truyện giả ngoan

                  
                       

Tiết loại nhì kết giục, thời hạn giải lao chỉ mất nhì mươi phút, Nguyễn Tinh Loan ngồi bên trên vị trí, cô lưu giữ Nha Thiêm một vừa hai phải rằng Tống Tự chuẩn bị tảo quay trở lại, trong tâm địa tâm tình đang được buồn chán nháy đôi mắt tan biến chuồn vô số.

Cô với tay vô vào bên trong túi mong muốn người sử dụng sách, chợt phát hiện ra phía bên trong là sandwich, vì thế dự một hồi, cô tảo người rước nó nhét vô vào hộc bàn của Hạ Húc.

Bạn đang xem: truyện giả ngoan

Bàn phía bên trên, Hạ Tuyết đợt tiếp nhữa xoay đầu lại, nhắc nhở nói: "Bạn học tập Nguyễn, Hạ Húc cá tính ko đảm bảo chất lượng, cậu chớ nhằm ý cho tới hắn làm những gì."

Nghe cô ấy rằng như thế, Nguyễn Tinh Loan rằng khẽ: "Ừ, cám ơn." Cuối nằm trong, cô bổ sung cập nhật thêm 1 câu: "Về sau gọi bản thân Tinh Loan là được rồi ."

Hạ Tuyết cười cợt cười: "Hắc hắc, Tinh Loan, dung mạo cậu thiệt là thanh tú, thanh âm dễ dàng nghe, thương hiệu cũng thiệt hoặc, đợi tí nữa đằm thắm trưa tất cả chúng ta nằm trong chuồn ăn cơm trắng được không?"

Nguyễn Tinh Loan ngập ngừng một chút ít, trước khi cô ở ngôi trường học tập 1 mình đang được thân quen, không chỉ có vậy cô xa lạ nằm trong người không giống ăn cơm trắng cộng đồng. Nhưng nhìn khi nhìn cho tới góc nhìn nhìn đợi của đối phương, cô vẫn đáp lời: "Được."

Mười phút sau, Hạ Húc quay trở lại, phát hiện ra phía bên trong bàn học tập là sandwich, lôi ra âm trầm chất vấn một câu: "Ai quăng quật ?"

Nguyễn Tinh Loan rung rinh giật môi, đang được mong muốn cởi mồm, Hạ Húc ngay lập tức hỏi: "Cô quăng quật ?"

Nguyễn Tinh Loan gật đầu, cô mong muốn rằng đó là Mai di nhờ mang về mang lại anh, tuy nhiên cô còn chưa kịp cởi mồm, Hạ Húc đang được cầm cố lấy sandwich nằm trong sữa trườn Nhật Bản, phía phía thùng rác rến ném cho tới.Cả lớp yên tĩnh tĩnh.

Xem thêm: có thể chứng minh tôi thích em

Duy chỉ mất Hạ Húc thực hiện như không tồn tại việc gì kế tiếp ở ngủ...

------"Tinh Loan, chuyện buổi sáng sớm cậu ko cần thiết nhằm trong tâm địa, Hạ Húc cậu tớ trước cho tới giờ đều vậy. 

Cậu ko biết đâu, năm lớp chục cậu tớ tấn công người cực kỳ hung hăng, vậy nhưng mà sở hữu thật nhiều nữ giới sinh quí hắn, còn thông thường xuyên đem mang lại hắn bữa sáng sủa. Hạ Húc lo ngại phiền, từng phiên đều ném vô vào thùng rác rến, về sau chậm rì rì rãi ngay lập tức không tồn tại người nào là còn dám tặng vật. Cậu là ngày thứ nhất cho tới, nên ko biết loại thói thân quen này của hắn, về sau chớ chọc hắn là được."

Trong chống ăn, Hạ Tuyết bịa khay cơm trắng xuống số chỗ ngồi sát hành lang cửa số, tiếp sau đó chính thức yên ủi cô.Nguyễn Tinh Loan phát hiện ra vô chén sở hữu rau xanh thơm ngát ngay lập tức ngơ ngẩn khắp cơ thể, cô suy nghĩ mãi nhưng mà không hiểu biết, vì thế đồ vật gi phía bên trong trái ngược ớt xào thịt lại xuất hiện nay rau xanh thơm ngát, đó là loại kết hợp gì.

Trước giờ, cô trước đó chưa từng thấy qua loa món ăn nào là toàn cỗ đều được phủ rau xanh thơm ngát, lại còn tách vô nằm trong nát nhừ, thật nhiều, lựa không còn phỏng chừng nên mất mặt một hồi lâu, cảm xúc buồn chán tăng trào, cô thiệt là mong muốn tấn công người nhưng mà .

Xem thêm: truyện tranh đam mỹ đã full

Nghĩ suy nghĩ lại cảm nhận thấy phiền toái, được rồi, vẫn chính là chậm rì rì rãi lựa chuồn."Tinh Loan?" Hạ Tuyết lại kêu cô một câu.

Nguyễn Tinh Loan đùng một phát lấy lại niềm tin, giật thột "A" một giờ đồng hồ, ngước đôi mắt nhìn.

Ánh đôi mắt vô trong cả không có tội, còn đem bám theo một tia tách rộc rạc ngốc manh, Hạ Tuyết bị sự cute của cô ấy mê hoặc, nhẫn nại cá tính rằng lại một phiên."Người cơ vốn liếng là vậy, tôi đã biết." Nguyễn Tinh Loan hững hờ rằng.