truyện sai lầm

                  
                       

-2 mon sau-
Tại biệt thự cao cấp vào trong 1 ngày lọ tiếp tục rộng lớn 12h tối nhưng mà hắn ko Chịu về khiến cho cô loa lắng ko yên ổn. Cô vực dậy mong muốn đi kiếm hắn thì phía cửa ngõ rộng lớn đem song thân hình họa một cao một thấp bước vô. Mà người này đó là thiếu hụt gia và một cô nàng nhưng mà cô lạ lẫm biết.

"Thiếu gia người tiếp tục về " cô chạy cho tới thì xem sét hắn tiếp tục húp say mong muốn tiến bộ cho tới nâng lấy  thì bị hắn tách đi ra.

Bạn đang xem: truyện sai lầm

"Tránh đi ra chớ đụng chạm tôi, cô thiệt dơ không sạch "

Cánh tay cô tạm dừng bên trên không gian thời hạn cũng trở nên dừng trệ. Tại phía xa xôi cô còn nghe thấy hắn và người phụ phái nữ bại cố ý thưa vĩ đại.

"Anh!  Cô tớ là ai?  Đừng thưa với em cô tớ là nhân tình của anh ý nhá" cô nàng bại phụng phịu dậm chân.

"Bảo bối anh không tồn tại điên nhưng mà quí cô tớ đâu, cô tớ đơn giản người hùn việc ở trong nhà anh thôi. Em nghĩ về coi anh tiếp tục quí hình mẫu loại kĩ nữ chỉ mong muốn trèo lên nệm của những người nhiều sao? Bẩn thỉu như vậy đem mang lại anh, anh cũng không thích " hắn nương tựa vô người phụ phái nữ bại từng lời nói thưa như đâm vô tim cô.

"Ừm em còn nghĩ về anh quí hình mẫu loại ngôi nhà quê bại chứ " người phụ phái nữ thuận đà ôm eo hắn.

Thật đi ra thời điểm hôm nay cô mong muốn thưa mang lại hắn một chuyện tuy nhiên có lẽ rằng lên thôi thì rộng lớn. Cô cúi xuống nước đôi mắt trực rơi xuống tuy nhiên bị ngăn lại trong tim xót xa xôi . bàn tay còm gò bỏ trên cái bụng cân đối của tôi.
' con cái à u xin xỏ lỗi '

Đêm bại đem ra làm sao cô cũng ko ngủ được lên trở xuống ngôi nhà phòng bếp lăm le ụp một ly đồ uống thì lại thấy người phụ phái nữ bại kể từ vô chống thiếu hụt gia bước đi ra. Cô lăm le đem kệ cô tớ tăng trưởng chống bản thân thì nghe được giờ đồng hồ giễu của ả.

"Ay domain authority lúc này kinh thiệt đấy bao nhiêu người như cô dã tâm cũng thiệt lớn"

Xem thêm: tê tức chi lục

"Cô thưa gì" cô tạm dừng coi người phụ phái nữ tranh giành chua

"Tôi tiếp tục nghe anh ấy kể không còn rồi ko ngờ cô là loại người vì vậy a đích thị là người thấy người này nhiều chi phí đều rất có thể tự ý trèo lên nệm người đó"

"Cô! " người phụ phái nữ này thiệt tranh giành chua nhưng mà cô đặc biệt mong muốn tát mang lại ả một chiếc tuy nhiên lại kinh hồn thiếu hụt gia khiển trách cứ ngay tắp lự đem kệ bước tiến.

"Còn dám chạy" người phụ phái nữ bại kéo áo cô lại mong muốn chửi tiếp.

"Á" cô hét lên vì như thế thất lạc thăng vì như thế lên té xuống, khung người quặt xuống bậc lan can bụng cũng trở nên đụng chạm trúng.

"Không " mặt mày cô tái ngắt đau nhức bao phủ lấy bụng bản thân.

Xem thêm: truyện từ bi thành

"Này cô chớ vờ vịt, này! " người phụ phái nữ này đã nhe vô người cô tuy nhiên Lúc trông thấy sắc mặt mày ko chút ngày tiết của cô ấy thì hốt hoảng.

"Con của.. Tôi, cứu vớt con cái tôi... Aa nhức " cô bao phủ lấy bụng bản thân bao phủ lấy chân cô tớ.

"Cô đem thai? "