truyện năm tháng ngọt ngào của anh và em

Thể loại: Thanh xuân vườn ngôi trường, sủng, HE
Số chương: 120
Nhân vật: Hạ Chi Tuyển, Cố Tư Ức
Edit & Beta: Ngân Nhi​

Giới thiệu

Bạn đang xem: truyện năm tháng ngọt ngào của anh và em

Hạ Chi Tuyển phổ biến là học tập thần của ngôi trường, vô đôi mắt thầy cô là 1 trong những học viên "ba tốt" tiêu biểu vượt trội, kết quả chất lượng tốt, tố hóa học chất lượng tốt, tính cơ hội chất lượng tốt, không nhiều phát biểu và không khiến chuyện. Cậu tớ lúc không cười cợt, khí chát toàn đằm thắm đều trở thành mức giá lùng xa thẳm cơ hội, nữ giới sinh cũng không đủ can đảm lại ngay gần.

Thế nhưng mà không hiểu nhiều tại vì sao cả ngôi trường đều sôi trào, truyền tai nhau rằng học tập thế lực nhưng mà cũng biết tấn công nhau, biết nghiền gái, ai nhưng mà trêu chọc cô nàng của cậu tớ, cậu tớ thế nào thì cũng tiếp tục dạy dỗ lại các bạn cách thức người chỉ vô một phút.

Buổi tối trước hôm thi đua học tập kỳ, vô chống tự động học tập, Hạ Chi Tuyển ngồi kèm cặp Cố Tư Ức học tập bài bác.

"Bài này thực hiện sai rồi, trị em hôn anh một cái."
"Vậy nếu như em thực hiện đúng thì sao?"
"thì anh thưởng mang đến em một cái hít."
"...anh còn rất có thể cao bồi không dừng lại ở đó được không?"
"Có thể." Cậu tiến bộ lại ngay gần, đè cô xuống bàn học tập, lấp kín môi cô.

một lúc lâu sau, cậu thỏa lòng ước mơ, nhìn tầm dáng say đắm người của cô, cười nói: "Chờ em lâu quá tuyệt vời rồi, lúc này là lúc anh đòi nợ cả vốn liếng lộn lãi."

Xem thêm: rể quý trời cho chương 22

Vào tối hôm ra mắt buổi tiệc chất lượng tốt nghiệp, đem người nhìn thấy cậu nghiền Cố Tư Ức vào một góc nhưng mà hít, hít đến mức độ thực hiện người tớ trị khóc rồi nhưng mà vẫn không chịu thả mang đến, còn cắm lên môi cô, khàn giọng nói: "anh nhịn chuẩn bị điên luôn luôn rồi..."

Kết giục kì thi đua, Cố Tư Ức suy nghĩ cho tới số điểm thảm hoảng hốt của tớ rồi òa khóc nói: "Điểm thông thường thế này thìkhông vào được ngôi trường chất lượng tốt, không vào được ngôi trường tốt thì sẽ không tìm được việc làm chất lượng tốt, không tìm được việc làm tốt thì sẽ không kiếm được chi phí nuôi bạn dạng đằm thắm, em không muốn bị bị tiêu diệt đói đâu..."

Hạ Chi Tuyển vuốt ve sầu vòng tai đỏ lòm hồng của cô, bình thản nói: "Có anh nuôi em nhưng mà."

Sau Lúc chất lượng tốt nghiệp, Hạ Chi Tuyển hé doanh nghiệp phân tích khoa học tập, Cố Tư Ức trở nên bà xã của tổng giám đốc.

Xem thêm: đại tiểu thư ăn chơi trác táng

Sau này quý khách đều đã biết, nhân tài mới nhất vô ngành khoa học tập chuyên môn Hạ Chi Tuyển rất rất cưng chiều bà xã bản thân, cô ấy thương hiệu là Cố Tư Ức.

Nửa trước truyện là quy trình nỗ lực học hành, miêu tả sự khó khăn siêng năng hướng đến sau này của học viên trung học tập, với mọi tình yêu thơ ngây trong sáng. Nửa sau là tiến độ tạo nên dựng sự nghiệp, hăng hái thanh xuân, nhị người đồng tâm hợp lực, trao mang đến nhau sự ấm áp, bên cạnh nhau đầy đủ bạn dạng đằm thắm.
- --​

Ngân Nhi: Chào các cô yêu dấu của tuiiii, rộng lớn nửa năm rồi sau thời điểm trả Đều bên trên vầng trăng tạo nên họa, giờ tôi lại nối tiếp thiên chức cao thâm là lấy thanh xuân cho tới mang đến các cô đây, vẫn như từng Lúc, tôi sẽ khôngdrop truyện, không để quý khách cần mong ngóng, sẽ ghi lịch đăng truyện rõ ràng, kỳ vọng tất cả chúng ta lại tiếp tục đi cùng nhau một chặng lối thanh xuân hạnh phúc nữa nhé