truyện trò chơi nguy hiểm

Trò Chơi Nguy Hiểm – Tổng Tài Tội tàn ác Tày Trời
Trọn cỗ 181 chương
Thể loại kết hợp: Đô Thị
Tác giả: Ân Tầm


Bạn đang được gọi truyện Trò Chơi Nguy Hiểm – Tổng Tài Tội tàn ác Tày Trời bên trên trang ngontinhtruyen, điểm bạn cũng có thể nhìn thấy thật nhiều truyện ngôn tình hay, mới mẻ nhất!!!

>> Xuống list những chương

Bạn đang xem: truyện trò chơi nguy hiểm

Cuộc đời của Mạch Khê vô năm 8 tuổi hạc và được gắn chặt vô sinh mệnh của những người nam nhi thương hiệu Lôi Dận. Anh tao là phụ thân nuôi thần túng bấn của cô ý. Người mang đến cô cái hài nhọ nhem lao vào toàn cầu nguy nga tỏa nắng tuy nhiên bất kể người nào thì cũng không đủ can đảm mong ước. Người rước cô kể từ địa ngục cho tới thiên đàng. Và cũng đó là người kể từ bên trên thiên đàng đang tâm đẩy cô xuống lại địa ngục. Bội nghĩa Tuyết Viên xinh đẹp nhất, điểm cô lớn mạnh vô phú vinh nhung lụa. Nhưng cũng chủ yếu điểm cơ, 15 tuổi hạc cô phát hiện ra anh nhấp từng ngụm huyết tanh tưởi tưởi vô cái ly thủy tinh anh lóng lánh. Nó như thể cơn ác nằm mê tuy nhiên cô ko cơ hội này quên được.

Sinh nhật cô 18 tuổi hạc anh về bên, ngang nhiên tuyên phụ vương hòa bình, cướp đoạt thân thuộc thể cô, giết thịt lên đường vị hít phu của cô ý. Bức cô vô tuyến phố ko hề sở hữu lối bay. Địa ngục mới mẻ thiệt sự chính thức. Lôi Dận sinh rời khỏi đã thử chúng ta nằm trong sói. Trưởng trở nên vô môi trường xung quanh chém giết thịt, toan tính, thủ đoạn. Anh chuyên nghiệp chế, tàn nhẫn, tàn ác và rét mướt lùng rộng lớn bất kể ai. Trong anh chảy dòng sản phẩm huyết của thù oán hận, điên loạn, tàn bạo. . Lôi Dận là đại diện thay mặt của quỷ quỷ. Anh yêu thương Mạch Khê, cô phụ nữ nuôi của tôi. Tình yêu thương ấy là một trong những điều cấm kỵ. Anh sử dụng bất kể thủ đoạn này nhằm nghiền buộc cô theo người. Anh giam cầm cô vô cái lồng bên trên căn chống kín. Phá bỏ lên đường toàn bộ những ảo tưởng của cô ý, thiêu bỏ lên đường tất cả chất lượng tốt đẹp nhất cô sở hữu.

Xem thêm: lá thư từ ánh trăng

Mạch Khê lại như cánh bướm, mặc dầu nỗ lực vẫy vùng cho tới thế nào thì cũng chỉ hoàn toàn có thể khuất phục tuy nhiên thôi. Tình yêu thương, tự tại, ước mơ là niềm mơ ước xa thẳm xỉ cô ko thể này va thấu. Đau đớn, trầm luân, bi đát, tổn hại... Một đợt nữa cô bay ngoài song cánh đen giòn tối của anh ấy nhằm chạy trốn thiệt xa thẳm. Đến vùng khu đất tuy nhiên hoa oải hương nở từng cánh đồng. Nơi đợt nữa nhìn thấy những điều vẫn tấn công mất mặt. Nhưng, người nam nhi ấy lại xuất hiện nay và mỉm cười cợt như trước đó chưa từng sở hữu gì xẩy ra vô vượt lên khứ.

Xem thêm: rung cảm từ em

>> Danh sách những chương của truyện:

Trang: 1  2

Trang: 1  2

Tác giả

Bình luận