truyện sẽ để em yêu anh lần nữa chương 34

Like cỗ vũ fanpage facebook của Thảo nha:

- Anh chớ hiểu nhầm, tôi không phải lo ngại lắng mang đến anh, nhưng mà đơn giản tôi ko thể đợi. Có lẻ u anh rồi tiếp tục đầu mặt hàng cũng chính vì bà rất rất thương anh tuy nhiên thời hạn là từng nào lâu. Anh cứng cáp ko kỳ lạ gì tính cách của u anh nên ko. Cạnh ngoài người tớ trạm gác rằng bà là kẻ xác định ra sao, ko đơn giản và dễ dàng thay cho thay đổi đưa ra quyết định của tôi. Vậy thì đợi cho tới Khi bà thay cho thay đổi thì u tôi và đàn bà tôi tiếp tục sinh sống thế nào là. Tôi không thích chúng ta lại sinh sống nhập cực khổ sở, sinh sống nhập chờ đón. Vậy thì vì sao ko tách vứt anh, vứt vứt anh nhưng mà đi tìm kiếm người dân có bạn dạng lãnh rộng lớn, người rất có thể nuôi tôi và người thân trong gia đình tôi một cuộc sống thường ngày no đầy đủ rộng lớn cơ chứ. 

- Người này đó là giám đốc Vương à …- Vĩnh Phong coi cô tràn cuồng nộ.

Bạn đang xem: truyện sẽ để em yêu anh lần nữa chương 34

- Phải – Cô gật đầu đáp một cơ hội ko e kiêng dè.

- Anh rất có thể đi làm việc nhằm lo ngại mang đến cuộc sống thường ngày của quý khách – Cậu coi cô bi thương trình bày.

- Hahaha…Anh suy nghĩ một kẻ trước đó chưa từng trải qua loa bất kể một cực khổ rất rất nào là như anh rất có thể chịu đựng đựng được cuộc sống thường ngày làm việc tầm thông thường à. Hạng người như anh nên sinh sống và thao tác ở những văn chống thời thượng, tuy nhiên ham muốn nhập bại liệt thì anh rất cần được sở hữu vì thế cấp cho. Cho cho dù anh vẫn chính là SV năm loại tư rồi, như thế thì sao ,ngành anh học tập cho tới 4 năm rưỡi mới mẻ chất lượng nghiệp, anh nên nối tiếp 1 năm nữa mới mẻ rất có thể đi ra ngôi trường. Trong 1 năm bại liệt thì sao, cuộc sống thường ngày của tụi tôi tiếp tục đi ra sao. Cho cho dù là tôi và mái ấm gia đình tôi đồng ý chờ đón thêm thắt 1 năm nữa thì cũng ko cứng cáp anh rất có thể nài được bất kể việc gì, cũng chính vì u của anh ý tiếp tục sử dụng quyền năng của bà nhằm xay chúng ta ko được trao anh, nhằm anh cho tới bước lối nằm trong nhưng mà vô vọng rồi về bên sát bên bà tớ. Vậy thì sự chờ đón của Cửa Hàng chúng tôi chẳng hóa đi ra uổng công ư. Cho cho dù đến thời điểm bại liệt, anh vẫn yêu thương tôi, vẫn ko chịu đựng về bên, anh suy nghĩ bản thân rất có thể sinh sống dính vào anh trai bản thân trong cả đời ư.

Hiểu Đồng trình bày một hồi rồi ngừng một thời gian, nuốt nước miếng một chiếc rồi trình bày tiếp :

- Còn một việc này nữa, tôi cũng đành tâm sự luôn luôn nhằm kể từ ni về sau, anh ko cho tới quấy nhiễu tôi nữa. Lúc u anh cho tới bắt gặp tôi đòi hỏi tách xa thẳm anh, bà sở hữu fake mang đến tôi một ví tiền thật nhiều nhằm đền rồng bù. Anh đoán coi, nó là từng nào.

Cô coi cậu một chiếc rồi fake bàn tay lên xòe đi ra trước mặt mũi cậu. Cười nhạt nhẽo căn vặn :

- Anh đoán coi, giá bán của anh ý là từng nào : 500 triệu, 5 tỉ, 50 tỉ. So với số chi phí anh chi ra chuộc nhỏ nhắn Đường thì số chi phí này thực sự chẳng xứng đáng là bao tuy nhiên nhưng mà tôi trước sau gì rồi cũng tách vứt anh thì ngu dở người gì nhưng mà bỏ dở số chi phí này chứ. Đừng trách cứ vì sao tôi tách xa thẳm anh, chỉ trách cứ là anh vượt lên trước thiếu hụt khả năng nhằm lo ngại mang đến tôi, vì vậy tôi đành nên đi tìm kiếm người con trai không giống khả năng rộng lớn lo ngại yêu thương mang đến tôi chứ. Xin anh kể từ ni chớ cho tới làm phiền tôi nữa.

Nói rồi cô xuất hiện ra đi, vứt lại Vĩnh Phong bị tiêu diệt lặng hâu phương.

Cuối nằm trong Vĩnh Phong cũng tách ngoài căn chống, cậu bước tiến ra bên ngoài, Quốc chỉ bảo vẫn đang được hcờ đợi cậu ở bên dưới, thấy cậu thất thểu ra đi, Quốc chỉ bảo lo ngại căn vặn :

- Anh sao vậy, cô tớ vẫn trình bày gì.

Vĩnh Phong ko trình bày gì, chỉ ngước coi trời. Thì đi ra nãy giờ trời vẫn ụp mưa, có lẽ rằng ông trời xót thương mang đến cậu. Mặc kệ Quốc chỉ bảo cứ kêu gào mặt mũi tai cậu tiến thủ đi ra phía bên ngoài, bước tiến nhập mưa, cầu khao khát trận mưa rất có thể thực hiện mang đến cõi lòng khổ đau của cậu nguội lại. Hãy làm cho nước mưa xóa lên đường những giọt nước đôi mắt khổ đau của cậu.

Là một trong mỗi vũ ngôi trường lớn số 1 nước, hấp dẫn vô số trai gái cũng giống như những kiều phái đẹp và triệu phú cho tới phía trên vung chi phí mua sắm hí hửng. T&T Sky - vũ ngôi trường được yêu thương mến nhất vì thế phạm vi to lớn và kiểu dáng rất là sang trọng và quý phái. Điều quan trọng đặc biệt ở phía trên đó là điểm triệu tập không hề ít kiều phái đẹp xinh đẹp nhất, là địa phận vì thế Thiên Minh thẳng thống trị. 

Một điểm được sử dụng thực hiện điểm triệu tập lí tưởng mang đến những kẻ mến ném tiềm như rác rến. Và thỏa mức độ múa may điên loạn nhưng mà không biến thành ai phàn nàn. Những giờ đồng hồ hò la tung hô vang lừng từng sàn nhảy, những cú rung lắc bản thân rất là giống như những con cái thiêu thân ái lao nguồn vào lửa.

Mấy ngày mới gần đây, vũ ngôi trường nhịn nhường như sôi động hơn nhiều vì thế sự xuất hiện nay của nhị nường kiều phái đẹp hết sức xinh đẹp nhất, thực hiện hòn đảo điên biết bao chàng trai. Làm những cô nàng ghen tuông tức, kéo cho tới nằm trong tranh giành tài nhằm mục tiêu giành lại những đứa bạn trai của tôi.

Một vũ ngôi trường ngoài các việc làm cho quý khách thỏa mến nhảy múa còn là một điểm nhằm chúng ta chứng tỏ tài nghệ của bạn dạng thân ái bản thân trải qua trò đùa. Trò đùa mang tên là « Giải cứu giúp » sở hữu quy quyết định như sau :

1 . Các thanh niên nam giới phái đẹp đều rất có thể nhập cuộc.

2. Các thanh niên nam giới phái đẹp buộc nên là những người dân đẹp nhất, cũng chính vì trò đùa này là trò đùa giảu cứu giúp những hoàng tử và công chúa. Các hoàng tử rất có thể nằm trong tranh giành nhau thể hiện nay những điệu nhảy, những cú lộn thích mắt của tôi để tiếp nhận những giờ đồng hồ vỗ tay giã thưởng của quý khách. Ai nhận được rất nhiều nhất thì sở hữu quyền lựa chọn ra công chúa nhưng mà bản thân yêu thương mến. Tất nhiên công chúa không tồn tại quyền kể từ chối trừ Khi sở hữu người cảm nhận được giờ đồng hồ vỗ tay nhiều hơn thế nữa. Và ngược lại, công chúa rất có thể cho tới giải cứu giúp mang đến hoàng tử của tôi. Tất cả những công chúa hoàng tử còn sót lại nên đua thố nhằm lựa chọn ra công chúa và hoàng tử còn sót lại nhằm bắt song.

Cho nên nên là siêu mẫu vừa được nhập cuộc, vì thế còn nếu không chẳng sở hữu ai cho tới cứu giúp thì tiếp tục làm mất đi ý nghĩa sâu sắc của trò đùa.

3. Tuyệt đối ko được thoái lui ngoài trò đùa. 

Mấy ngày mới gần đây, trò đùa này càng sôi động rộng lớn, nhất là phe ngươi râu, ai ai cũng ham muốn chứng minh khả năng của tôi nhằm rất có thể giải cứu giúp 2 siêu mẫu nhưng mà mới gần đây thực hiện hòn đảo điên những chàng trai. Nhưng đến giờ vẫn chưa xuất hiện chàng trai nào là sở hữu đầy đủ chúng ta lĩnh nhằm giải cứu giúp siêu mẫu thoát ra khỏi vòng đùa. Không nên là vì chúng ta không tồn tại khả năng, cũng ko nên là chúng ta nhảy ko đẹp nhất chỉ mất điều là chúng ta ko nên là kẻ thành công. Chẳng ai sở hữu vũ đạo đẹp nhất như 2 cô ấy, người này tiếp tục giải cứu giúp người bại liệt và ngược lại, vì vậy cho dù đua mãi vẫn không tồn tại khi được bắt gặp riêng biệt nhị siêu mẫu. Mà con trai là loại sở hữu tính sở hữu cao, càng khó khăn chúng ta càng ham muốn đoạt được vì vậy trò đùa ngày nào là cũng có thể có người nhập cuộc.

Hai siêu mẫu lại ko thông thường xuyên nhập cuộc nhập trò đùa mang đến lắm. Nhưng chúng ta lại là kẻ trình trình diễn những bước nhảy đẹp nhất bên trên sàn nhảy mang đến quý khách hương thụ, vì vậy chúng ta ngày nào thì cũng cho tới phía trên để xem coi nhị siêu mẫu.

Trời mới mẻ chính thức tối thì một con xe Ferrari black color vẫn ngóng cho tới trước vũ ngôi trường. Có tía chàng trai bước xuống, chúng ta ăn diện rất rất đẹp nhất. Trên người dát toàn mặt hàng hiệu phổ biến, sở hữu chi phí ko cứng cáp mua sắm được. Cả tía người rất rất đẹp nhất, từng người dân có một vẻ đẹp nhất nam tính mạnh mẽ riêng không liên quan gì đến nhau. Một người rất rất giá buốt lùng tuy nhiên hai con mắt u buồn, nhị má tương đối hóp lại coi rất rất mệt rũ rời. Một người thì trầm lặng, đem song kính coi rất rất trí thức, tuy nhiên ánh nhìn xa xôi. Một người dân có khuôn mặt white sáng sủa rất rất con trẻ con cái, nụ mỉm cười kiêu ngạo nở bên trên môi. 

Cả tía một vừa hai phải phi vào nhập vũ ngôi trường thì toàn bộ quý khách đều xoay đầu lại coi chúng ta. Tất cả ánh nhìn ngưỡng mộ đều triệu tập nhập chúng ta, nhiều người vẫy tay xin chào chúng ta, tuy nhiên chúng ta ko xin chào lại, nhịn nhường giống như những chuyện này vượt lên trước không xa lạ. Những giờ đồng hồ xì xầm lại vang lên.

- Sao thời điểm hôm nay bao nhiêu hình ảnh lại cho tới phía trên, lâu rồi ko thấy bao nhiêu hình ảnh cho tới. Vẫn đẹp nhất trai như xưa, tuyệt vượt lên trước lên đường – Những cô nàng vốn liếng biết giờ đồng hồ chúng ta thì âm thầm cùng nhau.

- Trời ơi ! Phong chừng vượt lên trước, đẹp nhất trai vượt lên trước – Những cô bé mới mẻ cho tới thì ko ngoài thèm ham muốn nhưng mà reo lên trở nên điều.

Một cô bé ăn diện rất rất sexy, rất rất đẹp nhất và sexy nóng bỏng vô nằm trong cằm bên trên tay một chai rượu và một chiếc ly thủy tinh nghịch tiến thủ cho tới ngăn lối tía người chúng ta và lắng đọng mỉm cười :

- Anh Vĩnh Phong, anh Thế Nam, anh Quốc chỉ bảo lâu vượt lên trước ko bắt gặp, cạn với em một ly nào là.

Mấy cô nàng xung xung quanh thấy vậy rất rất ngưỡng mộ và ganh tỵ với cô nàng bại liệt vì thế được thân quen biết chúng ta :

- Trúc Diễm, cám ơn em. Tụi anh bận chút việc, lát nữa sẽ tới nốc với em sau – Quốc chỉ bảo mỉm cười trình bày với cô nàng.

Cô gái nhún vai hất lông mày tõ vẻ đành chịu đựng vậy. Rồi tảo về bên bàn của tôi. Ba người chúng ta nối tiếp tiến thủ lên phía lầu trở về phía Thiên Minh đang được đi ra hiệu với chúng ta. Cạnh bên dưới là giờ đồng hồ nhạc xập xình đinh tai nghễnh ngãng óc tuy nhiên bên trên lại như giờ đồng hồ ve sầu mùa hè kêu. Rất phù hợp nhằm rỉ tai.

Vừa tiếp cận thì Thế Nam vẫn căn vặn ngay lập tức :

- Anh sở hữu chuyện gì nhưng mà gọi tụi em cho tới hấp tấp vậy.

Thiên Minh coi tía người chúng ta ngồi xuống bàn rồi mới mẻ xua tay rung lắc đầu:

- Lát nữa tiếp tục biết. Vĩnh Phong lát nữa cậu nên điềm tĩnh chớ sở hữu làm mưa làm gió lên được ko ?

Vĩnh Phong nhướng ngươi tỏ vẻ không hiểu nhiều coi Thiên Minh dò thám xét. Thiên Minh thở nhiều năm trình bày :

- Hiểu Đồng thực hiện vũ phái đẹp ở phía trên. Lát nữa cô ấy sẽ tới.

- Cái gì cơ, Hiểu Đồng ấy à – Quốc chỉ bảo quá bất ngờ hét lên, cậu đứng nhảy khắp cơ thể dậy.

Lần trước lúc phát hiện Hiểu Đồng lên đường với giám đốc Vương cậu vẫn ko nắm rõ vấn mang đến lắm, đơn giản khi bại liệt vượt lên trước tức phẫn uất vì thế Hiểu Đồng vứt rơi Vĩnh Phong. Nhưng giờ đây, khuôn tin cẩn Thiên Minh tâm sự khiến cho cậu váng cả đầu. Có ở mơ cậu cũng ko suy nghĩ đi ra sở hữu một ngày Hiểu Đồng lại phát triển thành vũ phái đẹp.

Thế Nam cũng quá bất ngờ ko tầm thường, tuy nhiên cậu ko nhảy người vực lên như Quốc chỉ bảo, chỉ nhỏm người lên coi Thiên Minh như thể cậu tớ một vừa hai phải mới mẻ trình bày một chuyện kinh khủng. Chỉ riêng biệt Vĩnh Phong là vẫn ngồi tĩnh lặng, ko trình bày gì rồi cũng chẳng tỏ vẻ quá bất ngờ gì cả. Hình như khuôn tin cẩn này sẽ không đầy đủ làm cho sốc mang đến cậu. 

Quốc chỉ bảo và Thế Nam nằm trong hàng loạt xoay đầu coi Vĩnh Phong. Cậu ko trình bày gì chỉ nhếch môi mỉm cười nhạt nhẽo trong khi thấy chúng ta coi bản thân. Quốc chỉ bảo và Thế Nam nằm trong xoay đầu lại coi nhau ngờ ngạc. Từ sau hôm bắt gặp Hiểu Đồng Vĩnh Phong rất rất kì quái tuy nhiên nhị người căn vặn gì cậu cũng chẳng trình bày. Bây giờ thì chúng ta hiểu sự kỳ kỳ lạ của Vĩnh Phong chính thức kể từ đâu rồi. 

- Vĩnh Phong ! Anh nài lỗi, anh ko thể ngăn chặn Hiểu Đồng được – Thiên Minh coi Vĩnh Phong rầu rầu trình bày – cậu cũng biết nah không tồn tại tư cơ hội ngăn chặn cô ấy, huống hồ nước anh và cô ấy lại sở hữu …..- Thiên Minh trình bày cho tới đẫy đột nhiên yên ổn bặt.

- Em hiểu, em ko trách cứ anh. Nếu cô ấy ko cho tới phía trên thì cũng tiếp tục tiếp cận điểm không giống nhưng mà thôi – Vĩnh Phong thở nhiều năm rồi hững hờ trình bày, nhịn nhường như không tồn tại hào hứng nói tới thương hiệu cô ấy.

Quốc chỉ bảo một vừa hai phải quyết định ngỏ mồm trình bày câu nào đó thì Thế Nam vẫn bấu chặt nhập chân cậu một chiếc thiệt nhức rồi rung lắc đầu bảo cậu im thin thít, chớ căn vặn gì không còn nhập thời điểm hiện nay. Quốc chỉ bảo thấy vậy đành xụ mặt mũi ngồi yên ổn, lát sau cậu đứng lên trình bày :

- Em xuống bên dưới đùa đây…

Nói hoàn thành cậu tớ đứng nhảy dậy chạy thiệt thời gian nhanh xuống bên dưới lầu hòa tâm hồn nhập sàn nhảy với những cô nàng xinh đẹp nhất đang được uốn nắn ** theo đòi điệu nhạc. Mấy cô bé này nhân thời cơ ngả ngớn nhập lòng cậu khoái trí mỉm cười.

Nhưng ngay lập tức tiếp sau đó là những giờ đồng hồ tung hô vang lừng kể từ phía bao nhiêu chàng trai. Mọi người đều triệu tập điểm cửa chính, nhị cô nàng rất là xinh đẹp nhất đang được phi vào.

Thiên Minh nghe giờ đồng hồ la ó ngay tắp lự ngó đồng hồ đeo tay thở nhiều năm trình bày :

- Tới giờ rồi.

Cậu trình bày hoàn thành vực lên đặt chân tới ngay sát tuy nhiên chắn lầu coi xuống bên dưới. Vĩnh Phong và Thế Nam tức khắc quan sát Thiên Minh đang được nói đến việc chuyện gì ngay tắp lự đứng nhảy dậy coi theo đòi xuống bên dưới.

Bước lên đường nhẹ dịu, khuôn mặt giá buốt lùng bất cần thiết đời với những nụ mỉm cười khinh thường bạc, rất lâu lại ban mang đến bọn hám gái một nụ mỉm cười tỏa nắng thực hiện một loạt ngược tim nhảy nhót. Hai cô nàng cứ thế phi vào sàn nhảy. Họ ăn diện rất rất đẹp nhất, rất rất model, rất rất sexy, cái quần sọt cộc nhằm lộ cặp đùi nhỏ gọn white trẻo ko tỳ vết. Chỉ sở hữu cô nàng lên đường sau còn khoát thêm thắt mỗt cái áo khoát thực hiện mang đến cô càng đẹp lung linh hơn.

Cô gái lên đường trước tiên, chỉ mất Thiên Minh biết cô tớ là ai, tuy nhiên Thế Nam và Vĩnh Phong ko mến vùng tiếng ồn này nên rất rất hiếm khi ghé thăm vì vậy ko biết. Chỉ sở hữu cô nàng lên đường sau vẻ mặt mũi giá buốt lùng, ánh nhìn vô hồn mồm chẳng nở nụ mỉm cười tuy nhiên càng khiến cho cho những người tớ ham muốn cướp lấy lại thực hiện mang đến ngược tim nhị chàng trai bên trên lầu đau xót.

Hai người tiếp cận một chiếc bàn tròn trĩnh cao cao thông thường giành cho nhị người tâm sự, một vừa hai phải ngồi xuống lặp tức sở hữu ngay lập tức bao nhiêu chàng trai cho tới mời mọc rượu. Cô gái bại liệt tức khắc nốc cạn những ly rượu được mời mọc, còn Hiểu Đồng mỉm cười khinh thường bạc.

Một thương hiệu kề qua loa tai cô bảo nhỏ gì bại liệt khiến cho cô mỉm cười yêu thích, cô rung rinh lấy ngay lập tức chai rượu bên trên tay cậu tớ ngửa cổ nốc cạn một tương đối không còn nửa chai rượu nhập chai, rồi rung lắc lắc khuôn chai ko trước mặt mũi anh tớ hất Output đầu ra hiệu trình bày : » Anh bại rồi ». Cậu tớ vỗ tay giã thưởng và quý khách xung xung quanh cũng vỗ tay theo đòi. Sau bại liệt anh tớ fake tay bao phủ lấy eo cô thơm xứng đáng chút lên má cô một chiếc rồi fake tay móc bóp đi ra lấy bao nhiêu tờ chi phí polyme 500 nhét nhập tay cô. Cô nhận rồi mĩm mỉm cười, fake ngón tay ngoắt ngoắt cậu tớ lại ngay sát. Cậu tớ cứ thưởng Hiểu Đồng ham muốn trình bày ngay tắp lự kề tai lại gần tuy nhiên Hiểu Đồng vẫn hun tấn công « chụt » nhập má cậu tớ nhằm lại vết son hồng bên trên má. Cô xoạch bao nhiêu tờ chi phí đi ra trước mặt mũi cậu tớ rồi mới mẻ chứa chấp nhập bóp, ý trình bày khuôn thơm này đó là cảm ơn cậu tớ vẫn thưởng mang đến cô số chi phí bại liệt.

Vĩnh Phong xiết chặt khuôn ly rượu bên trên tay, mạnh cho tới nỗi ly rượu vẫn hằn đi ra khe nứt. Còn Thế Nam thì đứng bị tiêu diệt lặng bên trên khu vực. Quốc chỉ bảo đang được nhảy bên dưới thấy vậy thì quá bất ngờ cho tới chừng mồm há hốc đi ra như ham muốn rớt cằm, thậm chí còn cậu còn giẫm nên chân của đứa bạn phần bên trước khiến cho cô tớ la lên tuy nhiên cậu đâu thèm nhằm ý cho tới nỗi nhức của cô ấy tớ. Cậu chú ý coi Hiểu Đồng như thể nhận ra một người kỳ lạ . 

Hiểu Đồng đã và đang thấy Quốc chỉ bảo tuy nhiên cô chỉ nhìn qua một chiếc rồi nối tiếp mỉm cười trình bày tiếp nhận sự ve sầu vãng của những chàng trai bại liệt. 

Lúc này, cô nàng lên đường nằm trong Hiểu Đồng chính thức vực lên bước đi ra sàn, toàn bộ quý khách đều de lại nhượng bộ sàn nhảy mang đến cô ấy. Sau bại liệt nhạc nỗi lên và cô tớ chính thức nhảy, những điệu nhảy rất là điêu luyện, rất là thích mắt, thể hiện nay khả năng mái ấm nghề nghiệp của cô ấy tớ. Tiếng vỗ tay vang lên ko ngớt.

Hiểu Đồng chú ý coi cô tớ nhảy khẽ mỉm cười rồi thỉnh phảng phất vỗ tay tung hô nằm trong quý khách cỗ vũ cô ấy Khi triển khai những động tác cực kỳ khó khăn và thích mắt.

Bỗng sở hữu một thương hiệu say rượu quyết định quá khi thực hiện càng ôm chầm lấy cô, kéo cô trượt nhập lòng hắn tớ, quyết định giỏ trò bên trên môi cô tuy nhiên ngay lập tức lặp tức cô đá nhập thuộc cấp của hắn một chiếc khiến cho hắn tớ tái ngắt mặt mũi rồi cô hất mặt mũi coi hắn khinh thường miệt tảo lên đường nơi khác.

Tên này tức vượt lên trước, một tay một vừa hai phải bao phủ lấy khu vực bị cô đá, một tay giơ lên rất cao lao về phía cô quyết định tấn công thì một cánh tay vẫn chụp lấy tay hắn hất đi ra phí a đằng sau thiệt mạnh khiến cho hắn tớ rơi rụng đà trượt phịch xuống khu đất. Thế Nam lừ đôi mắt coi hắn tớ.

Thiên Minh ngay tắp lự hất Output đầu ra lệng một chiếc, nhị thương hiệu đàn em lặp tức kéo cho tới lôi thương hiệu này vẫn còn đấy đang được loạng choạng ko vực lên được ra bên ngoài. Vĩnh Phong tóm lấy Hiểu Đồng quyết định kéo cô ra đi tuy nhiên cô vẫn hất tay cậu thoát ra khỏi tay cô một cơ hội khốc liệt.

- Em …- Vĩnh Phong tức phẫn uất trừng đôi mắt coi cô.

Hiểu Đồng cụp đôi mắt xuống coi lên đường điểm không giống, chẳng buồn quan hoài cho tới cậu tớ. Nhưng Vĩnh Phong thứ tự đó lại chụp tay cô kéo lên đường đợt tiếp nhữa khiến cho Hiểu Đồng hét lên :

- Anh làm những gì vậy. Mau buông tôi đi ra.

Tất cả quý khách đang được coi nhảy múa thì nghe giờ đồng hồ hét hấp tấp xoay đầu lại tò lần coi nhị người. Hiểu Đồng đang được nỗ lực gìm chân lại ko mang đến Vĩnh Phong kéo bản thân lên đường.

- Mau theo đòi anh – Vĩnh Phong tức giận quát lác rộng lớn, giờ đồng hồ quát lác của cậu rộng lớn cho tới chừng gần như là lấn áp giờ đồng hồ nhạc. Đến chừng đứa bạn lên đường nằm trong Hiểu Đồng nên tạm dừng ko nhảy tiếp nhưng mà trở xuống phía cô.

- Mau buông tôi đi ra – Hiểu Đồng tức phẫn uất la lên, cô cố mức độ vùng bay ngoài tay cậu tuy nhiên không thể nào bay được.

- Em chớ sở hữu mơ, mau theo đòi anh thoát ra khỏi khu vực này – Lần này giọng Vĩnh Phong sở hữu phần nhẹ nhõm lại.

- Buông đi ra.

- Không buông….

Hiểu Đồng coi vẻ mặt mũi xác định của Vĩnh Phong thì tức phẫn uất cuối đầu xuống cắm thiệt mạnh nhập tay cậu, khiến cho cậu nhức vượt lên trước nên buông tay. Vừa bay ngoài Vĩnh Phong thì cô lặp tức chạy cho tới sàn nhảy, mĩm mỉm cười đắc thắng trình bày :

- Nếu anh thắng được trò đùa thì mới có thể rất có thể fake tôi theo đòi anh, còn còn nếu không tôi tiếp tục thưa anh về tôi bắt cóc.

Vĩnh Phong nhíu ngươi một chiếc coi cô, cậu biết trò đùa cô trình bày tuy nhiên vốn liếng dĩ cậu ko nên hạng người ăn đùa mến những điểm tiếng ồn mang đến cho nên việc nhảy nhót cậu ko rành. Cậu còn đang được do dự thì Hiểu Đồng nhếch môi mỉm cười giễu cợt căn vặn :

- Sao hả, kiêng dè rồi à. 

Quốc chỉ bảo ko đợi Hiểu Đồng chế giuễu tiếp, cậu lao đi ra sàng nhảy một hồi rất rất đẹp nhất, giờ đồng hồ vỗ tay ko ngớt. Nhưng vẫn đang còn vài ba chàng trai gọi là nghễnh ngãng ko kiêng dè súng, bao nhiêu chàng trai tớ lao đi ra vì thế siêu mẫu nhưng mà nổ lực thể hiện nay. Nhưng chúng ta nhảy một bước Quốc chỉ bảo vẫn nhảy chục bước, thứ tự này cậu trồng chuối, lộn người nhiều vòng thích mắt, giờ đồng hồ tung hô dàng mang đến cậu như sấm rền mặt mũi tai .Quốc chỉ bảo đứng lại nheo đôi mắt coi Hiểu Đồng căn vặn.

- Sao hả ! giờ đây tụi tôi rất có thể fake cô lên đường được ko.

Hiểu Đồng coi Quốc chỉ bảo mỉm cười nhưng mà như ko mỉm cười trình bày :

- Để coi sao vẫn.

Nói hoàn thành cô rung rinh tung khuôn cáo khoát của tôi đi ra ném mạnh về phần bên trước. Bắt đầu nhảy nhập sự phấn khích của quý khách, cũng chính vì cô nhảy một điệu khá sexy. Cạnh nhập cô mặt mũi một cái áo black color tròng cổ nhằm lộ một khoảng chừng sống lưng trần white nõn. Cô uốn nắn ** cho tới tháo lui rất rất thiện nghệ, còn soạt người mẫu chân dài cho tới thế. Tiếng vỗ tay giành cho cô tung hô vàng dậy, hơn hết giờ đồng hồ vỗ tay giành cho Quốc chỉ bảo. 

Phải bảo rằng Quốc chỉ bảo nhảy rất là đẹp nhất tuy nhiên cậu chỉ cảm nhận được giờ đồng hồ vỗ tay giã thưởng của đàn bà là phần lớn nhưng mà thôi. Còn Hiểu Đồng thì không giống, với điệu nhảy sexy thực hiện bao chàng trai và quý ông thành công càng thèm ham muốn cô rộng lớn, cỗ vũ mang đến cô nhiều hơn thế nữa. Những cô nàng vốn liếng tương đối ghét bỏ Hiểu Đồng vì thế chúng ta trai chúng ta thông thường cứng cáp cho tới thương hiệu cô nên thực hiện những cô ấy ghét bỏ không chỉ có vậy. Nhưn cũng nên thừa nhận cô nhảy đẹp nhất nhưng mà giã thưởng.

Hiểu Đồng ngừng nhảy đặt chân tới mặt mũi Quốc chỉ bảo mỉm cười trình bày :

- Xin lỗi nha. Các người ko thể fake tôi lên đường được . Tôi là kẻ thành công, tôi được quyền lựa lựa chọn hoàng tử của tôi. 

Hiểu Đồng lựa chọn khuôn anh nhưng mà fake rượu mang đến cô khi nãy, anh tớ coi cô khẽ mỉm cười niềm hạnh phúc . Bàn thờ tay quấn lấy eo của cô ấy xiết nhẹ nhõm rồi đặt trên trán cô một nụ thơm. Nhưng nụ thơm ko chính thức thì anh tớ đã biết thành một cú đấm kể từ sau sống lưng Hiểu Đồng. Tất cả quý khách còn đang được tưởng ngàn thì Vĩnh Phong đã nâng Hiểu Đồng lao thoát ra khỏi cửa ngõ . Cậu bị nhị chàng trai ăn mặt mũi rất rất đẹp nhất ngăn lại tuy nhiên mà người ta vượt lên trước yếu đuối, ko thể nào là đấu lại Vĩnh Phong, chỉ khuôn hất tay của cậu, nhị người theo thứ tự trượt xuống khu đất. Bết lực coi Vĩnh Phong lôi Hiểu Đồng lên đường thoát ra khỏi cửa ngõ. Cũng sở hữu bao nhiêu người đuổi theo quyết định níu lại tuy nhiên Thế Nam và Quốc chỉ bảo vẫn đứng ngăn lại. Thiên Minh chỉ coi theo đòi nhị người lo ngại. 

Hiểu Đồng bị Vĩnh Phong đi ra mức độ kéo lôi lên đường, tay bị siết chặt cho tới nhức rát, cô nỗ lực hét lên vùng vẫy. Vĩnh Phong lôi cô tiếp cận mái ấm xe cộ, quăng cô phụ thuộc cái farrari black color bóng lộn bại liệt. Ánh đôi mắt coi cô một vừa hai phải bi thương một vừa hai phải cuồng nộ. Sau bại liệt, cậu xuất hiện sau xe cộ hét lên :

- Vào xe cộ.

Nhưng Hiểu Đồng vẫn đứng trừng trừng đôi mắt coi cậu tràn cuồng nộ, ko buồn động đậy. Vĩnh Phong ngay tắp lự tóm tay cô nhét nhập vào xe cộ, cậu quyết định tăng trưởng tay lái ngồi tài xế lên đường tuy nhiên thấy cô quyết định đẩy cửa ngõ bước đi ra thì cũng theo đòi ngồi xuống, tay lưu giữ chặt tay cô kéo lại. Rồi nhằm khoác cô tức giận tấn công nhập ngực bản thân bao nhiêu khuôn ngay tắp lự nhưng mà ko phản kháng lại. Bởi vì thế con xe sở hữu kính black color, phía bên ngoài ko thể coi nhập bên phía trong nên người phía bên ngoài ko thể thấy cảnh nhị người giằng teo nhau.

Sau bại liệt cô lại cắm thiệt mạnh nhập tay cậu nhằm cậu buông cô đi ra, tuy nhiên thứ tự này Vĩnh Phong ko gnồi yên ổn nữa cậu tóm chặt nhị tay cô bẻ ngoặc đi ra sau ko mang đến cô phản kháng nữa, xay người cô phụ thuộc trở nên ghế, cúi đầu thơm môi cô một cơ hội điên dở người. Hiểu Đồng bị Vĩnh Phong lưu giữ chặt miết lấy môi cô nhưng mà ko thể nào là phản kháng được thì tức phẫn uất ngỏ đôi mắt trừng trừng coi cậu tràn căm thù. 

Vĩnh Phong nhận ra hai con mắt cô coi bản thân thì kể từ từ thả lỏng tay đi ra, nhấc người thoát ra khỏi người cô. Cậu coi song môi cô bị cậu miết lấy sưng đỏ ửng. Cảm giác ăn năn hận trào lên, cậu fake tay vuốt nhẹ nhõm bên trên bờ môi cô. Nhưng….

- Bốp ….

Hiểu Đồng vẫn tức phẫn uất tát mạnh nhập mặt mũi cậu một chiếc, rồi hét lên :

- Anh thực sự đồ dùng vô sỉ. Anh sở hữu biết một nụ thơm của tôi trân quý từng nào hay là không. Giám đốc Vương chỉ tóm tay tôi thôi nhưng mà nên trả bên trên chục triệu, kẻ ăn bám như anh thì lấy chi phí đâu nhưng mà trả tôi.

Hiểu Đồng coi khuôn mặt một vừa hai phải bất thần một vừa hai phải cuồng nộ của vĩnh Phong thì tức phẫn uất trình bày tiếp căn vặn :

- Làm sao anh mới mẻ chịu đựng bỏ dở mang đến tôi phía trên. Anh ko biết liêm sỉ là gì hoặc sao. Bị người tớ xua xua nhưng mà vẫn tiếp tục bám theo đòi.

- Anh vô sỉ - Vĩnh Phong mỉm cười rộng lớn – Đúng vậy, là anh vô sỉ cứ bám lấy em bại liệt. Em tiếp cận đâu, anh tiếp tục tiếp cận bại liệt, em bắt gặp ai, anh tiếp tục tấn công bị tiêu diệt kẻ bại liệt, nhằm coi em còn ai cho tới dò thám em ko.

Xem thêm: tinh yeu cua anh toi khong giam nhan

- Làm thế nào là thì anh mới mẻ chịu đựng buông tha bổng mang đến tôi.

- Muốn anh buông tha bổng mang đến em, được thôi, trừ Khi em trả lại anh ngược tim – Vĩnh Phong hừ mũi trình bày.

Hiểu Đồng coi sững Vĩnh Phong giây khắc rồi mỉm cười rộng lớn coi cậu trình bày :

- Cái anh ham muốn ko nên ngược tim anh, chẳng qua loa anh chưa xuất hiện được tôi nên mới mẻ không đành lòng đúng không nhỉ ? Được, tôi chìu anh, lại phía trên. Chúng tớ thực hiện ngay lập tức bên trên phía trên tiếp sau đó thì anh biến chuyển lên đường mang đến tôi.

Vĩnh Phong cảm nhận thấy lời nói của Hiểu Đồng như thực sự đang được sỉ nhục cậu, bất giác nhíu ngươi lại. Nhưng Hiểu Đồng vẫn lao cho tới thơm lấy cậu, nhị tay thứ tự dò thám cúc áo cậu rồi ngỏ tung đi ra, kéo cậu nằm trong cô trượt lên bên trên cỗ ghế sau. Vĩnh Phong nhanh gọn bị Hiểu Đồng cuốn lấy tuy nhiên tiếp sau đó cậu nhận biết sự hững hờ vô tình của cô ấy. 

Cô ở yên ổn , nhị tay buông thỏng nhằm khoác Vĩnh Phong với những xúc cảm tăng trào. Vĩnh Phong không sở hữu và nhận được sự năng nổ của cô ấy, cảm nhận thấy thân mẫu thể bên dưới cậu như 1 tảng băng mát mẻ. Cảm xúc bị đứt đoạn, tâm lý thông thoáng chốc trở thành u ám, cậu thở nhiều năm nhỏm người dậy, tảo mặt mũi lên đường điểm không giống ko coi cô trình bày :

- Em lên đường lên đường.

Hiểu Đồng tức khắc ngồi dậy, bay bản thân thoát ra khỏi Vĩnh Phong cô xuất hiện lao thời gian nhanh ra bên ngoài. Đến Khi Vĩnh Phong quan sát tương đối lạnh lẽo của cô ấy không hề nhập xe cộ, xuất hiện xua theo đòi thì cô vẫn nhập lại nhập vũ ngôi trường rồi. Hai chân đùng một phát đứng không cử động, ko thể động đậy nữa.

Hiểu Đồng nhập vào vũ ngôi trường thấy Quốc chỉ bảo và Thế Nam vẫn đứng bại liệt gườm gườm coi chàng trai được cô lựa chọn khi nãy. Hai mặt mũi vẫn kình nhau tuy nhiên chẳng ai động thủ trước. Hiểu Đồng lên đường nhập trước ánh nhìn quá bất ngờ của Thế Nam và Quốc chỉ bảo cô bước qua loa chúng ta tiếp cận mặt mũi chàng trai bại liệt, bê lấy ly rượu bên trên bàn anh tớ nốc cạn. Rồi mỉm cười tình tứ với anh tớ.

Quốc chỉ bảo tức lắm quyết định xấn cho tới tát mang đến Hiểu Đồng vài ba khuôn tuy nhiên Thế Nam ngăn lại, rồi kéo cậu ra bên ngoài. Hiểu Đồng vờ vĩnh như ko thấy phản xạ của Quốc bảo cô thản nhiên ụp tiếp cho bản thân một ly không giống, tuy nhiên một vừa hai phải mới mẻ nốc được một chút ít thì cô nàng lên đường nằm trong cô đã mang tay rung rinh lấy ly rượu bên trên tay cô :

- Đừng nốc nữa, chúng ta lên đường rồi.

Cô tớ một vừa hai phải trình bày hoàn thành thì Hiểu Đồng bụm mồm lao ngay lập tức nhập vào tolet. Cô tớ nhíu ngươi coi theo đòi bóng hình của Hiểu Đồng khuất núi thì mới có thể quay trở lại trình bày với chàng trai ngồi nằm trong :

- Diễn hoàn thành rồi, cậu lên đường lên đường.

Cậu tớ gật đầu rồi vực lên đi ra về. Cô gái cũng hấp tấp chạy nhập vào tolet coi Hiểu Đồng đi ra sao.

Vào bên phía trong, cô nghe giờ đồng hồ ói liên tiếp của Hiểu Đồng. Lát sau cửa nhà chống toelt của Hiểu Đồng ngỏ đi ra. Gương mặt mũi Hiểu Đồng tái ngắt xanh rì, sử dụng tay vệ sinh mồm, bước tiến loạng choạng. Thấy vậy cô ấy tớ hấp tấp vàng cho tới đở lấy Hiểu Đồng rồi quan hoài căn vặn :

- Em sao rồi.

Hiểu Đồng rung lắc đầu rồi tiếp cận phía bể tắm rửa, cô ham muốn cọ thiệt sạch sẽ khuôn mặt tràn son phấn của tôi. Cùng những nụ thơm tởm lợm bại liệt. Cô xúc mồm thiệt sạch sẽ nhằm đẩy lên đường hương thơm rượu nồng nực và hương thơm chua nhập mồm bản thân. Sau bại liệt ngước đầu coi chủ yếu bản thân nhập gương. Thật thảm sợ hãi, hai con mắt cô đỏ ửng hoe ham muốn khóc.

Cô gái bại liệt đặt chân tới vuốt lại mái đầu mang đến Hiểu Đồng, nhức xót nhắn gửi dò thám :

- Hôm ni là kết đôn đốc rồi. Sau này chớ vấp cho tới rượu nữa còn nếu không bao tử em chịu đựng ko nổi đâu.

- So với nỗi nhức trong thâm tâm thì nỗi nhức này còn có là gì hả chị - Hiểu Đồng mỉm cười buồn rồi quay trở lại coi cô nàng – Chị về trước lên đường, lát nữa em về.

Cô gái gật đầu, vỗ vai Hiểu Đồng một chiếc rồi bước đi ra cửa ngõ. tuy nhiên cô ko tiếp cận cửa ngõ thì nghe giờ đồng hồ Hiểu Đồng gọi :

- Trúc Diễm.

Cô xoay đầu lại coi Hiểu Đồng, chỉ nhận ra khuôn mặt phảng phất buồn của Hiểu Đồng.

- Cám ơn chị.

- Ngốc vượt lên trước ! Đừng khách hàng sáo – Trúc Diễm khẽ mỉm cười rồi bước ra bên ngoài.

Trời vẫn nhá nhem tối, Hiểu Đồng vẫn còn đấy váng vất vì thế cơn say và không dễ chịu sau trận trớ, cô bước tiến xiêu vẹo vẹo về mái ấm. Cô ko thể làm cho u và nhỏ nhắn Đường thấy cỗ dạng kinh xịn này của tôi nên vẫn dọn cho tới ở cùng theo với Trúc Diễm. Khi cô về cho tới ngõ hẻm đầu lối thì thấy một bóng hình rất rất thư sinh, thanh lịch đứng kể từ xa thẳm coi bản thân nhập đơn độc. Cô mỉm cười nhạt nhẽo tiến thủ về phía người bại liệt.

- Sao anh biết em ở phía trên – Hiểu Đồng căn vặn người bại liệt.

- Là Thiên Minh trình bày mang đến anh biết – Thế Nam giọng điềm tĩnh đáp.

- Gặp được em rồi bại liệt, anh về lên đường – Cô giá buốt lùng xua xua rồi nối tiếp bước tiến.

- Hiểu Đồng ! tất cả chúng ta rỉ tai chút lên đường – Thế Nam lưu giữ tay cô lại nhẹ dịu đòi hỏi.

- Anh ham muốn rỉ tai gì – Cô lã lơi quay trở lại coi cậu mỉm cười cợt.

- Nói mang đến anh biết thực sự lên đường. Đã xẩy ra chuyện gì. Anh sẽ hỗ trợ em giải quyết và xử lý. Đừng tự động hành hạ và quấy rầy bạn dạng thân ái bản thân như thế.

- Tôi đang được tự động hành hạ và quấy rầy bản thân ư – Hiểu Đồng coi Thế Nam nhảy mỉm cười rộng lớn – Anh phụ thuộc đồ vật gi nhưng mà dám bảo tôi tự động hành hạ và quấy rầy bản thân chứ .

- Anh ko tin cẩn em lại là hạng người như thế – Thế Nam rung lắc đầu trình bày.

Hiểu Đồng tiến thủ sát cho tới người Thế Nam, kéo lấy cặp đôi mắt kính bên trên mặt mũi Thế Nam vứt mạnh xuống khu đất bà xã toang, cô vuốt ve sầu mặt mũi cậu làm cho khắp cơ thể Thế Nam cứng đờ :

- Đừng coi người qua loa cặp đôi mắt kính của tôi. Phải sử dụng đôi mắt nhưng mà coi, chẳng sở hữu thực sự nào là không còn. Đây vốn liếng là trái đất của tôi, trái đất trước đó anh thấy là trọn vẹn fake tạo ra. Anh ham muốn tôi sinh sống thiệt với bạn dạng thân ái bản thân. Vậy còn anh, anh sở hữu sinh sống thiệt với bạn dạng thân ái bản thân ko ? Chẳng nên anh yêu thương tôi sao. Sao hả, tôi và Vĩnh Phong chia ly rồi, anh cũng muốn theo đòi xua tôi ko ? Tôi tiếp tục mang đến anh thời cơ, thế nào là ?

Thế Nam ngây người trước điều trình bày của Hiểu Đồng. Sau bại liệt cậu cảm nhận thấy một vòng đeo tay ôm choàng lấy cổ cậu, tiếp sau đó song môi lạnh lẽo bức áp lên bờ môi cậu nuốn lấy nó thiệt và lắng đọng. Bất giác khắp cơ thể Vĩnh Phong lập cập lên.

Lý trí mách nhau bảo cậu nên đẩy cô đi ra tuy nhiên ngược tim cậu lại không thích tách lấy. Đây chẳng nên là kẻ đàn bà cậu rất rất yêu thương hoặc sao, song môi này chẳng nên là song môi cậu ham muốn cướp lấy hoặc sao. Lý trí và tình yêu của thế nam giới xen kẽ nhau khiến cho đầu cậu choáng voáng, và tính nụ thơm cuồng nhiệt độ của Hiểu Đồng, lí trí của Thế Nam trọn vẹn bị vượt qua. Hai tay cậu choàng đi ra sau sống lưng bao phủ lấy eo Hiểu Đồng kéo cô sát nhập người bản thân. Bị cô cuốn nhập trò đùa cuồng nhiệt độ.

Lát sau Hiểu Đồng tăng mạnh Thế Nam về phía con xe, rồi mỉm cười rộng lớn trình bày :

- Hoàng Thế Nam , anh cũng chính là đồ dùng con trai xấu xí như bao kẻ không giống nhưng mà thôi.

Thế Nam bị cú đẩy của Hiểu Đồng thực hiện tỉnh trí, cậu đứng không cử động ngây người trước hành vi một vừa hai phải rồi của tôi. Đầu óc mơ hồ nước, xấu xí hổ, sở hữu lỗi.

Hiểu Đồng mỉm cười nhạt nhẽo đặt chân tới mặt mũi cậu, thơm tấn công chụt nhập má cậu một chiếc rồi thì âm thầm mặt mũi tai cậu :

- Nếu anh ham muốn em, rất có thể cho tới dò thám em bất kể khi nào là. Nể tình thân quen biết, em tiếp tục tính giá bán ưu đãi mang đến anh.

Nói hoàn thành cô tảo người mỉm cười rộng lớn loại bỏ đi. Để lại thế Nam với nổi nhức đau xót.

Xa xa thẳm một bóng người to lớn trải nhiều năm bên dưới mặt mũi khu đất theo đòi ánh đèn sáng le lói. Trái tim bại liệt dở người, tay bấu chặt vách tường cho tới chừng chảy huyết.

« Vĩnh Phong ! Anh nhận ra ko, em là đứa đàn bà xấu xí thế bại liệt. Anh mau kể từ vứt em lên đường. Quên em lên đường, chớ khổ đau vì thế em. Em ko xứng danh.

Trúc Diễm nghe giờ đồng hồ gõ cửa ngõ, cô hấp tấp vàng đi ra ngỏ, nhận ra khuôn mặt vỡ òa của hiểu Đồng hốt hoảng căn vặn :

- Đã xẩy ra chuyện gì.

- Chị, chị ơi, em nhức vượt lên trước. Đau ham muốn bị tiêu diệt lên đường được – Hiểu Đồng nhẩy vào lòng Trúc Diễm khóc nức nở - Em là đứa đàn bà xấu xí nhất bên trên trần gian này. Em đã thử nhị người con trai nâng niu em nên khổ đau. Em vẫn tàn nhẫn giày đạp lên lòng tự trọng danh dự của mình. Em là đứa đàn bà ích kỷ, chị ơi em nhức như thể sở hữu hàng nghìn hàng trăm ngàn mũi kim đâm nhập tim em vậy.

- Nín lên đường Hiểu Đồng, em không tồn tại lỗi, chỉ trách cứ ông trời đối đãi với tất cả chúng ta vượt lên trước bất công – Trúc Diễm khẽ vuốt mái đầu của hiểu Đồng an ủi 

Trúc Diễm dìu Hiểu Đồng vào trong nhà, lấy khăn lạnh lẽo mang đến cô vệ sinh mặt mũi. Im lặng ngồi sát bên nghe giờ đồng hồ khóc của Hiểu Đồng. Cô Ngắm coi khuôn mặt xinh đẹp nhất tràn nước đôi mắt của Hiểu Đồng rồi bổi hổi ghi nhớ lại khuôn mặt con trẻ con cái của Hiểu Đồng khi nhị đứa ở trọ ngay sát mái ấm nhau. 

Nhà cô ở bên dưới quê rất rất nghèo đói, mái ấm sở hữu nhộn nhịp đồng đội, tía cô lại chẳng may rơi rụng sớm, 1 mình u cô bươn chãi nuôi những con cái. Mới học tập lớp 8 cô vứt học tập theo đòi quý khách nhập TP.HCM bươn chải dò thám sinh sống, với ước muốn thực hiện phong lưu chi phí gửi về quê mang đến u và những thiếu nhi. 

Nhưng nhập TP.HCM ứng tuyển ko đơn giản và dễ dàng như cô tưởng, lại còn chi phí ở trọ, chi phí ăn uống hàng ngày. Một người bà con cái thương tình mang đến ở nằm trong tuy nhiên cô nên tự động lo ngại dò thám khuôn ăn. Cô lên TP.HCM ko một xu bám túi thì làm thế nào rất có thể lo ngại được bữa tiệc, cũng may u Hiểu Đồng chất lượng bụng vẫn mang đến cô ăn. Cơm canh rất rất thanh bạch tuy nhiên cô được ăn no, Hiểu Đồng cũng tương đối mến cô, cứ vấn vít mặt mũi cô gọi chị, cô cũng mến Hiểu Đồng lắm, nhị bà mẹ đơn độc nên nâng niu nhau lắm.

Nhờ trời ban mang đến cô khuôn mặt xinh xẻo toàn thân ở tuổi tác mới lớn nảy nở nên cô nài được việc thực hiện ở tiệm phở. Chăm chỉ thao tác lại cần thiết kiệm vì vậy cô cũng chung được tí đỉnh chi phí nhằm gửi về mang đến u và những em. Vào thực hiện không được từng nào lâu, cô đã biết thành lão mái ấm dê xồm nhắm cho tới, tuy nhiên cô cũng ko nên kẻ trước đó chưa từng bươn chải với cuộc sống đâu dễ dàng gì làm cho lão mái ấm tận dụng. 

Sau bại liệt qua loa sự gới thiệu của cô ấy, Hiểu Đồng được trao nhập. Nhưng nhận ra Hiểu Đồng càng ngày càng xinh đẹp nhất thì sẽ càng lo ngại lão mái ấm sẽ sở hữu ý đồ dùng với cô nhỏ nhắn. Quả nhiên thứ tự này lão mái ấm nhắm cho tới Hiểu Đồng. Cô thấy lão sai bảo Hiểu Đồng nằm trong lão lên lầu, cô không đủ can đảm theo đòi, 1 mình phập phồng lo ngại mang đến Hiểu Đồng. Chờ lâu vẫn ko thấy Hiểu Đồng trở xuống cô bấn loạng nằm trong quý khách chạy lên cứu giúp kịp Hiểu Đồng bay ngoài tay lão mái ấm.

Vì chuyện này nhưng mà u con cái Hiểu Đồng đưa ra quyết định dọn lên đường nơi khác, sau thời điểm nhằm lại mang đến cô một vài chi phí khá rộng. Nhưng đôi khi cô cũng trở nên xấu số Khi bà mái ấm biết cô đó là người kéo quý khách lên bắt ngược tang ngay tắp lự xua cô. Ngay khi bại liệt cô cảm nhận được tin cẩn u bị bệnh nguy kịch, cần thiết chi phí trị liệu. Số chi phí u con cái Hiểu Đồng nhằm lại mang đến cô ko đầy đủ nhằm thực hiện phuẫu thuật mang đến u cô. Trong khi vô vọng, bị xúi giục, cô vẫn nhẩy vào con phố chào bán thân ái, rồi thực hiện vũ phái đẹp.

Mẹ cô được cứu giúp sinh sống tuy nhiên sức mạnh lại yếu đuối tầm thường lên đường, vậy là con phố chào bán thân ái của cô ấy vẫn nên nối tiếp. Ngày ngày cô nên sinh sống nhập vũng bùn điếm nhục, nuốt nước đôi mắt nhẫn nhịn sự giày đạp của bọn con trai. Cho cho tới Khi cô bắt gặp được Thiên Minh.

Anh ăn ở với cô rất hay, mang đến chi phí cô gửi về mái ấm gia đình, mua sắm mái ấm mang đến cô, ngỏ cửa hàng mang đến cô kinh doanh. Nhưng anh lại ko hề yêu thương cô, cho tới với cô đơn giản trong khi đơn độc và ham muốn vừa lòng yêu cầu nhưng mà thôi. Trong lòng anh vẫn chỉ mất hình hình ảnh của một cô nhỏ nhắn em một người bạn tri kỷ. Nhưng anh trình bày nhị mặt mũi vẫn rơi rụng liên hệ Khi anh ra đi quốc tế.

Cô yêu thương anh, gật đầu sát bên chờ đón anh, cho rằng rồi sẽ sở hữu một ngày anh quan sát thương yêu của tôi. Nhưng rồi anh cho tới và bảo với cô rằng, anh vẫn tái ngộ cô nhỏ nhắn ấy. Tình cảm với cô nhỏ nhắn ấy vẫn dạt dào nhập anh.

Cô tĩnh lặng ko trình bày gì, chỉ mĩm mỉm cười tiễn đưa anh đi ra về. Anh lên đường rồi thì cô mới mẻ chính thức khóc, cô hiểu được kể từ ni anh mãi mãi ko thuộc sở hữu cô, anh sẽ không còn cho tới chổ cô nữa.

Ngày ngày cô sinh sống nhập mòn mỏi chờ đón. Trong mái ấm khi nào thì cũng sẵn sàng nước anh mến nốc, món ăn anh mến ăn, chỉ ngóng anh cho tới là cô sở hữu tểh thực hiện mang đến anh ăn. Nhưng cô chỉ ngóng cho tới vô vọng anh cũng ko cho tới. Cô ham muốn đi tìm kiếm anh tuy nhiên lại không đủ can đảm. Ừm, vì thế cô còn chút sỉ diện, cô không thích tự động thực hiện xấu xí bản thân. Cho cho tới Khi cô vô vọng thì anh cho tới.

Niềm hí hửng nho nhỏ của cô ấy một vừa hai phải nhen lên thì bị anh dập tắt ngay lập tức. Anh cho tới ko nên vì thế ghi nhớ cô nhưng mà bở vì thế anh ham muốn cô giúp sức anh. Cô nên hí hửng mừng vì thế được anh tin cẩn tưởng mới mẻ đích thị, vì thế với vị thế của anh ý rất có thể dò thám bất kể người nào là bại liệt chất lượng rộng lớn cô, tuy nhiên anh lại dò thám cô. Được vậy thì cô chung anh.

Nhưng ĐK của cô ấy là ham muốn anh ban mang đến cô một ơn huệ sau nằm trong, tối bại liệt anh miễn chống ở sát bên cô. Dù biết anh ko hí hửng tuy nhiên cô vẫn ham muốn được đợt tiếp nhữa ở mặt mũi vòng đeo tay anh.

Sau bại liệt cô biết người nhưng mà anh ham muốn cô chung là Hiểu Đồng. Cô rất rất hí hửng vì thế được tái ngộ Hiểu Đồng, tuy nhiên Hiểu Đồng giờ phía trên vẫn là 1 trong thiếu hụt phái đẹp vô nằm trong xinh đẹp nhất tuy nhiên trầm lặng u buồn chứ không cần nên một nhỏ nhắn Đồng mến quấn lấy cô như xưa.

Mười ngày, cô dạy dỗ Hiểu Đồng nhảy, dạy dỗ Hiểu Đồng thuốc lá và nốc rượu. Chính cô cũng vô nằm trong sửng sốt vì thế cô biết Hiểu Đồng ko mến những loại bại liệt. Cô thấy ngày ngày Hiểu Đồng tập dượt nhảy cho tới chuẩn bị ngất vì thế mệt nhọc, nốc rượu cho tới trớ đi ra cả mật xanh rì vẫn cố tập dượt nốc, thuốc lá ho sặc sựa tuy nhiên vẫn tiếp tục châm lửa. 

Nhìn thấy Hiểu Đồng cực khổ sở vật vã với những loại bại liệt, cô cũng nhức lòng lắm tuy nhiên cô không đủ can đảm căn vặn, cô kiêng dè chạm nhập nỗi nhức của Hiểu Đồng. Cho cho tới Khi sở hữu một ngày Hiểu Đồng than khóc chạy về nhập trận mưa ôm chầm lấy cô nức nở. Đêm bại liệt cô nghe Hiểu Đồng kể chuyện vì thế sao nên học tập những loại bại liệt. Và cô vẫn biết cái thương hiệu Vĩnh Phong nhưng mà ngày ngày Hiểu Đồng gọi nhập giấc mơ là ai. 

- Sao em ko phân tích mang đến Vĩnh Phong biết. Chị chắc hẳn rằng cậu ấy vì thế yêu thương em nhưng mà tiếp tục bỏ dở toàn bộ mang đến u em – Trúc Diễm rung lắc đầu căn vặn.

Hiểu Đồng vò chặt khuôn khăn nhập tay, rung lắc đầu trình bày :

- Chị ko biết đâu, Vĩnh Phong là kẻ dám yêu thương dám hận. Anh ấy yêu thương em mạnh mẽ rất có thể vì thế em nhưng mà mất mát cả mạng sinh sống tuy nhiên Khi vẫn hận ai thì anh tiếp tục không thể đơn giản và dễ dàng bỏ qua mang đến chúng ta đâu. Cho cho dù Vĩnh Phong sở hữu vì thế em nhưng mà bỏ qua mang đến u em lên đường chăng nữa thì nỗi hận người phụ nữ đập nát nhừ niềm hạnh phúc của mái ấm gia đình anh ấy vẫn coi nhập huyết xương của anh ý ấy kể từ khi nhỏ cũng ko thể đơn giản và dễ dàng gạt bỏ được. Dù sở hữu bỏ qua thì trong thâm tâm cũng có thể có một chiếc tua, anh ấy và u em tiếp tục khó khăn đương đầu cùng nhau. 

- Vậy thì chớ làm cho cậu ấy biết là được rồi …

- cũng có thể sao ….- Hiểu Đồng mỉm cười khổ đau ghi nhớ lại khuôn ngày cô kể từ cơ sở y tế bước đi ra vẫn sở hữu một con xe tương đối sang trọng và quý phái ngóng cô phía bên ngoài và đúng thật Hiểu Đồng đoán, người ngồi nhập xe cộ ko nên ai không giống nhưng mà là bà Mai Hoa, u Vĩnh Phong.

Hiểu Đồng ko cần thiết bà nên lên giờ đồng hồ cô vẫn tự động hóa ngaon ngoãn trèo lên xe cộ của bà ngồi. Cô bước lên xe cộ với quuyết tâm phân tích tình yêu của tôi giành cho Vĩnh Phong và cô quyết ko tách xa thẳm cậu.

Ngồi lên xe cộ, cả nhị im thin thít, không người nào trình bày với ai đồ vật gi cả. Tính đến Khi xe cộ ngừng chạy, Hiểu Đồng đủng đỉnh bước theo đòi sau bà Mai Hoa giá buốt lùng lên đường nhập vào một tòa mái ấm long lanh. Trên biển lớn nhằm nguyên vẹn bao nhiêu chữ rất rộng » Tập đoàn NGUYÊN THÀNH PHONG »

Tất cả quý khách kể từ l1uc bà Mai Hoa phi vào đều đứng ngặt trang cúi đầu xin chào bà kính nể. Đi cho tới cầu thang máy cũng có thể có người xuất hiện ngóng sẵn, nhịn nhường như thể cầu thang máy thích hợp mang đến bà. Đi cho tới chống thao tác của bà, quản lí lí sát bên vẫn tiến thủ lên phần bên trước xuất hiện nghiêng người ngóng bà phi vào.

Vào cho tới chống bà ngồi xuống rồi hất tay đi ra hiệu bảo Hiểu Đồng ngồi xuống. Cô ngần ngại một chút ít rồi ngồi xuống. Một cô nàng rất rất xinh đẹp nhất đứng ngay lập tức cộc ngóng bà đi ra mệnh lệnh :

- Cà phê.

Cô gái gật đầu nhẹ dịu rồi tảo thanh lịch Hiểu Đồng dò xét, bà Mai Hoa vẫn lên giờ đồng hồ trước :

- Cô nốc gì ?

- Dạ ko cần thiết, con cháu ko khát – Hiểu Đồng rung lắc đầu nhẹ nhõm giọng đáp.

- Cứ gọi lên đường, biết đâu lát nữa cô tiếp tục khát. Tôi cũng không thích bị đem giờ đồng hồ là ko biết phương pháp tiếp khách – Bà Mai Hoa giá buốt lùng trình bày.

- Vậy thì mang đến em ly nước thanh lọc – Hiểu Đồng xoay đầu coi cô nàng rồi mĩm mỉm cười trình bày.

Cô gái mĩm mỉm cười gật đầu rồi tháo lui đi ra.

Trong chống sở hữu tía người, tuy nhiên bầu không khí nhập chống giá buốt băng. Hiểu Đồng không đủ can đảm ngước coi ai nhập số nhị người còn sót lại. Cô căng thẳng mệt mỏi cúi gầm đầu xuống, một tay tóm chặt, một tay chà chà lên cái quần trườn của tôi. Bà Mai Hoa để ý thái chừng của Hiểu Đồng một thời gian rồ lên giờ đồng hồ :

- Cô biết vì thế sao tôi lại gọi cô cho tới phía trên chứ.

- Cháu biết – Hiểu Đồng cắm chặt môi một chiếc rồi vấn đáp.

- Cô biết – Giọng bà Mai Hoa không thực sự sửng sốt – Cô thiệt sự biết à.

- Cháu biết bác bỏ ko mến con cháu và Vĩnh Phong thân quen nhau. Bác nhận định rằng con cháu ko xứng với anh ấy, mái ấm gia đình con cháu cũng ko môn đăng hộ so với mái ấm gia đình bác bỏ – Hiểu Đồng cúi đầu vấn đáp, trình bày sắp tới đây cô ngước đầu lên coi trực tiếp nhập bà Mai Hoa – Nhưng con cháu yêu thương anh ấy và anh ấy cũng yêu thương con cháu. Cháu ko cầu nài bác bỏ gật đầu con cháu tuy nhiên con cháu cầu nài bác bỏ chớ cản chở tụi con cháu. Cháu không thích Vĩnh Phong nên đứng thân ái con cháu và bác bỏ.

- Cô sở hữu biết điều cầu nài của cô ấy là ko thể ko ? – Bà Mai Hoa trượt người giá buốt lùng trình bày :

- Cháu biết – Hiểu Đồng lại cúi đầu coi xuống bên dưới.

- Cô biết nhưng mà vẫn cầu nài à – Giọng bà có vẻ như mĩa mai.

- Dù hiểu được ko thể tuy nhiên con cháu vẫn ham muốn cầu nài tấm lòng một người u như bác bỏ. Cháu hiểu được con cháu ko thể mang lại vật hóa học mang đến Vĩnh Phong tuy nhiên con cháu nài hứa chắc chắn sẽn mang lại niềm hạnh phúc mang đến anh ấy. Cháu tiếp tục sử dụng cả đời này nâng niu anh ấy.

Xem thêm: nguyên thủy thời đại

Khóe môi bà Mai Hoa khẽ nhếch lên rồi nhanh gọn hạ xuống :

Like cỗ vũ fanpage facebook của Thảo nha:

89816