truyện ngôn tình nghịch tập sủng nhanh còn kịp

Lê Hương nhân thời cơ Huy Nam ko phòng ngừa, móc một ngón tay nhập cổ áo phông thun của cậu, kéo rộng lớn đi ra nhìn sau gáy. Huy Nam lúc lắc thót 

FIA 

Bạn đang xem: truyện ngôn tình nghịch tập sủng nhanh còn kịp

mình né người quý phái một phía, hốt hoảng nhìn lên tuy nhiên Lê Hương đang được kịp nhìn thấy một hình xăm phức tạp nhỏ chấp thuận bàn tay tức thì sau sườn lưng và vài ba tía lốt hít rải rác rến ngay sát bại liệt. Cô nhướn ngươi. 

– Em với nữ giới à? Hay là các bạn trai? Mặt Huy Nam tái mét chuồn, lông ngươi nhíu lại. – Không cần việc của chị ý. – Thầy u biết chuyện chưa? 

Huy Nam ko vấn đáp tuy nhiên nhìn vẻ mặt mũi cậu, Lê Hương đoán là cha mẹ cô đang được biết chuyện rồi. 

Thì đi ra vì vậy tuy nhiên bầu không khí bên trên bàn ăn mới nhất lạ thường. Dấu hít bên trên sườn lưng và hình xăm loại này… tính sở hữu rất rộng lớn, đối phương hoàn toàn có thể là nam nhi. 

Lê Hương bước về phía chóng Huy Nam, trí tuệ sinh hoạt không còn hiệu suất, đùng một phát cảm nhận thấy sáng suốt kỳ lạ thông thường. Cô hỏi: 

– Anh tớ từng nào tuổi? 

Huy Nam vẫn ko vấn đáp tuy nhiên ko không đồng ý. Lê Hương gật gù tự động trình bày 1 mình. 

– Là người Dực gia à? 

Huy Nam trở về nhìn cô, thấy góc nhìn Lê Hương ko kinh hoàng và lên án nhiều lắm, khẽ gật đầu. 

– Thầy u trình bày mang lại chị biết à? – Thầy u biết rồi sao? Họ ko trình bày tuy nhiên tự 

nhiên nổi nóng Khi chị ứng tuyển nhập Derefout, bắt chị cần ngủ. Sau bại liệt Mạc Tuân cần trình bày hứng mang lại chị cha mẹ mới nhất ko nhắc đến nữa. Em ở nhập ngôi trường nội trú xuyên suốt ngày, thực hiện thế nào là tuy nhiên quen thuộc được người Dực gia? Anh tớ từng nào tuổi? Tên là gì? 

Huy Nam ngần ngừ một thời gian mới nhất nói: – Anh tớ nhị chín tuổi tác. 

– Cái gì? – Lê Hương ko tin tưởng nổi nhập tai bản thân.- Hai chín? Hơn em mươi một tuổi tác, gọi là chú được bại liệt. Huy Nam, em điên à? Sao em quen thuộc được người nhiều tuổi tác như vậy? Anh tớ là nhà giáo dạy dỗ nhập ngôi trường em? 

Huy Nam nhấp lên xuống đầu, môi trề đi ra. – Chuyện nhiều năm lắm, trình bày công cộng chị chớ chất vấn nữa. – Một câu sau cùng thôi. Tên hắn này đó là gì? 

Xem thêm: nhân vật phản diện có điều muốn nói

Lê Hương trừng đôi mắt nhìn Huy Nam rình rập đe dọa. Cậu xị mặt mũi, mặt hàng mi cong vút lúc lắc rung bao phủ HỢP hai con mắt người thương câu đang được nhìn xuống, lẩm nhẩm khe khẽ. 

– Dực Luân… – Lê Huy Nam, em điên rồi… Em với biết Dực Luân là tra phái nam thay cho người thương như thay cho áo không? Cả nhị đã từng gì rồi? – Lê Hương gần như là rú lên, tiếp sau đó cần bịt mồm bản thân lại vì thế kinh hoàng cha mẹ bên dưới ngôi nhà nghe thấy, đôi mắt hé rộng lớn hãi kinh. 

Huy Nam không dễ chịu trừng đôi mắt oán thù hận. 

– thạo chứ. Gã treo bám, nhắn tin tưởng gọi năng lượng điện làm phiền xuyên suốt kể từ đầu năm mới cho tới giờ, nhiều khi em cũng sắp phân phát điên rồi. Nếu không sở hữu và nhận lời nói, cứng cáp hắn ko nhằm yên ổn mang lại em học tập. 

Không thể tin tưởng nổi. Chuyện xẩy ra kể từ đầu năm mới, trước lúc Lê Hương xuyên ko cƠ. 

Dực Luân có tiếng nhập giới tư sản Hoàng Đô là loài cá mập hung tợn tấn công đâu thắng bại liệt, trước đó chưa từng thất bại. Gã hiện tại đang là Tổng giám đốc quản lý khối hệ thống hotel và doanh nghiệp trang bị gia dụng của tập đoàn lớn Dực thị, chi phí nhiều như lá bên trên cây tuy nhiên cũng khá có tiếng vì thế nhăng nhít, thay cho người thương như thay cho áo. Hân Lạc là 1 nhập số người tình một, nhị tối được Dực Luân đùa qua loa tay, ngán ghét bỏ rồi vứt quăng quật. Một thương hiệu như thế tuy nhiên nhắn tin tưởng quấy nhiễu, theo dõi xua đuổi Huy Nam ngay sát 1 năm trời, với tin tưởng nối không? 

Huy Nam sinh mon chín, đang được tròn trĩnh mươi tám tuổi tác, thương hiệu bại liệt cứng cáp ko Chịu được… 

Lê Hương nhức xót nhìn đứa em vừa phải rộng lớn của tớ đang được rớt vào mồm Cọp. Nhăn nhó một hồi khiến cho Huy Nam nhảy mỉm cười. 

– Trong chị xấu xa quá cỡ.

– Sao cha mẹ biết? 

– À, thương hiệu khốn bại liệt lần cho tới ngôi nhà bản thân, đòi hỏi tặng cha mẹ Nhà biệt thự nhập nội thành của thành phố.

– Huy Nam nhảy mỉm cười, khuôn mặt mũi xinh trai nhìn khá cùn mị. Thế là bị thân phụ vác trượng xua đuổi chuồn. Thầy u sốc lắm đấy, còn toan bắt em về nhốt nhập ngôi nhà, ko mang lại tới trường nữa.Vụ bại liệt xẩy ra hồi chị chuồn du ngoạn nhị ngày 1 tối với tổ

Xem thêm: cặp phu thê ngọt ngào tới tận răng

kế toán doanh nghiệp cũ ấy, nên chị ko biết. 

– Vậy là mon tư hắn đang được cho tới ngôi nhà bản thân rồi à? Kéo nhiều năm với em đến tới lúc này luôn? Gã với bao nuôi em không? 

Huy Nam gật đầu, mặt mũi tương đối nhăn lại.