truyện thiếu niên ca hành

Một thiếu hụt niên mến khoác áo đỏ loét giàn giụa hăng hái.

Một ông căn nhà keo dán giấy kiệt của quán rượu rách rưới nhừ.

Bạn đang xem: truyện thiếu niên ca hành

Một môn đồ thủ tịch của danh môn bên trên giang hồ

Ba người có vẻ như ko phải tương quan lại gặp gỡ nhau vô một tối tuyết. Mỗi người đem theo dõi mục tiêu riêng rẽ, chúng ta nằm trong hộ vệ một cái quan tiền tài được chế vày vàng ròng rã cho tới tòa trở nên Tất La điểm biên cảnh. Giang hồ nước đồn đãi, vô quan tiền tài vàng này đó là tất cả tuy nhiên người vô giang hồ nước khao khát: vàng bạc châu báu, bí mật võ thuật, Hotgirl tuyệt thế...

Lời vọng gác vô giang hồ nước là đích.

Vậy vô quan tiền tài là gì? Mà khiến cho cả hai bạn trinh sát đỉnh cung cấp giang hồ nước, hộ pháp của Ma giáo, phương trượng của Phật môn, tổng quản ngại thái giám vô cung đều ko thể tách mắt?

Bản dịch thuộc sở hữu group dịch Lãng Nhân Môn và Bạch Ngọc Sách.

***

Review & Nhân Vật by KAITO1412:

Thời lừa lọc mới đây, tôi đắm chìm vào một trong những cuốn sách Thiếu Niên Ca Hành, một cuốn sách tuy nhiên trong trường hợp là trước cơ thì với mang lại tôi cũng ko thèm hiểu, ấy vậy tuy nhiên trong một tuần liên tiếp, tôi vẫn nỗ lực nhằm nắm chắc cho tới loại sau cùng, khá khí thỏa mãn nhu cầu, tuy nhiên cũng đều có một ít tiếc nuối, thiệt ham muốn coi lối vô giang hồ nước của lớp thiếu hụt niên ấy rời khỏi sao tuy nhiên.Truyện khá nhiều năm, lớp hero thật nhiều, một nội dung bài viết ko thể trình bày không còn được, vậy nên tôi chỉ tóm gọn gàng lại với 3 đại hero của Thiếu niên ca hành.
 

VÔ TÂM THIÊN NGOẠI THIÊN THIẾU TÔNG CHỦ DIỆP AN THẾ

Là thanh niên đã lấy tôi cho tới với “Thiếu niên ca hành”, với ngược đầu trọc lốc, và một hai con mắt phượng nhiều năm, đuôi đôi mắt ánh đỏ loét, nụ mỉm cười lặn khí treo nửa mồm, trọn vẹn ko chút liên quan tiền cho tới cái áo cà tụt xuống khoác lên vai. Vô Tâm là 1 hòa thượng của Hàn Thủy Tự. Hắn vừa vặn tròn trặn 17 tuổi tác.

Thật rời khỏi tuy nhiên trình bày, Vô Tâm vốn liếng là đứa con trẻ vô nằm trong xứng đáng thương. Năm lên 5 tuổi tác, phụ vương bị tiêu diệt, u đang không rõ ràng tung tích từ xưa, ko huynh đệ, ko thân thiết mến, một thân thiết con cái tin yêu gửi lại Bắc Ly, nơi có rất nhiều người chỉ chực lấy mạng hắn. Chỉ cũng chính vì đứa con trẻ 5 tuổi tác ấy là con cái của ma mị giáo căn nhà Diệp Đỉnh Chi, năm ấy hắn 5 tuổi tác tuy nhiên gánh lên vai những nỗi hận thù địch kể từ mới trước. Giữa bão tố, hắn được trụ trì Hàn Thủy Tự đại sư Vong Ưu đem về nuôi chăm sóc, cũng coi như tiêu thụ củ khoai thầy thuốc phỏng tay mang lại võ lâm chủ yếu phái. 12 năm lớn mạnh, được bảo phủ bên dưới đôi bàn tay của Vong Ưu, Vô Tâm tiêu thụ 32 túng thiếu thuật La Sát Đường Phật môn, sau thời điểm Vong Ưu tọa hóa, hắn trở nên người có một không hai đã có được bí mật này vô tay. Ước hứa 12 năm cũng cho tới kết quả cuối cùng, hắn lại một lần tiếp nữa trở nên miếng bùi nhùi ngon bị vây hãm tứ bề.

Chân chủ yếu vẫn chính là đứa con trẻ 17 tuổi tác, trên khung người vẫn chảy loại huyết của Diệp Đỉnh Chi – tuyệt đỉnh võ thuật thiên hạ quỷ giáo giáo căn nhà, nhưng hắn lại lớn mạnh bên dưới nghiền người yêu đề, có nhiều khi Vô Tâm rất rất tinh khiết, rất rất con trẻ con cái, tương tự như việc hắn vẫn luôn luôn đem theo dõi xá lị của Vong Ưu đại sư bên bản thân, lừa bản thân xảo trá người rằng bên trên trái đất này tình nhân thương hắn nhất vẫn ko tách vứt hắn tuy nhiên chuồn. Hắn vẫn đối đãi xưng hô với những người ngoài rằng “lão hòa thượng” tuy nhiên Lúc vong hồn đại sư Vong Ưu một lần tiếp nữa xuất hiện tại, hắn buông vứt vẻ thản nhiên, quỳ sụp xuống khóc nức nở gọi một giờ đồng hồ “sư phụ”. Đối với Vô Tâm, Vong Ưu đại sư vừa là ân nhân, vừa vặn là thầy tuy nhiên cũng vừa vặn là phụ vương, hắn 17 tuổi tác, vẫn như 1 đứa con trẻ thơ, thút thít đòi hỏi về Hàn Thủy Tự – điểm mang lại hắn một cái căn nhà bình yên lặng xuyên suốt 12 năm phiêu bạt. Tận cho tới khi vong hồn sư phụ phiêu nghiền, hắn vẫn chấp nê đuổi theo bắt lấy chút khá tàn, siết chặt trong tâm bàn tay ko Chịu đựng buông. Một đứa con trẻ như thế, căn do gì nhằm bị ngàn con người truy sát.

Nhưng cuộc sống này gặp gỡ được Tiêu Sắt và Lôi Vô Kiệt, cũng coi như ko hề ngược đãi Vô Tâm. Mối duyên mỏng mảnh manh tuy nhiên khiến cho đến khi Tiêu Sắt chạy cho tới mặt mũi hắn nằm trong hắn kháng nâng Vô Song Kiếm hạp, hoặc Lôi Vô Kiệt lấy thân thiết bản thân chắn 2 mũi kiếm trước người Vô Tâm, có lẽ rằng khi cơ tôi chân chủ yếu nắm chắc về Vô Tâm, cuộc sống lấy của tất cả chúng ta đặc điểm này, tiếp tục bù phủ lại khoản quà vô giá bán không giống. Mối mối quan hệ ko thân thiết sơ tuy nhiên đem tính mạng con người bản thân nhằm bảo đảm an toàn, bạn hữu chí phó như thế thiệt ham muốn cầu tuy nhiên ko được, chắc hẳn cảnh giới tối đa của tình người cũng chỉ cho tới vậy tuy nhiên thôi.

Vô Tâm hắn không thích bị tiêu diệt, không thể bị tiêu diệt, hắn ham muốn cưỡi dông tố phương Bắc giẫm tuyết rơi, ham muốn mượn thuyền đông du đón dông tố, muốn bước bên trên mây nghe tiếng Long dìm, muốn đón nắng và nóng trên đỉnh Côn Lôn, nom rời khỏi biển khơi cả, thiên về tuyệt cảnh núi xanh rì, cưỡi mây ngàn dặm, ko thấy được chân mây ko quay về, hắn ko thể bị tiêu diệt, tâm hắn còn ham muốn cất cánh xa vời vạn dặm, hắn ko thể ngừng phần đường này ở phía trên.
Vô Tâm thu ống ống tay áo cúi đầu nom xuống phía dưới bên dưới, Tiêu Sắt thời điểm này cũng ngửng đầu nom hắn, tương tự như vô khoảnh xung khắc ngắn ngủi ngủi cơ, vô góc nhìn của những người cơ thấy được chủ yếu bạn dạng thân thiết mình”.

Có lẽ chủ yếu vô khoảnh xung khắc này, Tiêu Sắt vẫn với đưa ra quyết định của bạn dạng thân thiết bản thân, rằng Vô Tâm trước mặt mũi hắn ko nên là Vô Tâm thứ tự trước tiên hắn gặp gỡ, là kẻ vô cùng phong hoa tuyệt đại, trái đất như thế, hắn mong muốn trở nên. Nên hắn sẽ hỗ trợ, con phố phía đằng trước của Vô Tâm sẽ không đơn độc, dù là là vực sâu sắc vạn trượng.

Ngày Vô Tâm rời chuồn, chỉ gửi lại một giọt nước đôi mắt lưu lại bên trên cái quan tài vàng, truất phế vứt không còn 32 túng thiếu thuật La Sát lối Phật môn, từ ma nhập Phật đúng như tiếng sư phụ hắn từng ước muốn, tiếp nhận Phật pháp lục thông thần tình. Năm hắn 17 tuổi tác, cũng vô Tiêu diêu thiên cảnh, ngang tài ngang mức độ với Tiêu Sắt Tiêu Sở Hà.

Vô Tâm đơn giản hero phụ của “Thiếu niên ca hành” (nói tiếng này tôi cũng khá buồn vì như thế tôi chân chủ yếu ở đảng Vô Tâm, tuy nhiên chủ yếu xác thì Vô Tâm chỉ là 1 loại hero rất rất bé xíu nhỏ vô truyện), sau thời điểm quay trở lại Thiên Ngoại Thiên, lên ngồi vị trí Tông căn nhà, Vô Tâm vẫn chính là chủ yếu hắn ko hề thay cho thay đổi, chỉnh đốn lại Thiên Ngoại Thiên rồi đi kiếm câu vấn đáp mang lại bạn dạng thân thiết, sinh sống phóng khoáng như hắn từng ước mong. Sau này, mặc dù xuất hiện tại rất rất rất ít tuy nhiên đều rất là cần thiết, cứu giúp Tiêu Sắt, hùn hắn trị thương, sau cùng một lần tiếp nữa trợ hùn nhau vùng kinh trở nên long tranh giành hổ đấu.

TIÊU SẮT LỤC HOÀNG TỬ VĨNH AN VƯƠNG TIÊU SỞ HÀ

Cảm nhận trước tiên là tên gọi đẹp nhất gớm ghiếc :]] đẹp nhất như cái thương hiệu Diệp An Thế bên trên vậy :]]
Tiêu Sắt là hero chủ yếu của Thiếu niên ca hành nằm trong Lôi Vô Kiệt, tuy vậy với vẻ Chu Mộc Nam khá là ưu tiên mang lại Tiêu Sắt, nhịn nhường như bên trên trần thế này còn có gì chất lượng đẹp nhất Tiêu Sắt đều phải có hoàn toàn vẹn. Tất cả đều chỉ đem máng rằng hắn cao tay rộng lớn người thế nào, hắn thấu nhân tâm rời khỏi sao, vỏn vẹn qua vài tiếng của những chi phí bối, cho đến Lúc thấy được sự bột phát của Xích Vương Tiêu Vũ (em trai nằm trong phụ vương không giống mẹ với Tiêu Sắt):

“Tiêu Sắt ngửng đầu lên nói: “Ngươi thiệt hận tớ như thế sao?””
“Bởi vì như thế sự tồn bên trên của những người, tớ kể từ nhỏ cho tới rộng lớn cũng chỉ hoàn toàn có thể xếp sản phẩm loại nhì. Tắc hạ vô học tập cung, người nhập học tập ngay tắp lự là môn hạ môn đồ của Tế Tửu tiên sinh, vậy tuy nhiên tớ lại nên nằm trong đám ngu tối bên phía ngoài bên nhau đợi, xuyên suốt 2 năm mới nhất bái nhập Tế Tửu môn hạ. Ta thường xuyên cần thiết luyện võ, lại ham muốn với trở nên tựu võ học tập. Vậy tuy nhiên ngươi 17 tuổi tác ngay tắp lự vô Tiêu diêu thiên cảnh, khi ấy tớ biết mặc dù tớ thiên phú cao từng nào cũng vĩnh viễn cao không thật ngươi. Sau cơ ngươi tách ngoài Thiên Khải Thành, góc nhìn của những người dân cơ rốt cuộc mới nhất rơi cho tới bên trên người tớ. Ta lại không thích tương tự như ngươi thực hiện rời khỏi cái thiên chi kiêu tử, ngay tắp lự bày rời khỏi cỗ dáng vẻ lụa là mang lại những người dân cơ nom, khiến cho chúng ta biết tớ và ngươi Tiêu Sắt ko hề như là nhau, tuy nhiên tớ cũng hoàn toàn có thể trở nên thiên tử” – Tiêu Vũ quan sát về Tiêu Sắt, vô đôi mắt tựa hồ nước hoàn toàn có thể phun rời khỏi lửa – “Hết thứ tự này cho tới thứ tự không giống đều là như thế, thứ tự này ngươi quay về, Thiên Kim Thai Yến, ngươi đem toàn bộ quý khách đều bức cho tới, trong cả phụ hoàng cũng tự động bản thân cho tới tràng! Lang Gia Vương binh biến hóa, nháy đôi mắt tiến thủ vô nội cung, người chỉ vài ba tía tiếng ngay tắp lự mang 1 trăm ngàn đại quân hạn chế lại, Cô Kiếm tiên cho tới Thiên Khải chất vấn lần, ngươi lại hoàn toàn có thể fake tay tiếp xúc với Thiên Trảm Kiếm! Ta quá nhận, người chân đó là thiên tuyển chọn chi tử. Ta vĩnh viễn cũng ko thể thắng được ngươi!”

Đó là Tiêu Sắt, thiên phú kinh người, như là như Tiêu Lăng Trần từng nói: “Có những người dân sinh rời khỏi mệnh thực hiện hoàng đế!”. 13 tuổi tác vô Tự bên trên địa cảnh, 17 tuổi tác vô Tiêu diêu thiên cảnh, luận là võ học tập hoặc văn học tập, Tiêu Sắt ko lúc nào ở địa điểm thứ hai, cả Thiên Khải trở nên ko một ai ko nghĩ về cho tới địa điểm nhà vua bên trên cơ một ngày nào là này sẽ vô tay hắn.

Nhưng…

Binh biến hóa Lang Gia Vương năm hắn 18 tuổi tác, cả Thiên Khải trở nên chỉ mất bản thân hắn – Lục Hoàng tử Tiêu Sở Hà quỳ tía ngày trước long năng lượng điện cầu xin xỏ mang lại Lang Gia Vương, kết viên liên lụy bị trục xuất ngoài kinh trở nên. Trên lối đi, lại bị Trọc Thanh công công người sử dụng Hư Hoài Công truất phế không còn võ thuật vô ẩn mạch, còn nếu như không nhờ sư phụ Cơ Nhược Phong hỗ trợ, có lẽ rằng mạng hắn cũng không hề. Từ một thiên kiêu chi tử, một khoảng chừng thời hạn ngắn ngủi ngủi hắn nhịn nhường như rớt vào hố sâu sắc ko lòng, có lẽ rằng cũng ko chất lượng rộng lớn Vô Tâm là bao. Thiếu niên sáng ngời nhất Thiên Khải trở nên Tiêu Sở Hà năm cơ, thiếu hụt niên dám phi ngựa chạy như cất cánh vô kinh trở nên lại bặt tăm không hề vết tích, sau đó 1 tối mưa dông tố chỉ với lại một Tiêu Sắt mến núp sâu sắc vô áo hồ nước chiên, lơ là biếng nom trăng sao.

Câu chuyện của Tiêu Sắt trải nhiều năm kể từ chương 1 cho tới chương 464, vậy nên thiệt khó khăn nhằm tuy nhiên trình bày ngắn ngủi gọn gàng được như Vô Tâm. Cuộc đời của hắn, thăng trầm nhất đỉnh đều vẫn trải qua loa, bên trên người hắn luôn luôn đem khí hóa học vương vãi fake, của kẻ sinh rời khỏi vô hoàng gia, luôn luôn nom người vày góc nhìn cao cao bên trên thượng, và rộng lớn không còn là tài lĩnh hội khác người nhất thiên hạ, sư phụ hắn còn là một Bách Hiểu Sinh Cơ Nhược Phong. Một đời võ học tập của Tiêu Sắt hóa đi bên dưới Hư Hoài công, được tiên nhân Mạc Y trị liệu, bắt đầu lại một cuộc sống đời thường mới nhất. Đối mặt mũi với Nộ Kiếm tiên Nhan Chiến Thiên, hắn lại từ  Kim cương phàm cảnh, xuất rời khỏi 2 côn pháp bỏ qua loa Tự tại địa cảnh thẳng lên Tiêu diêu thiên cảnh, và cho đến Lúc chạm mặt mũi Cô Kiếm Tiên đã với nửa bước Thần du huyền cảnh – cảnh giới võ thuật tối đa của “Thiếu niên ca hành”. Liệt Quốc Kiếm đệ tam cảnh, Đạo Môn Tâm Pháp Bát quái ác tâm môn, Vô Cực côn, Đạp Vân Thừa phong cỗ, tất cả đều luyện cho tới cảnh giới tối đa, còn tồn tại Tâm Ma Dẫn La sát lối thần thông tuy nhiên Vô tâm truyền thụ mang lại hắn, hoàn toàn đời sở học tập. Quả thực ko ghen tuông ganh sẽ không còn Chịu đựng nổi tuy nhiên.

Nhưng vì như thế sao hắn lại đã có được toàn bộ những loại đó?! Không nên vì như thế hắn là Lục hoàng tử, tuy nhiên hắn chân đó là Tiêu Sở Hà, với sư phụ là kì tài võ học tập thiên hạ, từng thọ giáo Nho lần tiên lễ học tập, được Lang Gia Vương truyền thụ Liệt Quốc lần, trong cả Thiên Trảm trăm năm yên ắng bên trên lầu các cũng lựa chọn hắn thực hiện thiên tử.

Xem thêm: bà xã của ảnh đế

Nhưng mặc dù thân thiết hoàng gia, tâm của Tiêu Sắt lại ko ở lại vùng hoàng cung, hắn mong muốn được phiêu du khu đất trời, được sản xuất một hero dọc ngang, nên hắn yêu mến Vô Tâm, hắn hỗ trợ Lôi Vô Liệt. Thật ko biết ở điểm nào là cơ, Xích Vương Tiêu Vũ phát hiện ra sản phẩm này của Tiêu Sắt với cam lòng hoặc không? Một lòng tranh tài ngôi vua tuy nhiên hắn lại ko hề hiểu người huynh đệ cơ của tôi, thiệt rời khỏi cả vương vãi vị, cả thiên hạ, Tiêu Sở Hà đều ko coi vày nửa con cái đôi mắt.
Tiêu Sắt ở ngôi miếu nhỏ điểm Vô Tâm Pháp chừng mang lại Vong ưu đại sư, một thân thiết mất mặt không còn võ thuật, hắn vẫn ngang nhiên bịa Vô Cực Côn lên cổ Lô Ngọc Địch, gằn giọng rình rập đe dọa. Hắn vẫn tương tự như Tiêu Sở Hà năm cơ quỳ trước năng lượng điện 3 ngày 3 tối, mặc dù hắn biết kết viên hoàn toàn có thể ko vắng ngắt hồi. Hay, mặc dù hắn ko thể nâng được 2 thanh lần cuối kể từ Vô Song thay cho mang lại Vô Tâm, hắn vẫn chọn lựa cách cho tới mặt mũi bên nhau kháng nâng. Hay cho tới sau đây, bên trên yến hội hero ở Lôi Gia, khi tất cả nhịn nhường như tiếp cận kết quả cuối cùng, hắn một thứ tự vận khởi nội công, dùng một thân thiết công lực ở Tiêu diêu thiên cảnh năm đó quyết mặt trận cuối, vừa vặn cứu giúp tôi cũng là cứu giúp bạn hữu vẫn vì như thế hắn tuy nhiên trượt nhan nhản bên trên khu đất.  Hay, khi quay trở lại Thiên Khải Thành, hắn ko tiếc tạo thành một tràng Thiên Kim Thai gọi tới cả vua đại vương cũng thân hành ghé thăm hỏi, hắn chỉ ham muốn mang lại quý khách biết, con phố của hắn quay về, là từng bước dẫm lên sinh mệnh của huynh đệ, cả một Thiên Kim Thai cất công chuẩn chỉnh bị hơn cả Ngự yến cũng chỉ là 1 lễ truy hồn mang lại sư huynh, việc này chắc chắn hắn nên thực hiện, vì đại sư huynh Đường Liên của hắn. Tiêu Sắt hắn vẫn chính là Tiêu Sở Hà của năm cơ, khí phách hiên ngang, lẫm liệt ko kinh trời kinh khu đất, cũng không tồn tại quên một ai.

Và cho tới sau cùng, hắn đem bao nhiêu vạn quân chuồn chinh phạt đội quân Nam Quyết của Ngao Ngọc, một thân thiết hero quay về, ngang nhiên vứt vứt ngai rồng vàng, hắn sải bước vung tay đem cả ngai rồng vị mang lại Tiêu Sùng, lại một thân thiết hồ nước chiên trở lại Tuyết Lạc tô trang, nằm trong bạn hữu chuồn nghêu du tô hải. Tâm hắn ko ở hoàng cung, tâm hắn là điểm thiên hạ to lớn, tư bể là căn nhà. Nghĩa khí, trọng tình như Tiêu Sắt, có lẽ rằng cũng ko tương thích vùng hoàng cung.
Một cái kết banh, tuy nhiên rất rất đẹp nhất, rất rất với khí hóa học “thiếu niên ca hành”, một tờ tuổi tác trẻ đạp bước giang hồ nước, viết lách nên những kí ức đẹp tươi tuổi tác thiếu hụt niên.

LÔI VÔ KIỆT

Nhìn lại bên trên, thấy cái thương hiệu Lôi Vô Kiệt thiệt yếu ớt ớt đối với danh tự động nhiều năm dằng dặc của Diệp An Thế và Tiêu Sở Hà, tuy nhiên chủ yếu bạn dạng thân thiết tôi lại cảm nhận thấy vô “Thiếu niên ca hành”, Lôi Vô Kiệt mới nhất thực sự là 1 thiếu hụt niên ca hành.

Tính tình khẳng khái, bằng hữu chí phó, hắn được trời sinh Lung Linh tâm, so với tất cả xung xung quanh luôn luôn tò lần học hỏi và chia sẻ. Với quân địch vẫn một mực kính cẩn. Tâm thân thiết thiên biến vạn hóa luôn sáng sủa trong như một viên ngọc quý.

Hắn ko biết phương pháp hiểu tâm tư người khác ví như Tiêu Sắt, cũng ko thần thông võ học tập quảng đại như Vô Tâm khi bấy giờ, tuy nhiên hắn trước đó chưa từng kể từ chối một tiếng hỗ trợ nào là của bạn hữu. Ngay khi Tiêu Sắt còn buôn bán tín buôn bán nghi kị xác thực tiếng mời mọc gọi của Vô Tâm, Lôi Vô Kiệt vừa mới được trị thương vẫn vỗ ngực quyết tâm theo dõi bảo đảm an toàn. Lúc bị Vô Tâm và Tiêu Sắt thí bản thân mang lại Trường Cung Truy Dực, hắn vẫn một tin tưởng tưởng nhì trái đất xấu xí (chỉ biết chạy trốn Lúc bản thân bị tóm) cơ tiếp tục trở lại cứu giúp bản thân. Lúc Cẩn Tiên công công nghiền Vô Tâm cho tới bước sau cùng, hắn ko trình bày ko rằng lao ngay lập tức chuồn cứu giúp. Dù thế tất là bạn dạng thân thiết không được trò trống gì, võ thuật hắn thậm chí là còn ko vô nổi Kim cương phàm cảnh, luôn luôn vướng tay vướng chân tuy nhiên bạn dạng tính hiền lành, luôn luôn bịa nghĩa tình bạn hữu lên bên trên bạn dạng thân thiết bản thân. Cho đến thời điểm hắn đưa tấm lưng ra nâng 2 thanh lần trước người Vô Tâm, tôi cũng lại một lần tiếp nữa quan sát, bản thân mang lại đi thì sẽ được nhận lại bội phần. Lôi Vô Kiệt sơ nhập giang hồ nước, vô nháy mắt đã vỡ tung ra vô vàn bài học kinh nghiệm. Quen biết Tiêu Sắt có lẽ rằng là mệnh của Lôi Vô Kiệt, tuy nhiên quen được Vô Tâm, cũng là món quà đầu tiên của Lôi Vô Kiệt bên trên chặng đường làm một anh hùng hào kiệt.

Thật rời khỏi khi coi phần I, tôi thấy Lôi Vô Kiệt với đôi khi ngáo ngơ, bởi thế lừa lọc bên phía ngoài kia muôn vàn hiểm cảnh tuy nhiên hắn lại ko biết tự động lượng mức độ bản thân, mặc dù đối thủ cạnh tranh là ai hắn đều thập phần kính cẩn và ko hề Chịu đựng lùi bước. Từ Minh Hầu Nguyệt Cơ, cho tới Thiên Ngoại Thiên ma mị Bạch Phát Tiên, cho tới Chưởng hương thơm giám Cẩn Tiên công công, trong cả bạn dạng tướng tá La Hán Trận hắn cũng liều mình bản thân lên phá huỷ trận, cả Vô Song lần hạp, hắn đều trước đó chưa từng kinh hãi.

Bởi hắn là Lôi Vô Kiệt, nam nhi của tướng tá quân trấn quốc Lôi Mộng Sát, u là Kiếm tiên Lý Tâm Nguyệt – 1 trong các 4 vị tứ thủ hộ Thiên Khải chi tử, chị gái là Tuyết Nguyệt Kiếm tiên Lý Hàn Y Nhị trở nên căn nhà Tuyết Nguyệt trở nên, ông nước ngoài là Kiếm Tâm Trủng mộ căn nhà, sư phụ là Lôi Kiếm tiên Lôi Oanh, sau đây, hắn còn được Vô Tâm để lại Bế Tắc kíp La Sát lối Phục quỷ vàng vô địch thần thông (nghe bảo Tâm Tâm tự động chém rời khỏi, “đúng là hòa thượng lặn môn” như Tiêu Sắt trình bày ấy). Một đời sở học tập của hắn cũng ko bên dưới Tiêu Sắt là bao, chỉ trí nhớ vẫn còn đấy vui chơi ở đâu đó, sau 1 thời gian đồng hành cùng Tiêu Sắt thì nhịn nhường như Lôi Vô Kiệt đã và đang mưu trí lên không hề ít (toàn bị mắng ngốc nghếch và bị Tiêu Sắt ly đầu tuy nhiên :]]).

Mệnh của hắn gắn kèm với mệnh của Tiêu Sắt, bên trên từng bước một lối trở lại Thiên Khải của Tiêu Sắt đều phải có Lôi Vô Kiệt kề mặt mũi. Những thứ tự hắn vì như thế Tiêu Sắt tuy nhiên vùng vẫy thân thiết những hồi giết hại, tôi thực sự thấy rất rất cảm động, cũng chính vì từ trên đầu cho đến cuối, hắn vẫn xưng Tiêu Sắt là “bạn ta”, ko nên vì hắn là Kinh Long tứ thủ hộ Thiên Khải chi tử, hắn chỉ đang được bảo bệ bằng hữu của hắn, trước đó chưa từng tách một tấc. Có lẽ là kể từ khi nhì người kể từ núi Thanh Thành gặp Đạo Kiếm tiên Triệu Ngọc Chân nhằm quay trở lại Lôi Gia bảo, trận đánh vẫn chính thức.

Lúc Tiêu Sắt được Vô Tâm và Nho Kiếm tiên kịp thời trị thương, hắn đứng trước Kim nó Lan Nguyệt Hầu, đứng trước tướng tá quân Diệp Khiếu Ưng, hắn ko hề kinh hãi, vì như thế bên phía trong cơ là chúng ta hắn, vừa vặn mới nhất trải qua loa thập tử nhất sinh. Dù hắn biết nhì người trước đôi mắt hoàn toàn có thể một chiêu tiến công hắn cho tới bị tiêu diệt, tuy nhiên góc nhìn hắn vẫn rắn rỏi thử thách. Hắn là Kinh Long tứ thủ hộ, cho tới bị tiêu diệt cũng nên bảo đảm an toàn Lục hoàng tử, cũng chính là chúng ta hắn.

Lúc Tiêu Sắt nên chuồn Tam Xà hòn đảo, hắn vẫn một mực nên theo dõi, ko lấy thân thiết phận Kinh Long, đơn giản chuồn nằm trong chúng ta hắn, tuy nhiên cơ duyên xảo hợp ý, chuồn nằm trong Tiêu Sắt khi cơ, hắn cũng ko chỉ có 1 mình, với Chu tước đoạt Tư Không Thiên Lạc, Huyền Vũ Đường Liên, Diệp Nhược Y, nằm trong hắn Kinh Long, 4 người chúng ta, sát như Thiên khải tứ thủ hộ hợp ý mệnh.

Khi Tiêu Sắt ở cửa ngõ tử, đương đầu với nộ khí của Mạc Y khi còn là một quỷ tiên, hắn vững vàng vàng xông lên hô rộng lớn, vẫn còn tồn tại hắn, vẫn đang còn hắn thì Tiêu Sắt ko thể bị tiêu diệt. Mà quả tình hắn đã từng hoàn toàn đạo quân thần, na ná nghĩa bạn hữu. Tiêu Sắt ko bị tiêu diệt, hắn ko bị tiêu diệt, Nhược Y cũng ko bị tiêu diệt.

Trải qua không ít tử sinh, cho tới cuối, cũng chủ yếu Vô Kiệt nằm trong Tiêu Sắt cứu giúp được Vô Tâm kể từ quỷ nó Dạ Nha, hắn cũng đã nhập bước Tiêu diêu thiên cảnh, năm cơ hắn 18 tuổi tác. Vốn cũng chỉ ham muốn vô giang hồ nước thực hiện một chiếc hero cái thế, sau cùng được Tiêu Sắt trở nên toàn.
(À chú mến thêm thắt, Vô Tâm và Tiêu Sắt đều lên nửa bước Thần du huyền cảnh)

Có thật nhiều hero của “Thiếu niên ca hành” tuy nhiên tôi ham muốn nhắc tới, na ná viết lách review, tuy nhiên có lẽ rằng sẽ không còn bay ngoài cái bóng quá to của 3 đại thiếu hụt niên. Như sư huynh Đường Liên Tuyết Nguyệt Thành đại môn đồ, Lý Phàm Tùng núi Thanh Thành Triệu Ngọc Chân và Nho Kiếm tiên môn đồ, Phi Hiên khâm thiên giám, Tư Không Thiên Lạc đàn bà của Tư Không Trường Phong Tam thành chủ Tuyết Nguyệt Thành, Mộc Xuân Phong Mộc gia Thanh Châu, Vô Thiền Hàn Thủy tự động môn đồ, Lạc Minh Hiên Tuyết Nguyệt Thành môn đồ, Diệp Nhược Y đàn bà Tướng quân Diệp Khiếu Ưng, Tiêu Lăng Trần Lang Gia Vương, Cơ Tuyết Bạch Hổ đàn bà Cơ Nhược Phong Bách Hiểu lối đường kính trắng căn nhà, như cả thiếu hụt niên Vô Song trở nên căn nhà, Mỹ Nhân Trang Thiên Nữ Nhụy, toàn bộ tôi đều ham muốn ngỏ một vài ba loại.

Nói cộng đồng, tôi hơi tiếc nuối khi hiểu “Thiếu niên ca hành” vượt lên muộn, xúc cảm thế nào nhỉ, nhịn nhường như với 1 loại nhiệt huyết chảy rần rật lên từng gân máu thớ gân. Tinh thần quật cường và hăng hái của lớp thiếu hụt niên cơ, thiệt khiến cho người tớ muốn đạp bước rời khỏi cửa ngõ, xách tía lô lên chạm chán nhiều người, nhiều vùng đất mới nhất, tôi cảm nhận được mức độ con trẻ thiếu hụt niên, nhiều tham vọng, cũng muốn làm người sung sướng phóng khoáng như vậy, ko tất bật nhiều với chuyện người và chuyện đời…
Tôi từng chỉ vì như thế mến Vô Tâm tuy nhiên tinh lọc hiểu vài ba chương truyện, sau cùng lại vì như thế tía thiếu hụt niên ca này tuy nhiên tâm sinh rung rinh động. Câu chuyện chỉ là 1 hồi vui chơi, tuy nhiên lại khiến cho lòng tôi như sinh rời khỏi phong tía bão táp, vội vàng lại chương cuối, nhẹ nhàng thở nhiều năm.

***

Tuyết Lạc tô trang ko nên là 1 tòa tô trang tuy nhiên chỉ là 1 quán trọ, hơn thế nữa còn là 1 quán trọ vô nằm trong rách rưới nhừ, vô phạm vi một trăm dặm chỉ mất có một không hai một quán trọ này. Nó tựa sống lưng vào một trong những ngọn núi cao, mặt mũi hướng ra phía một dòng sông rộng lớn. Muốn băng qua ngọn núi cơ cần thiết mất mặt thật nhiều thời hạn, tuy nhiên trải qua dòng sông này cũng ko nên đơn giản dễ dàng, vì thế người chuồn lối ham muốn vô trở nên tiếp tục nên lựa chọn tạm ngưng chân điểm này.

Thế tuy nhiên, bao nhiêu mon ni việc thực hiện ăn của Tuyết Lạc tô trang ko được thuận tiện. Bởi vì như thế, tương tự như thương hiệu của chính nó, tuyết rơi dày quánh, ngăn cản lối đi lối về. Tiêu Sắt khoác áo khóa ngoài lông chiên white color ngồi tựa mặt mũi cửa ngõ, nom tuyết cất cánh giàn giụa trời bên phía ngoài hành lang cửa số, khe khẽ thở nhiều năm một khá.

Tiếng thở nhiều năm uể oải chi phí điều, cũng tương tự thương hiệu của hắn vậy – Tiêu Sắt.

Đám tè nhị tụm năm tụm tía đang được gục đầu xuống bàn ngủ gật, thỉnh phảng phất tỉnh lại cũng chính là vì như thế vượt lên rét, nghe thấy chợt lập cập rẩy giật thột thức tỉnh, nom xung quanh một lượt, vẫn chỉ mất ông căn nhà tự động phụ đang được ngồi vị trí cũ nom tuyết, ngay tắp lự kế tiếp khoác cái áo cũ phủ lên trên người ngủ tiếp. Đương nhiên cũng ko nhịn được lặng lẽ oán thù giẫn dữ vô lòng: Lúc đầu vô quán còn tồn tại một vài ba người khách hàng không thích nên di chuyển thân thiết trời nhộn nhịp rét mướt, tuy nhiên vì như thế ông căn nhà vẫn tiếc ko ném tiền tu sửa quán, vậy cho nên chống nào là cũng trở thành dông tố lùa, đám khách hàng sau vài ba ngày ko Chịu đựng nổi dông tố rét sản phẩm tối vẫn dứt khoát lên lối.

Ông căn nhà thương hiệu Tiêu Sắt này từng răn dạy dỗ bọn họ: “Quán trọ của tất cả chúng ta, sống lưng tựa núi xanh rì, mặt mũi phía nước biếc, nếu mà vô chống được thêm vài ba phần lụi tàn, thì lại càng thêm thắt vài ba phần phong nhã. Đó mới nhất là xúc cảm những lữ khách hàng chuồn lối yêu thương mến.”

Bọn tè nhị thiếu hiểu biết nhiều, hỏi: “Rốt cuộc này đó là xúc cảm gì?”

Tiêu Sắt vờ vịt cao thâm nám nhấp lên xuống đầu: “Aizz, đương nhiên là xúc cảm đang được bên trên lối rồi.”

Đám tè nhị nửa hiểu nửa ko, gật gật đầu.

Xem thêm: bạn học đánh người đừng vả mặt

Mãi cho tới một ngày, một vị khách hàng thực sự ko Chịu đựng phổ biến cửa ngõ kêu ẽo ẹt vì như thế dông tố thổi khi nửa tối, vẫn đấm thủng một lừa lọc chống. Sau cơ, bị ông căn nhà hội tụ lại trừng trị làm mướn một mon. Không nên vị khách hàng cơ ko phản kháng, đơn giản hắn vừa vặn vung quả đấm đã biết thành Tiêu Sắt tiến công văng rời khỏi cửa ngõ. Hắn mới nhất lồm ngồm vùng dậy, vẫn thấy Tiêu Sắt tiện tay nhặt một cây côn, cây côn cơ còn ko tiến công xuống, vị khách hàng ngay tắp lự quỳ rạp xuống khu đất.

Thực rời khỏi, về chuyện rốt cuộc cây côn cơ với tiến công xuống hay là không, bọn tè nhị từng bàn luận rất rất sôi sục. Có kẻ thời gian nhanh đôi mắt trình bày, hắn phảng phất phát hiện ra cây côn cơ vút một lối, múa rời khỏi bao nhiêu lối côn hư đốn hư ảo ảo, vô nháy đôi mắt, khiến cho quán trọ lung rung rinh như chuẩn bị sụp đổ này đung fake một vòng. Thế tuy nhiên, mặc dù sao nom vị khách hàng cơ cũng ko thấy có vẻ như như bị tiến công trúng, nên rốt cuộc cũng ko thể xác lập được cây côn cơ với tiến công xuống hay là không. Chỉ là trong vòng thời hạn một mon cơ, hắn cũng không đủ can đảm nhiều tiếng. Người không giống với chất vấn, hắn ngay tắp lự vứt chạy.

Mời chúng ta đón đọcThiếu Niên Ca Hành của tác giả Chu Mộc Nam.