truyện hoá ra đã yêu

"Tách.

Tách.

Bạn đang xem: truyện hoá ra đã yêu

Tách"

"Đúng là kẻ phụ phái đẹp ko biết thể diện còn ăn ở với ông xã của em gái bản thân."

Tiếng máy hình ảnh liên tục vang lên cùng theo với này đó là giờ đồng hồ nhiếc mắng nguyền rủa của những người dân vây xung quanh căn chống này.

Trên nệm là nhì khung hình тг..=ầп ᴄһᴜ.ồпɡ nằm trong cái chăn mỏng tanh mong chờ nỗ lực dùng để làm lấp cút những điểm yếu kém của tất cả nhì.

Đình Vũ vừa phải mới nhất ngỏ đôi mắt dậy, vô nằm trong bất thần với tình tiền cảnh đôi mắt, tấn công góc nhìn khinh ghét lịch sự coi người phụ phái đẹp lân cận.

Chưa kịp trách cứ móc cô hắn đang được nghe thấy một giờ đồng hồ khóc oan ức.

"Chị Khuê, chỉ việc chị phát biểu mến em rất có thể nhượng bộ không còn toàn bộ mang đến chị tuy nhiên song anh Vũ thì ko thể.

Anh ấy là các bạn trai của em, vậy tuy nhiên...."

Câu phát biểu của Phương Ngân dang dở kèm cặp Từ đó là giờ đồng hồ khóc bi thương khiến cho quý khách xung xung quanh vô nằm trong bi cảm, đồng cảm thay cho mang đến cô tao và chính thức nối tiếp chửi mắng người phụ phái đẹp phía trên nệm tê liệt.

Trong đôi mắt bọn họ ghét bỏ nhất là loại người tiêu dùng thủ đoạn trèo lên nệm nam nhi, quan trọng đặc biệt người nam nhi đang được ngồi bên trên nệm tê liệt là người phú quý nên bọn họ quy chụp Ngọc Khuê đó là kẻ hám danh bỏ mặc thủ đoạn mong muốn thám thính triệu phú bao nuôi.

Ngọc Khuê không nói, cô im thin thít nãy giờ, khoác kệ ánh đèn sáng flash với mọi lời nói chửi bươi của thiên hạ, khoác kệ cả lời nói trách cứ cứ của Phương Ngân, góc nhìn cô vẫn chuyên nghiệp chăm coi người nam nhi lân cận một giây ko thay đổi.

Đình Vũ là kẻ cô thì thầm thương trộm ghi nhớ từ thời điểm ngày nhỏ, lăm le tăng trưởng tiếp tục theo đòi xua anh tuy nhiên thiệt ko ngờ sau đó 1 thời hạn theo đòi dì cút quốc tế du học tập về, anh lại trở nên ông xã chuẩn bị cưới của em cô.

Ngậm đắng nuốt cay vô trong tâm, Ngọc Khuê nghẹn ngào cố kìm nén nước đôi mắt trước hắn.

Nhưng trong khi thấy góc nhìn xứng đáng thương của cô ấy, Đình Vũ chỉ trầm trồ khinh thường miệt, hắn ghét bỏ loại phụ phái đẹp thủ đoạn tuy nhiên luôn luôn cứ fake nai, bày rời khỏi cỗ dạng yếu ớt.

"Cô sẽ rất cần trả giá chỉ mang đến những hành vi của tớ."

[...]

"Chị...chị đang được gọi thông tin bên trên mạng chưa?" Một chàng trai to tướng treo nhì đôi mắt kính tròn xoe xoe hấp tấp vội vàng chạy cho tới địa điểm cửa ngõ trong khi thấy Ngọc Khuê lao vào văn chống.

Tay cậu tao còn tóm theo đòi dế yêu, liên tiếp huơ huơ trước mặt mày cô, vẻ mặt mày cậu tao trầm trồ đặc biệt nguy hiểm khiến cho Ngọc Khuê ko thể kể từ chối coi.

Cô đón dế yêu kể từ tay cậu trợ lý, vừa phải gọi thông tin bên trên tê liệt vừa phải dảo bước tiến về phía chống thao tác.

Xem thêm: thịnh thế y phi

Ngọc Khuê ngồi xuống ghế, ngón tay vẫn lướt coi những thông tin bên trên mạng.

Như cô Dự kiến, vấn đề trong ngày hôm qua lúc lắc tít thời điểm ngày hôm nay, giờ đây cô đang trở thành chủ thể nóng nực của toàn dư luận rồi.

Lướt cho tới một tấm hình, Ngọc Khuê chợt nhíu mày: "Mấy đứa lại trên đây coi.

Tại sao chúng ta lựa chọn góc chụp xấu xa vì vậy chứ, góc mặt mày cần của chị ý chụp ko đẹp nhất vì thế góc ngược.

Thật thiếu hụt có trách nhiệm tuy nhiên."

"Chị Khuê, giờ khắc này rồi chị còn nhằm ý chuyện này.

Cả thiên hạ đang được chửi chị là đái tam ko biết liêm sỉ tề, chị mau nghĩ về cơ hội cút." Một cô nhân viên cấp dưới nhỏ không giống lo ngại vô nằm trong trước tình cảnh lúc này tuy nhiên thiệt ko ngờ giám đốc lại sở hữu thái phỏng dửng dưng như vậy.

Ngọc Khuê trả lại Smartphone mang đến cậu trợ lý, ngặt mặt mày nhắc nhở nhân viên cấp dưới của mình: "Tập trung thao tác khoác kệ thị phi.

Giờ chống design của tất cả chúng ta ko thực hiện rời khỏi được rất nhiều chi phí cho tới nút tuy nhiên ngồi đùa hóng chuyện đâu."

Được giám đốc nhắc nhở, nhì người tê liệt nhanh gọn lẹ tắt không còn Smartphone quay về địa điểm thao tác.

Ngọc Khuê ngồi bên trên bàn việc, coi những bức "ảпһ пóпɡ" của cô ấy và Đình Vũ bên trên screen PC tuy nhiên nhếch môi mỉm cười.

Ảnh unique thấp tuy nhiên nhì người vô hình ảnh rất tốt.

Ánh đôi mắt cô loé lên tia khinh thường bỉ:

"Các người mong muốn thao diễn bạch liên hoa đương nhiên tôi ko thể kể từ chối vai phù thuỷ."

[...]

"Tổng giám đốc, đấy là tư liệu anh cần thiết." Một phái đẹp thư ký vô cỗ ăn mặc quần áo văn phòng nghiêm túc lao vào, bịa đặt cỗ tư liệu bên trên bàn rồi nhanh gọn lẹ rời khỏi.

Đình Vũ đôi mắt coi chuyên nghiệp chăm vô tập luyện tư liệu tê liệt, không tồn tại dự định tóm lên coi, trong tâm thức đôi mắt trầm trồ chút cuồng nộ.

Xem thêm: trương tiểu tố

Hắn vẫn ghi nhớ rõ ràng hình hình ảnh Ngọc Khuê lật mặt mày thời gian nhanh rộng lớn lật bánh tráng khi đám phóng viên báo chí và người hóng chuyện được dẹp không còn, vô chống chỉ mất nhì người bọn họ.

Lúc tê liệt xa lánh tức thu lại nước đôi mắt nằm trong vẻ mặt mày nhức thương, khoác nhiên xuống nệm lao vào chống tắm tức thì trước mặt mày hắn mặc dù bên trên người cô không tồn tại một miếng vải vóc lấp đằm thắm.

Trước khi rời cút, Ngọc Khuê còn rộng lớn gan dạ tặng hắn một câu: "Em rể, tôi đặc biệt mong muốn biết bản thân cần trả giá chỉ như vậy nào?".