truyện đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu

  • Tác giả: Lục Xu
  • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Thanh xuân vườn ngôi trường, Gương vỡ lại rét, HE.
  • Nhà xuất bản: NXB Văn Học, Dân Trí, AZ Việt Nam
  • Nguồn: DĐ Lê Quý Đôn
  • Translator: Đỗ Mai Quyên
  • Type: Linhh Linhh, Quinn, Mều, My Trần
  • Độ dài: 2 phần (P1: 14 chương – P2: 17 chương + NT + Góc hoài niệm)
  • Trạng thái: Full

Lục Xu là một trong những trong mỗi người sáng tác truyện ngôn tình Trung Quốc có tiếng. Cùng với những cái thương hiệu có tiếng khác ví như Cố Mạn, Đinh Mặc, Diệp Tử,… cô tiếp tục thêm phần tạo nên lốt ấn đậm đà trong tâm địa chúng ta người hâm mộ không chỉ có ở Trung Quốc mà còn phải cả nước ta. Nhìn công cộng, những kiệt tác của Lục Xu luôn luôn lên đường sâu sắc nhập lòng người nhờ những tình tiết truyện nhẹ dịu tuy nhiên lại vô nằm trong thực tiễn. Một nhập số kiệt tác ngôn tình có tiếng nhất của Lục Xu là “Đừng thưa với anh ấy tôi vẫn còn đó yêu“. Cuốn tè thuyết nhắc người gọi lưu giữ lại 1 thời thanh xuân tươi tỉnh đẹp nhất với côn trùng tình nhập sáng sủa, ngây ngô rồi cho tới Lúc trưởng thành và cứng cáp, ngoảnh lại rốt cuộc tất cả chúng ta còn gì.

Cuốn sách giành riêng cho những ai quí chuyên mục thanh xuân vườn trường

Thể loại thanh xuân vườn ngôi trường không chỉ có nói đến những côn trùng tình tuổi hạc học tập trò vừa vặn thơ ngây, vừa vặn nhập sáng sủa mà còn phải thật nhiều điều thực tiễn nhưng mà những anh hùng chủ yếu và phụ cần đương đầu với mái ấm gia đình, căn nhà ngôi trường và xã hội. Nếu các bạn đang được ngồi bên trên ghế căn nhà ngôi trường hoặc vẫn nuối tiếc thời cấp cho 3 tươi tỉnh đẹp nhất thì chớ bỏ dở cuốn tè thuyết này nhé!

Bạn đang xem: truyện đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu

Đừng thưa với anh ấy tôi vẫn còn đó yêu thương – Cố Tây Tước

Mối tình thời học tập trò của Vương Y Bối và Trần Tử Hàn

Giống như tế bào típ những mẩu truyện ngôn tình thân thuộc, phái mạnh chủ yếu Trần Tử Hàn là một trong những chàng trai đẹp nhất trai, học tập chất lượng, chững chàng, tuyệt vời nhất nhập đôi mắt toàn bộ thầy cô, bè bạn. Còn Vương Y Bối là một trong những cô nàng đáng yêu và dễ thương, xinh xẻo tuy nhiên lại khá trẻ con con cái. Họ yêu thương nhau tức thì kể từ lúc còn ngồi bên trên ghế căn nhà ngôi trường. Chuyện tình của mình vẫn cực kỳ đẹp nhất mặc dù thỉnh phảng phất đem xẩy ra giành cãi, bị phân cách tự phân ban, gửi lớp. Tuy nhiên, từng chuyện mới mẻ thực sự chính thức Lúc chính thức kì thi đua ĐH.

Trần Tử Hàn là một trong những học viên xuất sắc ưu tú, học tập chất lượng nên rõ ràng việc đỗ một ngôi trường ĐH khét tiếng là vấn đề ko thể tranh cãi. Nhưng Y Bối lại ko thể. Khi u Y Bối căn vặn Trần Tử Hàn rằng liệu cậu có trước sàng vì thế Y Bối nhưng mà học tập một ngôi trường thông thường ko thì Trần Tử Hàn tiếp tục yên lặng và đưa ra quyết định tách xa xôi. Đây là một trong những điều thông thường và ko thể này xứng đáng trách cứ vì thế khi ê Trần Tử Hàn cũng chỉ là một trong những thiếu hụt niên 18 tuổi hạc, lênh láng hồi hộp kinh và cũng lênh láng tham lam vọng về một sau này tươi tỉnh sáng sủa thì sao rất có thể vì thế một côn trùng tình ko chín chắn nhưng mà tấn công thay đổi cả sau này.

Rạn nứt

Những tưởng cuộc tình của mình tiếp tục dứt thì Lúc Y Bối nhập ĐH, bọn họ tiếp tục quay trở lại cùng cả nhà và sẽ không còn còn gì khác rất có thể phân chia rời bọn họ. Tuy nhiên, không một ai rất có thể tính trước được điều gì. Khi Trần Tử Hàn chính thức đi làm việc, còn Y Bối vẫn là một trong những cô SV, cuộc sống đời thường của mình chính thức phát sinh nhiều giành cãi. Y Bối cảm nhận thấy Trần Tử Hàn tiếp tục không thể như thời xưa, không thể quan hoài săn bắn sóc bản thân nữa nhưng mà anh chỉ hồi hộp cho việc nghiệp.

Thật đi ra, Trần Tử Hàn cũng chính là cực chẳng đã. Anh chỉ mong muốn hồi hộp mang lại sau này của nhị người, không thích cô Chịu đựng không dễ chịu cay đắng Lúc ở mặt mày anh. Nhưng Y Bối lại vượt lên trước trẻ con con cái nhưng mà thiếu hiểu biết được vấn đề đó. Cô giận hờn, ghen ghét tuông khiến cho nhị người dần dần xa xôi nhau và tình thương của mình lên đường nhập thuyệt vọng. Và cũng chính là đến thời điểm Trần Tử Hàn cảm nhận thấy mệt rũ rời, anh đưa ra quyết định buông tay, mong muốn tách xa xôi Y Bối.

Kết thúc

Nhưng Lúc Trần Tử Hàn đề xuất chia ly, Y Bối lại chấp nhất với tình thương ê. Cô điền cuồng lấy tử vong đi ra nhằm uy hiếp Trần Tử Hàn rất nhiều lần, thậm chí là cả Lúc anh mong muốn kết duyên với những người đàn bà không giống. Và rồi Y Bối tiếp tục thành công xuất sắc. Dù đã biết thành lừa rất nhiều lần như thế tuy nhiên Trần Tử Hàn vẫn hồi hộp kinh Y Bối tiếp tục bị tiêu diệt vì thế anh vẫn cực kỳ yêu thương cô.

Y Bối ko tự động tử. Cô tiếp tục thông xuyên suốt. Cô chỉ rạch nhẹ nhàng một đàng lên cổ tay của tớ, giống như rời đứt tình thương điên loạn của cô ý với anh. Cô gật đầu chia ly.

Tương lai

Hai năm tiếp theo, Y Bối tiếp tục trọn vẹn thay cho thay đổi. Cô học tập cơ hội trưởng thành và cứng cáp, học tập cơ hội tự động lập, dồn mức độ phấn đấu cho việc nghiệp, ko quan hoài cho tới việc yêu thương ai hoặc kết duyên. Chỉ cho tới Lúc, cô tái ngộ nhị người. Một người là Lục Dĩnh – người suýt nữa đang trở thành bà xã của Trần Tử Hàn nhập vượt lên trước khứ và người loại nhị đương nhiên là phái mạnh chủ yếu Trần Tử Hàn. Y Bối tái ngộ Trần Tử Hàn nhập đám hỏi của con bạn cũ. Cô tiếp tục cực kỳ ấu trĩ nhưng mà khao khát rằng anh sinh sống ko chất lượng. Nhưng ko anh sinh sống cực kỳ niềm hạnh phúc, việc làm thành công xuất sắc, cuộc sống đời thường ổn định tấp tểnh. Cô không đành lòng, cô đánh đố kị “Nếu là tôi , tôi mong muốn anh ko hạnh phúc tự bản thân. Anh tách ngoài tôi tiếp tục xấu số , còn tôi tách ngoài anh tiếp tục niềm hạnh phúc, mặc dù vấn đề đó chẳng qua chuyện đơn thuần tự động lừa bản thân bịp bợm người?”

Cuộc gặp mặt vô tình nhập đám hỏi nọ đã hỗ trợ bọn họ xoay về bên cùng cả nhà, thậm chí là là tiến bộ cho tới hôn nhân gia đình. Họ nỗ lực hiểu nhau rộng lớn, dẹp lên đường cái tôi của tớ nhằm vun vén mang lại cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình của tớ nhằm tiếp cận một kết cổ động lênh láng thỏa mãn.

Xem thêm: tiểu hà bạng

Tình yêu thương của mình dẫu đem phân chia xa xôi, đem đứt quãng tuy nhiên nếu như không tồn tại sự phân chia xa xôi ấy thì làm thế nào đem Y Bối của lúc này. Vương Y Bối từng chấp nhất ko cam lòng vì cô luôn luôn nghĩ về nhập tình thương ấy cô yêu anh nhiều rộng lớn anh, cô mới mẻ là kẻ Chịu đựng thua thiệt và quyết tử rất nhiều, tuy vậy chỉ lúc biết được những chuyện anh đã thử mang lại cô thì cô mới mẻ nhìn thấy hóa đi ra nhập chuyện tình ấy anh cũng yêu thương cô toàn tâm toàn ý.

==================

Mục lục

Phần 1

Chương 1 ✯ Chương 2 ✯ Chương 3 ✯ Chương 4 ✯ Chương 5

Chương 6 ✯ Chương 7 ✯ Chương 8 ✯ Chương 9 ✯ Chương 10

Chương 11 ✯ Chương 12 ✯ Chương 13 ✯ Chương 14

Phần 2

Chương 1 ✯ Chương 2 ✯ Chương 3 ✯ Chương 4 ✯ Chương 5 ✯ Chương 6

Xem thêm: thái cổ thần vương full

Chương 7 ✯ Chương 8 ✯ Chương 9 ✯ Chương 10 ✯ Chương 11 ✯ Chương 12

Chương 13 ✯ Chương 14 ✯ Chương 15 ✯ Chương 16 ✯ Chương 17

Ngoại truyện ✯ Góc hoài niệm

—Toàn văn hoàn—