truyện ngôn tình trinh thám sủng full

truyện ngôn tình trinh tiết thám

Ngôn tình trinh tiết thám luôn luôn mang trong mình 1 lượng người yêu thích phần đông vì thế hero chủ yếu của truyện phân mục này tạo ra tuyệt vời tự trí lanh lợi đặc biệt cao và tính cơ hội riêng biệt. điều đặc biệt, những tình tiết logic cam go hùn lôi cuốn fan hâm mộ qua loa từng vụ án. Trong nội dung bài viết này, hãy nằm trong POPS Blog dò xét hiểu top truyện ngôn tình trinh tiết thám hoặc nhất nhé!

Bạn đang xem: truyện ngôn tình trinh thám sủng full

1. Đông Túy Hạ Phàm

 • Tác giả: Nguyệt Tri
 • Thể loại: Ngôn tình trinh tiết thám

Đây là tè thuyết ngôn tình trinh tiết thám tư tưởng tội phạm được ví là 1 trong “bom tấn” ngôn tình trinh tiết thám đem tình tiết tư tưởng tội phạm chạy khách nhất năm 2020. Đây cũng chuyện yêu đương động thân thuộc một cô bé cao bồi và chàng trai công an.

Anh chàng công an vì thế cô nhưng mà Chịu đựng đánh tan qui định của tôi. Còn cô vì thế yêu thương nhưng mà lặng lẽ Chịu đựng đựng và suy nghĩ nhằm đảm bảo tình thương yêu của tôi. “Đông Túy Hạ Hàm” là truyện trinh tiết thám ngôn tình rực rỡ dồn nén thật nhiều tâm mức độ của người sáng tác Miêu Lão Sư, phản ánh trung thực xã hội và tôn vinh chính đạo, tình thương yêu.

ngôn tình trinh tiết thám
Một câu quote phổ biến nhập “Đông Túy Hạ Phàm”

2. Sơ Cửu của Lục Hào

 • Tác giả: Nguyệt Tri
 • Thể loại: Ngôn tình trinh tiết thám

Đây là ngôn tình trinh tiết thám hoặc kể về Lục Dao. Lục Dao là con cháu nội của một ngôi nhà tiên tri phổ biến và được truyền nghề ngỗng. Một ngày nọ, Lục Dao tiên tri được một cô nàng đang được gặp gỡ nguy nan và ham muốn chú ý tuy nhiên lại bị xem là tai quái dị. Không ngờ thực sự quả thật Lục Dao đang được Dự kiến tuy nhiên vì thế xẩy ra song teo với nàn nhân nên cần lên trạm gác công an. Tại phía trên cô gặp gỡ Hạ Thần Phong tuy nhiên cả hai đều ko ưa nhau.  

Qua rất nhiều lần phá huỷ án bên nhau, nhị người dần dần phá huỷ vứt rào cản và phối phù hợp với nhau nhằm phá huỷ án. Tình cảm thân thuộc bọn họ cũng từ từ nảy nở giữa 2 con người.

tiểu thuyết ngôn tình trinh tiết thám hay
Một cuốn truyện ngôn tình trinh tiết thám phổ biến của người sáng tác Nguyệt Tri

3. Điệp viên kỳ quái

 • Tác giả: Nguyệt Tri
 • Thể loại: Văn học tập Hiện đại, kinh dị, Trinh thám phiêu lưu, k

Bộ ngôn tình trinh tiết thám tiên tiến nhất này kể về hành trình dài phiêu lưu ly kỳ và tai quái kỳ lạ của phái nam chủ yếu thương hiệu Lâm Ngữ Đường tuy vậy mới chỉ 17 tuổi hạc tuy nhiên đem khuôn mặt kinh sợ vì thế được người sáng tác mô tả là “mặt của một chiếc xác sau tai nạn đáng tiếc được công nhân make up người bị tiêu diệt trong nhà tang lễ vẽ lại”. Tuy nhiên, trong tương lai cậu nhỏ xíu đó lại “biến hình” nhằm trở nên một mỹ phái nam. Hãy nằm trong đón gọi ngôn tình trinh tiết thám hoặc nhất nhằm tò mò nội dung cỗ truyện thú vị này nhé!

ngôn tình trinh tiết thám hiện nay đại
“Điệp viên kỳ quái” là cuốn truyện ngôn tình đem nguyên tố kinh dị

4. Hãy nhắm đôi mắt Khi anh đến

 • Tác giả: Đinh Mặc
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Trinh thám, Tâm lý tội phạm, Sạch, Sủng, HE

Lọt top truyện ngôn tình trinh tiết thám hoặc nhất, “Hãy nhắm đôi mắt Khi anh đến” với mẩu truyện xoay xung quanh Bội nghĩa Cận Ngôn và Giản Dao. Nam chủ yếu thương hiệu Bội nghĩa Cận Ngôn – Phó GS con trẻ tuổi hạc và là Chuyên Viên tư tưởng tội phạm phổ biến. Anh chàng này còn có tính cơ hội rét lùng, tự động cao tuy nhiên EQ khá thấp. trái lại phái nữ chủ yếu thương hiệu Giản Dao lại là 1 trong cô nàng êm ả, lanh lợi và vô nằm trong suy nghĩ. 

Về phần trinh tiết thám, Đinh Mặc góp vốn đầu tư lao động trí óc với những vụ án hóc búa và nhiều tình tiết kịch tính. Cùng đón gọi nhé!

5. Đến phủ Khai Phong thực hiện nhân viên cấp dưới công vụ

 • Tác giả: Âu Dương Mặc Tâm
 • Thể loại: Ngôn tình, Hài hước, Đồng nhân, Xuyên ko,Trinh thám, HE

Đây là truyện ngôn tình trinh tiết thám tình thân thân thuộc với tuổi hạc thơ nhiều người về những hero là: Bao Thanh Thiên, Triển Chiêu, Công Tôn Sách với vị trí là phủ Khai Phong. Vẫn là những vụ án ly kỳ và mẩu truyện xử án của Bao Công tuy nhiên Âu Dương Mặc Tâm đã trải mới nhất bằng phương pháp ghi chép lại với những tình tiết hài hước rộng lớn.

Một cỗ truyện đem những hero gắn sát với tuổi hạc thơ nhiều người: Bao Công

Bên cạnh dàn phái nam chủ yếu đặc biệt phẩm thì một làn dông tố mới nhất ko thể ko nói đến là phái nữ chủ yếu Kim Kiền. Cô không chỉ vô sỉ, tham ô chi phí kiêng dè bị tiêu diệt mà còn phải lười biếng,lười nhác biếng. Vì nghe câu nói. đứa bạn thân thuộc của tôi nhưng mà test nghiệm máy bộ thời hạn nhưng mà xuyên ko cho tới thời của Bao Thanh Thiên. Từ phía trên cuộc sống thường ngày cô hòn đảo lộn và vì thế ko thể bay ngoài điểm phía trên nên trở nên một chiếc thương hiệu gắn sát với phủ Khai Phong.

6. Trâm

 • Tác giả: Châu Văn Văn
 • Thể loại: Trinh thám, Ngôn tình, Cổ đại, Cung đình, HE

Được nghe biết là 1 trong trong mỗi truyện trinh tiết thám ngôn tình hoặc, Hoàng Tử Hà – phái nữ chủ yếu vốn liếng mang trong mình 1 mái ấm gia đình giá êm ắng, nức danh là phái nữ thần thám tuy nhiên bị hãm kiêng dè. Nàng cần Chịu đựng tội danh chước sát chúng ta và tệ rộng lớn là bị xử chém đầu. Vì bạn dạng thân thuộc không có tội và ko cam tâm nên Tử Hà quyết dò xét đi ra nguyên nhân thiệt sự nên đang được vứt trốn lên Kinh trở thành. Tại phía trên Tử Hà gặp gỡ phái nam chủ yếu Qùy Vương gia và nhờ Qùy Vương hỗ trợ. Còn còn chưa kịp yên lặng ổn định thì Tử Hà lại liên tiếp bị vướng nhập những vụ án phiền hà không giống. 

7. Archimedes thân thuộc yêu

 • Tác giả: Cửu Nguyệt Hi
 • Thể loại: Ngôn tình, Trinh thám – Tâm lý học tập, Hiện đại, OE

Là cuốn ngôn tình trinh tiết thám phá huỷ án trước tiên của Cửu Nguyệt Hi, cũng chính là kiệt tác trả thương hiệu tuổi hạc của người sáng tác lại gần rộng lớn với những người theo dõi say đắm ngôn tình trinh tiết thám. Nữ chủ yếu của truyện thương hiệu Chân Ái không chỉ có là 1 trong nhân tài chất hóa học nhưng mà còn là một ngôi nhà loại vật học tập phổ biến. Tuy nhiên, cô lại sở hữu xuất thân thuộc nhất là phụ nữ của member tổ chức triển khai ngầm nghiên cứu và phân tích ren. Cô đưa ra quyết định trốn ngoài tổ chức triển khai với 1 tư liệu mật cần thiết thẳng tác động cho tới tồn vong của tổ chức triển khai. Thực hóa học loại cô sở hữu là 1 trong chuỗi mã hóa và cũng chính là chiếc chìa khóa của một điểm đựng giấu quanh tư liệu cần thiết.

Nam chủ yếu thương hiệu Ngôn Tố vốn liếng là ngôi nhà logic học tập đôi khi là Chuyên Viên lời giải kiêm cố vấn của FBI và CIA. Ngôn Tố đem tính cơ hội tai quái dị tuy nhiên song khi cũng khá dễ thương và đáng yêu. Hai người vô tình chạm chán, bên nhau liên minh và trải qua loa thật nhiều trở ngại bên nhau.

ngôn tình trinh tiết thám hoặc nhất
Đây là cỗ truyện phổ biến tạo sự thương hiệu tuổi hạc của Cửu Nguyệt Hi

8. Truy dò xét ký ức

 • Tác giả: Đinh Mặc
 • Thể loại: Ngôn tình, Hình sự, Trinh thám, Hiện đại, Ngược nhẹ nhàng, HE

Là một cỗ truyện ngôn tình trinh tiết thám hoặc nhất của Đinh Mặc, truyện kể về phái nam chủ yếu thương hiệu Hàn Trầm và phái nữ chủ yếu Tô Miên  yêu thương nhau kể từ lúc còn ngồi bên trên ghế ngôi nhà ngôi trường. Không ngờ, Khi truy bắt tội phạm thì cả hai vô tình bị tách nhau đi ra và thất lạc trí lưu giữ về nhau.

Tô Miên sinh sống với 1 thân thuộc phận không giống cho tới 5 năm tiếp theo mới nhất trở về. Mặc cho dù cả nhị đang được không hề trí lưu giữ về nhau tuy nhiên tình thương yêu đậm đà vẫn khiến cho cả hai thú vị và lúc lắc động. Sau quy trình phá huỷ án bên nhau, cả dần dần dò xét lại được ký ức đang được thất lạc. Đón gọi ngôn tình trinh tiết thám tân tiến thú vị này nhé! 

9. Gia đem dịch, em cho tới trị (Anh vạc dịch rồi…Em cho tới đây)

 • Tác giả: Qủy Miêu Tử
 • Thể loại: Ngôn tình, Trinh thám – Tâm lý học tập, Hiện đại, Biến thái, Hài, HE

Đây là truyện ngôn tình trinh tiết thám tân tiến kể về cuộc sống của đôi bạn trẻ bà xã ck biến hóa thái vướng “bệnh xà tinh”. Cả 2 bà xã ck đều tài giỏi năng quánh biệt: một người là nhân tài pháp nó (nghề thường xuyên khám đường nghiệm tử thi đua nhằm dò xét tự chứng), còn người tê liệt là nhân tài tư tưởng học tập tội phạm. Khi nhân tài gặp gỡ nhân tài sẽ sở hữu được những trường hợp dở khóc dở cười cợt nào? Cùng đón coi nhé!

>>> Tham khảo: Top 25+ truyện trinh tiết thám kinh dị hoặc nhất

10. Khi mây đen giòn gặp gỡ trăng sáng

 • Tác giả: Đinh Mặc
 • Thể loại: Ngôn tình, Trinh thám, Huyền túng bấn, Sủng, HE

Tiếp cho tới là 1 trong cuốn truyện ngôn tình trinh thám sủng full nhưng mà người yêu thích ngôn tình tránh việc bỏ dở. Nam chủ yếu Ô Ngộ có lẽ rằng là hero thảm nhất của Đinh Mặc. Ô Ngộ và em gái của tôi Ô Diệu nhập cuộc vào một trong những chuyến phượt, bên trên phía trên cả hai gặp gỡ phái nữ ngôi nhà văn Đàm Giảo – một cô nàng lanh lợi, phóng khoáng khiến cho Ô Ngộ lúc lắc động ngay lập tức kể từ thứ tự gặp gỡ trước tiên. Điều vi diệu là sau khoản thời gian cút phượt xong xuôi thì ký ức của anh ấy tự nhiên bặt tăm. Thảm kiêng dè không dừng lại ở đó là cô em gái có một không hai Ô Diệu bị sát kiêng dè. Mẹ anh cũng vì thế chết choc của phụ nữ nhưng mà sốc vượt lên trước nên đuối nước bị tiêu diệt. Tất cả khiến cho Ô Ngôn rớt vào tăm tối và chỉ ham muốn truy dò xét hung phạm. 

truyện ngôn tình trinh tiết thám tiên tiến nhất full
Đây là cuốn truyện ngôn tình trinh thám sủng full được rất nhiều tình nhân thích

Một năm tiếp theo, Ô Ngôn tái ngộ phái nữ ngôi nhà văn Đàm Giảo tuy nhiên kỳ kỳ lạ là ký ức của cô nàng này cũng bặt tăm. Hai người đưa ra quyết định bên nhau đi kiếm hiểu thực sự về nhau. Đọc truyện “Khi mây đen giòn gặp gỡ trăng sáng” để tìm hiểu loại kết đem gì bất thần nhé!

11. Con đôi mắt tiên nữ

 • Tác giả: Linh Ann
 • Thể loại: Trinh thám, thanh xuân vườn ngôi trường, ngôn tình, HE.
 • Tình trạng: Truyện hoàn
 • Độ dài: 141 chương

“Con đôi mắt tiên nữ” là truyện ngôn tình trinh tiết thám tiên tiến nhất full được ghi chép tự Linh Ann – người sáng tác nước ta. Truyện xoay xung quanh couple là Bình Phàm và Hiểu Linh – 2 SV xuất sắc ưu tú của ngôi trường. Cả 2 với tính cơ hội ngược ngược nhau: Bình Phàm chỉ tin cậy nhập khoa học tập và ko khi nào tin cậy chuyện kinh dị hoặc linh tính. Trong Khi tê liệt, Hiểu Linh vô nằm trong say sưa những mẩu truyện truyền thuyết thần thoại, huyễn hoặc.

Cả 2 vốn liếng ko tương quan cho tới nhau cho tới Khi ngôi trường ĐH xẩy ra vụ án bí mật, số nàn nhân càng ngày càng tăng, nhập tê liệt đem bạn tri kỷ của Bình Phàm và Hiểu Linh. Vì vậy, cả hai người đưa ra quyết định liên minh và bên nhau phá huỷ án nhằm dò xét đi ra chân tướng mạo. Đọc truyện ngôn tình trinh tiết thám tiên tiến nhất nhằm coi trinh sát rốt cuộc là ai nhé!

12. Truy dò xét vết máu

 • Tác giả: Thiên Bình
 • Thể loại: Ngôn tình, học tập lối, trinh tiết thám, HE.
 • Tình trạng: Truyện hoàn
 • Nhân vật: Huỳnh Ngọc Nguyên x Lưu Thanh Nhàn
 • Độ dài: 100 chương

Bìa truyện tuyệt vời của “Truy dò xét vết máu”

Nhân vật chủ yếu của cục truyện ngôn tình trinh tiết thám hoặc full là Huỳnh Ngọc Nguyên. Anh chàng nằm trong top SV tài của ĐH Cẩm Lệ. Mọi chuyện chính thức kể từ Khi ngôi trường học tập xuất hiện nay thương hiệu sát nhân man rợ Khi thường xuyên hãm kiêng dè những SV con trẻ nhưng mà công an cũng ko làm những gì được.

Một ngày, cậu SV Ngọc Nguyên nhận tin cậy đứa bạn thân thuộc bị thịt kiêng dè. Lúc này, Ngọc Nguyên càng thêm thắt căm thù hung phạm và đưa ra quyết định tự động tay truy dò xét nguyên nhân trả thù địch cho mình. Trong quy trình phá huỷ án, Ngọc Nguyên được thêm đứa bạn sát cánh thương hiệu Thanh Nhàn và team hình sự top TP.HCM. Liệu Ngọc Nguyên đem phá huỷ án trở thành công? Đón gọi ngay lập tức nhé!

Xem thêm: eo thon truyện

13. Mạn Thiên Hoa Vũ

 • Tác giả: Mạc Chẩm
 • Thể loại: trinh tiết thám, tình thân, dã sử, xuyên không
 • Tình trạng: Chưa hoàn
 • Nhân vật: Niệm Tâm x Trần Thuyên

Nhắc cho tới truyện ngôn tình trinh tiết thám tư tưởng tội phạm thì ko thể bỏ dở “Mạn Thiên Hoa Vũ”. Nhân vật đó là Niệm Tâm và Đạt. Vốn là 2 u đem nằm trong đem niềm phù hợp với tò mò lịch sử dân tộc nước ta. Sau Khi Đạt phát minh sáng tạo đi ra máy du hành thời hạn thì Niệm Tâm đưa ra quyết định test và được về bên nhập thời vua Trần Anh Tông và cô đang được gặp gỡ vua khi còn nhỏ. 

Duyên phận cứ thế liên kết hùn Niệm Tâm không còn đi đi lại lại về, lại xuyên ko cho đến khi vua Trần Anh Tông đăng quang nhà vua và bọn họ tái ngắt ngộ thứ tự nhị. Giữa 2 quả đât cách nhau chừng về mặt hàng thế kỷ tuy nhiên nằm trong nhau  phá huỷ án đang được khiến cho tình thân của mình nảy nở. Liệu một cô nàng thời tân tiến với 1 vị vua cổ truyền hoàn toàn có thể cùng cả nhà mãi mãi hoặc không? Cùng gọi truyện nhé!

14. Kẻ cuồng tín: Tử đinh hương

 • Tác giả: Gi
 • Thể loại: Hiện đại, tình thân, trinh tiết thám
 • Tình trạng: Chưa hoàn
 • Nhân vật: Hy An x Đỗ Khải

Được nghe biết như 1 tè thuyết ngôn tình trinh tiết thám hoặc nhất lúc bấy giờ, gọi “Kẻ cuồng tín: Tủ đinh hương” tiếp tục khiến cho fan hâm mộ hòa nhập không gian kịch tính, hồi vỏ hộp với những mùng truy bắt tội phạm và phá huỷ án tài tình của team hình sự thám thính. Ba hero đó là team trưởng Đỗ Khải, Kiến Văn – bác bỏ sĩ pháp nó và Hy An – thực tập luyện sinh pháp nó. 

truyện ngôn tình trinh tiết thám tân tiến
Truyện có rất nhiều cụ thể ly kỳ và kịch tính đích chuẩn chỉnh trinh tiết thám

Càng khoan thâm thúy nhập tội ác kinh rợn của những kẻ sát nhân thì các ký ức mơ hồ nước liên tiếp xâm lúc lắc cô nàng Hy An khiến cho cô rớt vào hoang mang và sợ hãi và day dứt. Cuộc phá huỷ án của team hình sự tài thân phụ này rồi tiếp tục đi ra sao? Kẻ ác đem cần trả giá? Hãy gọi truyện hoặc nhất này nhằm dò xét hiểu nha!

15. Sợi chạc đỏ

 • Tác giả: Nguyễn Thư
 • Thể loại: Ngôn tình, trinh tiết thám, duyên trời tác thành, HE.
 • Tình trạng: Chưa hoàn
 • Nhân vật: Hạ Thu x Đình Quân

Theo truyền thuyết Trung Quốc, nhân duyên quả đât được liên kết tự sợi xích thằng số phận. Và gắn kèm với sợi xích thằng như nhập truyền thuyết là mẩu truyện của Hạ Thu và Đình Quân. Cả 2 vốn liếng là thanh mai trúc mã Khi đang được gặp gỡ nhau Khi cả nhị còn nhỏ xíu. Ngay kể từ tầm nhìn trước tiên, cậu nhỏ xíu Đình Quân đang được cảm nắng và nóng nụ cười cợt sáng ngời và cái váy Trắng như cục cưng của Hạ Thu. Tình cảm ấy dần dần vững mạnh tạo nên Đình Quân luôn luôn nhớ được cô nhỏ xíu năm này.

Cho cho tới một ngày nọ, vì thế u thất lạc ko vết tích nên Đình Quân cần cất cánh kể từ quốc tế về ngôi nhà bộp chộp. Thế nhưng tại không tìm kiếm thấy u nên Đình Quân dần dần ngán ngôi trường, tụt xuống đọa và vô toan. Sau tê liệt, Đình Quân đem thời cơ chạm chán và quen thuộc biết cô nàng vô nằm trong xinh đẹp mắt tuy nhiên kỳ kỳ lạ thay cho, một vừa hai phải nhìn cậu đã nhận được đi ra cô nàng đó là Hạ Thu. Nhờ sự xuất hiện nay của cô ý nhỏ xíu ấy nhưng mà Đình Quân dần dần đứng lên và tái hiện lại cuộc sống, nối tiếp hành trình dài khảo sát vụ án thất lạc của u. Đọc ngay lập tức ngôn tình trinh tiết thám trả này nhé!

16. Đồi chè

 • Tác giả: Thương Lang
 • Thể loại: Truyện nước ta, tình thân, trinh tiết thám, kinh dị, OE.
 • Tình trạng: Truyện hoàn
 • Nhân vật: Hoài An x Chí Thanh
 • Độ dài: 82 chương

Nằm nhập list ngôn tình trinh tiết thám  được yêu thương quí nhất, “Đồi chè” mang tới hình hình họa mộc mạc, thân thuộc nằm trong và đậm màu nước ta nhờ tái ngắt hiện nay lại hình hình họa kể từ trong thời hạn 1930. Truyện chính thức kể từ chuyến hành trình cho tới Hồ An nhằm gặp gỡ người thương, phái nữ chủ yếu thương hiệu Hoài An đang được vô tình chạm chán người nam nhi có vẻ như ngoài vô nằm trong tuấn tú và nhã nhặn thương hiệu là Chí Thanh. Vốn kín kẽ, dè dặt nên cô chỉ dám truyện trò và thích nghi như 1 người chúng ta vừa rồi cần phát biểu câu nói. chia ly. Đừng bỏ dở một trong mỗi truyện trinh tiết thám ngôn tình hoặc có tên “Đồi chè” nhé!

truyện ngôn tình trinh tiết thám tư tưởng tội phạm
Bìa truyện “Đồi chè”

Mang thể trạng sung sướng cho tới gặp gỡ người thương, Hoài An ko ngờ điều mong chờ cô chỉ là sự việc phản bội của tình nhân. Quá tức giẫn dữ và tuyệt vọng, xa lánh tức vứt về. Trên lối về ngôi nhà, cô vạc hiện nay nhiều điểm ngờ vực vấn với 1 người thiếu nữ đương nhiên xông đi ra ngăn xe pháo cô. điều đặc biệt, niềm tin bà tao hoảng loàn như bị ai rình rập đe dọa. Hoài An tiếp tục đưa ra quyết định lên xe pháo nối tiếp về ngôi nhà hoặc ở lại điểm phía trên phá huỷ án? Cùng gọi truyện nhé!

17. Cảnh sát trưởng là côn trùng tình đầu

 • Tác giả: Bạch Tuộc
 • Thể loại: Ngôn tình, tân tiến, trinh tiết thám, hình sự, sủng, HE.
 • Tình trạng: Chưa hoàn

Nữ chủ yếu của cục truyện ngôn tình trinh tiết thám này là Hàn Tĩnh Hy – tè thư của Hàn gia. Năm Tĩnh Hy lên 6 thì mái ấm gia đình xẩy ra thảm án khiến cho ko một ai sinh sống sót ngoài cô. Tĩnh Hy vững mạnh và đem bám theo nỗi ám ảnh kể từ chết choc của phụ huynh và lưu giữ rõ rệt bóng hình của kẻ thịt người năm nào

Sau này, Tĩnh Hy trở nên một phái nữ bác bỏ sĩ tài xuất sắc nhưng tại thực chất là 1 trong quả đât nghĩa hiệp nên rất nhiều thứ tự cô dám đứng đi ra đảm bảo kẻ yếu đuối tránh bị ức hiếp cho tới nỗi bị lên trạm gác công an giải hòa. Cũng bên trên trạm gác công an, Tĩnh Hy rất nhiều lần vấp phỏng team trưởng team hình sự Mạc Hàn Lâm. Đây cũng chính là ân nhân đang được cứu vớt cô ngoài vụ thảm sát. Nhưng đâu ai biết, kể từ lâu Tĩnh Hy đang được bị rung động chàng trai công an rét lùng này và dò xét từng phương pháp để đoạt được tuy nhiên chỉ nhận lại được sự rét lùng. Kết truyện đem Happy ending không? Đọc truyện nhằm dò xét câu vấn đáp ngay lập tức nhé!

18. Mùa tấp nập năm ấy hoa khoan nở

 • Tác giả: Duong Ha Man
 • Thể loại: Trinh thám, kinh dị, ngôn tình tân tiến, HE.
 • Tình trạng: Chưa hoàn
 • Nhân vật: Vu Khả Hinh x Dương Bách Huân

Truyện kể về cô bé đem siêu năng lượng truyện trò với những người ở trái đất mặt mày tê liệt – Mạc Hàn Lâm. Cô vốn liếng là Phó tổng phụ trách móc thông tin kịch bạn dạng thao tác bên trên Đài truyền hình Times. Cô không chỉ đem kỹ năng thao tác rất hay nhưng mà tính cơ hội cẩn trọng nên được người cùng cơ quan đặc biệt nể sợ. 

trinh thám ngôn tình
Nữ chủ yếu đem siêu năng lượng bị rung động GS pháp nó tài ba

Thời gian dối thời gian gần đây, Khả Hinh đem một  trọng trách cần thiết là cần phỏng vấn tự được GS pháp nó phổ biến Dương Bách Huân. Mặc mặc dù có tăm hơi bí mật tuy nhiên ko ngờ, nhờ việc khảo sát những vụ án mạng nhưng mà đang được khiến cho bọn họ lại ngay sát nhau rộng lớn. Càng xúc tiếp, cô bé Khả Hinh càng bị Khả Huân lôi cuốn và chuyện tình của mình cũng chính thức kể từ phía trên..

19. Lập trình nên tình yêu

 • Tác giả: Dương Chow
 • Thể loại: Hiện đại, trinh tiết thám, ngôn tình, sủng, HE.
 • Tình trạng: Chưa hoàn
 • Nhân vật: Như Ý x Túc Mạt

“Lập trình nên tình yêu” được những ông tơ truyện nghe biết là cuốn tè thuyết hoặc nhất ghi chép về tình thương yêu thân thuộc Như Ý và Túc Mạt – 2 con cái người dân có tính cơ hội khá tai quái gở tuy nhiên cũng rất là tài xuất sắc. Họ sinh đi ra và vững mạnh nhập thời kỳ nội chiến, non sông tao loạn tuy nhiên đang được gan góc đứng lên bên nhau nổi dậy đấu giành.

Cả 2 tiếp sau đó đều trở nên người tài mang lại lợi ích mang đến khu đất nước: một người là Chuyên Viên technology, còn người tê liệt là bậc thầy xử lý tử thi. Cùng sát vai hành động, rồi trở nên chúng ta nằm trong chóng cùng nhau, mối liên hệ của mình càng thân thiết rộng lớn. Sau tê liệt, cả hai thục mạng bản thân lặng lẽ đột nhập nhập Black Web – trang web tiềm ẩn những list tội ác kinh xịn. Liệu Như Ý và Túc Mạt đem hoàn thành xong được trọng trách hoặc sẽ ảnh hưởng gia thế ngầm tiến công bại? Cùng gọi truyện nhé!

tiểu thuyết ngôn tình trinh tiết thám tư tưởng tội phạm
Truyện đem kết thúc đẩy Happy Ending chiều lòng con cái dân say đắm ngôn tình

20. Tiên nữ

 • Tác giả: Johanna
 • Thể loại: Truyện cộc, trinh tiết thám, hiện đại, ngôn tình.
 • Tình trạng: Truyện hoàn
 • Nhân vật: Đoàn Tuyệt Tuyệt x Trình Nhất
 • Độ dài: 10 chương

Cuốn trinh tiết thám ngôn tình “Tiên Nữ” là mẩu truyện của chàng công an hình sự Trình Nhất. Anh không chỉ có là 1 trong chiến sỹ công an trách móc nhiệm mà trong lúc nào thì cũng tận tụy rất là với nhiệm vụ của tôi. Đáng tiếc, nhập một thứ tự cút phá huỷ án, vì thế lơ là nhưng mà Trình Nhất lỡ phạm phải sơ sót nguy hiểm nhập nghề nghiệp và công việc khiến cho anh tạm thời bị đình chỉ trong tầm 1 mon. Trình Nhất rớt vào ngán ngẩm, tự động ti vì thế kiêng dè người cùng cơ quan chê bai..

Cuộc sinh sống của Trình Nhất cứ trôi qua loa một cơ hội tẻ nhạt nhẽo thế cho tới khi xẩy ra, vụ án xẩy ra với “hàng xóm”.. Lúc cho tới hiện nay ngôi trường, anh gặp gỡ cô nàng tự động nhận là thám tử thương hiệu Đoàn Tuyệt Tuyệt. Họ đưa ra quyết định bên nhau dò xét manh côn trùng phá huỷ án. Họ hoàn toàn có thể dò xét đi ra nguyên nhân và trả chân tướng mạo ra phía bên ngoài khả năng chiếu sáng không? Mời độc giả truyện và cảm biến nha!

>>> cũng có thể các bạn sẽ thích: List truyện ngôn tình quân nhân full mới nhất và hoặc nhất

21. Liên Hoa Lâu

 • Tác giả: Đằng Bình
 • Thể loại: trinh tiết thám, ngôn tình, hài hước

“Liên hoa lâu vân cát tường” được ra mắt là 1 trong nó quán và đem người chủ sở hữu bọn họ Lý thương hiệu Liên Hoa. Không hiểu vì sao nó thuật không tồn tại gì xuất bọn chúng tuy nhiên được xưng tụng là thần nó. Số phận trớ trêu làm thế nào Khi Liên Hoa luôn luôn bám nhập những vụ án kỳ lại từng giang hồ nước. Từ chuyện xác bị tiêu diệt kỳ lạ nhập mật đạo cho tới ông ngôi nhà Kim Mãn Đường,… Tất cả sẽ tiến hành vén mùng nhập cỗ truyện trinh tiết thám ly kỳ này.

ngôn tình trinh tiết thám hay
Truyện “Liên Hoa Lâu” và được trả thể trở thành phim nằm trong tên

22. Sư gia PK thị trấn lệnh 

 • Tác giả:  Tửu Tiểu Thất
 • Thể loại: trinh tiết thám, cổ trang, vui nhộn, HE

Nữ chủ yếu thương hiệu Đàm Linh Âm mượn danh của Đường Thiên Viễn – phái nam chủ yếu nhằm ghi chép sách với cây bút danh là Diệu Diệu Sinh. Nhờ tài ghi chép văn, sách của nường chào bán đặc biệt chạy khiến cho thương hiệu tuổi hạc Diệu Diệu Sinh phất như vấp. Tuy nhiên phái nam chủ yếu ko Chịu đựng nên hắn đưa ra quyết định cần trả thương hiệu “biến thái” Diệu Diệu Sinh này ra phía bên ngoài khả năng chiếu sáng nhằm coi thương hiệu này là ai. Chính chính vì thế nhưng mà cuộc sống phái nam chủ yếu trả biến hóa, trở nên thị trấn mệnh lệnh thị trấn Đồng Lăng nhằm khảo sát vụ án khai quật vàng ngược phép tắc. Mà một thị trấn mệnh lệnh thì cần có  sư gia nhưng mà nhập truyện không một ai không giống đó là Đàm Linh Âm.

Những chuyện vui nhộn cũng chính thức kể từ phía trên. Đàm Linh Âm một mực hiểu nhầm thị trấn mệnh lệnh chỉ là 1 trong thương hiệu người yêu thích cuồng nên thú nhận luôn luôn bản thân là Diệu Diệu Sinh. Ai dè thị trấn mệnh lệnh tức giẫn dữ túm lấy cổ nường yêu cầu tính buột. Những trường hợp vui nhộn này tiếp tục ngóng đón đôi bạn trẻ oan gia này? Cùng đón ngóng nhé!

23. Nhất phẩm Ngỗ Tác 

 • Tác giả: Phượng Kim
 • Thể loại: Ngôn tình, Xuyên ko,  Cổ đại, Pháp nó, Trinh thám, Tâm lý tội phạm, Nữ cường
 • Tình trạng: Đã trả ngay sát 1.000 chương

Truyện kể về Mộ Thanh – một Chuyên Viên pháp nó tài xuất sắc nhập thời tân tiến trọng sinh về thời cổ truyền. Cuộc sinh sống nường yên lặng bình cho tới năm 16 tuổi hạc thì phụ thân bị thịt kiêng dè tự một gia thế hết sức mạnh mẽ. Để trả thù địch mang đến phụ thân, Mộ Thanh đành cải phái nam trang tòng quân một vừa hai phải khảo sát một vừa hai phải dò xét manh côn trùng nhập vụ án của phụ thân.

truyện ngôn tình trinh tiết thám hoặc
Truyện đem nguyên tố xuyên ko vô nằm trong thú vị

Nữ chủ yếu được trao xét là hero xịn sò nhất truyện. Trong phần đầu truyện, fan hâm mộ phát hiện nhiều hơn thế hình hình họa pháp nó Mộ Thanh với những tình tiết khám đường nghiệm tử thi đua và sự nhạy bén nhỏ xíu trong các công việc phân tách tư tưởng tội phạm. Đừng bỏ qua nhé!

24. Nữ Ngỗ Tác Hoạ Cốt 

 • Tác giả: Li Đa Ô
 • Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, Xuyên ko, Trinh thám, Pháp nó, Tâm lý tội phạm, Nữ cường
 • Tình trạng: Đã trả ngay sát 1.000 chương

Nữ chủ yếu được người sáng tác ra mắt là 1 trong ngôi nhà khảo cổ học tập xuyên ko cho tới trở thành loại phái nữ Kỷ Vân Thư của Kỷ gia. Thân phận mới nhất của nường là con cái của phái nữ tử thanh lâu nên không một ai thương, thậm chí còn bị thế gian quên lãng cho tới nút bị tiêu diệt vì thế đói. Nữ chủ yếu đưa ra quyết định rời ngoài Kỷ gia, cải trang trở thành phái nam thực hiện hoạ sư với nghề ngỗng make up người bị tiêu diệt. Qua phía trên, nường cũng hùn quan nha phá huỷ được thật nhiều vụ án khó khăn.

Xem thêm: nếu ta ngoảnh lại nhìn nhau

Nam chủ yếu của truyện là Vương gia thương hiệu Cảnh Dung. Mặc cho dù văn võ tuy nhiên toàn tuy nhiên bị thất sủng nên kể từ nhỏ cần sinh sống ngoài hoàng cung. Vì ham muốn phá huỷ một vụ án chấn động kể từ 14 năm trước đó nên Cảnh Dung đang được dò xét cho tới nhờ việc hỗ trợ của Kỷ Vân Thư. 

25. Lễ tình nhân đẫm máu

 • Tác giả: Đào Đào Nhất Luân
 • Thể loại: Ngôn tình, Trinh thám, Nữ cường
 • Tình trạng: Đã trả 39 chương

Thư Tầm – phái nữ chủ yếu tài năng xuất bọn chúng với sở ngôi trường là  thâu tóm tư tưởng tội phạm . Cô kể từ quốc tế về bên và đem trọng trách liên minh với team công an nằm trong Tả Kình Thương để  phá huỷ án. Nhưng bất thần là cả hai vốn liếng từng từng yêu thương nhau, cũng từng hận nhau rồi xa vời nhau. Bây giờ tái ngộ nhập trường hợp này, Tả Kình Thương đưa ra quyết định ko nhằm Thư Tầm rời xa bản thân nữa. Những vụ án nhập truyện rất rất đáng gọi và suy ngẫm. Cùng đón gọi truyện ngôn tình trinh tiết thám full này nhé!

truyện ngôn tình trinh thám sủng full
Đây là 1 trong trong mỗi cỗ truyện chạy khách ngay lập tức kể từ khi mới nhất đi ra mắt

Trên phía trên, POPS đang được tổ hợp list truyện ngôn tình trinh tiết thám nhằm những ông tơ truyện ngôn tình dành riêng gọi nhập thời hạn rảnh rỗi. Ghé POPS thường ngày để sở hữu thêm thắt thiệt nhiều đầu truyện hoặc với rất nhiều phân mục truyện không giống nhau nhé! Chúc chúng ta fan hâm mộ sẽ sở hữu được những khoảng thời gian rất ngắn gọi truyện và vui chơi giải trí thiệt thú vị.