lịch sử Trung Hoa tất cả chúng ta, sính nước ngoài, thế thì ko được!”
“Cha chữa trị dịch hoặc dò xét con cái dâu?” Thẩm Đạc không hiểu biết nhiều ông ba hoa những loại này thì sở hữu tương quan gì cho tới chuyện hôn nhân gia đình của tôi.
“Đấy là tiện lối.” Thẩm Đốc quân trở bản thân liếc anh, quan ngại anh ko chịu đựng thông.
Thẩm Đạc phóng khoáng đáp: “Vậy hấp thụ thiếp cho tới thân phụ đi!”
“Thằng thúi này!” Thẩm Đốc quân quở mắng, thấy anh vẫn trực tiếp sinh sống sườn lưng đứng ở đằng ấy, trong cả xúc cảm cũng không tồn tại, cảm hứng sở hữu rằng với anh nữa chỉ tổ tổn hao nước miếng, lại nâng bài bác vị bên trên bàn trà lên, “A Trân ơi…”
“Được rồi, hôm nào là con cái tiếp tục hứa hẹn bắt gặp người tao.” Thẩm Đạc ko kiên trì nỗi, nhấc chân tăng trưởng lầu.
Bấy giờ Thẩm Đốc quân mới nhất trả bài bác vị về bàn thờ cúng.
Lúc này, Tiết Diệu Dẫn trong nhà đang dần chịu đựng sự phê bình dạy dỗ của anh ấy cả bản thân, về nước được một mon tuy nhiên ko ngày nào là là được yên lặng tĩnh.

Lúc đầu cô còn ko kiên trì, cho tới giờ đây nghe riết rồi tai cũng đóng góp tuyển chọn, tự động hóa miễn kháng.
Tiết Chính Dương lăn kềnh lăn nhì trái ngược cầu Fe vô tay, thấy Tiết Diệu Dẫn ở liệt bên trên sô trộn thư thả rỗi, nhìn thế nào thì cũng ko thuận đôi mắt, quay đầu sang một bên quở trách: “Từ khi em về, ko ăn thì ngủ, heo còn ko thoải mái vày em, em ko kinh tứ chi tha hóa ư.”
Rồi, rồi, chính thức rồi đấy! Tiết Diệu Dẫn lặng lẽ trợn đôi mắt, lột xơ quýt vô tay: “Ai rằng, đảm bảo chất lượng xấu xí gì thì heo cũng không biến thành như em, nghe ‘kinh tụng’ thường ngày.”
Tiết Chính Dương nhìn siêng chăm cô thiệt lâu, thấy cô không tồn tại tí giao động nào là, ko ngoài nhụt chí.

Yết hầu lăn kềnh vài ba cái, rốt cuộc hắn cũng ko nhịn nỗi nữa, demo thăm hỏi dò: “Em về lâu thế rồi, không ít gì rồi cũng nên chuồn thăm hỏi Thẩm Đốc quân một chuyến chứ, dẫu sao cũng chính là trưởng bối của em.”

Xem thêm: chẳng phải trộm của ngươi một chiếc cốc

Tiết Diệu Dẫn biết trong trái tim anh trai đang được nghĩ về cho tới điều gì, bĩu môi: “Không cần người thân trong gia đình hoặc bè bạn gì, em chuồn chỉ tổ làm cho quan ngại ngùng thôi.”
“Có gì nhưng mà xấu xí hổ, sau này ko cần người một nhà người nổi tiếng.”
“Đừng rằng với em, chữ chén bát tuy rằng sở hữu một đường nét phẩy, tuy nhiên một đường nét mác cơ còn ko biết ra sao đấy, anh chớ bảo em cần mặt mày rét mướt dán mông mức giá.” Tiết Diệu Dẫn phía trên tay vịn sô trộn, giống như một chú mèo con cái chây lười nheo đôi mắt phe phẩy đuôi.
Tiết Chính Dương chỉ dẫn từng bước: “Vậy nên mới nhất bảo em cho tới Phủ Đốc quân thăm hỏi thú đấy thây, sở hữu Lúc lại bắt gặp được Thẩm Thiếu soái, đến thời điểm ấy còn ko cần là tiện thủ thỉ yêu quý nữa sao.”
“Nào sở hữu chuyện một cô nàng mới nhất rộng lớn như em dữ thế chủ động tiếp cận trước cửa ngõ chứ, anh là anh ruột em đấy à?”
Tiết Chính Dương chậc lưỡi: “Cả ngày nghe em ca bài bác ca trào lưu tư tưởng mới nhất, đồng đẳng giới, sao giờ đây lại cần thiết nam giới trước nữ giới sau thế này, rằng thế nào là em cũng có thể có cái lý mới nhất thế?”
“Chuyện này sẽ không giống!”
“Không tương đương khu vực nào!”
Tiết Diệu Dẫn tức thời ko rằng nên điều, ngay lập tức xua tay vờ vịt ngớ ngẩn đặng lừa qua loa chuyện: “Nói với lão già cả trung hắn như anh anh cũng không hiểu biết nhiều, em ko rằng với anh nữa!”
Tiết Chính Dương quyết ko sờn, thì lại nghe gác cổng vô báo: “Cậu ngôi nhà, cô ngôi nhà, Thẩm Thiếu soái cho tới.”
Hai bạn bè vừa vặn nghe thì đều rơi rụng hồn, Tiết Chính Dương tiện đà nở nụ cười: “Nhắc Tào Tháo là Tào Tháo cho tới, em rằng coi như nào là đây?”
Tiết Diệu Dẫn nhấp môi, tráng lệ và trang nghiêm nói: “Người xưa sở hữu câu, những cô nàng ko xuất giá chỉ thì tránh việc bắt gặp con trai xa vời kỳ lạ, vậy nên em tách mặt mày đây!” Tiết Diệu Dẫn dứt điều đang được nhanh gọn lẹ chạy cất cánh ra phía bên ngoài.
Tiết Chính Dương tức giận dỗi cho tới ngứa răng, la cô toàn ngụy biện.
Có vẻ Thẩm Đạc vừa vặn rời khỏi ngoài tiện lối rẽ quý phái, vẫn mang trong mình một cỗ binh phục hiên ngang và mạnh mẽ và tự tin, chẳng qua loa còn thêm 1 cái áo khoác bên ngoài thâm, phần cổ áo dựng đứng lên càng tôn nên hình dạng khuôn mặt sắc bén, khí hóa học nghiêm chỉnh nghị, khí khái hào hùng.
Tiết Diệu Dẫn chạy ra phía bên ngoài tuy nhiên ko về chống bản thân, dán mặt mày vào trong 1 cây cột ở hâu phương chi phí sảnh, vừa vặn khi được thấy Thẩm Đạc kể từ cửa ngõ rộng lớn chuồn vô vô, bên dưới tư cơ hội là một trong những người đứng ngoài nhìn vô, thì thiệt sự đặc biệt hâm mộ.
Mấy bà bà xã lẽ vô ngôi nhà nghe rằng Thẩm Đạc đang đi vào, cũng cho tới điểm Tiết Diệu Dẫn nhìn trộm nhưng mà ngó coi, còn luôn luôn nhớ thảo luận ríu rít.
“Diệu Diệu sao em ko đi ra, trốn ở trên đây nhìn lén thực hiện gì?”
“Diệu Diệu vẫn chính là gái mới nhất rộng lớn, đương nhiên là ngượng nghịu thùng rồi.”

“Có gì đâu nhưng mà ngượng nghịu chứ, giờ đây đều là tôn trọng tự tại yêu quý, nam giới theo đuổi nữ giới, hoặc nữ giới theo đuổi nam giới cũng đơn giản thông thường thôi.”
“Đúng thế đích thị thế, nhìn nhiều vô, nhằm coi nơi nào sai trái thì còn bứt đi ra đương khi còn sớm.”
……
Tiết Diệu Dẫn nhìn để ý bóng hình của Thẩm Đạc, mãi đến thời điểm anh vén rèm chuồn vô, mới nhất đứng ngay người dậy, vuốt cằm suy tư: “Một anh hùng như Thẩm Thiếu soái trên đây, chắc rằng đang được đứng vô ngàn vạn những vết bụi hoa, lá ko bám thân ái nhỉ?”
Nhóm bà xã lẽ ngày thông thường không tồn tại chuyện thực hiện, chỉ chuồn sắm sửa khu vực này, tiến công bài bác khu vực cơ, vậy nên bao nhiêu chuyện rộng lớn nhỏ vô thành phố Hồ Chí Minh Việt Châu này cứ như ở lòng.
Bà Năm nói: “Thật đi ra trước đó chưa từng nhận ra ở bên cạnh Thẩm Thiếu soái sở hữu một tấm hồng nhan tri kỉ nào là, nước ngoài trừ vị chúng ta Tần, sở hữu điều năm ngoái đang được lấy cậu gia chủ chúng ta Hàn, còn nghe kể đã đi được Bình Châu rồi.”
Những người không giống đều gật đầu phụ họa, bà Tư đùng một cái lưu giữ cho tới, xua tay: “Không đích thị, ko đúng! Mọi người dân có lưu giữ ko, Thẩm Thiếu soái và Tưởng Cửu gia sở hữu quan hệ ko thông thường cho tới lắm.”
Phàm là chuyện tương quan cho tới Thẩm Đạc, cho dù Tiết Diệu Dẫn ko cố ý dò xét hiểu, tuy nhiên cũng nghe được lắm mẩu chuyện trên đây cơ, tuy nhiên chuyện này thì lần thứ nhất nghe qua loa, ko ngoài tò mò: “Không lẽ bà Tưởng ấy là côn trùng tình đầu của Thẩm Thiếu soái chăng?”
“Không cần đâu, em nghĩ về coi một anh hùng như Thẩm Thiếu soái, sở hữu lúc nào cho tới phụ nữ giới mặt mày mũi không? Nhưng khi nhưng mà Tưởng Cửu gia và bà xã anh tao kết duyên, Thẩm Thiếu soái còn quan trọng chuồn tặng vàng chúc mừng.”
Về chuyện này thì Tiết Diệu Dẫn sở hữu biết, tuy nhiên nghi ngại hoặc: “Hồng Môn và Võ Đang quyền lực ngang nhau, Thẩm Thiếu soái và Tưởng Cửu gia cũng tương hỗ vô số nhưng mà, vậy thì chuồn tặng vàng chúc mừng cũng đâu sở hữu gì là lớn?”
“Kỳ ở đoạn Thẩm Thiếu soái và bà Tưởng cơ, sở hữu một bà rộng lớn hoặc tiến công bài bác với chị, ông chồng bà ấy cũng là một trong những anh hùng nổi tiếng tăm, chuyến này cũng ở đấy, tận đôi mắt nhận ra Thẩm Thiếu soái cho tới chúc mừng bà Tưởng, tuy nhiên lại ko thèm thăm hỏi tặng quà gì Tưởng Cửu gia.”
Bà Năm lại tiếp điều bà Tư, “Nói cho tới trên đây, tôi lại lưu giữ cho tới chuyện tặng miễn phí này.

Ngày Diệu Diệu về nước, Thẩm Thiếu soái vốn liếng quyết định chuồn đón tuy nhiên thân ái lối lại nhỡ hứa hẹn ấy? Tôi nghe đâu là hôm ấy Tưởng Cửu gia cũng ở cơ, ko biết đang được xẩy ra chuyện gì nên Thẩm Thiếu soái cần theo đuổi hỗ trợ cơ.”
Tiết Diệu Dẫn nghe xong xuôi, vô đầu đang được tưởng tượng đi ra một tuồng kịch ngôi nhà nhiều, khá hưng phấn, nhưng mà ko hề nhằm ý cho tới chuyện Thẩm Đạc đó là vị thơm phu của tôi.
Thẩm Đạc trước đó chưa từng thực hiện chuyện vô công, tuy rằng rằng ko bắt gặp được Tiết Diệu Dẫn, vẫn nhằm lại bao nhiêu tấm vé chuồn coi ở Bất Dạ Thành, hứa hẹn quý khách ngày mai cho tới coi kịch.
Tiết Chính Dương phe phẩy vé, rằng Thẩm Đạc thao tác làm việc tuyệt lắm.
Tiết Diệu Dẫn kể từ phía bên ngoài chuồn vô, tất tả hỏi: “Sao rồi, sao rồi? Các anh rằng gì thế? Anh ko cần lại phân phối em chuồn nữa đó chứ?”
Tiết Chính Dương thay cho vé đập nhẹ nhõm lên đầu cô, “Nói gì đấy!”
Tiết Diệu Dẫn ko cố phản kích lại, lật tấm vé đi ra, hầm hừ: “Quả nhiên anh lại chuồn vớ bở của những người tao rồi!”
“Đúng là không tồn tại chí lớn! Trong đôi mắt em, anh là người phân phối chuồn em gái tôi chỉ với cùng 1 tấm vé à?” Tiết Chính Dương rằng điều chính đạo, ko đợi Tiết Diệu Dẫn nhếch môi đang được lưu ý đến rồi chêm thêm 1 câu, “Ít đi ra cũng cần thêm thắt bao nhiêu tấm nữa chứ.”

Tiết Diệu Dẫn dẫu môi: “Nói trước nhé, ngày mai em sẽ không còn chuồn đâu, anh tự động đồng ý thì anh tự động nhưng mà chuồn.”
Tiết Chính Dương đi ra vẻ con trẻ của mình ko thể dạy dỗ được nhưng mà nhìn cô, nói: “Tiếc thay cho cho tới 1 năm đi ra quốc tế của em, ko học tập được quy tắc xã gửi gắm thường thì à? Bây giờ đâu đang được lấy đao chỉa vô em bắt xay em chuồn lấy ông chồng, em cứ bắt gặp người tao trước đang được, biết đâu vừa vặn đôi mắt thì sao nào? Còn nữa, cũng hoàn toàn có thể kiểm tra tính cách của đối phương, nếu như không hợp ý thì hoàn toàn có thể xua chuồn sớm nhưng mà, miễn cho tới về sau tiến công bà xã.”
Hắn rằng lý lẽ rất rõ ràng ràng, Tiết Diệu Dẫn không tồn tại cơ hội nào là phản bác bỏ được, nghĩ về cho tới nghĩ về tháo lui vẫn thấy nếu như chuyện này bản thân ko tự động xuất trận, thì không tồn tại cơ hội nào là xử lý được, chỉ đành căng domain authority đầu đồng ý.
Tiết Chính Dương thấy bạn dạng thân ái đang được răn dạy được cô rồi thì thở phào thoải mái.

Xem thêm: chiếm đoạt em dâu

Nhưng Tiết Diệu Dẫn vẫn lưu giữ cho tới những chuyện nhưng mà những bà bà xã bàn luận, thấy chuyện này kĩ năng thất bại tiếp tục cao hơn nữa thành công xuất sắc, thiệt tình chuồn chỉ uổng công thôi.
“Dựa vô trực quan của em, chuyện này sẽ không sao trở thành được, đến thời điểm ấy sở hữu thất bại thì anh cũng ko được trách móc em đâu nhé.”
Tiết Chính Dương ko thèm cho tới cô mặt mày mũi, trực tiếp thừng: “Anh thấy trực quan của em còn yếu ớt lắm.”
“Thật mà!” Tiết Diệu Dẫn ngồi xuống ở bên cạnh hắn, nói đến những phân tách của tôi, “Theo em được biết, người con trai nhưng mà sở hữu ánh trăng sáng sủa là rất khó tóm nhất, huống hồ nước chi Thẩm Đạc mặt mày mức giá như vậy, sở hữu lúc tới hè, vô phủ Đốc quân ko nên dùng quạt đâu.”
“Em đi ra quốc tế 1 năm, vậy nhưng mà cũng thăm hỏi tặng quà rõ nét quá nhỉ, trong cả chuyện người tao sở hữu ánh trăng sáng sủa hay là không cũng biết.”
Tiết Diệu Dẫn cũng ngay lưng vặn lại những điều chế nhạo của Tiết Chính Dương, tiếng nói dĩ nhiên nịch: “Chuyện này tương quan cho tới niềm hạnh phúc của đời em đấy, em ko cẩn trọng một chút ít được à? Còn anh đấy, anh cứ chiếu theo đuổi chi phí chuẩn chỉnh của ông nội thôi, còn đối phương đen phối trắng thế nào thì cũng ko rõ rệt.”
Tiết Chính Dương rằng ko lại cô, ko biết cô nghe kể từ đâu bao nhiêu chuyện vụn vặt ấy, vậy nên cũng ko tin cẩn lắm: “Em cơ, mong muốn biết thì dò xét điểm đứng đắn nhưng mà căn vặn, bao nhiêu cái chuyện vô địa thế căn cứ nhưng mà cũng tin cẩn.”
“Sao lại vô địa thế căn cứ được, em nghe rằng quan hệ thân ái Thẩm Đạc và bà Tưởng của Tưởng Cửu gia đặc biệt quỷ quái dị đấy!”
Vừa dứt điều, Tiết Chính Dương càng ko tin cẩn, “Bớt rằng bừa lại chuồn, trước đó bà xã Tưởng Cửu gia còn cho tới ngôi nhà tất cả chúng ta bốc dung dịch, là anh nhà giam mạch cho tới đấy.

Thẩm Thiếu soái tuy rằng thân quen biết người tao, tuy nhiên anh lại thấy không phải như em rằng đâu, em chớ sở hữu nhưng mà đoán non đoán già cả.”
“Ồ? Anh đang được bắt gặp qua loa bà Tưởng ư?” Tiết Diệu Dẫn vừa vặn nghe là hào hứng lại nổi lên, nhấp lên xuống lư cánh tay hắn mong muốn hóng hớt.
Tiết Chính Dương buồn bực: “Rốt cuộc là em sở hữu hào hứng với ai đấy hả?”
Tiết Diệu Dẫn giàn giụa hùng hồn, lý lẽ: “Em không tồn tại hào hứng với ai không còn, em chỉ mất hào hứng với chuyện quá khứ thôi.”
Tiết Chính Dương đẩy cái trán của cô ấy đi ra, vô nằm trong khinh thường bỉ cái vẻ mặt mày hưng phấn giàn giụa tò lần vì như thế hóng hớt của cô ấy.

Đọc Truyện