truyện thương ly

ộ truyện này còn có phần tạo nên tư tưởng khắc chế cho những người hiểu, cũng chính vì đấy là một kiệt tác CỰC KÌ NGƯỢC và có tương đối nhiều tình tiết bức xúc. Nam chủ yếu được review là VỪA TRA VỪA TIỆN


Thể loại: Cổ đại, #TRA_NAM, ngược luyến tàn tâm, trước ngược nữ giới sau ngược phái mạnh, cường thủ hào đoạt, SE.
Độ dài: 45 chương
Tình trạng: Hoàn - đang được xuất phiên bản và được gửi thể trở thành phim với thương hiệu "Mỹ Ly Cách Cách".

Bạn đang xem: truyện thương ly


Note:
 
1. Bài review với spoil nội dung truyện phấn khởi lòng Để ý đến kỹ trước lúc hiểu.
 
2. Sở truyện này còn có phần tạo nên tư tưởng khắc chế cho những người hiểu, cũng chính vì đấy là một kiệt tác CỰC KÌ NGƯỢC và có tương đối nhiều tình tiết bức xúc. Nam chủ yếu được review là VỪA TRA VỪA TIỆN,  TOP 4 tra phái mạnh được người hâm mộ đánh giá nằm trong chuyên mục Ngôn tình phát biểu riêng rẽ và TOP 5 chuyên mục Ngôn tình - Đam mỹ.
 
3. Nam chủ yếu nhập truyện cho dù lọt top tra phái mạnh ở địa điểm không hề nhỏ tuy nhiên vẫn là một trong mỗi anh hùng nhận được không ít chủ kiến trái khoáy chiều. Và đến giờ, anh hùng này vẫn luôn luôn tạo nên sóng dông ở bất kì thời khắc nào là được gọi thương hiệu ạ.
 

Xem thêm: 101 dem tan hon

Xem thêm: sự lựa chọn kinh hoàng

Thương Ly -Tác giả: Tuyết Linh Chi

 
Mỹ Ly xuất thân thiết từ là một mái ấm gia đình quý tộc tụt xuống bớt, không cha mẹ phụ kiểu mẫu, ko quyền năng, ko gia sản, vì vậy nường luôn luôn trực tiếp ôm ấp chiêm bao tưởng về một phu quân tuyệt đối hoàn hảo, quyền thế, quang vinh. Vị phu quân ấy tiếp tục là nơi dựa vững chãi cho tới nường, tiếp tục là kẻ bảo đảm an toàn nường trước từng nguy cấp nan gian khổ.
 
Tĩnh Hiên đó là kiểu mẫu người vì vậy.
 
Tĩnh Hiên ngự trị bên trên giai tầng phía trên cao quý nhất của xã hội, đang được quá chán ngán với phù phiếm vinh hoa, hắn mong muốn một thê tử chu đáo tấm lòng, một bóng hình êm ả hoàn toàn có thể xoa nhẹ nhàng bản thân ngoài những ưu tư thế tục.
 
Mỹ Ly ko nên kiểu mẫu người vì vậy.
 
Mỹ Ly tính cách tự thị ngạo mạn, phụ kiểu mẫu mất mặt sớm nên ko được giáo dục tử tế, trong cả nghi lễ cơ phiên bản cũng chẳng hiểu thấu hiểu ràng, xuyên suốt ngày chỉ bám riết lấy hắn, khiến cho hắn cảm nhận thấy quấy quả, mệt rũ rời, khiến cho hắn cảm nhận thấy ngán ghét bỏ, mất mặt mặt mũi.
 
Tĩnh Hiên ko quí những hành vi bồng của Mỹ Ly, nường khi nào thì cũng thực hiện đầy đủ trò nhảm nhí nhằm thú vị sự để ý của hắn. 
 
Tĩnh Hiên ngán ghét bỏ Mỹ Ly tự động tung tự động tác, khiến cho cả kinh trở thành biết hắn bám nhập sao thanh hao xui xẻo, đàng đường kính trắng là Khánh vương vãi gia lại phát triển thành nhan đề chuyện phiếm điểm quán trà quán rượu.
 
Tĩnh Hiên coi thông thường Mỹ Ly ko biết xấu xa hổ, rõ nét hắn đang được phát biểu ko yêu thương, nường lại cứ một mực ham muốn gả cho tới hắn.
 
Thế rồi vào trong 1 ngày, Tĩnh Hiên sau cùng giống như nguyện bay ngoài sự treo bám Mỹ Ly.
 
Năm 15 tuổi tác, người Mỹ Ly yêu thương nhất là Tĩnh Hiên.
 
Năm 15 tuổi tác, Mỹ Ly vì thế ham muốn Tĩnh Hiên nhằm ý nhưng mà phạm nhập đại sai, lỡ tay sợ hãi bị tiêu diệt một bà lão không có tội, rồi bị nhốt nhập lãnh cung xuyên suốt phụ thân năm. 
 
Ba năm trời nhập lãnh cung, là phụ thân năm Mỹ Ly nếm đầy đủ cực sở đắng cay của đời người, là phụ thân năm chờ đón nhập tuyệt vọng Tĩnh Hiên sẽ tới thăm hỏi bản thân một lượt, là phụ thân năm nhằm nường nắm rõ thế ra si tâm vọng tưởng cũng chính là kiểu mẫu tội, đang đi đến khi nường nên buông vứt chấp niệm hão huyền này...
 
Năm 18 tuổi tác, người Mỹ Ly yêu thương là Vĩnh Hách.
 
Vĩnh Hách, chàng thiếu hụt niên với nụ mỉm cười êm ấm như ánh mặt mũi trời, chủ yếu trái khoáy tim thực tình và tấm lòng bao dong của chàng đang được cho tới Mỹ Ly thêm thắt dũng khí nhằm yêu thương, nhằm thêm nữa gan góc động tâm. Nàng đang được mơ về căn nhà và những đứa trẻ em, điểm ê sẽ có được nường, với Vĩnh Hách và con cái của mình, rồi nường sẽ có được mái ấm gia đình, người thân trong gia đình, tiếp tục không hề cô độc 1 mình.
 
Nhưng rồi thời điểm này Tĩnh Hiên bỗng nhiên xem sét, một Mỹ Ly ẩn nhẫn nhu mì như lúc này đó là kiểu mẫu hình hắn hy vọng. Tĩnh Hiên cảm nhận thấy không dễ chịu Khi nường lạnh lẽo nhạt nhẽo bỏ lỡ hắn, hắn ko cam tâm Khi nường dịu dàng êm ả tươi tắn mỉm cười với những người không giống, hắn tức bực tức phẫn uất Khi nường đồng ý lấy Vĩnh Hách, khi nào thì cũng trốn rời hắn.
 
Khi Mỹ Ly yêu thương Tĩnh Hiên, hắn quấy quả, ghét bỏ vứt Mỹ Ly, tuy nhiên điều này cũng nên thôi Khi Mỹ Ly khi ê quá tự thị, ngốc nghếch.
 
Khi Mỹ Ly yêu thương Vĩnh Hách, Tĩnh Hiên không đành lòng quấy đập phá, là hắn ích kỷ, ngạo mạn, ỷ lại quyền ỷ lại thế chen nhập nhị người, là hắn cường thủ hào đoạt rung rinh lấy Mỹ Ly.
 
Hại cả Mỹ Ly và Vĩnh Hách rớt vào vạn kiếp bất phùng, một chữ “Tiện” cũng ko đầy đủ nhằm mô tả Tĩnh Hiên. 
 
Đáng thương cho tới Mỹ Ly.     
 
Đáng thương, Khi nường vừa vặn mới nhất chính thức động tâm đang được yêu thương sai người.
 
Đáng thương, Khi nường chỉ là 1 trong những cô nhi không cha mẹ sinh sống dựa vào sự thương sợ hãi của thái hoàng thái hậu, là chẳng được ai giáo dục tử tế nhằm rồi phạm nhập đại sai.
 
Đáng thương, Khi nường ko quyền ko thế mới bị bệnh Khánh Vương Tĩnh Hiên ép buộc thực hiện thiếp, chỉ hoàn toàn có thể lực bất tòng tâm nhìn người bản thân yêu thương tử trận điểm mặt trận.
 
Người tớ phát biểu, cho dù Tĩnh Hiên với sai tuy nhiên hắn yêu thương Mỹ Ly nhiều lắm, còn nếu như không yêu thương sao hoàn toàn có thể gật đầu Doãn Khắc Khi hắn cho rằng đứa nhỏ nhắn ấy là con cái của Vĩnh Hách. Nhưng nếu như Doãn Khắc thiệt sự là con cái của Vĩnh Hách, Tĩnh Hiên cũng đều có tư cơ hội gì nhưng mà trách móc tội Mỹ Ly. Ngay từ trên đầu, Mỹ Ly và Vĩnh Hách là lưỡng tình tương duyệt, bọn họ tiếp tục phát triển thành trở thành phu thê bên cạnh nhau sinh sống một cuộc sống yên ổn phấn khởi, niềm hạnh phúc. 
 
Là Tĩnh Hiên ngạo ngược, độc đoán phân chia rẽ bọn họ, là hắn ngạo mạn, ích kỷ xen nhập đập phá hoại… Để rồi Vĩnh Hách ôm niềm tiếc nuối tử trận điểm tụt xuống ngôi trường, còn Mỹ Ly cũng phát triển thành thiếp thất nhát xoàng xĩnh.
 
Vĩnh Hách mất mặt rồi, chàng quân tử êm ấm ấy tách ngoài dương thế nhập lứa tuổi đẹp tuyệt vời nhất của đời người, đem theo gót bao ước mơ, kỳ vọng chôn sâu sắc lòng đất. Nếu Doãn Khắc là con cái của Vĩnh Hách thì đảm bảo chất lượng biết bao, tối thiểu chàng và Mỹ Ly từng là của nhau, tối thiểu ông tơ tình ai oán của nhị người còn tồn tại một kết tinh anh nhằm tưởng vọng, tiếc là bên trên trần thế này không tồn tại nếu như...   
 
Người tớ phát biểu, Tĩnh Hiên yêu thương Mỹ Ly nhiều lắm, bởi vì còn nếu như không yêu thương sao hắn lại hoàn toàn có thể vì thế một động tác cử chỉ quan hoài của nường nhưng mà phấn khởi sướng một ngày dài, còn nếu như không yêu thương sao hắn khi nào thì cũng quan hoài bảo vệ Mỹ Ly từng chút từng chút.
 
Nhưng yêu thương một người, như vậy là đầy đủ rồi sao? 
 
Vậy…
 
Ai là kẻ ko đầy đủ gan góc cho tới Mỹ Ly địa điểm chủ yếu thê?
 
Ai là kẻ khiến cho nường ấy ngày ngày nên dập đầu thỉnh an vương vãi phi của hắn, người con nường sinh đi ra cũng nên chịu đựng kiếp con cái thiếp thất?
 
Ai là kẻ khiến cho cả đời nường ấy sinh sống nhập khổ cực và tủi nhục?
 
Chẳng nên là Tĩnh Hiên, kẻ luôn luôn mồm phát biểu yêu thương Mỹ Ly hoặc sao?
 
Tình yêu thương rẻ rúng vì vậy nhưng mà Tĩnh Hiên dám xưng là rạm tình? Rồi điều gì thực hiện hắn hoàn toàn có thể ngu xuẩn tin yêu rằng lời hứa hẹn hứa hẹn ngày đại hít tiếp tục thực hiện Mỹ Ly yên ổn lòng?
 
“Sẽ chẳng với gì thay cho thay đổi cả.”
 
“Lòng tớ dành riêng cho nường sẽ không còn thay cho thay đổi bởi vì chuyện cưới Tố Doanh.”
 
Một lời hứa hẹn hứa hẹn sáo trống rỗng và lố lỉnh. Không với gì thay cho thay đổi tuy nhiên phu quân của Mỹ Ly đang được trở thành phu quân người không giống, không tồn tại gì thay cho thay đổi tuy nhiên thân thiết phận của Mỹ Ly tiếp tục vĩnh viễn thấp rộng lớn Tố Doanh một bậc… Như vậy là không tồn tại gì thay cho thay đổi sao?   
 
Tĩnh Hiên với tội với Mỹ Ly, lại càng với tội với Tố Doanh, vị thê tử nhưng mà hắn đàng đường kính trắng chủ yếu chính cưới về thực hiện vương vãi phi. 
 
Tố Doanh xinh đẹp nhất, là trái đất tri thư đạt lý, là thiên kim tè thư danh môn vọng tộc. Một cô nương đảm bảo chất lượng như vậy sau cùng lại bị bỏ nhập tay của Tĩnh Hiên. Không với ngẫu nhiên nữ giới nhân nào là hoàn toàn có thể gật đầu phu quân bản thân nâng niu tè thiếp, càng không tồn tại người thê tử nào là ham muốn ngày ngày sinh sống nhập sự lạnh lẽo nhạt nhẽo của phu quân. Nhưng Tố Doanh không chỉ là chịu đựng đựng mà còn phải nên tập dượt cơ hội gật đầu.
 
“Lúc còn sinh sống, vinh quang đãng của Khánh vương vãi phi tớ cho tới nường không còn, bị tiêu diệt rồi thì nhằm Mỹ Ly độc rung rinh toàn bộ của tớ, được không?”
 
“Ở điểm ê, tớ xây cho tới nường một hầm mộ riêng rẽ.”
 
Rốt cuộc… Tĩnh Hiên nên tàn nhẫn cho tới cỡ nào?
 
Lại vô sỉ đi ra sao… Mới hoàn toàn có thể thốt đi ra được lời nói tuyệt tình ấy?
 
Tĩnh Hiên phát biểu hắn cho tới Tố Doanh vinh quang đãng của Khánh vương vãi phi, tuy nhiên liệu hắn với biết “vinh quang” ấy là những gì?
 
Là những tối chống ko gối cái độc thủ khuê chống.
 
Là những điều phát biểu lạnh lẽo nhạt nhẽo nhắc nường nên lưu giữ chính nghĩa vụ.
 
Là khoảng tầm thời hạn lâu năm đằng đẵng chờ đón Tĩnh Hiên hoàn toàn có thể xoay đầu nhìn nường, là sự việc mong muốn nhát mọn nhập trái khoáy tim của phu quân với cùng một địa điểm nhỏ dành riêng cho nường.
 
Mỹ Ly bị tiêu diệt lên đường, tuy nhiên nường ấy lấy lên đường sự quyền quý của thế tử, mang theo luôn luôn trái khoáy tim của phu quân, Mỹ Ly sở hữu toàn cỗ. Mỹ Ly sinh sống uất ức cả đời tuy nhiên trận tấn công sau cùng lại thắng lợi giòn giã. Còn Tố Doanh, nường không tồn tại gì cả, trong cả mộ phần cộng đồng của Tĩnh Hiên và Mỹ Ly nường cũng trở nên xua lên đường.
 
Mỹ Ly lấy chết choc nhằm dành riêng lấy địa điểm thế tử cho tới con cái bản thân, nường ấy với sai không?
 
Đứng bên trên cương vị của một người thân mẫu, nường ấy ko chính, là thân mẫu ai chẳng ham muốn con cái bản thân hoàn toàn có thể sinh sống niềm hạnh phúc, hoàn toàn có thể ngước cao đầu nhưng mà thực hiện người, tuy nhiên liệu Mỹ Ly với từng nghĩ về cho tới cảm biến của Doãn Khắc, thằng nhỏ nhắn tiếp tục nên sinh sống thế nào là Khi không tồn tại thân mẫu ở bên cạnh. 
 
Là nường yên ổn tâm phó thác Doãn Khắc cho 1 Tĩnh Hiên vô tâm hoặc nhìn đợi nhập sự thương sợ hãi của Thái hoàng thái hậu? Chắc cũng chỉ mất chủ yếu nường ấy mới nhất vấn đáp được.
 
Đứng bên trên cương vị của Tố Doanh, Mỹ Ly với sai không? Nàng sai chứ, nường đang được quá ích kỷ và tàn nhẫn với Tố Doanh Khi lấy lên đường toàn bộ vinh quang đãng vốn liếng thuộc sở hữu Doãn Giác, cả ngôi vị chủ yếu thê nhưng mà Tố Doanh vẫn ngồi cũng nên lùi bước nhượng bộ điểm. Tố Doanh tội nghiệp, nường sinh đi ra nhập phú quý lại bị tiêu diệt lên đường nhập cô độc.
 
Nhưng nếu như đứng bên trên cương vị của một người nữ giới nhân vô vọng nhập hôn nhân gia đình, là kẻ bị sự bất công của thói thường dồn nhập đàng nằm trong thì lựa lựa chọn của Mỹ Ly ko chính cũng chẳng sai, bởi vì so với nường ấy kết đôn đốc có lẽ rằng là 1 trong những sự giải bay.
 
Suy cho tới nằm trong, ngàn sai vạn sai là vì nhị nường yêu thương sai người, gả sai sót phu quân.
 
Suy cho tới nằm trong, ngàn sai vạn sai là vì nhị nường sinh sai sót thời, nên chịu đựng kiếp ck cộng đồng thối nhừ.
 
Chỉ nguyện kiếp sau Tố Doanh, Mỹ Ly và Vĩnh Hách sẽ có được được niềm hạnh phúc nhưng mà kiếp này đang được tấn công mất mặt.
 
Nguyện kiếp sau Tĩnh Hiên được xem là phận nữ giới nhi nhằm chịu đựng đựng sự buộc ràng, bất công của thói thường khi đó.
 
Nguyện kiếp sau Tĩnh Hiên tiếp tục nên nếm trải những khổ cực như tôi đã từng đưa đến cho tới Mỹ Ly và Tố Doanh.
 
Nguyện tam sinh tam thế, Tĩnh Hiên cầu nhưng mà ko được, ái nhưng mà ko kết thúc. 
_____
 
“ ”: Trích dẫn nhập truyện.
 

Review by #Tuyết Tần - fb/ReviewNgonTinh0105
Bìa: #Vân Tần
 
*Hình hình ảnh chỉ mang tính chất hóa học minh hoạ
Cre: Google/Huaban