truyen nghe nói em thích tôi

                  
                       

Chương 1: Tự 


"Tôi thương hiệu Lưu Tranh, chính vì tối sinh rời khỏi tôi u tôi vẫn mơ thấy một con cái diều giấy má cất cánh long dong. quý khách từng thất lạc diều chưa? Hồi nhỏ tôi làm mất đi rất rất thật nhiều diều, cho tới ở đầu cuối cũng chẳng biết bọn chúng vẫn cất cánh lên đường đâu nữa."

Bạn đang xem: truyen nghe nói em thích tôi

"Đã từng thất lạc rồi."

"Bạn thăm dò lại được nó không?"

"Đã tìm kiếm được rồi, tuy nhiên ko nhặt về nữa."

"Tại sao vậy?"

Tại sao? Tại sao ư? Cô suy nghĩ mãi cũng ko thể hiểu vì như thế sao nhìn thấy rồi lại ko nhặt về nữa, đợi cho tới Khi cô suy nghĩ rời khỏi, cô lại tiến công thất lạc con cái diều rất rất cần thiết của tớ, cô cũng nhìn thấy nó, tuy nhiên thực sự ko nhặt về nữa.

Trong tim từng người đều phải sở hữu một ngôi sao sáng sáng sủa, thỉnh phảng phất, nhập một tối đơn độc nào là cơ, tiếp tục thực hiện sáng sủa lên những hồi ức mơ hồ nước.

Dòng chảy nhập tim Nguyễn Lưu Tranh là một trong những dải Ngân hà.

Nó thuộc sở hữu hai con mắt tương đương tựa như những ngôi sao sáng đang được vỡ vụn nhập dải Ngân hà của một người con trai.

Anh rất rất không nhiều mỉm cười, mối nhăn thân mật lông mày tương tự như và được xung khắc bên trên trán anh.

Khoác bên trên người cái áo blouse White thật sạch và vuông vức, nhập túi của áo luôn luôn cài đặt thêm thắt nhì cái cây viết. Khi anh lấy cây viết viết lách chữ, mí đôi mắt cụp xuống, lông nheo rất rất rất nhiều năm.

Anh với cùng một đôi bàn tay rất đẹp, có lẽ rằng là vì xung quanh năm cầm cố dao phẫu thuật nên ngón tay cũng lạnh lẽo như dao.

Anh ko mến thì thầm, thỉnh phảng phất chỉ trình bày vài ba câu, cũng ko lúc nào rộng lớn giờ, tương tự như khe nước điềm tĩnh chảy nhập tối sao sáng sủa lạnh giá, dư ba hoàn toàn có thể ở lại tuy nhiên lại buốt giá chỉ.

Cô sử dụng thật nhiều năm nhằm yêu thương anh, cũng lại sử dụng thật nhiều năm nhằm quên anh.

Xem thêm: thuật đọc tâm

Sau cơ, thời hạn thực hiện lù mù lên đường dáng vẻ anh, cô đứng bên dưới khung trời điểm khu đất khách hàng nỗ lực lưu giữ lại, nhượng bộ như ko thể lẹo vá được dung mạo rõ nét của anh ý, chỉ lưu giữ ngôi sao sáng nhập góc nhìn anh, rất rất rất đẹp, rất rất lạnh lẽo.

Cô từng cho rằng, nhằm gạt bỏ một điều gì cơ là một trong những chuyện ko khó khăn, mãi cho tới về sau, Khi anh trình bày "Lưu Tranh, quên tôi" cô mới mẻ biết, với những người dân, chỉ ngại sử dụng cả một đời cũng ko thể quên được.

Dòng chảy của thời hạn và những ngôi sao sáng, mãi mãi như lúc đầu.

Cho mặc dù sao đổi ngôi rơi xuống, cũng chỉ với lại côn trùng tình thắm thiết của 1 mình cô.

"Em là Lưu Tranh?"

"Vâ...vâng."

"Nghe trình bày em mến tôi?"

"Hả...vâng.....em....tuy nhiên tuy nhiên....."

"Vậy tất cả chúng ta kết duyên lên đường."

"Hả. Được ......á?"

Câu chuyện chính thức kể từ trên đây, vậy cho tới lúc nào tiếp tục kết đốc.

Xem thêm: truyện vật trong tay

Chương 2: Nho chín rồi

Sân cất cánh.

Một tay Nguyễn Lưu Tranh gọi Smartphone, tay cơ kéo theo đuổi vali tư trang bước tiến cuống quýt vàng.