truyện em chỉ muốn hít vận khí của anh

Tên gốc: 我就想蹭你的气运.

 Tác giả: Minh Quế Tái Tửu

Bạn đang xem: truyện em chỉ muốn hít vận khí của anh

 Nhân vật chính: Triệu Minh Khê x Phó Dương Hi

 Thể loại: Nguyên sang trọng, Ngôn tình, Cận đại, Hiện đại, HE, Tình cảm, Xuyên thư, Nhẹ nhàng, Pháo hôi, Kim bài xích đề cử  Ngược tra, Vả mặt

 Số chương: 70 Chương + 5 Phiên ngoại

Văn án:

Minh Khê là kẻ tuy nhiên căn nhà chúng ta Triệu nhận về, tuy nhiên chúng ta chỉ ưu tiên thiên kim fake, rằng Khê ko thiện lương bổng vì chưng Triệu Viện, ko ưu nhã vì chưng Triệu Viện.

Mình Khê cũng ko quan hoài, vẫn nỗ lực thực hiện ưng ý những người dân thân thiện có một không hai nhập mái ấm gia đình, tuy nhiên chúng ta rằng như thế là đang được tranh giành đoạt với Triệu Viện.

Cho cho tới khi, cô đột ngột từ trần vì như thế căn bệnh nan nó.

Cô mới mẻ vạc hiện nay số phận Triệu Viện là phái nữ chủ yếu, còn cô đơn thuần phái nữ phụ thực hiện nhiều việc ác nhập cỗ truyện này, vì vậy mới mẻ đem kết viên thê thảm như thế.

Trở về một lần tiếp nữa, trong thâm tâm Triệu Minh Khê vô cũng giá rét, ko thèm quản ngại người thân vật gì, con cái u nó người thân, con cái u nó vị thơm phu, xa lánh tức dọn dẹp tư trang hành lý rời xa những người dân nhập mái nhà này, lên đường triển khai xong trách nhiệm của khối hệ thống “Làm các bạn với anh hùng có mức giá trị cao cấp cao”, quăng quật đem số phận.

Cô lên đường rồi, nhập căn nhà đột nhiên quạnh quẽ.

Theo lý tuy nhiên rằng, nó nên vô cùng tự do thoải mái, tuy nhiên ——

Tại sao phụ vương u, anh nhì rét mướt lùng, em trai gắt gỏng, Thẩm Lệ Nghiêu – người bị cô bám theo xua đuổi lại cảm thấy… ko quen?

Xem thêm: vực sâu nữ thần

*****

Để sinh sống sót ngoài căn căn bệnh nan nó, Triệu Minh Khê ko thể ko lên đường hít vận khí bên trên người hoàng thái tử của Phó Thị.

Vị hoàng thái tử này từng thứ tự nhận ra cô, lỗ tai đều đỏ ối như rời rời khỏi huyết, tuy nhiên lại fake cỗ rét mướt lùng và cool ngầu, “Cô rất có thể làm cho tôi yên tĩnh được không?”

Ngày loại nhì, Triệu Minh Khê thiệt sự đi kiếm người không giống nhằm hít vận khí.

Trong một trong những buổi yến tiệc, người thân chúng ta Triệu và Thẩm Lệ Nghiêu giương đôi mắt nhìn Minh Khê xinh đẹp mắt thờ ơ, lo lắng không yên khi cô ko hề đem ý muốn về bên.

Vừa tấp tểnh bước cho tới thì chúng ta đã trở nên một đám người xô đẩy, thực hiện tản qua chuyện nhì mặt mũi, group người này đang được kính cẩn nhường nhịn đàng người này bại.

Thái tử của Phó Thị tiếp cận, siết chặt cổ tay Minh Khê, cúi đầu như con cái cún nhỏ, ủy ủy khuất khuất nói: “Cho em dây dính đấy, còn ko được hoặc sao?”

Tất cả từng người:?!

Rất lâu trong tương lai, Phó Dương Hi mới mẻ hiểu rằng thực sự, anh cảm nhận thấy khôn xiết đau nhức ——

#Anh nghĩ về em ham muốn bám theo xua đuổi anh, thành phẩm em chỉ ham muốn hít vận khí của anh ấy tuy nhiên thôi#

#Anh coi em là bà xã sau này, còn em chỉ coi anh là cột vạc wifi???#

Xem thêm: cúp điện tôi bị bạn cùng phòng hôn trộm

#Làm cột vạc wifi cũng rất được, bà xã à, em rất có thể nhìn anh một chút ít được không#

Một câu ra mắt vắn tắt: Cả ngày phái nam chủ yếu đều ảo tưởng tôi mến anh tớ.

Lập ý: Nữ chủ yếu vô cùng nỗ lực, tự động lập tự động cường.