truyện truy tìm kí ức

  • Tác giả: Đinh Mặc
  • Thể loại: Ngôn tình, Đô thị, Hiện đại, Trinh thám.
  • Nhà xuất bản: NXB Văn Học
  • Nguồn: STENT
  • Độ dài: 64 chương + 4 NT
  • Trạng thái: Full

Phải do dự rất mất thời gian mới mẻ dám phát âm truyện này, nghe phát biểu đặc biệt buồn, đặc biệt ám ảnh. Tôi luôn luôn quan ngại những loại tác động áp lực cho tới ý thức, tuy nhiên ko lúc nào khiên chế nổi sự cám dụ dỗ của bọn chúng.

Tôi phát âm nó với tư tưởng dự phòng chứ không hề buông thả xúc cảm. Tôi biết sẽ sở hữu được một anh hùng đặc biệt ám ảnh là “S”. Không lưu giữ sở hữu lượt phát âm được review của người nào cơ, rất có thể là Hoa Ban, bảo rằng S là anh hùng làm cho buồn thương nhất truyện. Cho nên tức thì từ trên đầu tôi đang được lần tìm tòi “S”. Có cảm hứng nếu lọc rời khỏi anh tao từ trên đầu, dự phòng nó, tôi tiếp tục không xẩy ra nhiều xúc cảm mạnh mẽ phân phối. cũng có thể tôi trúng, tách được một điều bất thần, tuy nhiên cũng vì vậy rưng rức lòng nhiều hơn thế.

Bạn đang xem: truyện truy tìm kí ức

Tôi luôn luôn biết S là ai, tức thì kể từ những chương trước tiên, tức thì kể từ những anh hùng trước tiên xuất hiện tại. Tôi nghĩ về, một anh hùng đang được sở hữu túng bấn danh, chắc chắn là sẽ gây ra bất thần, đặc biệt rất có thể được xem là những anh hùng ko thể ngờ cho tới. Đó lại là 1 trong anh hùng ám ảnh, chắc chắn tiếp tục đem những đường nét tính cơ hội khiến cho người tao yêu thương mến tức thì kể từ những dòng sản phẩm trước tiên, nhằm rồi tiếp sau đó lúc biết kín đáo của mình, tất cả chúng ta sẽ không còn ngừng tiếc thương: một quả đât như vậy, sau cùng lại như thế…

Cho nên tôi ko hồi vỏ hộp quy trình lần tìm tòi S, tôi chỉ hồi vỏ hộp trước vượt lên khứ của anh ấy ấy. Để ý anh ấy nhiều hơn thế, bởi thế tuy nhiên càng tiếc thương anh ấy. Một quả đât ko được tự động lựa chọn số phận của tôi, trước đôi mắt luôn luôn có duy nhất một tuyến đường, xung xung quanh là tua nhọn, anh ấy buộc nên cút bên trên tuyến đường cơ. Đứng đầu một nhóm chức trinh sát bao hàm toàn bộ những thương hiệu sát nhân tàn nhẫn căn bệnh thiến nhất, tuy nhiên anh vẫn luôn luôn tạo nên cảm hứng yên ổn bình, hiền lành. Điều có một không hai tôi thấy ko thông thường ở anh, cơ là 1 trong sự ám ảnh, một người phụ nữ, một người phụ nữ anh ko thể lại sát, ko thể chạm nhập, càng – ko thể yêu thương.

Anh vẫn độc bước bên trên tuyến đường cơ, mặt mũi cơ mặt hàng rào tua nhọn là cô. Lần đầu bắt gặp cô, cô 8 tuổi hạc, anh 13 tuổi hạc, nhập tang lễ của phụ thân cô tuy nhiên chủ yếu phụ thân anh là hung phạm, góc nhìn và khí hóa học kiên tấp tểnh hận thù oán nhập quả đât cô lại dựng thêm 1 mặt hàng rào nữa, lủa tủa những cái tua.

Luôn dõi theo gót người phụ nữ cơ, cho tới lúc không thể khiên chế nổi thương yêu ấy, anh ra quyết định lao vào. Nếu như anh chớ do dự, nếu mà tính cơ hội của anh ấy rất có thể khốc liệt và ích kỉ rộng lớn, nếu mà anh thay đổi một cách thức không giống – một cách thức thông thường không tồn tại sự nhập cuộc của đám đàn em tinh thần cơ, biết đâu tiếp tục khác?

Thật tiếc, sở hữu rất nhiều cản ngăn. Nếu như toàn bộ những điều nếu mà cơ xẩy ra, rất có thể từng chuyện cũng chẳng sở hữu kết thúc giục đảm bảo chất lượng đẹp tuyệt vời hơn cho tới anh ấy. Bởi vì thế số phận đang được lựa lựa chọn anh ấy thực hiện vật mất mát, thực hiện kẻ đền rồng tội, thực hiện một quả đât bị tước đoạt cút niềm hạnh phúc, tức thì kể từ khi anh còn chưa tồn tại mặt mũi bên trên cõi đời này.

——–

“Tô Miên, bên trên đời này còn có nhiều chuyện biết là ko thể tuy nhiên vẫn thực hiện đấy thôi. Không nên người nào thì cũng lựa lựa chọn thương yêu ăm ắp kỳ vọng.”

“Tô Miên! Trước cơ tôi từng phát biểu với em một điều tuy nhiên em ko tin tưởng. Trong lý luận của em, những người dân sở hữu tinh thần căn bệnh thiến sở hữu điểm sáng rõ rệt như dễ dàng nổi nóng, một khi xúc động thì dễ dàng sở hữu hành động tội phạm. Chúng tôi ước mơ sự kích ứng vì thế Cửa Hàng chúng tôi bị ê liệt xúc cảm. Nhưng em đang được sai rồi..
Tôi yêu thương em. Tình cảm của tôi ko hề nhạt nhẽo nhẽo và kém cỏi thâm thúy. Từ trước đến giờ, tôi luôn luôn rất có thể cảm biến được em!”

“Tô Miên. Trong căn chống cơ không chỉ có sở hữu em và Hàn Trầm, còn tồn tại một người cam tâm tự nguyện phi vào. Em chỉ bắt gặp Hàn Trầm ở trước mặt mũi, trong cả nhập niềm mơ ước em cũng luôn luôn lần tìm tòi anh tao. Em ko bắt gặp người nằm ở vị trí phí a đằng sau em là tôi.

“Tôi đang được quên rơi rụng thương hiệu bọn họ và vượt lên khứ, quên rơi rụng đồng bọn và tín ngưỡng. Trong sinh mệnh vốn liếng tăm tối của tôi chỉ tồn bên trên một tia sáng sủa. Tôi sinh sống một cuộc sống yên ổn tĩnh và khô mát, chỉ nhằm chờ đón sự xuất hiện tại của em.”

“Người phụ nữ tôi yêu! Tiếng bé của em là dũng khí nhằm anh tao nối tiếp sinh sống, cũng chính là quyết tâm kết thúc giục sinh mệnh của tôi.”

“Trước khi nhìn thấy em, sau thời điểm nhằm rơi rụng em, niềm hạnh phúc đang được rời xa tôi mãi mãi.”

——–

Từng giờ gọi êm ả dịu dàng tuy nhiên thê bổng của những người con trai cơ chứa chấp lên, tuy nhiên ở đâu đó sở hữu ai nghe thấy, sở hữu ai cảm thấy nỗi nhức cẩn thâm thúy nhập xương tuỷ của anh? Kẻ tinh thần luôn luôn sở hữu một nỗi ám ảnh nhức đáu, nỗi ám ảnh của anh ấy chỉ mất có một không hai một người phụ nữ. Người phụ nữ anh đang được bước theo gót từng vết chân nhập cuộc sống, tận mắt chứng kiến từng khoảnh xung khắc nhập sinh mệnh cô, trong cả khi cô lắc động trước thương yêu, tuy nhiên thương yêu ấy không tồn tại bóng hình anh.

——–

Ngoài “S”, còn tồn tại một anh hùng khiến cho tôi ám ảnh ko kém cỏi, A. Cậu tao xuất hiện tại một cơ hội nhanh chóng và tàn bạo, tuy nhiên tôi vẫn tuyệt hảo loại tình yêu sùng bái mạnh mẽ của cậu tao so với S, và so với khắp cơ thể phụ nữ của S.

“Chị. Tên cơ là 1 trong thương hiệu khốn kiếp, bị tiêu diệt ko không mong muốn. Chị chớ buồn nữa.”

“Chị… Em ko giết thịt Hàn Trầm… Chị chớ nhức lòng…”

Giá như được thêm vài ba phân đoạn riêng rẽ thân mật phái nữ chủ yếu và A, chắc chắn tiếp tục càng ám ảnh rộng lớn nữa… Tiếc là không tồn tại, tiếc là không tồn tại gì minh chứng và lí giải cho tới tình yêu của A so với Tô Miên. Có lẽ đúng thật tôi đang được phát biểu, cơ đơn thuần loại tình yêu sùng bái trên mức cho phép dành riêng cho S, làm cho A sùng bái tất cả của anh ấy ấy.

——–

T. Một quả đât màu sắc xám, một người xấu xa với tâm tư hiền lành. Anh tao khiến cho tôi liên tưởng cho tới Kira, người chiếm hữu Death Note, trừ kẻ tà đạo khử điều ác. Thế tuy nhiên sở hữu một điểm khác lạ, tâm tư anh tao vẫn luôn luôn cương trực, còn Kira đang được càng ngày càng méo sờ soạng. Anh tao là nàn nhân đáng tiếc của cái gọi là Số Phận. Thế tuy nhiên, vùng vẫy nhập căn số được tấp tểnh sẵn cơ, T vẫn ko tiến công rơi rụng nhân tính, tình yêu và đương nhiên, một sự sùng bái nữa dành riêng cho S, tuy nhiên ở đấy là một sự sùng bái lý trí, ko quáng gà quáng như A. Anh tao tiến hành vẹn toàn tâm nguyện của S, nhằm anh ấy sinh sống cuộc sống anh ấy mong muốn. Một cuộc sống thật sạch và ăm ắp kỳ vọng.

Thật rời khỏi, nếu mà T cũng tương tự đồng bọn, lựa chọn 1 phương án không giống trái ngược ngược với tâm nguyện của S, một phương án dễ dàng và đơn giản, thẳng với tỉ trọng thành công xuất sắc cao hơn nữa, thì liệu S và Tô Miên sở hữu sản phẩm hoặc không? Tôi vẫn vướng mắc vấn đề đó. Nhưng chắc hẳn rằng ko. Nó thực hiện tôi liên tưởng cho tới một mẩu truyện không giống tương tự thế, nhập một tập phim Nước Hàn phổ biến Miss You. Nếu như Hàn Trầm là nam giới chủ yếu Han Jung Woo, S là nam giới phụ Harry, Tô Miên là Lee Soo Yeon rơi rụng trí lưu giữ, ở mặt mũi Harry 14 năm. Cuối nằm trong chẳng nên Soo Yeon vẫn lần lại được thương yêu lúc đầu với Jungwoo đấy thôi?

Rốt cuộc tất cả vẫn cù về bên quy trình vốn liếng sở hữu, những tình nhân nhau vẫn thuộc sở hữu nhau, nhằm lại cho tới tất cả chúng ta từng nào tiếc thương dành riêng cho những kẻ chẳng thuộc sở hữu ai cả…
Những kẻ sinh rời khỏi đã trở nên tấp tểnh sẵn căn số đơn độc, “cầu ko được, vứt ko nỡ, yêu thương ko được, hận ko đành”…

Xem thêm: tinh hán xán lạn may mắn quá thay

——–

Hiển nhiên, một mẩu truyện khiến cho người phát âm nên ám ảnh và tiếc thương cho tới nhiều anh hùng phụ tiếp tục khiến cho nhì anh hùng chủ yếu lu lờ mờ rộng lớn sau thời điểm mẩu truyện cho tới kết quả cuối cùng. Có một cảm hứng không can tâm thay cho cho tới những quả đât xấu số cơ. Vì sao chỉ mất bọn họ rất có thể hạnh phúc? Vì sao số phận lại ưu tiên cho tới bọn họ một sau này tỏa nắng kỳ vọng cho tới thế?

Thế tuy nhiên, thôi tạm thời ko người sử dụng con cái đôi mắt ích kỉ cơ phán xét bọn họ. Bởi vì thế trước lúc chấm dứt, tôi vẫn yêu thương quí bọn họ. Thích phái nữ chủ yếu lúc đầu sỗ sàng tương đối lỗ mãng, lại khởi sắc êm ả dịu dàng nghịch ngợm hấp dẫn phía bên trong. Thật rời khỏi tôi quí “Bạch Cẩm Hi” rộng lớn là “Tô Miên”. Cảm giác thân thiện, trung thực và dễ dàng mến rộng lớn cô nàng “Tô Miên” xinh rất đẹp đỏm dáng vẻ và kiêu ngạo nhập vượt lên khứ. Cũng như vậy, tôi quí Hàn Trầm khi đang được trưởng thành và cứng cáp rộng lớn, thậm chí còn còn tồn tại tàn ác với thằng trẻ em trâu Hàn Trầm trước cơ.

Nhưng, cơ đơn thuần con cái đôi mắt khách hàng quan tiền, con cái đôi mắt của những người đứng ngoài phán xét. Tôi biết nếu như tôi là Tô Miên, tôi chắc chắn là tiếp tục lựa chọn Hàn Trầm, ko lựa chọn S, cho dù là nếu như S cho tới trước, yêu thương trước, cho dù là anh ấy sở hữu hiền lành hoặc tàn ác, thông thường hoặc giắt căn bệnh tâm lí. Lí vì thế đặc biệt giản dị, bên trên đời này còn có nhì loại con trai, một loại tạo nên cho tới tất cả chúng ta cảm hứng yên ổn bình và an toàn và đáng tin cậy, một loại lại khiến cho tâm lý và trái tim khơi dậy, sẵn sàng “bùng cháy” vì thế bọn họ. S là loại loại nhất, loại người tiếp tục khiến cho chúng ta cảm động, người tiếp tục khiến cho cuộc sống thường ngày của chúng ta ra mắt bình yên ổn và yên bình. Hàn Trầm của vượt lên khứ thiệt tiếc lại là loại loại nhì, thực hiện chúng ta cuồng loạn và si mê, khiến cho chúng ta hưng phấn tột nằm trong tuy nhiên cũng tiếp tục khiến cho chúng ta khổ đau tận tấm lòng, cơ đó là lắc động. Mà thương yêu, trớ trêu thay cho lại đó là những lắc động lập cập rẩy tuy nhiên mạnh mẽ ấy.

Nếu chúng ta còn trẻ em, tất yếu sẽ không còn ngần quan ngại lựa chọn Hàn Trầm. Tô Miên cũng ko nước ngoài lệ.

Có điều thương yêu nhập đái thuyết sở hữu một điểm rất khác với thực tiễn tại vị trí, thương yêu nào thì cũng thiệt xung khắc cốt ghi tâm. Hàn Trầm và Tô Miên tuy rằng vẫn trẻ em người non dạ tuy nhiên đang được rất có thể yêu thương cho tới bị tiêu diệt cút sinh sống lại, ko ngần quan ngại kể từ chầu trời sinh sống vì thế đối phương. Có lẽ cơ đó là biểu lộ của những côn trùng tình đầu, mặc dù thế nào thì cũng ko thể quên. Bởi này là người trước tiên khai thác loại tình yêu mới mẻ mẻ tuy nhiên mạnh mẽ cơ, người trước tiên đập vứt những số lượng giới hạn nhằm chạm cho tới điểm thâm thúy nhất nhập trái ngược tim chúng ta. Chúng tao luôn luôn lưu giữ rõ rệt xúc cảm của tôi trong mỗi lượt trước tiên. Mối tình đầu…

——-

Thật may khi kết thúc giục, người sáng tác còn đảm bảo chất lượng bụng yên ủi người hâm mộ vì thế những mẩu truyện sướng, khiến cho tất cả chúng ta trong thời điểm tạm thời gạt bỏ những tiếc hận dành riêng cho anh hùng phụ. Mà cũng giống thôi, không người nào nên dành riêng rất nhiều tình yêu cho tới những thương hiệu tội phạm giết thịt người một loạt như thế. Chẳng may sở hữu bao nhiêu thiếu nhi phát âm tuy nhiên chưa chắc chắn phân biệt trúng sai, đái thuyết và đời thực rất đơn giản trí tuệ sai lầm không mong muốn.

Đừng thiếu nhi nào là manh nha ý nghĩ về đấy nha, nhất là nhập thời đại tao loạn thế này IS chính thức tràn nhập Khu vực Đông Nam Á rồi đó, mặc dù sao bọn đấy cũng toàn thanh thiếu hụt niên trẻ em tuổi hạc, phù phù hợp với anh hùng ngôn tình tuy nhiên.

Đùa thôi. Thật rời khỏi bản thân thấy những người dân phát âm ngôn tình chẳng sở hữu ai ko biết phân biệt thực hỏng cả, vẫn sinh sống cuộc sống thường ngày thông thường chứ sở hữu ảo tưởng gì đâu. Chỉ sở hữu bao nhiêu người ko phát âm lúc nào đoạn ngồi ngoài phán xét người không giống u say này nọ. Mắc mệt nhọc. Ít rời khỏi đâm nguồn vào truyện tiếp tục khiến cho tất cả chúng ta không nhiều “vi bất thiện” rộng lớn là cái Chắn chắn, ko thực hiện được điều gì vĩ đại thì không nhiều rời khỏi cũng tiếp tục là 1 trong công dân đảm bảo chất lượng.

Review By hikarichou.wordpress.com

==================

Mục lục

Chương 1 ✯ Chương 2 ✯ Chương 3 ✯ Chương 4 ✯ Chương 5 ✯ Chương 6

Chương 7 ✯ Chương 8 ✯ Chương 9 ✯ Chương 10 ✯ Chương 11 ✯ Chương 12

Chương 13 ✯ Chương 14 ✯ Chương 15 ✯ Chương 16 ✯ Chương 17 ✯ Chương 18

Chương 19 ✯ Chương đôi mươi ✯ Chương 21 ✯ Chương 22 ✯ Chương 23 ✯ Chương 24

Chương 25 ✯ Chương 26 ✯ Chương 27 ✯ Chương 28 ✯ Chương 29 ✯ Chương 30

Chương 31 ✯ Chương 32 ✯ Chương 33 ✯ Chương 34 ✯ Chương 35 ✯ Chương 36

Chương 37 ✯ Chương 38 ✯ Chương 39 ✯ Chương 40 ✯ Chương 41 ✯ Chương 42

Chương 43 ✯ Chương 44 ✯ Chương 45 ✯ Chương 46 ✯ Chương 47

Chương 48 ✯ Chương 49 ✯ Chương 50 ✯ Chương 51 ✯ Chương 52

Chương 53 ✯ Chương 54 ✯ Chương 55 ✯ Chương 56

Xem thêm: nóng bỏng mạn lâm

Chương 57 ✯ Chương 58 ✯ Chương 59 ✯ Chương 60

Chương 61 ✯ Chương 62 ✯ Chương 63 ✯ Chương 64

Ngoại truyện 1 ✯ Ngoại truyện 2 ✯ Ngoại truyện 3 ✯ Ngoại truyện 4

—Hoàn—