truyện ngôn tình ngược he hiện đại tổng tài

truyện ngôn tình ngược trước yêu thương sau

Trong xã truyện ngôn tình, chuyên mục ngược trước sủng sau đang trở thành một trong mỗi chuyên mục được yêu thương mến nhất. Những mẩu truyện nhập chuyên mục này thông thường xoay xung quanh một hai bạn trẻ đem những xích míc, xung đột, tuy nhiên sau này lại trở nên một song hoàn hảo vẹn, niềm hạnh phúc với tình thương yêu tình thật. Bài ghi chép này tiếp tục tổ hợp những truyện ngôn tình ngược trước yêu sau phổ biến và khêu gợi ý cho mình những kiệt tác xứng đáng hiểu.

Bạn đang xem: truyện ngôn tình ngược he hiện đại tổng tài

1. Hào Môn Kinh Mộng 3: Đừng nhằm lỡ nhau

 • Tác giả: Ân Tầm
 • Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình, Ngược, HE
 • Nhân vật chính: Tố Diệp, Niên Bách Ngạn

Hào Môn Kinh Mộng 3: Đừng Để Lỡ Nhau là 1 truyện ngược trước yêu thương sau, nối tiếp mang lại hệ liệt về hào môn của người sáng tác phổ biến với chuyên mục ngôn tình ngược tâm, Ân Tầm. Niên Bách Ngạn, người con trai thành công, đem chi phí đem quyền, sale một doanh nghiệp vàng phổ biến, anh nghiêm ngặt nhập việc làm, khí hóa học lạnh lẽo lùng cự tuyệt người ngoài ngàn dặm tuy nhiên khiến cho quý khách phụ phái nữ đều điên hòn đảo vì thế bản thân. 

Tố Diệp, người phụ phái nữ lanh lợi đậm chất ngầu, ăm ắp sự lôi kéo và khá thực dụng chủ nghĩa. Mé ngoài coi nhập tiếp tục thấy cô là kẻ đàn bà tham lam lam, vì thế chi phí hoàn toàn có thể thực hiện tất cả tuy nhiên phía bên trong cô là 1 tấm lòng yếu ớt với cùng 1 vượt lên khứ ăm ắp xót xa vời. Hai người bọn họ vô tình gặp gỡ nhau và như nhị con cái thiêu đằm thắm nhảy vào nhập lửa. Những yêu thương hận tình thù oán, thủ đoạn của giới hào môn,đấu đá ngờ kỵ, vượt lên khứ bị khoét móc, câu nói. buôn dưa lê chê bai về quan hệ của mình,… Tất cả đều báo hiệu chuyện tình này sẽ không còn hề trót lọt. 

Cô tiếp tục nên đập bầu một phen, anh cũng nên nhập tù vì thế cô, Niên Bách Ngạn và Tố Diệp bọn họ yêu thương nhau đậm đà và mặc dù buông tay vẫn là 1 tình thương yêu đậm đà. Trải qua quýt bao sóng dông tố, thì sau cuối người hiểu cũng thấy được một thành tích HE, Niên Bách Ngạn và Tố Diệp sum vầy và đem cùng nhau một người con, thông thường bù tiếc nuối mang lại vượt lên khứ. 

ngôn tình ngược trước yêu thương sau
Hào Môn Kinh Mộng 3: Đừng Để Lỡ nhau là kiệt tác ngôn tình ngược hoặc nhất

2. Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc

 • Tác giả: Ân Tầm
 • Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Ngược
 • Nhân vật chính: Lục Bắc Thần (Lục Bắc Thâm), Cố Sơ

Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc là 1 kiệt tác ngôn tình phổ biến nhập giới ngôn tình của người sáng tác Ân Tầm, mẩu truyện tình thương yêu xen kẽ với những tình tiết đập án ly kỳ. Quen nhau 2 năm, đợi đợi năm năm, Cố Sơ vẫn luôn luôn nghĩ về về tích tắc hội ngộ anh. Ngay kể từ tích tắc thấy lại khuôn mặt ấy cô đem vô vàn câu nói. ham muốn thưa, tuy nhiên người ấy ko nên Lục Bắc Thâm của cô ý. 

Lục Bắc Thần là vị TS nhân chủng học tập pháp nó với IQ cao ngất ngưỡng, “nam thần” của giới pháp nó tiếp tục tương hỗ đập biết bao vụ án phức tạp với biệt danh “người lý giải xác chết”. Vẫn là khuôn mặt ấy, tuy nhiên bàn tay anh vượt lên giá rét, Lục Bắc Thần khiến cho cô ko phân biệt đâu là vượt lên khứ và thời điểm hiện tại, dằn lặt vặt nhập tâm trí, tuy nhiên anh lại thưa với cô : “ Đã phụ lòng người hà cớ gì nên nhức khổ”. 

Bảy năm đợi đợi ai sẽ là kẻ khổ cực nhất, xen kẽ với mẩu truyện tình thương yêu là những vụ án hóc búa, nhà đá nghiệm tử ganh đua rùng rợn,đưa đến mang lại người hâm mộ những cung bậc xúc cảm kể từ khổ cực, hãi hãi cho tới niềm hạnh phúc cùng theo với hero nhập mẩu truyện. 

list truyện ngôn tình ngược trước yêu thương sau
 Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc là mẩu truyện ăm ắp cảm động

3. Hắc nguyệt quang quẻ thay cho kiên cố kịch bạn dạng B

 • Tác giả: Đằng La Vi Chi
 • Thể loại: Cổ Đại, Tiên Hiệp, Xuyên Không, Ngược Thân, Ngược Tâm
 • Nhân vật chính: Đạm Đài Tẫn, Lê Tô Tô

Hắc Nguyệt Quang Cầm Chắc Kịch Bản B là nguyên vẹn tác của tập phim “Trường Nguyệt Tẫn Minh” hoặc nếu khách hàng lười biếng,lười nhác hiểu chữ hoàn toàn có thể hiểu chuyện tranh ngôn tình ngược trước yêu thương sau của cục này. Truyện lấy toàn cảnh tu tiên, thiết lập phái mạnh chủ yếu Đạm Đài Tẫn với tính cơ hội căn bệnh kiều, lặn tính và phái nữ đó là Lê Tô Tô chính nghĩa, tính cơ hội tươi tỉnh sáng sủa. 

Tình tiết lôi cuốn, mạch truyện bất thần, truyện đem nhân tố xuyên nhanh chóng và khối hệ thống, đem nhị tiến độ ở nhân gian dối và trái đất tu tiên. Lê Tô Tô được tiên giới cử xuyên về vượt lên khứ 500 trước nhằm rút lên đường Tà cốt của Ma Thần đang được thiết bị sát cả giới tu tiên thời điểm hiện tại. Kiếp thứ nhất, nường xuyên nhập Diệp Tịch Vụ – đích phái nữ ngôi nhà quan lại đại thần và phu quân của nường là Đạm Đài Tẫn. Tơ tình bén rễ đằm thắm nhị người, vấn vít ko thể tách rời, tuy nhiên mục tiêu của nường chỉ mất một: làm thịt hắn về bên tiên giới 500 năm tiếp theo. Từ nhỏ cho tới rộng lớn không có bất kì ai từng tận mắt chứng kiến hắn khóc, được nhìn thấy tầm dáng yếu ớt ớt của hắn. Nhưng cho tới một ngày tuy nhiên người tao ko thể nào là quên được đó là quang cảnh từng giọt huyết lệ rơi xuống mặt mũi khu đất kể từ khuôn mặt của hắn

truyện tranh giành ngôn tình ngược trước yêu thương sau
Tác phẩm và được gửi thể trở nên tập phim “Trường Nguyệt Tẫn Minh” đang khiến mưa thực hiện dông tố nhập mon 4/2023

4. Hoa Hồng Giấy

 • Tác giả: Lâm ĐỊch Nhi
 • Thể loại: Ngôn Tình, Ngược
 • Nhân vật chính: Bạch Nhạn, Khang Kiến

“Hoa Hồng Giấy” là 1 truyện ngôn tình ngược trước yêu thương sau cộc của người sáng tác Lâm Địch Nhi, kể về mẩu truyện hôn nhân gia đình đằm thắm phái nữ nó tá lanh lợi, xinh đẹp nhất, uy lực Bạch Nhạn với vị tinh nhanh xã hội, trợ lý thị trưởng TP. Hồ Chí Minh Khang Kiến. 

Bạch Nhạn tưởng đâu tiếp tục tìm kiếm được niềm hạnh phúc nhập cuộc sống đời thường Khi sẽ có được việc làm nó tá trưởng và cưới được người ông chồng xứng đáng mong muốn Khang Kiến. Nhưng cô đâu đem ngờ cuộc hôn nhân gia đình và lắng đọng này là 1 thủ đoạn ăm ắp toan tính, người ông chồng chiều chuộng tiếp cận cô chỉ vì thế ham muốn trả thù oán cho những người u của tôi. Sau một thời hạn xúc tiếp, tình thương yêu mới nở trong tim Khang Kiến Khi nhận ra được sự nỗ lực, nỗ lực vượt qua của Bạch Nhạn tuy nhiên cô lại là kẻ ý kiến đề nghị chia ly vì thế ko thể đồng ý một tình thương yêu ăm ắp toan tính tới từ anh. Liệu tình thương yêu của mình tiếp tục trở về đâu, những đắng cay nhập tình thương yêu ai nên Chịu, những chỗ bị thương nhập vượt lên khứ ai tiếp tục chữa trị lành lặn mang lại họ? 

“Hoa Hồng Giấy” không những là mẩu truyện tình thương yêu thâm thúy mà còn phải đem những tầng bậc xúc cảm dồn nén ăm ắp đau nhức, dằn lặt vặt cùng theo với khai quật những thủ đoạn vùng quan lại ngôi trường, tình các bạn và tình đằm thắm. Tác fake tiếp tục khôn khéo đưa đến những hero chân thực, ăm ắp tính cơ hội và sự cải cách và phát triển logic nhập mẩu truyện. Hình như, cơ hội ghi chép tinh xảo và dễ nắm bắt của người sáng tác đã hỗ trợ cho những người hiểu đơn giản dễ dàng tiếp cận và đắm chìm ngập trong mẩu truyện.

5. Đông Phong Ác

 • Tác giả: Nhất Độ Quân Hoa
 • Thể loại: Ngôn Tình, Ngược Trước Yêu Sau, Cổ Đại
 • Nhân vật chính: Mộ Dung Lệ, Hương Hương

“Đông Phong Ác” là tên gọi một đái thuyết của phòng văn Nhất Độ Quân Hoa, trực thuộc list truyện ngôn tình ngược trước yêu thương sau. Truyện đem giọng văn ăm ắp vui nhộn, kiến tạo hero chủ yếu và phụ đều thành công xuất sắc, cơ hội kể chuyện tính tế và quan trọng đem nhân tố ngược tâm. 

Tiểu thuyết kể về mẩu truyện của tướng mạo quân Mộ Dung Lệ, tính cơ hội uy lực, nghiêm cẩn nghị khiến cho ai ai cũng nên lo lắng và phu nhân của hắn Hương Hương, xinh đẹp nhất, êm ả, tính tế, xuất sắc phái nữ công gia chánh. Hai người là nhị đặc biệt trái chiều một người vẫn còn đó say sưa nhập vượt lên khứ, một người không tồn tại lựa lựa chọn miễn chống phi vào quan hệ này. Hai người thuở đầu tiếp tục xác lập tiếp tục không tồn tại tình thân cùng nhau, tuy nhiên sự xúc tiếp thân thương thường ngày tiếp tục mang tới cho tất cả nhị những xúc cảm khó khăn mô tả. 

6. Hôn Trộm 55 Lần 

 • Tác giả: Diệp Phi Dạ
 • Thể loại: Ngôn Tình, Hiện Đại, Tổng Tài Phúc Hắc
 • Nhân vật chính: An Hảo, Lục Cẩn Niên

Hôn Trộm 55 Lần là 1 cỗ truyện ngôn tình tổng tài ngược trước yêu thương sau của người sáng tác Diệp Phi Dạ. Lục Cẩn Niên và An Hảo cũng chính vì một trường hợp cung cấp bách tuy nhiên buộc nên kết duyên fake, anh nên kết duyên thay cho người em trai đang được ở mê mẩn ngất xỉu. An Hảo yêu thương âm thầm anh 13 năm, được ăn hỏi với anh là vấn đề niềm hạnh phúc nhất tuy nhiên vì thế hãi anh ngán ghét bỏ nên vô tình lại tạo ra một khoảng cách vô hình dung. 

Lục Cẩn Niên cũng yêu thương âm thầm cô 13 năm, được kết duyên với cô là vấn đề anh luôn luôn nghĩ về cho tới tuy nhiên nhập hiện đại thơm được nghe yêu thương sách của cô ý khiến cho anh nhức lòng. Hai người lưu giữ tình thân của bạn dạng đằm thắm ai ai cũng hãi thực hiện thương tổn đối phương tuy nhiên bọn họ đâu hiểu được chính vì sự cất giấu diếm này mà biết bao hiểu nhầm tiếp tục ra mắt. 

Tiêu đề dường như như là 1 mẩu truyện ngốc, bạch, ngọt tuy nhiên “Hôn trộm 55 lần” lại là 1 hành trình dài ngược nhau của nhị hero chủ yếu mới nhất hoàn toàn có thể cho tới với bờ bến niềm hạnh phúc. Tình tiết lôi cuốn, hero được xung khắc họa tính cơ hội rõ nét mang tới cho mình một mẩu truyện tình thương yêu xung khắc cốt ghi tâm. 

7. Mẹ Ơi, Diêu Tổng Đứng Ngoài Cửa

 • Tác giả: Di Hoàn Nguyệt
 • Thể loại: Hiện đại, ngược, hào môn thế gia
 • Nhân vật chính: Diêu Trì, Tần Tâm Ly

Truyện Mẹ ơi, Diêu tổng đứng ngoài cửa ngõ của người sáng tác Di Hoàn Nguyệt là mẩu truyện về Tần Tâm Ly, được sinh rời khỏi nhập mái ấm gia đình khá fake tuy nhiên kể từ thời điểm phụ thân cô tổn thất tất cả trở nền dần dần xấu đi, mái ấm gia đình vỡ nợ, cô nên nghỉ ngơi học tập nhằm dò thám chi phí chữa trị căn bệnh mang lại u bản thân.  Chính vì thế lẽ cơ, năm đôi mươi tuổi hạc cô nên bước đi nhập hào môn thế gia, thực hiện nghề ngỗng bà ngôi nhà Diêu gia với dịch vụ thế đằm thắm. 

Hắn mai mỉa : “Nếu ko nên là cô thì tôi cũng tiếp tục dò thám người phụ phái nữ khác”

“Diêu Trì…Khi tôi trả không còn nợ tất cả chúng ta không hề tương quan gì cho tới nhau”

8. Không Làm Nữ Phụ Bạch Liên Hoa 

 • Tác giả: Ma An
 • Thể loại: Nữ Cường, Ngược, Nữ Phụ
 • Nhân vật chính: Hề Thời

Không Làm Nữ Phụ Bạch Liên Hoa là mẩu truyện kể về Hề Thời, một thiên kim đại đái thư ngôi nhà nhiều, tài năng đùa dương thay cho đỉnh điểm, thưa được tứ loại nước ngoài ngữ, cả đời tiếp tục toan sẵn là sinh sống nhập thành tháp công chúa, đem đối tượng người dùng toan sẵn liên thơm gia tộc Khi đầy đủ tuổi hạc. Nhưng vốn liếng là phái nữ chủ yếu nhập mẩu truyện thiên kim thì đùng một cái đối tượng người dùng liên thơm quyết tâm kể từ thơm, cô trở nên trò mỉm cười nhập giới, sau này lại được thông tin tôi chỉ là đứa trẻ con được ôm sai nhập cơ sở y tế, nên trả lại đằm thắm phận bao năm cô thừa hưởng. Hề Thời đùng một cái trở nên phái nữ phụ bị vả mặt mũi nhập đái thuyết.  Tất cả quý khách đều mong chờ sự sạn mặt của cô ý thời điểm hiện tại thì tự nhiên lại thấy cô xuất hiện tại bên trên truyền hình nhập một cuộc ganh đua rap với cùng 1 phong thái ăm ắp hiphop, quần jean rách nát ống.

Truyện đem nhân tố gương vỡ lại lạnh lẽo, ngược phái mạnh chủ yếu nằm trong với việc vượt qua vả mặt mũi thiên hạ của phái nữ chủ yếu cùng theo với dàn phái mạnh phụ ăm ắp êm ấm kỳ vọng tiếp tục mang tới cho mình hiểu những tích tắc hương thụ truyện ngôn tình ngược trước yêu thương sau ăm ắp thú vị.

9. Nơi Nào Đông Ấm 

 • Tác giả: Cố Tây Tước
 • Thể loại: Ngôn tình, tiến bộ, romantic, đem sủng đem ngược, phái mạnh chủ yếu si tình
 • Nhân vật chính: Giản An Kiệt, Tịch Hy Thần

Nơi Nào Đông ấm cúng và phần tiếp sau Nơi Nào Hạ Mát là 1 chuỗi series ngôn tình với phần đầu ngược còn phần nhị là cuộc sống đời thường niềm hạnh phúc trong tương lai, về chuyện tình của Giản An Kiệt và Tịch Hy Thần. Sáu năm trời rời xa giang sơn, Giản An Kiệt tiếp tục học tập được cơ hội phủ lên mình cái vỏ sần sùi nhằm tủ lấp lên đường những vết thâm sẹo trong tim. 

Cô ko thể nào là quên những ký ức nhiều năm về trước lúc tận mắt chứng kiến một sinh mạng tổn thất lên đường và cú tát anh dành riêng cho cô. Sáu năm trời ròng rã tung, Tịch Hy Thần luôn luôn dõi theo đòi, phiền lòng mang lại cô tuy nhiên không đủ can đảm tiến thủ thêm 1 bước. Anh lấy tư cơ hội gì để sở hữu được cô cho tới Khi bắt nhập tay ngỡ như như là 1 cơn mơ.

Xem thêm: tương tư hữu thời

10. Huyền Của Ôn Noãn

 • Tác giả: An Ninh
 • Thể loại: Ngôn tình, tiến bộ, ngược
 • Nhân vật chính: Chiếm Nam Huyền, Ôn Noãn

Huyền Của Ôn Noãn là 1 kiệt tác ngôn tình ngược sủng thành công xuất sắc của người sáng tác An Ninh. Lối ghi chép rực rỡ lên đường sâu sắc nhập tế bào mô tả tư tưởng hero , khai quật nhiều hướng nhìn tính cơ hội khiến cho người hâm mộ bị cuốn nhập mẩu truyện yêu thương yêu thương hận hận, tự động thực hiện khổ sở nhau của hai bạn trẻ Nam Huyền và Ôn Noãn. 

Cô chia ly anh năm 15 tuổi hạc vì thế trị hình thành chị gái tôi cũng mến anh. Cha tổn thất cô đưa ra quyết định lên đường du học tập, anh xây hình thành sự nghiệp riêng biệt thành công xuất sắc và đợi đợi nhằm trả thù oán cô. Vì yêu thương sinh hận, bọn họ yêu thương nhau cũng chính là người thực hiện nhau đau nhức nhất, sau bao phen gương vỡ thì truyện cũng đều có một kết đốc đẹp nhất Khi cả nhị nhìn thấy được tình thân thiệt sự của nhau và từng hiểu nhầm được giải quyết và xử lý.

truyện ngôn tình ngược trước yêu thương sau cổ đại
Vì yêu thương sinh hận, bọn họ yêu thương nhau cũng chính là người thực hiện nhau đau nhức nhất

11. Năm Tháng Là Đóa Lưỡng Sinh Hoa

 • Tác giả: Đường Thất Công Tử
 • Thể loại: Ngôn tình ngược
 • Nhân vật chính: Nhan Tống, Lâm Kiều, Tần Mạc

Năm Tháng Là Đóa Lưỡng Sinh Hòa là 1 kiệt tác tiến bộ rất hiếm của Đường Thất Công Tử vỗn tiếp tục vượt lên thân thuộc với những cỗ huyền huyễn Hoa Tư Dẫn, Tam Sinh Tam Thế.  Trên đời mang trong mình 1 loại hoa nở nhị phen nhập 1 năm mùa hè và ngày thu. Và phái nữ chủ yếu nhập mẩu truyện Nhan Tống, sáng sủa, xinh đẹp nhất gần giống tên thường gọi của đóa lưỡng sinh hoa sinh sống nhị kiếp nhập một cuộc sống. 

Tần Mạc là ông tơ tình thứ nhất sinh sống nhập ký ức mơ hồ nước của quá khứ. Tám năm vừa qua cô hấp thụ nước vong tình nên quên lãng anh, cho tới ghi lưu giữ được là ghi lưu giữ cả đời.

Lâm Kiều như 1 dòng sản phẩm suối non, năm năm vừa qua anh tao yêu thương cuồng loạn cho tới vậy, năm năm tiếp theo chỉ dám yêu thương nhập lặng lẽ. Lối kể chuyện vẫn lôi cuốn, hành văn đặc thù của Đường Thất dẫn dắt người hiểu nhập mẩu truyện đằm thắm tía người nhằm thưa tất cả chúng ta biết ra làm sao vừa được gọi là yêu thương.

12. Thanh Liên Phượng Dẫn 

 • Tác giả: Mạt Trà Khởi Ti
 • Thể loại: Ngôn tình, huyền huyễn, ngược
 • Nhân vật chính: Phượng Dẫn, Vân Liên

Phượng Dẫn vốn liếng là 1 đóa hoa sen đâm chồi nhập Dao Trì. Vân Liên lại là tên gọi của vị đái hoàng tử được sủng ái của Ngọc Đế. Hai cái thương hiệu nhường nhịn như tiếp tục chẳng khi nào xuất hiện tại nhập cuộc sống của nhau lại dây dính nhau cả đời. Nàng hạ phàm lịch kiếp lại ngoài ý ham muốn nhận được một người thiết bị đệ. Phượng Dẫn càng ham muốn trốn hắn càng theo đòi xua, căn số bọn họ rốt cuộc nên Chịu thua thiệt bên dưới thiên kiếp hoặc thất bại nhập tình kiếp. 

13. Cô Vợ Thần Bế Tắc Của Ông Hoàng Làng Giải Trí

 • Tác giả: Lan Hồ Điệp 134
 • Thể loại: Ngôn tình, tiến bộ, ngược, hắc bang
 • Nhân vật chính: Trần Hạo, Gia Duyên

Đây là 1 cỗ truyện ngôn tình tiến bộ đem ngược đem sủng lấy chủ thể về hắc bang, Trần Hạo được ca ngợi là ông vua giới vui chơi giải trí, mặc dù ko nên là hắc đạo tuy nhiên không một ai dám đắc tội với Trần Thiếu doanh nghiệp vui chơi giải trí Minh Hạo. Khuôn mặt mũi luôn luôn lạnh lẽo như chi phí, không một ai hiểu rằng bên dưới khuôn mặt mũi tuấn tú ấy hắn tao đang được tâm trí điều gì. 

Gia Duyên – một cô siêu kiểu tuy nhiên đằm thắm phận thực sự lại là đái thư của một gia tộc. Từng hành động, góc nhìn đều khiến cho nhiều người say đắm. Họ gặp gỡ nhau, ghét bỏ nhau tức thì kể từ khi đầu, tuy nhiên sau thời điểm trải qua quýt biết bao hiểu nhầm gần giống thách thức, tình thân dần dần nảy nở trong tim cả nhị. Liệu bọn họ đem băng qua từng rào cản nhằm cho tới được với cùng 1 kết viên chất lượng tốt đẹp nhất, hãy nằm trong hương thụ kiệt tác Cô Vợ Thần Bế Tắc của Ông Hoàng Làng Giải Trí. 

14. Sương Mù Vây Thành

 • Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn
 • Thể loại: Ngôn tình, ngược, dân quốc
 • Nhân vật chính: Dịch Liên Khải, Tần Tang, Phan Kiện Trì, Dịch Liên Thận, Dịch Liên Di, Mẫn Hồng Ngọc

Sương Mù Vây Thành được coi như phần trước của cục Không Kịp Nói Yêu Em của Phỉ Ngã Tư Tồn, là mẩu truyện xoay xung quanh Dịch Liên Khải và Tần Tang lấy toàn cảnh thời dân quốc. Thời kỳ tao loạn điểm tuy nhiên từng thủ đoạn, chiến đầu ở từng tất cả điểm, Tần Tang là 1 thiếu thốn phái nữ tài sắc vẹn toàn tuy nhiên bị nghiền gả vào trong nhà bọn họ Dịch nhằm hồi hộp mang lại mái ấm gia đình tuy nhiên trong tim tiếp tục đem người âm thầm thương. Chình nên là, tuy nhiên nhị nhân loại sớm chẳng ưa nhau. Kể kể từ cơ, bao thủ đoạn đấu đá gia tộc càng thực hiện bọn họ hiểu nhầm nhau cho tới Khi bọn họ nhìn thấy tình thân của tôi cũng chính là khi cả nhị nên rời xa.

truyện ngôn tình tổng tài ngược trước yêu thương sau
Chuyện tình bi thương của Tần Tang và Dịch Liên Khải tiếp tục lấy lên đường nước đôi mắt của thật nhiều khán giả

15. Ai Hiểu Được Lòng Em 

 • Tác giả: Lục Xu
 • Thể loại: Ngôn tình, tiến bộ, lãng mạn
 • Nhân vật chính: Giang Nhân Ly, Mạc Tu Lăng

Ai Hiểu Được Lòng Em là 1 đái thuyết ngôn tình ngược trước yêu thương sau của người sáng tác Lục Xu. Câu chuyện tình thương yêu lặng lẽ của Giang Nhân Ly và Mạc Tu Lăng lấy được sự đồng cảm của không ít người, yêu thương tuy nhiên không đủ can đảm thưa, không đủ can đảm hé lòng nhằm rồi sự cất giấu diếm cơ trở nên vết hạn chế trong tim. 

Cô trao tấm lòng mang lại anh tuy nhiên anh lại quen thuộc người em gái nằm trong phụ thân không giống u với cô. Đến Khi cô đưa ra quyết định kể từ quăng quật thì anh lại trở về, đằm thắm bọn họ lại sở hữu một ăn hỏi mau chóng. Liệu bọn họ đem tự động tìm kiếm được niềm hạnh phúc mang lại riêng biệt bản thân, hãy nằm trong hương thụ kiệt tác ngôn tình của người sáng tác Lục Xu.

16. Hải Thượng Phồn Hoa

 • Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn
 • Thể loại: Ngôn tình, romantic, tiến bộ, ngược
 • Nhân vật chính: Đỗ Hiểu Tô, Lôi Vũ Tranh, Thiệu Chấn Vinh

Đỗ Hiểu Tô một phóng viên báo chí biến hóa năng động tiếp cận bác bỏ sĩ Thiệu Chấn Vinh, cô nhiệt tình hết lòng theo đòi xua anh. Đến ngày xứng đáng lẽ sẽ có được niềm hạnh phúc thì cô lại trị hình thành người tuy nhiên cô thực sự dò thám kiếm là Lôi vũ Tranh, anh trai của Thiệu Chấn Vinh. 

Cô một lòng một dạ mong chờ một người tuy nhiên chỉ việc ngoảnh mặt mũi lại là hoàn toàn có thể thấy một người vẫn đang được lặng lẽ đợi đợi cô. Câu chuyện của tía người rồi tiếp tục trở về đâu, lối kể chuyện lôi cuốn đem tao nhập xúc cảm của từng hero nhằm nắm chắc mẩu truyện của mình.

17. Vợ yêu thương xinh đẹp nhất của tổng giám đốc tàn ác

 • Tác giả: Ân Tầm
 • Thể loại: Ngôn tình tổng tài
 • Nhân vật chính: Lăng Thiếu Đường, Kỳ Hinh

Đây là truyện ngôn tình tổng tài ngược trước yêu thương sau của người sáng tác Ân Tầm, về cuộc hôn nhân gia đình thương nghiệp đằm thắm cô gái Kỳ Hinh và vị giám đốc phú quý Lăng Thiếu Đường. Anh tài xuất sắc tuy nhiên đem nhập bản thân một trái khoáy tim Fe đá, vô cảm. Tình cảm của cô ý không tồn tại độ quý hiếm nhập đôi mắt anh tao, trong cả kiểu bầu của cô ý cũng vậy, tình thương yêu thiệt lòng cô dành riêng cho anh tao ko nghe biết lúc nào vừa được đáp trả. 

18. Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày

 • Tác giả: Thượng Quan Miễu Miễu
 • Thể loại: Ngược, tiến bộ, đô thị
 • Nhân vật chính: Nam Cung Nghiêu, Uất Noãn Tâm

Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày là kiệt tác ngôn tình ngược trước sủng sau của người sáng tác Thượng Quan Miễu Miễu, kể về cô nàng Uất Noãn Tâm theo đòi di nguyện của những người u kết duyên với những người tối đa giới tài chủ yếu, Nam Cung Nghiêu. 

Anh yêu thương đậm đà người không giống, tuy nhiên lại bá đạo độc rung rinh cô, khiến cho cô nên vứt đi. Bảy năm tiếp theo, cô dắt theo đòi một đứa bé bỏng về nước, trên đây đem nên con cái của anh ý tao. Sợi thừng link dây dính, những trường hợp ngược tâm lại nối tiếp chính thức kể từ trên đây.

19. Nếu Không Là Tình Yêu

 • Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm
 • Thể loại: Ngôn Tình
 • Nhân vật chính: Cảnh Mạc Vũ, Cảnh An Ngôn

Nếu nhập cuộc sống Cảnh An Ngôn đem nhị việc khiến cho cô hối hận hận thì này là yêu thương anh và loại nhị là kết duyên với anh. Cô thực hiện từng phương pháp để kết duyên với Cảnh Mạc Vũ, gần như là là nghiền buộc, bọn họ ly hôn sau năm mon sinh sống công cộng. Hai năm xa vời cơ hội, cô nhìn thấy bản thân vẫn còn đó yêu thương anh đậm đà và anh cũng hiểu được tình thân với cô còn to hơn tình đằm thắm và trách móc nhiệm. 

đọc chuyện tranh ngôn tình ngược trước yêu thương sau

20. Con Dâu Nhà Giàu

 • Tác giả: Thập Tam Xuân
 • Thể loại: Đô thị, xuyên không
 • Nhân vật chính: Chu Thiến, Triệu Hi Thành

Con Dâu Nhà Giàu như đích thị kiểu title, là câu chuyên nghiệp xoay xung quanh việc thực hiện dâu hào môn của cô gái Chu Thiến. Cô là 1 cô nàng thông thường, sau đó 1 tai nạn đáng tiếc trọng sinh nhập thể xác của Tống Thiệu Lâm, thiếu thốn phu nhân của Triệu Hi Thành. 

Giữa nhị người đơn giản kết duyên vì thế quyền lợi ko hề đem tình thân, Triệu Hi Thành còn đang được quen thuộc tình nhân là bạn tri kỷ của đằm thắm phận mới mẻ này. Sau Khi cô gặp gỡ tai nạn đáng tiếc và tỉnh mới lớn tính cơ hội thay cho thay đổi anh dần dần phát sinh tình thân với cô tuy nhiên nhân tình của anh ý lại có bầu. Tình tiết trớ trêu, nhiều bất thần xẩy ra, liệu bọn họ đem nhìn thấy nhau và cho tới cùng nhau hay là không. 

21. Nhân Sinh Hữu Nhất Niệm

 • Tác giả: JFang
 • Thể loại: Ngôn tình, sủng ngược xen kẽ, HE
 • Nhân vật chính: Đồng Giai Kỳ, Giang Trạch

Tám năm vừa qua Đồng Giai Kỳ vì thế một trường hợp bất ngờ bị cả trái đất cù sườn lưng nên kể từ quăng quật ước mơ của tôi và cả Giang Trạch. Sau tám năm, người cần thiết về cùng cả nhà đã và đang về bên, câu chuyện yêu đương dở dang và nhức lòng lại được ghi chép tiếp vì thế những trái khoáy tim vẹn nguyên vẹn như thuở thuở đầu. Nhân Sinh Hữu Nhất Niệm- cả cuộc sống này anh có duy nhất một ý niệm có một không hai này là cô Đồng Giai Kỳ. 

22. Tổng Giám Đốc, Đừng Tới Đây

 • Tác giả: chén Quái Thú
 • Thể loại: Hiện đại, hào môn
 • Nhân vật chính: Bạch Thận Ngôn, Cố Niệm

Lần đầu gặp gỡ Cố Niệm, Bạch Thận Ngôn tiếp tục đem tuyệt vời ko chất lượng tốt về cô, một cô nàng quái quỷ gở, ngu ngốc. Lần loại nhị, anh chỉ cảm nhận thấy cô hẹp hòi lại gian ác. Lần loại tía anh gặp gỡ cô say khướt, bắt lấy phần cổ áo anh và nói: “Người đẹp nhất, cho tới thơm một cái”, còn chưa kịp đẩy rời khỏi cô tiếp tục ói lên áo của anh ý, sự thừng sưa của mình chính thức kể từ trên đây. Sau này, bị cô lừa, anh bảo cô cút, đến thời điểm cô mất tích thiệt, anh tao lại ko yên ổn trong tim. Cứ vì vậy bọn họ dằn lặt vặt nhau lại dốc không còn tâm nhằm yêu thương nhau.

23. Hứa Nhan, Em Chạy Không Thoát

 • Tác giả: Khiên Mộng
 • Thể loại: HE, ngôn tình tiến bộ, ngược trước yêu thương sau
 • Nhân vật chính: Hứa Nhan, Phỉ Ngạo

Hứa Nhan, Em Chạy Không Thoát là cỗ truyền ngôn tình cưới trước yêu thương sau, kể về vị tổng tào Phỉ Ngạo và cô bà xã cực chẳng đã Hứa Nhan. Vì trả nợ, tía cô cung cấp cô cho 1 người con trai thực hiện bà xã. Bốn năm thất lạc đợt tiếp nhữa hội ngộ liệu đem nên bởi ông trời chuẩn bị đạt. Khi hội ngộ cô, Phỉ Ngạo chỉ ham muốn nói: “Hứa Nhan, em chạy ko thoát”

Xem thêm: đọc sách cha giàu cha nghèo

24. Tình Đầu Dành Hết Cho Anh

 • Tác giả: Tiểu Kết Ngủ Ngày
 • Thể loại: Ngược, HE, Hiện Đại
 • Nhân vật chính: Bạch Phí Ưu, Hàn Ân

Tình Đầu Dành Hết Cho Anh là mẩu truyện tình thương yêu xoay xung quanh Bạch Phí Ưu và Hàn Ân, nhị nhân loại là ông tơ tình đầu của nhau, những kỷ niệm luôn luôn xung khắc ghi nhập trí lưu giữ của từng người. Vì vươn lên là cố nhị người nên chia ly, ni anh quay về với tầm quan trọng là vị giám đốc thành công xuất sắc, phú quý còn cô chỉ là 1 nhân viên cấp dưới hotel. Liệu mẩu truyện tình của nhị tình nhân nhau tiếp tục trở về đâu, tiếp tục dằn lặt vặt nhau mà đến mức nào là. Tuy là truyện ngược tuy nhiên hiểu khá nhẹ dịu, mang tới những tích tắc đắm chìm ngập trong mẩu truyện tình thương yêu của nhị hero chủ yếu.

25. Tát Nhĩ

 • Tác giả: Mễ Bối
 • Thể loại: Cổ đại, ngược tâm, ngắn
 • Nhân vật chính: Lâm Trác Mộc, Tát Nhĩ 

Tát Nhĩ tiếp tục đặc biệt niềm hạnh phúc Khi được kết duyên với những người con trai cô luôn luôn mong muốn, tuy nhiên thay đổi lại đơn giản bóng sườn lưng giá rét nhập hiện đại thơm. Tát Nhĩ là mẩu truyện tình thương yêu xung khắc cốt ghi tâm, yêu thương mà đến mức nên nhường nhịn rời khỏi kiểu tôi của tôi. Nàng mỉm cười vì thế hắn khóc cũng vì thế hắn cho tới Khi vô vọng nường đưa ra quyết định buông tay thì hắn lại đau tới tê liệt tâm truất phế liệt. 

Những cỗ truyện ngôn tình ngược trước yêu thương sau luôn luôn mang đến cho những người hiểu cảm xúc hồi vỏ hộp, xúc động và những kết đốc dễ thương. Nếu các bạn là 1 người hâm mộ của chuyên mục này, hãy tham khảo và hưởng thụ những kiệt tác này nhằm cảm biến được những tình thân ăm ắp xúc cảm và sự khổ cực của hero trước khi tới được niềm hạnh phúc sau cuối.